master sun tom tat

Lịch tóm tắt phim mới tháng 8 The Master’s Sun và Good Doctor

Lịch tóm tắt phim mới trên Muôn Sắc Cuộc Đời

Một tuần bắt đầu của 2 phim Hàn mới The Master’s sun và Good Doctor. Mới xem qua tập 1 của cả 2 phim thì mình thấy đều là những phim khá tiềm năng nên quyết định sẽ làm tóm tắt 2 phim này.

Good doctor

Good doctor tom tat

Thời gian chiếu là 21h55 thứ 2 và thứ 3 bên Hàn thì tóm tắt và raw trên blog cũng sẽ có vào thứ 2-3.

Nội dung: Park Shi On mắc bệnh tự kỷ, từ bé đã bị người ta xa lánh, châm chọc, nuôi ước mơ trở thành một bác sĩ nhi. Lý do anh muốn trở thành bác sĩ thật đơn giản, ko vì tiền, vì danh vọng mà vì nếu là bác sĩ thì có thể hàn gắn nhiều thứ, chúng sẽ ko phải chết. Một bác sĩ bị mắc bệnh tự kỷ sẽ làm sao hội nhập, được chấp nhận trong môi trường khắc nghiệt như ngành y, để thực hiện ước mơ hàn gắn, ko chỉ về thể xác mà còn tinh thần của rất nhiều bệnh nhân, và một mối tình đáng kỳ vọng với cô đồng nghiệp thật xinh do Moon Chae Won thủ vai nữa. Một bộ phim đáng để theo dõi đây.

The master’s sun của chị em là Hong

Ngày chiếu bên Hàn là thứ 4, thứ 5 hàng tuần, thay cho I hear your voice đình đám, nên tóm tắt và raw trên blog lần lượt cũng sẽ có vào thứ 4 và 5. master sun tom tat

Nội dung: Joo Joong Won (So Ji Sub), SEO của 1 tập đoàn giàu có, thích tiền, ko sợ trời, ko sợ đất, có 2 điều ghét nhất trên thế gian đó là bị người khác động vào tiền và bị người khác chạm vào cơ thể của mình. Thế mà như 1 định mệnh, trong ngày trời mưa gió, dù có muốn tránh, anh cũng cứ gặp phải người phụ nữ nói kiểu gì cũng muốn chạm vào cơ thể anh. Người phụ nữ ấy là Tae Yang, thoạt nhìn giống ma, một gái ế ko ai thèm rước, người ở gần gọi là kẻ bất bình thường. Hai con người tưởng chừng thật khác biệt này sẽ được cột chung bởi sợi dây số mệnh ra sao.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s