the goddess of fire 12

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 12

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 12 Raw

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 12-1:http://adf.ly/TWvD6

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 12-2:http://adf.ly/TWvL8

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 12 (youtube):http://adf.ly/TWw5K

the goddess of fire 12 

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 12 Tóm tắt

Jung bị sứ thần hạ lệnh nhốt lại, đến lúc này, cô mới biết rằng chuyến đi lần này ko phải là một phần thưởng mà là một hình phạt của cái chết. Trong khi ấy, Tae Do đã có mặt ở bên ngoài và định xông vào cứu Jung. Gwang Hae cũng vừa đến trước nơi sứ thần ở, hoàng tử trách Tae Do đã ko đợi mình như lệnh và nói cả hai người sẽ cùng đi cứu Jung. Nhưng để cứu Jung, Tae Do phải đi tìm một thứ, trong khi Gwang Hae nói chuyện và đánh lạc hướng sự chú ý của sứ thần. Tae Do đột nhập vào trong kho để đồ và thấy Jung cũng đang bị nhốt ở trong ấy, hai người này cùng hợp sức tìm những sổ sách và chứng cứ ghi lại chuyện sứ thần đã nhận hối lộ, cố tình chuyển đi những báu vật của Joseon.

the goddess of fire 12

Sứ thần đang nói chuyện với Gwang Hae thì quân của ông ta báo đã có người đột nhập vào trong kho. Gwang Hae cũng đi theo. Sứ thần vội vàng đến chỗ kho thì Tae Do đã ở đấy. Gwang Hae cũng chạy đến và hỏi Tae Do là đã tìm thấy rồi chứ. Đã tìm thấy những món đồ cần tìm, Jung từ trong kho mang ra những sổ sách ghi lại chuyện nhận hối lộ của sứ thần. Ông ta rất tức giận, nhưng lúc này, quân lính của Joseon cũng đã được hoàng tử điều động đến từ bên ngoài. Jung thoát nạn nhờ có chuyện này làm điều kiện trao đổi, cô ko còn phải chết nữa. Tae Do đưa Jung về, hoàng tử dặn khi đã bình tâm lại thì hãy trở về Bunwon, xưởng làm gốm hoàng gia. Nhưng có một người đã mất rất nhiều trong chuyện này, đó là Gwang Hae.

Hoàng tử diện kiến hoàng thượng và trình lên nhà vua những báu vật của Joseon suýt bị sứ thần chuyển đi. Nhà vua nói vì chuyện này mà có thể hoàng tử sẽ ko thể được chọn vào ngôi thái tử thừa kế ngai vàng nữa. Gwang Hae từ chỗ nhà vua bước ra, Im Hae chạy đến làm một người anh tốt khi biết Gwang Hae đã ko còn có thể cạnh tranh ngôi báu với anh ta. Ngoài hoàng tử còn có bè cánh rất hài lòng vì chuyện lần này, đó là In Bin và cận thần của bà ta. Đã loại được đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất với hoàng tử Shin Sung, bây giờ người còn lại cần đối phó chỉ còn là Im Hae-In Bin nói. Người cận thần này nói Im Hae ko đáng kể khi so bì mọi mặt với hoàng tử Shin Sung.

Jung gặp sư phụ, cô nói ban đầu theo đuổi việc trở thành nữ nghệ nhân làm gốm là vì cha mình, nhưng bây giờ là vì chính cô, cô đã thực sự thích công việc này rồi. Tae Do đang ngồi ở ngoài đợi Jung. Jung nhớ lại những lời Tae Do nói lúc bị giam vào ngục lúc định đi cứu hoàng tử, rằng hoàng tử đã mang lại biết bao nhiêu điều ko may. Jung bước đến và nói với Tae Do rằng vì cô đã hứa nên cô sẽ cố tránh liên quan đến hoàng tử nữa. Tae Do nói là ko sao chỉ có điều ko bao giờ được tiết lộ cho hoàng tử biết chuyện cô là Jung. Jung nói tất nhiên cô sẽ làm như vậy. Hoàng tử mới biết chuyện Jung làm con gái mà đã tức giận như vậy, nếu biết cô là Jung nữa thì con thịnh nộ đến mức nào. Jung sẽ ko để lộ chuyện này ra.

Jung trở lại viện gốm và đến chào Kang Chun. Ông ta vẫn bình tĩnh nói như vậy thì tốt quá rồi. Việc trở lại của Jung ko được người nữ phụ việc trong viện gốm hoan nghênh là mấy, mà ta đối xử rất lạnh nhạt với cô. Trong lúc ấy, hoàng tử Gwang Hae tử tai hoàng tử Shin Sung biết được chuyện người hộ vệ bấy lâu nay của Shin Sung tên là Tae Do, Kim Tae Do, tuổi cũng trạc như vậy, hoàng tử nhanh chóng nhận ra cố nhân của mình và dĩ nhiên được đi theo Tae Do, gọi Tae Do là orabeoni, Tae Pyeong còn là ai nữa ngoài Jung. Hoàng tử tức giận vì bị lừa dối và gọi Tae Do đến: Tae Pyeong chính là Jung đúng ko:

-Ta ko thể tha thứ cho ngươi và Jung vì đã dối gạt ta.

the goddess of fire 12

Tae Do quỳ xuống nói tất cả chuyện này là do một mình anh làm:

-Chuyện gì đã xảy ra? Vì sao ngươi nói dối ta về cái chết của cô ấy?

Tae Do giải thích rằng vì rất nhiều chuyện đã xảy ra, sau khi hoàng tử đến, Jung bị bắt vì tội phản bội, cha của cô chết và cô cũng mất đi nụ cười của mình:

-Chúng tôi làm như vậy để tránh mặt hoàng tử, và để có thể sống sót.

-Chuyện ta biết được Jung là ai, chừng nói cho cô ấy biết. Đó là hình phạt của ta dành cho ngươi. Gwang Hae ra lệnh.

Gwang Hae đang một mình trong phòng nhìn lại chiếc dày mà hồi xưa đã lượm được ven sông, bằng chứng thuyết phục hoàng tử rằng cô đã chết. Hoàng tử nghĩ lại chuyện Jung bảo mình ko được nói dối lúc rơi xuống hố. Giờ thì ai là kẻ nói dối chứ, ko những nói dối mình một lần mà những hai lần. Hoàng tử tự lẩm bẩm một mình nhưng trông ko có vẻ là tức giận gì hết.

Con người vừa khám phá ra một sự thực bị lừa dối ko biết nên mừng hay nên giận kia đang ngồi một chỗ nhìn Jung xếp củi. Cứ cố tình nhấn mạnh, gọi đi gọi lại cái tên Tae Pyeong, sai bảo Tae Pyeong chuyện này chuyện kia. Ừ, hành cho đỡ tức giận nhỉ:

-Tae Pyeong à! Tae Pyeong à!

Hoàng tử gặp Kang Chun, người cũng muốn đích thân tham gia vào việc làm gốm nữa. Hoàng tử đang dùng chân nhồi đất làm gốm, giờ là lúc bị Jung hành lại đây, phải đạp thế này, đạp thế kia, mệt cũng ko được nghĩ. Người trong nghề dạy thì phải nghe chứ.

Ba người phụ việc đang tám chuyện về Jung và Gwang Hae thì thấy Tae Do đến, còn nhớ việc Tae Do dọa lần trước nếu dám buôn chuyện bây bạ chứ, mấy người này sợ khiếp vía im bắt đề tài luôn, làm việc, làm việc thôi. Tae Do đi qua viện gốm thì thấy Jung đang bị hoàng tử hành hạ, cứ Tae Pyeong này, Tae Pyeong kia. Tae Pyeong đang dạy hoàng tử nhồi đất sét nhưng khi cắt ra kiểm ra độ dẻo dính thì học trò còn hơn cả cô giáo, đất nhồi sao mà đều. Thấy hoàng tử giỏi chưa nào.

Trong khi ấy Yook Do đang đến tìm Hwa Ryeong nhưng cô ko có trong tiệm. Hwa Ryeong đang bị một đám lưu manh bao vây. Yook Do vội chạy đến cứu. Nhưng con người tối ngày chỉ nhồi đất, vẽ bình thế kia thì có biết gì về võ vẽ, bị lưu manh đánh rõ đau, còn giả vờ ngất xỉu. Quê quá đi mất.

Bây giờ là đến màn hầu hoàng tử đi tắm đây. Dưới một con suối, một người đang ở trần, một người đang đứng 1 góc ở bụi rậm:

-Tae Pyeong à, còn ở đó ko đấy?

-Vâng, Tae Pyeong vẫn ở đây ạ.

Tae Pyeong à, phải canh đồ, ko được nhìn trộm đâu. Vâng, Tae Pyeong vẫn đang canh, tuyệt đối ko nhìn trộm đâu ạ. Nói vậy nhưng mà vẫn ghé qua nhìn một cái. (Người đẹp và khỏe quá nhỉ).

the goddess of fire 12

Kang Chun đến chỗ cửa hàng và dọa nạt những người có liên quan về chuyện làm cho con trai ông ta bị gãy tay. Hwa Ryeong phải quỳ xuống xin lỗi. Cô cũng bị người nữ thương nhân buôn gốm khiển trách. Trong khi ấy, Tae Do đang ở quán rượu nhà mình, Hwa Ryeong đến tìm anh. Tae Do vội kéo Hwa Ryeong ra một góc, có chuyện gì với Jung sao. Vì sao lúc nào cũng chỉ là chuyện liên quan đến Jung, ko thể là chuyện vì muội chỉ 1 lần thôi sao-Hwa Ryeong nói.

Hoàng tử đang học nặn bình gốm với Jung và có màn chạm tay vì phải nắn tay để dạy cách làm cho đúng mà. Jung lại nhìn hoàng tử và đỏ mặt như hồi xưa. Hoàng tử tự làm đi ạ:

-Dù ko chạy nhưng trái tim vẫn đập thật nhanh, liệu, có phải là giống như thế này ko nhỉ? Hoàng tử thầm nghĩ.

the goddess of fire 12

Ngày hôm sau, hoàng tử lại gặp lại Jung, vẫn đang gợi ý và chờ cô nói thật, nhưng Jung vẫn ko cung khai. Jung làm một chiếc chén gốm và đưa đến cho hoàng tử xem, xin hoàng tử đừng quá thất vọng nếu làm ko tốt. Hoàng tử nói chuyện làm người thất vọng ko phải là món đồ gốm này mà chính là Jung:

-Ta đã cho cô biết bao nhiêu cơ hội, ta đã bảo cô hãy chỉ nói sự thực thôi. Vì sao cô vẫn cứ cố lừa dối ta?

Hoàng tử đưa chiếc chén gốm Jung làm hồi còn nhỏ dâng hoàng thượng ra:

-Jung à! Hoàng tử gọi thành tên con người đang đứng trước mặt mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s