good doctor tap 3

Good Doctor/ Thiên thần áo trắng tập 3

Good Doctor/ Thiên thần áo trắng tập 3- Trách nhiệm cứu em bé sinh non đặt lên vai Do Han, Shi On và viện trưởng Choi.

Good Doctor/ Thiên thần áo trắng tập 3 raw

Good Doctor/ Thiên thần áo trắng tập 3 xem online:http://adf.ly/Trr80

Good Doctor/ Thiên thần áo trắng tập 3 link down:http://adf.ly/TsApD

good doctor tap 3

Good Doctor/ Thiên thần áo trắng tập 3 tóm tắt

Kim Jae Joon (người chủ nhiệm khoa) đến khiển trách Do Han vì cướp bệnh nhân của ông ta. Yoon Seo cố nói với ông ta rằng ông ta đang hiểu lầm, từ sau lần đó, cô ko làm thế nữa, nhưng Kim Jae Joon ko muốn cô xen vào. Do Han hỏi ông ta rằng ai là người đã cướp bệnh nhân của ông ta. Kim Jae Joon nhìn trong phòng và nói đó là một trong số những bác sĩ trong khoa nhi này.

Shi On đứng ra nhận trách nhiệm rằng chính mình đã làm. Chúng ta thấy cảnh lúc Kim Jae Joon từ chối rằng ko thể cứu nổi đứa bé, lúc ấy Shin On đã thấy, và anh đi đến chỗ cặp vợ chồng đang khóc vì sắp mất con kia, nói rằng những bác sĩ trong khoa nhi có thể cứu đứa bé và bác sĩ Do Han có thể tiến hành phẫu thuật ca này. Kim Jae Joon nhìn Do Han và nói rằng anh ko thể dạy dỗ những bác sĩ dưới quyền của mình đàng hoàng và anh phải chịu trách nhiệm cho việc này. Yoon Seo nói rằng ông ta đã quá đáng nhưng Do Han ko cho cô nói tiếp.

Kim Jae Joon bỏ đi, Shi On lén nhìn Do Han có vẻ như hơi áy náy. Yoon Seo chống tay quay qua phía Shi On hỏi rằng anh định cứu đứa bé thế nào đây và la Shin On. Trong lúc này, cặp vợ chồng có đứa con sắp chết đến cầu cứu Do Han. Trong phòng làm việc của mình Do Han giải thích cho họ rằng anh cũng nghĩ như giáo sư Kim, rằng ca phẫu thuật cho đứa bé là ko thể tiến hành. Người chồng nói rằng nhưng bác sĩ Park nói với họ rằng có thể. Yoon Seo cũng ở đó, cô giải thích rằng vì Shi On vẫn đang còn trong kỳ huấn luyện vì quá muốn cứu đứa bé nên mới nói vậy. Cô thay mặt cho Shin On xin lỗi cặp vợ chồng. Người me khóc vì hy vọng cuối cùng hầu như đã vuột mất.

good doctor tap 3

Bên ngoài, những bác sĩ khác trong khoa nhi la Shin On. Người mẹ bước ra từ phòng, khóc và nói vì sao Shin On lại làm như vậy, anh ko nên làm như vậy mới phải. Người mẹ sắp mất con khóc trong khi chồng bà đỡ ra ngoài. Yoon Seo nhìn Shin On thở dài. Cặp vợ chồng này đang trong phòng nhìn đứa con từ lồng kính-con à, hãy mạnh mẽ lên nhé. Bà hỏi chồng mình rằng phải làm gì bây giờ, họ có nên chuyển bệnh viện khác ko vì để có được đứa bé này, họ đã cực khổ biết bao, chẳng lẽ cứ khoanh tay đứng nhìn đứa con rứt ruột đẻ ra ra đi như thế trong khi mình còn ko có cơ hội thay tã cho đứa trẻ dù chỉ 1 lần. Shi On lặng nhìn từ sau cánh cửa cảnh vợ chồng ôm nhau khóc, rồi ánh mắt trẻ con lớn nhìn trẻ con bé.

good doctor tap 3

Do Han đến chỗ Kim Jae Joon nói rằng anh đã trả lại bệnh nhân rồi và nói chuyện này sẽ ko xảy ra lần thứ 2. Kim Jae Joon hỏi vì sao Do Han lại cứ chôn chân nơi khoa nhi trong khi ông ta luôn dành cho anh một vị trí tốt như thế nếu anh trở về. Nhưng Do Han ko màng và chào ông ta bước ra. Yoon Seo tình cờ nhìn thấy Shin On trong bệnh viện, anh đang chăm chú nhìn đứa bé. Cô nhớ lại những lời Do Han nói rằng Shi On giống như một con robot, chỉ biết lập trình sẵn nhiệm vụ cứu bệnh nhân, ngoài ra những vấn đề khác cần có ở 1 bác sĩ thì ko có.

Shi On đang bị những bác sĩ từ khoa khác bắt nạt, họ hỏi anh vẫn chưa tỉnh ra sao còn bén mảng đến gần bệnh nhi này. Shi On một mực nói rằng có thể cứu đứa bé nếu mau mau phẫu thuật. Một người bác sĩ giơ tay định tát Shi On thì Yoon Seo đến, hỏi hai người này đang tính làm gì vậy, bắt nạt người của cô ư, rồi quạt cho đám đàn em này một trận:

-Hãy đi theo tôi, bác sĩ Park. Cô nói với Shi On và quay đi.

good doctor tap 3

Người bác sĩ đã bỏ bệnh nhân đi đánh golf kia trách Kim Jae Joon ko nói chuyện này với ông ta trước. Kim Jae Joon nói rằng ông ta phải kiểm soát được những gì đám người Do Han làm. Yoon Seo đang ở trong căn tin với Shi On. Cô hỏi anh trở  thành 1 bác sĩ nghĩa là thế nào. Shi On nói về lời thề của Hippocrat rằng bệnh nhân cần được giúp đỡ, nhưng Yoon Seo nói rằng anh ko thể tự nói ý kiến của mình mà ko thể mượn lời người khác ư, Shi On cần nghĩ về nhiều vấn đề khác trước khi tự mình tập trung vào vấn đề cứu người.

good doctor tap 3

Tay bác sĩ bỏ bệnh nhân đang đập bàn la Do Han vì ko nói với ông ta trước. Do Han nhắc lại chuyện ông ta đã bỏ bệnh nhân làm khí thế của con người kia dịu lại hẳn, anh định quay đầu đi. Người bác sĩ bỏ bệnh nhân này nói ít nhất Do Han nên tỏ vẻ tôn trọng ông ta trong bệnh viện. Do Han thở dài cúi đầu:

-Như thế này ư? Rồi bỏ đi.

Kẻ trưởng khoa ko được sự tôn trọng này rất tức giận và bắt đầu tìm cho mình một gián điệp theo dõi hành động của Do Han và Shi On, bác sĩ Kyu. Ông ta nhắc anh nhớ người đã đưa anh vào bệnh viện này và bỏ đi. Người bác sĩ dưới quyền Do Han này có vẻ như ko còn cách nào khác ngoài đảm nhận vai trò này.

Chae Kyung bước vào một nhà hàng thì thấy Do Han đang ở đó cùng với mẹ kế của mình, giám đốc Lee. Chae Kyung bảo nếu bà gọi cô đến để nói về chuyện kết hôn thì cô ko muốn bàn. Nhưng bà nói là ko phải, bà muốn nói về chuyện hai người nên đi du học ở Mĩ. Chae Kyung giận dữ nói rằng nếu bà nói về chuyện kết hôn thì cô có thể ko giận như thế, nhưng bà lại đang cố quản lý cuộc sống của cô. Cô sẽ ko làm theo ý bà muốn. Chae Kyung nói và đứng lên bỏ đi. Do Han đuổi theo Chae Kyung và nói cô nên đối xử với bà như mẹ mình. Chae Kyung nói rằng mình đã làm những gì có thể:

-Chúng ta kết hôn được ko? Do Han hỏi.

Chae Kyung cười, cô ko thích cách mà Do Han cầu hôn mình như vậy, anh ko cần phải miễn cưỡng lấy cô. Mấy người y tá đang bàn tán về Shi On. Y tá Jo dễ thương, bước đến đập mạnh tập tài liệu và bênh bác sĩ Park. Những người bác sĩ trong khoa nhi đang bảo Shi On đừng lại gần bệnh nhi ấy. Y tá Jo hỏi vậy còn trực cấp cứu thì sao, ai sẽ làm nó. Ai thì ai chứ ko nên là Shi On. Trong lúc ấy, chúng ta nghe thấy tiếng trẻ con đang nhõng nhẽo, người mẹ đi đến chỗ y tá Jo than phiền rằng con mình ko chịu ăn. Bà quay qua chỗ các bác sĩ nhờ giúp đỡ. Thế là bác sĩ Park Shi On được cử đi làm nhiệm vụ.

good doctor tap 3

Y tá Jo cùng Shi On đang trong phòng bệnh nhi, đứa bé mè nheo đòi ăn pizza. Shi On giải thích rằng vì cơ thể của em bé này chưa thể tiêu hóa được bột mì nên ko ăn pizza được. Đứa bé bịt ai ko nghe. Shi On cầm một con robot trên đầu giường và hỏi về nó. Đứa bé có vẻ bị phân tán sự chú ý nói rằng con robot này là do ba mình mua cho, bác sĩ là người đầu tiên để ý và biết tên nó đấy. Shi On nhìn robot có vẻ rất thích và muốn mượn nó 1 ngày. Đứa bé nhỏ ko cho đứa bé lớn. Đứa bé lớn năn nỉ. Đứa bé nhỏ khóc méc mẹ. Hai người lớn là y tá Jo và người mẹ ko biết làm sao. Shi On lỡ tay làm rụng hết bộ phận này đến bộ phận khác của con robot và đứa bé còn khóc to hơn. (Rồi, khỏi dỗ luôn, ai bảo bắt trẻ con đi dỗ trẻ con làm gì ^^, tối kiến quá).

Trong lúc ấy, đám bác sĩ xấu đang họp bàn lại với nhau, họ bàn về cơ hội triệt tiêu Shi On, tận dụng cơ hội ca phẫu thuật gần như ko thể cho đứa bé sinh non mà Shi On đang rất muốn cứu. Trong khi ấy, những người mẹ đang gặp nhau, họ nói về chuyện Shi On khi cứu đứa bé ở trạm xe, lúc ấy, anh chưa phải là một bác sĩ thực sự. Người mẹ có đứa con đã được cứu nói rằng Shi On đã cứu con trai bà ta, nhưng người mẹ của đứa bé hay mè nheo nói là Do Han chứ ko phải Shi On làm phẫu thuật cứu đứa bé. Shi On cũng hầu như ngày nào cũng về sớm thì sao anh có thể là bác sĩ lưu trú tại bệnh viện được.

good doctor tap 3

Chúng ta thấy cảnh mấy người mẹ cùng nhau đến nói với y tá Jo rằng muốn đổi sang bác sĩ Do Han thay vì Shi On. Họ ko thể để con mình cho Shi On điều trị, anh ko được bình thường còn gì. Shi On cũng vừa đi đến nghe thấy hết những lời này và lặng lẽ ra ghế trước bệnh viện ngồi 1 mình. Viện trưởng Choi đi đến hỏi vì sao Shi On ko làm việc mà ngồi đây. Shi On nói rằng mọi người ko thích anh, nhưng chuyện này luôn xảy ra, mọi người còn gọi anh là con robot-, Shi On ko nói hết câu mà chào viện trưởng và bước đi. Bác sĩ Jin đến hỏi Shi On đã đi đâu, anh muốn làm cho Shi On vui lên. Trong lúc này, có một đứa trẻ đến nói với 2 người rằng mắt của chị đang bị đau (một cô bé trong phòng bệnh). Bác sĩ Jin và Shin On cùng đến xem sao. Nhưng hóa ra là cô bé đang ôm bắt la đau kia, đang đeo một đôi mắt giả có tròng lòi ra ngoài, muốn dọa rồi chọc cười một Shi On đang buồn:

-Mọi người thấy vui lắm ư? Tôi thì chẳng thấy vui tí nào khi tất cả đều hùa nhau lại chọc tôi như vậy.

good doctor tap 3good doctor tap 3good doctor tap 3

Shi On nói rồi bỏ đi. Bác sĩ Jin nói có thể Shi On đã hiểu lầm và anh sẽ đi gọi Shi On lại. Anh đang định quay đi thì có một cô gái rất dễ thương đến, anh chàng bác sĩ Jin cứ nhìn theo và cười rất tươi. Cô bé giả đau mắt gọi cô gái này bằng chị. Shi On chuẩn bị ra về và cúi đầu chào Yoon Seo. Do Han đang chuẩn bị ra xe đi về thì anh có một cuộc điện thoại từ viện trưởng Choi. Hai người này cùng đi uống rượu. Viện trưởng Choi mở lời xin lỗi, ông đã nghe hết những chuyện xảy ra liên quan đến Shi On, rồi cảm ơn Do Han vì đã ko đuổi Shi On đi. Do Han nghe được thì nói rằng anh rất giận khi nghe ông nói những lời cảm ơn và xin lỗi mình như vậy, như vậy chẳng giống viện trưởng Choi bình thường chút nào, vì sao ông lại phải bảo vệ Shi On đến vậy. Viện trưởng Choi nói rằng vì Shi On rất đặc biệt, nếu Shi On được phát triển trong một môi trường khác, anh đã có thể ko bị như vậy, trước khi ông chết ông muốn làm điều này (giúp Shi On hồi phục).

good doctor tap 3

Shi On đang trong một cửa hàng, xem TV 3D với hình ảnh những chú bướm đập cánh. Anh nhớ lại thời thơ ấu khi anh trai mình làm cho anh một chiếc kính vạn hoa và hỏi Shi On thấy gì trong đó. Shi On nói rằng mình thấy bươm bướm, cậu bé còn kể ra tên các loài thú và côn trùng khác. Anh cậu cười khen em mình:

-Em của anh thật thông minh quá.

good doctor tap 3

Do Han say khướt phải mượn viện trưởng Choi dìu về. Do Han, trong lúc say rượu nói với viện trưởng xin ông hứa đừng từ chức, anh nhất định sẽ bảo vệ được viện trưởng. Yoon Seo bước ra và thấy Do Han đang xiêu vẹo, cô chạy đến và đề nghị mình sẽ đưa Do Han về nhà thay cho viện trưởng. Trong nhà Do Han, Yoon Seo cố gắng lắm mới đưa được con người kia lên giường. Cô nhìn lại những bức ảnh chụp trong nhà Do Han và nhớ lại cảnh lúc họ cùng đi uống rượu mừng khoa nhi của mình, lúc ấy Yoon Seo say đến nỗi Do Han phải cõng cô về. lúc ấy lời tỏ tình đã suốt buột ra khỏi miệng được giữ lại, thay vì vậy Yoon Seo lại nói lái sang hỏi rằng anh có thích thịt hầm ko. Yoon Seo nhìn một Do Han đang ngủ rồi bước về nhà.

good doctor tap 3

Yoon Seo đi ngang qua chỗ Shi On, đứa trẻ lớn này vẫn chưa ngủ, anh đang ngồi bên ban công nhìn trời. Cảnh quá khứ hiện về, trong tai nạn khu mỏ khi ấy, lúc bác sĩ đang cố gắng cứu anh của Shi On. Trong mơ màng cậu bé thấy tay của anh mình vẫn động đậy. Shi On bừng tỉnh dậy, mồ hôi lấm tấm trên trán:

-Anh à.

Sáng hôm sau trong văn phòng của mình Do Han nói với Yoon Seo rằng cô đã vất vả nhiều (đưa Do Han về). Yoon Seo nói ko có gì, vì đó là lỗi của cô đã mang lại những áp lực cho Do Han, khiến anh phải đi uống rượu. Do Han lấy từ dưới bàn ra một chiếc túi:

-Vì sao là nước hoa? Yoon Seo hỏi.

Vì em ko có nước hoa còn gì, dù vậy thì cũng đừng uống quá nhiều rượu đấy, Do Han giảng đạo. Yoon Seo có vẻ rất vui, cô chào anh và đi ra. Yoon Seo bắt gặp Shi On đang trên đường đến chỗ em bé sinh non, cô cản lại, hỏi Shi On rằng anh nghĩ chuyện mình đang làm là gì cái gì, vì mọi người trong phòng hay là vì đứa bé, phải nghĩ trước khi làm chứ. Shi On trả lời rằng anh ko phải là robot, anh có thể cảm nhận được điều đó, đứa bé đó rất muốn sống, đôi tay bé nhỏ ấy vẫn cố động đậy, dù yếu đuối và bé nhỏ là vậy, nhưng em bé vẫn muốn ở lại thế gian này, muốn được thấy mẹ mình. Yoon Seo đến nhìn vào trong lồng kính, nhìn vào sinh linh bé nhỏ đang rất muốn sống ấy.

good doctor tap 3

Anh chàng bác sĩ gián điệp chạy theo Do Han và nói với anh về chuyện trong nhóm bác sĩ lưu trú có tin đồn rằng Do Han ko muốn nhận chữa cho đứa bé vì nếu mọi chuyện diễn ra ko suôn sẻ, anh sẽ gặp rắc rối. Do Han chỉ cười và quay đi, nhưng lại đến chỗ y tá đòi xem lại bệnh án của đứa bé. Anh quyết định nhận vụ này. Yoon Seo nghe được tin ấy và vội chạy đến chỗ Do Han, cô gặp bác sĩ Jin và hỏi lý do vì sao Do Han đột nhiên muốn nhận vụ này, nhưng anh nói rằng ko biết. Shi On cũng ở đấy, Yoon Seo nói Shi On nên cảm thấy biết ơn Do Han vì điều này. Nhóm các bác sĩ trong khoa nhi đang xem lại phim chụp của đứa bé, Shi On thấy một điều gì đó, ko được thể hiện rõ trên phim chụp. Nhưng mấy người trong khoa nhi lờ đi.

Kim Jae Joon đến rất tức giận vá nói Do Han rằng anh sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả vụ này. Shi On nói rằng mình cũng muốn chịu trách nhiệm, nhưng anh phải chịu trách nhiệm cho việc gì. Mọi người trong phòng lờ Shi On đi. Viện trưởng Choi đang nói chuyện với người trợ lý viện trưởng (con người âm mưu đằng sau lưng ông). Ông nói mình cũng cần gánh trách nhiệm cho việc này, nhưng người trợ lý nói ông đừng lo. Trong khi ấy, Yoon Seo nhận ra rằng Do Han đang nhận vụ này chỉ vì lòng tự trọng của mình. Những người bác sĩ khác trong khoa đang tự hỏi mình sẽ phải làm gì vì tình hình của đứa bé ngày một xấu đi. Yoon Seo nói những gì họ cần làm là nghe theo hướng dẫn của Do Han.

Do Han đang nghiên cứu phim chụp thì Shi On đến, anh cảm ơn Do Han vì đã nhận vụ này. Nhưng Do Han nói ko cần, anh ko làm vậy vì Shi On và chỉ ra việc Shi On hành động tạo nên hi vọng ko thể có cho cha mẹ đứa bé là sai, Shi On là người bác sĩ tệ hại nhất. Do Han nói rằng Shi On phải thôi việc và từ bỏ chiếc áo bác sĩ một khi ý thức được rằng hành động mình đã làm là tồi tệ thế nào (vì sao cố gắng cứu người, nhận ra hy vọng sống của bệnh nhân và cố gắng vì hy vọng ấy lại là tồi tệ cơ chứ?)

Nhóm bác sĩ xấu, cùng người trợ lý viện trưởng đang trong quán rượu, đang hả hê vì có thể đặt Shi On vào tình huống thật khó khăn, mục tiêu tiếp theo sẽ chính là viện trưởng Choi. Người trợ lý viện trường cáo lỗi đi trước. Con người này đang ở trong xe với 1 tập hồ sơ về Do Han, ông ta nhấc máy gọi cho ai đó. Do Han đang ở trong nhà xem sách thì tấm hình của anh chụp chung với 1 người rơi ra, Do Han xé nát nó.

Bây giờ là trong hội nghị với đông đảo bác sĩ. Shi On định nhận trách nhiệm việc mình đã nói cho ba mẹ đứa bé chuyện đứa trẻ con hy vọng cứu, nhưng Do Han đã nhận trách nhiệm về mình. Kim Jae Joon nói ông ta từ chối chữa vì đứa bé ko còn hy vọng cứu nhưng Shi On nói rằng đứa bé vẫn còn 20% cơ hội sống. Do Han nói rằng Kim Jae Joon ko chịu cứu chẳng phải vì ông ta ko muốn phí phạm thời gian của mình cho bệnh nhân với ít khả năng cứu chữa sao. Viện trường nhắc Do Han cẩn thận hơn khi nói chuyện với tiền bối. Trong khi ấy, Yoon Seo đang bên cạnh đứa bé, tình hình của bé đã đến lúc nguy kịch.

Viện trưởng đang nói về hai lựa chọn lúc này rằng để đứa bé ra đi hay tiến hành phẫu thuật, mặc cho những điều tiếng sau này và hậu quả nếu phẫu thuật ko thành công. Lúc này, Yoon Seo chạy vào và báo chuyện đứa bé đang trong tình trạng nguy kịch, phải tiến hành phẫu thuật ngay. Hội nghị bị tạm dừng, Shi On và Do Han vội vàng đến chỗ đứa bé cùng với Yoon Seo. Do Han ra lệnh cho phẫu thật ngay, ngay tại chỗ này. Mọi người đang thắc mắc thì robot phẫu thuật Shi On đã nhanh chóng liệt kê những lý do vì sao ko thể di chuyển em bé lúc này. Nhưng người y tá ko chịu phối hợp chuẩn bị, ai sẽ phải gánh trách nhiệm cho ca phẫu thuật này, Do Ha nói rằng chuyện này đang rất gấp nhưng họ vẫn ko chịu chuẩn bị phẫu thuật. Viện trưởng bước vào nói ông sẽ chịu trách nhiệm và muốn mọi người chuẩn bị phẫu thật ngay. Do Han nhìn thầy mình với ánh mắt cảm ơn.

Trong phòng phẫu thuật, rất nhiều người đang theo dõi. Ca phẫu thuật có vẻ tiến triển khá tốt từ lời của viện trưởng Choi. Do Han đang định kết thúc ca phẫu thuật và may lại vết mổ. Shi On nói rằng rõ rằng vẫn còn vấn đề và ngăn Do Ha lại. Yoon Seo nói rằng việc may lại vết thương cho đứa bé đang rất gấp, đứa bé đang trong tình trạng nguy hiểm.

-Chờ chút.

Do Han nhận ra những lời Shi On nói là đúng. Yoon Seo hỏi ko còn lựa chọn nào khác ko.

-Ko còn. Do Han nói.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s