lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17

…………I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17 tải raw……..

i hear your voice tap 17

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17 xem online (Youtube):http://adf.ly/TBtqK

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17-1 raw link xem online:http://adf.ly/TBoQx

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17-2 raw link xem online:http://adf.ly/TBn8I

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17 raw download:http://adf.ly/TC9T0

…………I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17 Tóm tắt……..

Soo Ha ngồi trong công viên, nhớ lại chuyện Min Joon Gook đã làm và lo rằng Hye Sung sẽ giận mình. Soo Ha đến chỗ tủ điện thoại công cộng và bắt máy lên, nhưng người trả lời lại là Min Joon Gook, hắn đang giữ trong tay con tin là Jang Hye Sung, Soo Ha phải đến chỗ hẹn ngay lập tức, một mình, ko được nói với ai, nếu ko thì Hye Sung sẽ chết:

-Đừng có hốt hoảng thế chứ nghe đây, như cái cách mày đang hành động bây giờ thì mạng sống của Jang Hye Sung đang rất bị nguy hiểm đấy.

-Nếu mày động 1 ngón tay vào cô ấy, tao sẽ giết mày.

-Khi mày đã nói đến vấn đề này-Park Soo Ha-đừng làm chuyện gì ngu ngốc. Không được gọi ai hết, hãy đến đây 1 mình trong 1 tiếng đồng hồ nữa. Tao đang ở trên sân thượng tòa nhà. Nếu tao thấy mày đến với bất cứ ai, tao sẽ giết Jang Hye Sung, rõ chưa.

Soo Ha đòi nghe tiếng của Hye Sung:

-Hãy cho tao nghe giọng của cô ấy, để tao biết được cô ấy còn sống, hãy cho tao nghe giọng của cô ấy.

Trong điện thoại, Hye Sung nói với Soo Ha rằng tuyệt đối ko được đến chỗ đó một mình:

-Soo Ha, đừng đến đây dù bất kỳ chuyện gì xảy ra hãy gọi cảnh sát đến, ko được đến một mình, đừng lo cho tôi.

Min Joon Gook cúp máy. Soo Ha rất kích động và sợ hãi như muốn phá tan quầy điện thoại:

-26/7/2013, 3:10 chiều. Cô ấy bị Min Joon Gook bắt cóc. Và hai tiếng đồng hồ sau, câu chuyện 11 năm của chúng tôi đi đến hồi kết.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17lang nghe tieng long i hear your voice tap 17 lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Bây giờ chúng ta thấy những lát cắt kể rõ hơn về sự kiện trước khi Hye Sung bị bắt.

Soo Ha đang đi từ trung tâm mua sắm đi ra, mừng rỡ vì món quà sắp trao cho Hye Sung. Có một kẻ đáng nghi chú ý thấy Soo Ha đi ra từ trung tâm mua sắm, hắn phóng xe mô tô chạy đến giật đi túi xách của Soo Ha. Trong khi người thám tử đã ghi nhớ được số xe của tên này và gọi cho đồng nghiệp tóm tên giật đồ, thì tên này phóng xe đi và gọi cho một chú nào đó, nói rằng hắn đã lấy được đồ và hỏi người chú này đang ở đâu.

Trong khi ấy, trong văn phòng luật sư, Hye Sung đang tra khảo Cha Kwan Woo với những bài báo photo mà mình nhận được. Cuối cùng Kwan Woo cũng phải khai là người phóng viên viết những bài báo này, Park Joo Hyuk, chính là ba của Soo Ha, người phụ nữ mất trí nhớ trong bài báo chính là mẹ và con của Min Joon Gook và chuyện cái chết của vợ Min Joon Gook có liên quan đến ba của Park Soo Ha. Lần trước lúc Min Joon Gook đến gặp Kwan Woo, hắn đã nói rằng sẽ đi theo những chuyện này đến cùng. Hye Sung hỏi đến cùng nghĩa là sao.

Tên giật túi phóng vào trong một con hẻm vào một nơi như một xưởng máy, gara và gọi: chú. Min Joon Gook bước ra, hắn đòi xem cái túi và chỉ lấy ra một thứ duy nhất trong đấy, thứ mà hắn cần để dụ con mồi đầu tiên, chiếc điện thoại di động của Soo Ha. Min Joon Gook hỏi tên này đã để lộ mặt ra chưa, hắn nói chưa, hắn đeo một cái kính râm như Min Joon Gook dặn, ko được để lộ mặt ra. Hắn ném lại cái túi cho tên kia:

-Sao vậy? Chú chỉ cần chiếc điện thoại thôi à?

Min Joon Gook cho tên giật đồ tất cả những thứ còn lại và nói sẽ trả tiền sau khi tất cả mọi việc đã kết thúc. Tên sát nhân lấy điện thoại của Soo Ha tắt nguồn đi, rồi giật đi chiếc móc khóa có hình hai mẹ con chụp với nhau vất vào một góc. Hye Sung cố gọi điện cho Soo Ha mà ko được, cô rất lo lắng vì Soo Ha chưa bao giờ tắt máy trước đây. Hye Sung gọi cho Sung Bin hỏi rằng liệu hôm nay đã từng nói chuyện với Soo Ha chưa. Sung Bin nói đáng lẽ bây giờ Soo Ha đang trên lớp. Hye Sung bảo rằng dù có trên lớp thì Soo Ha cũng chưa từng tắt máy. Sung Bin nói có thể điện thoại Soo Ha hết pin và Hye Sung tạm chấp nhận lý do này.

Sung Bin đang làm móng tay cho Choong Ki. Choong Ki khi biết chuyện Hye Sung gọi điện cho Sung Bin hỏi và lo cho Soo Ha thì nghĩ đến khả năng Soo Ha đã chinh phục được Hye Sung, bà cô ấy đã bắt đầu thích và lo cho Soo Ha. Nhưng Sung Bin ko chấp nhận giả thiết ấy, cô nói đó chỉ là tình yêu một chiều của Soo Ha và Hye Sung còn lâu mới đáp lại.

Tên giật túi trở về nhà với chiến lợi phẩm đã thu được. Min Joon Gook cho hắn hết những gì trong túi, trừ chiếc điện thoại. Nhưng vừa bước vào cầu thang thì tên này đã bị hai người cảnh sát chặn lại, còng tay giải về đồn. Chiếc túi được thu hồi. Trong khi ấy, trong văn phòng luật sư, luật sư Shin và anh chàng thư ký đang nói về tấm hình của 2 cha con Do Yeon và Hwang Dal Joong trong điện thoại. Do Yeon thực sự đã cố gắng rất nhiều để làm cho ba mình vui. Anh chàng thư ký muốn luật sư Shin cũng gửi cho mình một bản để có thể chọc hai cha con nhà này. Hye Sung gọi cho Soo Ha mãi mà ko được và rất cáu la lên là sao ko chịu mở máy chứ.

Kwan Woo đến nhắc về phiên tòa của Hye Sung sắp diễn ra lúc 2 giờ. Không còn nhiều thời gian nữa, Hye Sung vội vàng chuẩn bị đi. Kwan Woo nói là anh cũng có một phiên xử và sẽ đi cùng Hye Sung. Còn lại luật sư Shin và anh chàng thư ký trong phòng, anh ta thắc mắc về mối quan hệ hiện giờ giữa Kwan Woo và Hye Sung. Kwan Woo đã có thể đi thẳng đến tòa nhưng lại quay lại đón Hye Sung. Còn về phần Hye Sung, nếu đã ko có cảm tình với người ta, sao lại chấp nhận cho Kwan Woo làm việc này, nên từ chối anh ta luôn chứ. Nhưng luật sư Shin giải thích rằng Kwan Woo làm như vậy vì vẫn thấy cắn rứt chuyện đã thả tên sát nhân giết mẹ Hye Sung. Với tính cách của Kwan Woo, có thể anh đã ko bao giờ tha thứ cho bản thân nếu ko làm việc gì đó để bù đắp. Vì vậy anh muốn bảo vệ Hye Sung hết mức có thể. Hye Sung hiểu được điều ấy và chấp nhận hành động của Kwan Woo.

Trong lúc ấy, Soo Ha đang chờ trong đồn cảnh sát, khi người thám tử mang túi đến trả và Soo Ha thấy rằng món quà mình định tặng Hye Sung vẫn còn, Soo Ha rất mừng. Chỉ có một thứ duy nhất bị mất đi, chiếc điện thoại, nhưng Soo Ha nói cảnh sát cứ từ từ tìm nó cũng được, đâu ngờ rằng điện thoại bị mất sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng thế nào.

Trên sân thượng một tòa nhà, Min Joon Gook mở nguồn chiếc điện thoại của Soo Ha lên và dùng nó, bấm số gọi cho một người. Hye Sung và Kwan Woo đã đến chỗ tòa án, Kwan Woo hỏi là mấy giờ thì vụ xử của Hye Sung xong. Hye Sung nói là 3h30. Kwan Woo nói sẽ đợi Hye Sung cùng đi về, mặc dù những người thám tử vẫn luôn theo sát bảo vệ, nhưng cẩn thận vẫn hơn. Kwan Woo vừa bước đi nói sẽ gặp lại Hye Sung sau thì trong túi Hye Sung có tiếng điện thoại reo.

Jang byeon thấy đó là số của Soo Ha thì la lên một tràng: Soo Ha ngốc, sao lại tắt máy làm cô rất lo lắng. Nhưng tiếng trả lời trong điện thoại ko phải là của Soo Ha: mày ko nhớ giọng của tao sao? Hye Sung bắt đầu sợ hãi: tại sao mày, lại có điện thoại của Soo Ha?

Min Joon Gook nói là vì Soo Ha đang ở đây với hắn ta nên hắn có điện thoại của Soo Ha. Hye Sung hỏi hắn vẫn chưa làm hại gì Soo Ha đúng ko. Tên sát nhân trả lời tạm thời thì chưa, chuyện này còn tùy thuộc vào Hye Sung.

-Mày muốn gì?

-Đừng lo, tao ko có hứng thú gì với thằng nhóc này, người tao muốn nói chuyện là mày.

Hye Sung hỏi Min Joon Gook hiện giờ đang ở đâu. Min Joon Gook nói Hye Sung hãy ngay lập tức ra ngoài, đến gặp hắn trên sân thượng, hãy đi một mình, ko được nói cho ai biết nếu ko cả Soo Ha và hắn sẽ chết chung. Tên sát nhân cúp máy. Hye Sung như muốn khóc: Soo Ha à, phải làm sao đây. Hye Sung vội vàng chạy đi ra lối sau, trèo qua rào né những người thám tử, bắt taxi đến chỗ Min Joon Gook.

Lúc ấy, Soo Ha cũng mừng rỡ chạy vụt qua chiếc taxi mà Hye Sung nào hay biết. Trong xe taxi, Hye Sung lo lắng ko thèm bắt máy của thẩm phán Kim, làm ông bức xúc gào lên trước tòa, cuối cùng, ông phải tuyên bố vụ xử bị hoãn lại. Do Yeon cũng là công tố trong buổi xử hôm ấy, ánh mắt cô đầy thắc mắc. Trong khi ấy, Soo Ha đến văn phòng hỏi luật sư Shin là Hye Sung đâu thì luật sư xin nói rằng hôm nay cô có vụ xử trên tòa và đã đi cùng với Kwan Woo.

Chiếc taxi đã đến chỗ hẹn. Min Joon Gook từ trên cao đã thấy rõ động tĩnh của Hye Sung, hắn tự nói với chính mình rằng thật dễ dàng dụ Hye Sung đến. Soo Ha vào phòng xử thì được tin báo rằng vụ xử đã bị hoãn vì luật sư bào chữa ko đến. Hye Sung đang từ từ bước lên một con dốc vào tòa nhà và khẽ lấy dụng cụ chích điện trong túi ra. Nhưng Min Joon Gook đã phục kích Hye Sung từ phía sau. Chúng ta thấy Hye Sung la lên:

-Áhhhhh.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Hye Sung nằm bắt tỉnh trong tòa nhà, Min Joon Gook đang ngồi chuẩn bị dây trói. Có tiếng chuông điện thoại reo từ điện thoại của Hye Sung. Min Joon Gook dập máy khi nghe thấy giọng của Kwan Woo.

Soo Ha đang đứng với Kwan Woo trước tòa, đọc suy nghĩ của Kwan Woo và biết chuyện Hye Sung đã biết mọi chuyện về ba mình. Soo Ha la Kwan Woo và chạy đi, mặc cho Kwan Woo gọi theo:

-Park Soo Ha,

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17 lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Trong khi ấy, trong tòa nhà bỏ hoang, Hye Sung đã bị cột tay chân vào một chiếc ghế. Cô tỉnh dây thì nhận ra toàn bộ sự việc. Tên sát nhân cầm chiếc vặn vít bước đến. Hắn ném chiếc kìm chích điện đi trước mặt Hye Sung:

-Còn Soo Ha, Soo Ha đâu rồi?

-Park Soo Ha ko có ở đây.

Min Joon Gook nói chỉ có cái điện thoại là đủ dụ Hye Sung đến đây, thậm chí một người lý trí như Hye Sung cũng ko nhìn rõ được sự việc trong tình huống như thế này. Hye Sung hỏi Min Joon Gook thực sự muốn gì. Min Joon Gook nói rằng, ban đầu, hắn chỉ muốn giết họ, nhưng sau đó ở chỗ câu cá, những gì Soo Ha nói làm hắn rất giận. Chúng ta thấy cảnh ở chỗ câu cá, khi Min Joon Gook muốn Soo Ha giết hắn nhưng Soo Ha vứt dao xuống nói rằng sẽ ko trở thành 1 con quái vật như hắn, ko bao giờ. Min Joon Gook lặp lại những lời Soo Ha nói rằng Soo Ha sẽ ko sống như hắn:

-Thằng nhóc ấy có thể nói thế nếu nó ở vào hoàn cảnh như tao ko.

Min Joon Gook nói rằng thay vị giết hai người Soo Ha, Hye Sung hắn muốn vẽ nên một bức tranh khác.

-Tao cũng tò mò đấy. Liệu thằng nhóc ấy có thể làm thế. Trong một tình huống như của tao, khi mà nó mất tất cả người nó yêu thương, liệu nó có thể lờ đi và ko sống như một con quái vật. Mày cũng tò mò đúng ko? Tao sẽ cho mày thấy.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17 lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Có tiếng chuông điện thoại gọi đến, giọng của Soo Ha. Min Joon Gook bật loa lên cho cả Hye Sung nghe thấy:

-Mày đang tìm Jang Hye Sung phải ko? Bây giờ nó đang ở chỗ tao.

-Ở đâu vậy? Mày đang ở đâu?

Chúng ta nghe thấy giọng Soo Ha hét lên trong điện thoại rằng nếu hắn dám làm gì người ấy thì Soo Ha sẽ giết hắn. Min Joon Gook chỉ tay vào điện thoại nhìn Hye Sung (thấy chưa, chưa gì nó đã muốn giết tao nếu mày có chuyện gì xảy ra rồi đấy). Min Joon Gook  nói rằng Soo Ha ko được nói với ai, phải một mình đến, hắn đang ở trên sân thượng một tòa nhà, nếu ko làm theo những lời này thì Hye Sung sẽ chết. Soo Ha gào lên đòi nghe thấy tiếng Hye Sung (Soo Ha thông minh hơn Hye Sung nhỉ, giá mà lúc nãy Hye Sung cũng biết như thế thì…). Min Jook Gook đưa chiếc điện thoại lại gần Hye Sung:

-Nói đi! Nó muốn nghe giọng của mày còn gì.

Chúng ta nghe thấy Hye Sung bảo Soo Ha ko được kích động, ko được một mình hành động, nhưng Min Joon Gook đã cúp máy. Soo Ha hoảng sợ và đau đớn gào lên trong tủ điện thoại. Soo Ha đang đứng một mình tự hỏi phải làm sao đây. Rồi cậu cố lấy lại bình tĩnh chạy qua một chiếc cầu, người thám tử đang đuổi theo một cách khó nhọc.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17 lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Trong gara sửa xe, Choong Ki nhìn móng tay út của mình được Sung Bin vẽ hình đầu lâu lên tự cười một mình và hôn ngón tay ấy. Cậu giật mình khi bất ngờ thấy Soo Ha đang đứng trước mặt mình:

-Choong Ki, điện thoại của cậu…

Choong Ki vừa rút điện thoại trong túi ra thì Soo Ha cầm lấy và chạy đi. Choong Ki đang càu nhàu thì người thám tử chạy đến hỏi Soo Ha đâu rồi. Choong Ki nói là ko biết, Soo Ha vừa lấy điện thoại của mình và chạy đi mất rồi. Soo Ha hành động rất lạ và mắt như là đã khóc rất nhiều. Người thám tử vội hỏi số điện thoại của Choong Ki và bấm máy.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Trong căn nhà hoang, Min Joon Gook đang đợi Soo Ha đến. Min Joon Gook nói với Hye Sung rằng đây là lần đầu tiên hai người đối diện và nói chuyện thế này. Định mệnh đã buộc hai người dính líu đến nhau trong 11 năm nhưng trong khoảng thời gian đó, hầu như hắn ko hề có dịp nói chuyện với Hye Sung. Hye Sung nói với Min Joon Gook là đừng manh động, hãy tự nộp mình vì nơi đây sẽ là chỗ kết thúc của hắn. Min Joon Gook nói đúng như vậy, hắn đưa Hye Sung đến đây để thấy kết cục của hắn. Hye Sung muốn biết tên này đang nghĩ gì trong đầu.

Min Joon Gook muốn đặt Soo Ha vào tình huống như hắn 12 năm trước, khi Soo Ha giết hắn thì thế gian sẽ hiểu được rằng việc hắn trở thành kẻ giết người lúc ấy là vì ko còn cách nào khác.

-Tao đã nói với mày rồi mà. Trước khi tao rời bỏ thế gian này, tao sẽ biến nó thành 1 con quái vật, giống như tao 11 năm trước. Dù bất cứ ai trong tình huống của tao thì cũng ko còn lựa chọn nào ngoài trở thành 1 con quái vật. Tao sẽ cho mày thấy.

Hye Sung nói rằng Soo Ha sẽ ko bao giờ trở thành con người giống như hắn. Nhưng Min Joon Gook nói đừng quá chắc chắn vì điều đó, bản thân hắn cũng ko biết mình sẽ kết thúc thành ra thế này.

-Tại sao mày lại trở nên như vậy – tao biết chuyện xảy ra với mày. Mày mất vợ vì ba của Soo ha. Mày nghĩ chuyện vì tao ra làm chứng nên mẹ và con trai mày mới phải chết, đúng ko?

À, luật sư Jang thông minh thật, biết hết đấy nhỉ, đúng là vợ tao là do ba của Soo Ha hại chết đấy-Min Joon Gook nói. Nhưng Hye Sung nói ko phải ai khác mà chính Min Joon Gook mới chính là kẻ sát nhân, ba của Soo Ha, mẹ của cô đều là do tay Min Joon Gook nhẫn tâm hại chết cả. Min Joon Gook nói vậy thì hắn phải làm sao, tất cả bác sĩ, cảnh sát đều ko tin lời hắn, giúp hắn, hắn có thể để những chuyện này trôi đi oan ức như vậy sao?

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Hye Sung nhớ lại những lời mẹ cô nói trước khi mất con người ta nếu có oán thù nhất định phải báo thì thế gian này đã trở nên điên loạn mất rồi. Với những kẻ đã làm hại mình, đừng ghét mà hãy thương hại cho kẻ đó. Hye Sung nhìn lại tên sát nhân với ánh mắt sao mà giống mẹ cô khi xưa, ko sợ hãi, là một con người có suy nghĩ cao thượng, dũng cảm hơn tên sát nhân kia bội phần.

Tại sao mẹ của cô khi xưa lại nói những lời như vậy, ko phải là cũng dành cho Min Joon Gook sao, sống chừng ấy năm trong oán hận, suy nghĩ muốn trả thù, cuộc sống ấy có đáng ko, nó ko khác gì địa ngục hết:

-Vì sao mẹ tao lại trăn trối những lời cuối cùng như vậy, nhìn thấy mày bây giờ, tao nghĩ tao đã hiểu. Mày đã sống 11 năm qua với kiểu suy nghĩ thế nào. Bây giờ tao đã biết-thù hận, tức giận. Sống mà trong lòng toàn những cảm xúc như thế – trong lòng mày, cuộc sống đã giống như địa ngục đến chừng nào!

-Đừng nghĩ  cậu ấy sẽ trở nên giống mày, Soo Ha khác với mày. Min Joon Gook cầm chiếc vặn vít đập xuống đất một cái:

-Tao đã nói với mày đừng có chắc chắn như thế mà.

-Tao chắn chắn là như thế. Soo Ha ko thấp hèn như mày.

Min Joon Gook giận giữ nói Hye Sung hãy im đi. Hye Sung cười và ko sợ gì hết, dũng cảm giống hệt mẹ cô khi xưa. Niềm tin của bà đặt vào con gái mình ko sai chút nào, dù tính khí con gái bà đôi khi ngang tàng thật, nhưng sự dũng cảm và khát khao sống hạnh phúc vì hiểu được ý nghĩ của sự vị tha thì thật giống bà. Niềm tin của Hye Sung dành cho Soo Ha bây giờ giống hệt mẹ cô dành cho Hye Sung khi xưa. Tên sát nhân giận giữ vung cây sắt lên, Hye Sung nhìn tên sát nhân ko hề chớp mắt.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17 lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Trong lúc ấy, Kwan Woo đang cố gọi điện nhưng số điện thoại ko liên lạc được. Bỗng có tiếng chuông điện thoại:

-Là tôi đây, Park Soo Ha.

-Cậu đang ở đâu vậy, tìm thấy Jang Byeon rồi đúng ko?

Soo Ha nói đúng, bây giờ Jang byeon đang nằm trong tay Min Joon Gook, Kwan Woo đứng bật dậy. Soo Ha nói cho Kwan Woo biết chuyện Min Joon Gook nói mình phải đến gặp hắn 1 mình, nếu nói cho bất kỳ ai thì sẽ giết Hye Sung. Kwan Woo vội vàng hỏi Soo Ha bây giờ đang ở đâu. Soo Ha nói cho Kwan Woo biết nơi hẹn với Min Joon Gook (yay, Soo Ha thật thông minh) và nói bây giờ sẽ lên đó cứu Hye Sung.

Kwan Woo hét lên trong điện thoại là ko được, Soo Ha có thể cũng sẽ bị giết, như vậy ko phải là nghĩ cho Hye Sung chút nào. Nhưng Soo Ha nói rằng mình ko còn lựa chọn nào khác, nếu ko đến thì Hye Sung sẽ chết. Soo Ha nhắm mắt lại và một giọt nước mắt rơi. Cậu ko muốn chết, ko muốn mình và người ấy phải chết. Soo Ha từng nghĩ để bảo vệ Hye Sung thì dù chết cũng ko sao. Nhưng bây giờ cậu biết rằng nếu mình có mệnh hệ gì, Hye Sung cũng sẽ bị tổn thương nhiều lắm, vì vậy trông cậy vào Kwan Woo đến ứng cứu, hãy dùng lực lượng cảnh sát, hay bất kỳ ai, Soo Ha sẽ câu giờ chờ đến khi Kwan Woo đến. Soo Ha cúp máy và bước đi. Trên sân thượng, tên sát nhân đang theo dõi với cái vặn vít trên tay. Soo Ha nhìn lên và tên sát nhân đang vẫy (lên đây, hãy kết thúc tất cả chuyện này).

Min Joon Gook nhìn đồng hồ, lúc này là gần 4 giờ, cũng đúng giờ đấy nhỉ, nó đúng là đến đây một mình đấy. Tên sát nhân đeo kính đen vào. Trong khi ấy Kwan Woo gọi taxi đến chỗ Soo Ha đã nói, Kwan Woo gọi điện cho người thám tử tiền bối của mình và nói chuyện Hye Sung bị bắt cóc đang bị giữ trên sân thượng tòa nhà và Soo Ha đã một mình chạy đến đó. Kwan Woo thông minh nói cho người thám tử này biết khả năng Min Joon Gook sẽ tự sát và kéo Soo Ha theo để họ có sự chuẩn bị. Xe cảnh sát đang ùn ùn kéo đến với lực lượng đông đảo, họ dựa trên bản đồ tòa nhà để vạch ra kế hoạch giải cứu.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17 lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

4h 10 phút chiều. Soo Ha bước lên con dốc và Hye Sung từng bước qua lúc nãy lên sân thượng tòa nhà này. Cậu thấy Min Joon Gook đang ngồi trên đấy chờ sẵn. Soo Ha bình tĩnh bước đến. Chúng ta thấy bên cạnh Min Joon Gook, có chiếc vặn vít cùng điện thoại của Soo Ha:

-Người ấy đang ở đâu rồi? Tao đến một mình như mày đã nói nên hãy thả người đó ra ngay đi.

Min Joon Gook nói việc Soo Ha quá lý trí như lúc này chẳng vui gì hết, sao Soo Ha ko chạy đến và tấn công hắn như trước kia

-Tao ko biết vì sao mày lại làm thế này và tao cũng ko có ý định làm theo những gì mày muốn. Ko phải tao đã nói với mày trước kia rồi sao. Tao tuyệt đối sẽ ko bao giờ trở thành một con quái vật như mày.

-Tao ban đầu cũng ko phải là một con quái vật. Tao cũng từng là người. Tao đã làm tất cả để kiếm tiền, cứu người vợ mà tao rất yêu quí. Cô ấy đã có thể sống nếu cô ấy được cấy ghép tim.

Chúng ta thấy cảnh Min Joon Gook làm qua những việc như bán đồ ăn, phụ hồ để kiếm tiền cứu vợ mình, và cảnh hắn bên giường bệnh vui mừng an ủi vợ rằng cô sắp được sống rồi.

-Nhưng một tiếng trước khi phẫu thuật, để mẹ mày được sống, đã cướp đi trái tim dùng để ghép cho vợ tao, ba của mày đã dụ dỗ các bác sĩ với những bài báo, mày biết chứ? Chính ba mày đã bắt đầu tất cả chuyện này.

-Ko, kẻ bắt đầu tất cả chuyện này chính là mày, Min Joon Gook. Cái khoảnh khắc mày giết chết ba của tao, mày chẳng trở thành gì cả ngoài một tên sát nhân.

Min Joon Gook cười:

-Mày nói giống hệt như những lời của Jang Hye Sung vậy.

Soo Ha hỏi tiếp:

-Người ấy đang ở đâu rồi?

Trong lúc ấy, chúng ta thấy Kwan Woo đang đứng nấp dưới tòa nhà nhìn lên.

Trở lại cảnh Min Joon Gook và Soo Ha:

-Mày biết chứ, khi con người ta mất đi tất cả thì sẽ trở thành quái vật.

Tên sát nhân ném chiếc vặn vít dính máu về chỗ Soo Ha. Soo Ha nhìn vết máu trên đấy và lùi lại, ko tin vào mắt mình:

-Sự thật thì lúc đầu tao chỉ định dùng nó như là mồi nhử để bắt mày. Nhưng con khốn đó chọc tức tao khi nói rằng tao và mày khác nhau.

-Vậy là, mày đã giết cô ấy ư? Soo Ha hỏi đau khổ và kinh ngạc

-Ừ, tao đã giết nó.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17lang nghe tieng long i hear your voice tap 17lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Soo Ha nhìn lại chiếc vặn vít dính máu, tên sát nhân cười. Trong khi ấy, bên kia đầu điện thoại, Hye Sung đang bị bịt miệng trói vào ghế, từ lúc Soo Ha đến, hai chiếc điện thoại vẫn được kết nối với nhau và Hye Sung nghe thấy những lời Soo Ha đang nói:

-Mày thực sự đã giết cô ấy ư. Mày nói nếu tao đến, mày sẽ tha cho cô ấy cơ mà.

-Mày đang cảm thấy thế nào, tao đã giết nó đấy.

4h40 phút.

Cảnh sát đang ùa tới chia nhau ra với súng bao vây tòa nhà. Kwan Woo đang một mình tiến vào căn nhà mà Hye Sung đang bị trói, trong điện thoại, ta nghe thấy Min Joon Gook hỏi Soo Ha:

-Mày thấy thế nào? Thật dơ bẩn đúng ko? Phát điên lên được đúng ko? Muốn giết tao đúng ko? Giết đi.

Soo Ha khóc và cầm lấy cây vặn vít dưới đất lên bước tới. Đằng xa, cảnh sát đã dùng súng ngắm xác định mục tiêu.

-Bây giờ mày đã hiểu rồi chứ gì? 11 năm trước tao đã cảm thấy thế nào?

Soo Ha giận dữ, tay cầm chiếc vặn vít như đang run lên. Chúng ta thấy những người cảnh sát đang nhắm vào đối tượng là Soo Ha, người đang cầm vũ khí trên tay.

Nhưng lúc ấy, Soo Ha đã nhớ lại những lời Hye Sung nói-lúc Soo Ha giận đến mức muốn giết người thì cũng đừng làm vậy, vì nếu như vậy những lý do sẽ ko còn. Soo Ha bỏ chiếc vặn vít xuống trong sự thất vọng của tên sát nhân.

-Người ấy còn sống đúng ko? (yay, way to go, Soo Ha thông minh, tuyệt vời)

-Lý do mày đeo kính râm là vì mày đang nói dối tao. Hãy thôi dùng tao làm lý do biện minh cho cuộc đời của mày đi. Tao đúng rồi đúng ko? Người ấy vẫn còn sống đúng ko?

Hye Sung ở bên kia tòa nhà đã nghe được, giờ thì biết rõ lý do vì sao chọn Soo Ha rồi nhỉ, Soo Ha thông minh thế kia mà.

-Tao đã giết nó rồi đấy. Min Joon Gook vẫn khăng khăng.

Soo Ha nhìn quanh và gọi to:

-Jang Hye Sung, Jang Hye Sung, chị nghe thấy tiếng của tôi đúng ko? Nghe rõ đây. Tôi sẽ ko bao giờ giết con người này. Tôi sẽ giữ lời hứa của mình với chị và sẽ ko bao giờ sống như một con quái vật. Tôi nhất định sẽ bảo vệ chị, đừng lo lắng mà phải đợi tôi biết chưa?

Chúng ta thấy trong tòa nhà Hye Sung đang gật đầu lia lịa.

Trong lúc ấy, dưới tòa nhà, Kwan Woo đang gọi:

-Jang byeon.

Hye Sung cố gây tiếng động cho Kwan Woo biết mình đang ở đâu. Kwan Woo đi theo tiếng động tìm đến chỗ Hye Sung và cứu được cô. Min Joon Gook đã nhận ra điều này. Hắn cắt đứt liên lạc bên phía máy của Soo Ha. Hye Sung được Kwan Woo cởi trói vội vàng chạy đến chỗ Soo Ha.

Trở lại chỗ Soo Ha đang đứng với Min Joon Gook, Soo Ha nói sẽ tuyệt đối ko giết hắn. Soo Ha nói rằng Hye Sung vẫn đang còn sống ở đâu đó và cho dù cô ấy ko còn sống, lựa chọn của Soo Ha vẫn là như thế. Soo Ha sẽ ko sống như Min Joon Gook. Cậu quay lưng bước đi. Min Joon Gook cười nói rằng Soo Ha vẫn cố đóng vai người tốt đến cuối cùng nhỉ. Soo Ha nói rằng người ấy sẽ ko muốn Soo Ha trả thù và hủy hoại cuộc đời của chình mình. Giống như vợ Min Joon Gook, nếu vợ hắn biết hắn đã sống một cuộc sống như vậy thì chắc phải cảm thấy đau lòng lắm.

-Đó là lựa chọn của tao, vì vậy đừng dùng tao làm lý do cho cuộc đời của mày nữa.

Soo Ha quay lưng bước đi. Min Joon Gook giận dữ cầm cây vặn ốc lên lao đến chỗ Soo Ha. Nhưng một vết đạn do súng ngắm của cảnh sát đã ngăn hắn lại. Soo Ha thở phào, vậy là mọi chuyện đã đến hồi kết. Min Joon Gook tháo kính ra, Soo Ha nhìn thấy cảnh hắn gào khóc xin các bác sĩ ở bệnh viện hãy cứu vợ hắn, rồi cảnh vợ hắn nói rằng mình ko muốn chết, rồi tiếng máy báo nhịp tim đã mất, rồi cảnh bác sĩ bắt tay chúc mừng ba Soo Ha rằng vợ ông đã được cứu, cảnh hắn gào thét trong bệnh viện, cảnh giết ba của Soo Ha, cảnh giết mẹ Hye Sung, cảnh đến gặp Kwan Woo.

Min Joon Gook bước gần đến mé tường hơn. Những người cảnh sát cũng tiến dần đến. Min Joon Gook đang đứng trên tường bấp bênh. Soo Ha chạy đến níu áo Min Joon Gook lại, muốn cứu sống hắn.

-Park Soo Ha cùng đi nào.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Min Joon Gook nắm lấy áo Soo Ha và nghiêng người xuống. Cả hai cùng rơi xuống 1 tòa nhà rất cao. Hye Sung nhìn thấy và ngất xỉu. Nhưng may thay, bên dưới, cảnh sát đã chuẩn bị đệm nâng. Dưới tấm đệm, Min Joon Gook hoàn hồn lại thì đã bị cảnh sát còng tay dẫn đi. Soo Ha cũng vừa tỉnh lại, đầu bị va đập dính máu, nhưng đã vội vàng hỏi:

-Jang byeon sao rồi.

Người cảnh sát nói hiện giờ vẫn chưa rõ tình hình. Soo Ha nhìn ra thì thấy Hye Sung ngất xỉu với đầu dính máu và la lên trong bất lực.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

5 giờ 05 phút. Bây giờ là cảnh cảnh sát đến thu thập chứng cứ ở hiện trường. Trong khi ấy, Do Yeon đang vội lái xe đi đâu đấy, có vẻ rất lo lắng, thì ra cô vào bệnh viện hỏi thăm tình hình của Hye Sung và thở phào nhẹ nhõm khi Kwan Woo nói Hye Sung ko sao, Soo Ha cũng ổn. Do Yeon rất tức giận kể ra những tội của Min Joon Gook, bắt cóc, giết người, đe dọa lần này tuyệt đối ko để hắn trốn thoát khỏi sự lưới pháp luật. Kwan Woo nhớ lại lời Min Joon Gook vừa nói rằng trên thế gian này ko ai đứng về phía hắn.

Kwan Woo có chút thương hại Min Joon Gook, nhưng Do Yeon đã phản đối ngay, nhìn xem những gì tên sát nhân này gây ra cho mọi người này. Trong lúc ấy, chiếc xe cứu thương chở nạn nhân đến bệnh viện. Trên chiếc cáng là bệnh nhân Soo Ha, không chịu ngồi yên gì cả, chạy xuống như lết, ko còn chút sức lực nhưng vẫn cố gào tên:

-Jang Hye Sung, Jang Hye Sung.

Kwan Woo hỏi Do Yeon có biết điểm khác biệt giữa Soo Ha và Min Joon Gook là gì ko. Do Yeon nói là ko biết và ko muốn biết.

Trong bệnh viện, Soo Ha hốt hoảng chạy vào kiểm tra từng giường bệnh gọi Jang Hye Sung. Cuối cùng cũng thấy rồi, Hye Sung còn khỏe mạnh nguyên nhé. Chúng ta nghe thấy tiếng Kwan Woo nói Min Joon Gook ko có bất kỳ một ai, bất kỳ một ai lắng nghe lời hắn nói, ko ai yêu thương hắn cả. Nếu hắn có dù chỉ 1 người như vậy, Min Joon Gook có thể đã sống khác đi, như Park Soo Ha. Vì vậy tôi hơi cảm thấy thương hại hắn.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Hye Sung thấy Soo Ha thì rất mừng, chạy đến ôm Soo Ha, gọi Soo Ha là ngốc, cô đã lo lắng chết đi được.

-Tôi nghe thấy hết rồi. Những lời cậu nói tôi đều nghe thấy hết.

-Cảm ơn vì chị vẫn sống.

Cặp này hợp nhau nhỉ, mỗi người một vết thương trên đầu. Chúng ta nghe thấy tiếng Soo Ha kể lại 7/26/2013, 5h40 phút, Min Joon Gook bị bắt và câu chuyện của 3 chúng tôi trong 11 năm qua đã kết thúc như vậy đấy.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17 lang nghe tieng long i hear your voice tap 17

Chúng ta thấy cảnh hai chị em nằm đối mặt nhau trên giường bệnh viện tay nắm tay, chân Soo Ha thì đang bị băng bó. Soo Ha kể lại rõ hơn cho Hye Sung nghe chuyện mẹ mình được cấy ghép tim, đó là trái tim dành cho vợ Min Joon Gook, tuy nhiên vì quả tim đó vốn ko hợp nên bà đã chết sau đó 1 tháng, điều này vì thế càng làm Min Joon Gook giận dữ hơn. Một trái tim đáng lẽ có thể cứu được vợ của hắn cuối cùng lại biến mất như thế. Soo Ha nói xin lỗi Hye Sung vì đã ko nói cho cô biết chuyện này, Soo Ha ko muốn mất Hye Sung. Hye Sung nói rằng bộ Soo Ha nghĩ mình là người sẽ bỏ rơi Soo Ha vì nhưng chuyện như vậy sao, đó ko phải là lỗi của Soo Ha và đừng tự trách mình vì chuyện đó.

-Cảm ơn nhé.

Cả hai cùng ôm nhau.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 17i hear your voice tap 17

Chúng ta nghe thấy tiếng Soo Ha nói, trong giây phút ấy, chúng tôi quên mất một sự thực quan trọng, khi Min Joon Gook bị bắt, cái thông tin được giấu kín ấy cũng bị lộ ra ngoài. Khi thông tin ấy được tiết lộ, sự thực về tôi, cả thế giới sẽ biết. Trong đồn cảnh sát, Min Joon Gook đang nhớ lại chuyện Hye Sung đỡ cho hắn nhát dao của Soo Ha. Trở lại cảnh giường bệnh, cặp chị em đang ôm nhau, Soo Ha hôn lên trán Hye Sung và nói:

-Tôi yêu chị.

…………I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17 Preview Vietsub…………….

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17-Soo Ha một mình đến gặp Min Joon Gook và gào lên: Mày đã giết cô ấy rồi ư? Và chúng ta thấy một cái vặt vít sắt to dính đẫm máu. Hye Sung và Soo Ha sẽ ra sao đây.

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17 Vietsub (preview) xem online (Dailymotion):http://adf.ly/T2nEW

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17 Vietsub (preview) xem online (Youtube):http://adf.ly/T2oH9

i hear your voice lang nghe tieng long tap 17i hear your voice lang nghe tieng long tap 17

Advertisements

46 thoughts on “I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 17

  1. cảm ơn bạn nhé, mình xem tập này mà tim cứ đập thình thịch ấy hay wa là hay. Cả tuần chỉ mong mỗi phần tóm tắt của bạn thui . May là bộ phim vẵn happy ending , mình yêu nhất bạn đấy

  2. Lúc coi live mặc dù biết diễn biến xảy ra nhưng ko hiểu được những lời thoại, khi đọc tóm tắt của Hana càng thấy cảm động quá. Lòng tin của HS đối với SH và việc SH đã làm như thế nào để đáp lại lòng tin tuyệt đối đó làm mình chỉ muốn khóc thôi…Yêu chưa hẳn là lúc nào người ta cũng tuyêt đối tin vào nhau nhưng HS và SH đã yêu và một lòng tin tưởng vào nhau nên dù có chuyện gì họ cũng sẽ vượt qua, không thứ gì có thể chia rẽ nổi hai con người này…Cảm ơn vì BK đã ko bắt họ phải chia lìa, cảm ơn Hana vì khi đọc những dòng bạn viết ra mình cảm nhận được ý nghĩa của bộ phim sâu sắc hơn rất nhiều…^.^

    • Đúng là trong tập này phải thks biên kịch đánh nhanh rút gọn, kịch bản hay mà cô đọng vụ bắt cóc trong 1 tập, đỡ đau tim cho người xem ^^, đúng là 2 người này tin nhau đến cảm động thật, nhất là lúc Soo Ha trả lời Min Joon Gook qua điện thoại ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s