muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap-9

The goddess of fire jung yi/ Nữ thần lửa tập 9

The goddess of fire jung yi/ Nữ thần lửa tập 9 Raw

The goddess of fire jung yi/ Nữ thần lửa tập 9-1 Raw:http://adf.ly/T4Is0

The goddess of fire jung yi/ Nữ thần lửa tập 9-2 Raw:http://adf.ly/T4JAq

nu than lua tap 9

The goddess of fire jung yi/ Nữ thần lửa tập 9 Tóm tắt

Jung bước đến cổng thành, và tên sát thủ cũng giơ kiếm định ra tay nhưng Tae Do đã chạy đến, Jung đến để khai rõ sự thực, nhưng thay vì được đưa đến chỗ nhà vua nói rõ sự thực, Jung và Tae Do bị nhốt lại. Trong lúc đó, Gwang Hae và Im Hae vẫn đang phải quì. Tae Do nổi giận với Jung vì cô chỉ lo cho hoàng tử Gwang Hae:

-Nếu ko phải vì hoàng tử thì cha của muội vẫn còn sống, muội và ta đã ko phải xa cách chừng ấy năm trời. Nếu ta có thể, ta mong quay ngược lại thời gian trước khi chúng ta gặp hoàng tử. Thời gian mà mọi thứ thật yên bình.

muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap-9-4

Tae Do tìm mọi cách thuyết phục Jung, nhưng Jung vẫn quyết đi cứu Gwang Hae. Trong lúc ấy, Tae Do đã ra khỏi nhà lao, với tư cách là hộ vệ thân cận của hoàng tử Shin Sung. Tae Do đến gặp hoàng tử và nói về chuyện Jung đến nhận tội. Hoàng tử Shin Sung liền đến báo cho Gwang Hae về điều này. Gwang Hae biết được vội vàng đi đến gặp Jung. Im Hae gọi với lại vì tưởng Gwang Hae định thoát khỏi chuyện này một mình.

Jung được đưa đến gặp Gwang Hae, cô nói là nhớ rất rõ người đã sai mình vào kho gốm lấy đồ. Nhưng Gwang Hae từ chối sự giúp đỡ, một người bình thường như Jung nếu bị phát hiện ra chuyện lấy đồ gốm quí trong kho thì có thể sẽ bị đuổi khỏi viện gốm, giấc mơ trở thành nghệ nhân gốm được công nhận cũng tan tành. Gwang Hae quay lại cung điện của vua, nơi Im Hae đang quì. Im Hae rất mừng vì Gwang Hae đã ngăn được chuyện Jung ra làm chứng rằng chính anh ta mới là thủ phạm thực sự.

Jung thất thiểu trở về, Hwa Ryeong hỏi Tae Do đâu rồi, Jung giải thích rằng vì Tae Do đang giận mình nên đã bỏ đi. Jung cũng nghĩ rằng Hwa Ryeong sẽ giận chuyện mình đã lén bỏ đi tối qua, nhưng ko phải:

-Hãy để huynh Tae Do được yên đi. Cậu giả vờ rằng mình đã chết trong khi vẫn còn sống, và giờ lại từ đâu xuất hiện với tư cách là Tae Pyeong. Huynh ấy đã đuổi theo kẻ giết cha cậu trong chừng ấy năm trời.

Ko để cho Jung có cơ hội giải thích, Hwa Ryeong nói tiếp:

-Cậu định sẽ làm gì sau khi vào hoàng cung với tư cách một nam nhân? Ko trách làm sao mà huynh ấy vào trong cung làm hộ vệ. Anh Tae Do luôn đứng về phía cậu, nhưng tôi ko nghĩ là tôi cũng có thể làm thế.

muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap-9

Hwa Ryeong bảo Jung hãy đi đi. Jung đứng trước cửa của viện gốm và hỏi cha mình rằng cô phải làm gì mới phải. Lúc đó, Kang Chun bước đến. Những câu nói của ông ta làm cho Jung nhớ lại chuyện Kang Chun đã từng tìm đến tận nhà, nhạo báng Eul Dam, Jung có thêm dũng khí trở lại viện gốm-chiến trường ko khói súng.

Trong lúc ấy, trong cung, Inbin đang cố tình gièm pha, đổ thêm dầu vào lửa hại Gwang Hae. Nhưng may thay, hoàng thượng ko phải là một đấng quân vương ngốc và một người cha hồ đồ, ông nói trong chuyện lấy cắp chiếc bình gốm quí này, hoàng tử Shin Sung cũng ko tránh khỏi một phần trách nhiệm. Hoàng thượng ko làm lớn chuyện thực chất là vì hai mẹ con In Bin. Câu nói này làm khí thế của In Bin trở nên nhún nhường lại hẳn.

Jung trở về viện gốm, nhưng ko ai hoan nghênh cô cả. Jung đến chỗ Yook Do thì được hay tin là Gwang Hae muốn gặp mình. Trong một căn phòng, Gwang Hae và Im Hae lúc này đã được tha. Khi Jung được triệu vào, hoàng tử Gwang Hae giới thiệu cho Jung người ngồi cạnh mình chính là hoàng tử Im Hae, anh trai của mình và Im Hae có chuyện cần xin lỗi Jung.

Im Hae ko chịu xin lỗi và bỏ đi, còn nhắc chuyện hoàng tử Gwang Hae đã làm chết mẹ của mình. Gwang Hae đứng lặng buồn bã. Jung an ủi Gwang Hae nói chuyện này ko phải là lỗi của Gwang Hae.

Ngày hôm sau, sứ thần có buổi gặp với nhà vua, ông ta đưa cho hoàng thượng một chiếc đĩa và chiếc chén gốm, được làm rất tinh xảo, cùng với một lời thách thức thợ làm gốm Joseon phải làm được món đồ gốm giống như vậy. Hoàng thượng có buổi gặp với Kang Chun, người đứng đầu viện gốm, Yook Do, Gwang Hae và Shin Sung. Kang Chun nhận định rằng loại gốm này thật khó để làm theo, nhưng Yook Do đã đứng ra nhận làm.

Hai cha con Kang Chun đang gặp nhau và phân tích cách làm món đồ gốm này. Kang Chun đổ trà trong ấm vào trong hai chén trà, một chiếc chén màu xanh trong có vẻ giống nhưng chiếc chén trà của sứ thần và chiếc còn lại chính là chiếc chén mà viện gốm phải làm theo. Trong khi ấy, trong viện gốm, Jung tình cờ nghe được lời thách thức của sứ thần.

Yook Do uống thử trà trong hai chén và cảm thấy có sự khác biệt. Yook Do rất bất ngờ vì sự khác biệt này. Kwang Chun nói rằng bây giờ chắc hẳn Yook Do cũng biết được chuyện làm ra chiếc chén giống thế này ko phải là chuyện đơn giản: một chiếc chén trà ko thể nguội. Nhưng như vậy càng làm Yook Do cảm thấy hứng thú và quyết tâm hơn.

Jung đến chỗ Yook Do và muốn được giúp, cô còn động viên rằng Yook Do sẽ làm được. Gwang Hae đến xem hai người Yook Do và Tae Pyeong đang chuẩn bị làm gốm. Hoàng tử tức giận vì ko thấy những người thợ làm gốm khác đến giúp. Họ đều sợ bị liên lụy trong việc này. Nhưng Yook Do chấp nhận đảm nhiệm việc này một mình, chỉ cần có Tae Pyeong phụ là đủ rồi.

Kwang Chun đến xin Inbin đừng nhúng tay vào chuyện thách thức của sứ thần lần này vì con trai của ông ta nhưng Inbin hoàn toàn ko để tâm. Chiếc chén đầu tiên đã được tạo thành với hình dáng rất giống chiếc chén của sứ thần. Jung mời Gwang Hae đến xem thử. Hai chén trà trông có vẻ giống nhau thật, nhưng chiếc chén trà mới được làm vẫn ko thể giữ được độ nóng của trà như chiếc chén của Minh triều. Gwang Hae nếm thử trà và lắc đầu.

Yook Do đang vắt óc suy nghĩ tìm ra lời giải cho việc làm chén trà. Jung nhớ lại chuyện lúc còn ở với sư phụ, lúc ấy Jung đã đong thử một loại đất mà mọi người đang tìm để làm một chén trà ko nguội. Jung nói với Yook Doo là sẽ đi tìm loại đất ấy. Gwang Hae đến và nói sẽ cùng Jung đi tìm. Mặc dù Jung khẳng định rằng mình có thể đi một mình nhưng Gwang Hae khăng khăng đi cùng. Jung vừa xếp đồ vừa lo lắng, lỡ sư phụ lỡ miệng gọi mình bằng Jung Yi và hoàng tử nghe được thì sao.

Hwa Ryeong đến viện gốm vì có đồ cần giao đến theo yêu cầu của Kang Chun. Yook Do gặp cô và muốn Hwa Ryeong theo mình đến một nơi vì có thứ muốn tặng Hwa Ryeong, đó là chiếc bình gốm được làm dựa trên màu vẽ mà Hwa Ryeong đã cho anh trước đây:

-Nó được vẽ từ màu xanh mà cô đã cho tôi. Vì vậy, nó là của cô. Tôi lo rằng mình có thể sẽ ko trao nó được đến tay cô.

Yook Do sợ anh sẽ thất bại và bị giáng tội trong nhiệm vụ lần này. Hwa Ryeong động viên Yook Do và đưa lại cho anh chiếc bình gốm:

-Hôm nay, tôi sẽ ko nhận nó. Tôi sẽ nhận nó khi huynh đã thành công với nhiệm vụ của mình. Tôi sẽ cảm vui hơn khi nhận món quà, khi người trao nó đang trong tâm trạng thoải mái.

muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap-9

Gwang Hae và Jung đang vội bắt thuyền để đi qua sông. Jung ko cẩn thận bị té xuống nước và Gwang Hae vội vàng nhảy xuống cứu. Chiếc áo ngoài của Jung bị tuột ra và Gwang Hae biết được thân phận nữ nhi của Jung. Hoàng tử cứu Jung lên bờ, sau khi nhìn con người đang bất tỉnh kia một hồi, nghĩ đến thân phận nữ nhi của Jung thì e hèm, dùng tay khẽ kéo áo, che người Jung lại.

Hwa Ryeong gặp Tae Do, cô hỏi Tae Do đã gặp Jung chưa. Tae Do trách bảo rằng hãy cẩn thận, phải gọi là Tae Pyeong chứ. Hwa Ryeong hỏi liệu Gwang Hae đã biết thân phận nữ nhi của Jung chưa? Tae Do nói là chưa biết và tuyệt đối ko thể để hoàng tử biết chuyện này. Hwa Ryeong tiết lộ chuyện Jung đang phải đi với Gwang Hae.

Trong khi ấy, trong một quán trọ, Jung đã tỉnh lại và hoảng hồn nhớ lại chuyện bị té xuống nước. Jung vội cột lại dây áo và bước ra ngoài, Gwang Hae đang ngồi trên một chiếc phản trước sân:

-Có chuyện gì xảy ra khi hoàng tử đang cứu tôi dưới nước ko ạ?

Gwang Hae ko nhìn vào mắt Jung nói:

-Đường đường là hoàng tử, ta, y phục và giày đều ướt hết cả để cứu ngươi. Nhìn ta mà xem. Ta còn phải đợi bao lâu nữa đến khi ngươi nói với ta? Vì sao ngươi lại nói dối ta chứ?

muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap-9

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s