i hear your voice tap 16

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16

…………..I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16 raw…….

I hear your voice/ lắng nghe tiếng lòng-Link xem online daily motion: Phần 1:http://adf.ly/SolxE; Phần 2:http://adf.ly/SomKp

I hear your voice/ lắng nghe tiếng lòng-Link down:http://adf.ly/Sp8an

i hear your voice tap 16

……………………………………..

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16-Chắc vỡ tim mà chết với biên kịch quá, thì ra Hye Sung mặc áo cưới là mơ thật, đã thế rút cục nó còn là ác mộng mới kinh. Soo Ha mơ thấy khi mình ôm Hye Sung thì Hye Sung bất tỉnh, như chết. Tỉnh dậy hoảng sợ ôm Hye Sung mãi. Có điều an ủi là vụ Hwang Dal Joong thắng rồi, Do Yeon trở lại thành người con hiếu thảo với ba mình trong viện ^^

……………………………………..

i hear your voice tap 16

………I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16 Tóm tắt………..

Mở đầu tập này chúng ta thấy cảnh Do Yeon tranh luận rằng nếu vợ mình chết thì Hwang Dal Joong sẽ là hung thủ giết người, nhưng luật sư Shin và Hye Sung đồng loạt phản đối. Do Yeon ko còn câu hỏi nào cả. Lúc ấy, Soo Ha nghe được ý nghĩ của Hwang Dal Joong lờ mờ đoán ra Do Yeon là con gái mình Ga Yeon:

-Khó lắm phải ko, thật khó khăn chỉ vì ta, đúng ko Ga Yeon.

Soo Ha cũng nghe được lời xin lỗi của Do Yeon dành cho cha mình. Soo Ha nói Hye Sung hãy vào xem Do Yeon thế nào, ko nên để Do Yeon một mình lúc này. Hye Sung vào nhà vệ sinh và thấy Do Yeon khóc rất thảm thiết, xin Hye Sung cứu ba mình.

Sau khi khóc lóc một hồi, Do Yeon đã bình tĩnh lại. Hye Sung nhìn tình trạng của Do Yeon, làm sao cô có thể tiếp tục phiên tòa được. Trong lúc ấy, luật sư Shin chạy đến tìm Hye Sung cho lời tranh luận cuối. Hye Sung ko muốn để ông nhìn thấy cô và thấy Do Yeon bên cạnh mình với bộ dạng như vậy nên ngồi xuống trốn sau hàng ghế. Nhưng luật sư Shin nào có biết, nào có hay, vẫn hồn nhiên chạy đến:

-Này, Jang byeon. Cô ngồi đây làm gì thế?

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16

Rồi ông chú ý thấy bên cạnh Hye Sung là Do Yeon đang ngồi dưới ghế, mắt sưng húp, còn hỏi đang làm gì. Hye Sung ra hiệu nói rằng cô ấy đang đau khổ vì ba mình. Luật sư Shin hiểu và quay đi. Do Yeon thở ra một cái, lấy lại tinh thần và đứng lên, nói bây giờ mình đã ko sao rồi. Do Yeon quay lại chỗ luật sư Shin nói cho ông nghe tình trạng hiện tại của Hwang Dal Joong, trừ khi tòa bãi bản cáo trạng, nếu ko ông sẽ ko được tha, ko được hoãn thì hành án nữa, và nhất định phải ngồi tù. Luật sư Shin cũng biết được điều này. Do Yeon nhờ luật sư Shin và Hye Sung cố giúp ba mình.

-Chúng tôi sẽ cố hết sức.

Hye Sung nói, và Do Yeon quay lại cảm ơn Hye Sung.

Luật sư Shin định nói về tình trạng hiện giờ của Do Yeon, việc tiếp tục tranh luận như là công tố có vẻ như ko dễ chịu gì mấy. Nhưng Do Yeon khẳng định sẽ giữ vai trò này đến cuối cùng, rồi bỏ đi. Luật sư Shin nói rằng họ phải cố gắng được sự đồng thuận của tất cả phía bồi thẩm đoàn, để tăng khả năng chiến thắng. Hye Sung nhìn theo Do Yeon và nói:

-Chúng ta phải làm được điều đó.

Luật sư Shin để Hye Sung đọc lời tranh luận cuối.

Phiên tòa lại được tiếp tục. Phía bên công tố bước lên tranh luận và những lập luận của anh ta được một số người trong phiên tòa đồng tình, rằng cho dù thế nào thì việc Hwang Dal Joong tấn công vợ cũ của mình, đẩy bà vào tình trạng hiện nay cũng là sai pháp luật. Nếu ai cũng giải quyết vấn đề kiểu này thì thế gian này ko con kỷ cương, luật pháp gì, nếu tha tội cho những người như vậy thì những kẻ phạm tội khác sẽ như thế nào. Hye Sung quay qua Soo Ha hỏi Soo Ha bằng suy nghĩ rằng phía bên bồi thẩm đoàn có bao nhiêu người nghiêng về khả năng có tội: Soo Ha ra hiệu là 4 người. Hye Sung thầm tính, như vậy cô có khả năng thuyết phục 6 người, liệu Hye Sung có làm được điều này ko?

i hear your voice tap 16

Đến phiên Hye Sung lên biện hộ, luật sư Shin nhận ra Hye Sung rất căng thẳng nhưng cô chối, Hye Sung vuốt tóc rồi đi lên. Nhưng đúng là căng thẳng thật, chưa nói được câu mở đầu đàng hoàng:-Thưa thẩm phán…, thì đã vấp đến nỗi hồi hộp và ho luôn. Thở sâu lấy lại tinh thần nào Hye Sung. Soo Ha nhìn cười. Hye Sung hít thật sâu lấy lại tinh thần. Cô chợt nhớ lúc thấy Kwan Woo nhắm mắt, ngồi chăm chú đeo tai nghe, lắng nghe cái gì đó. Hye Sung bước đến và lấy 1 bên tai nghe để nghe thử, đó là một đoạn Opera. Kwan Woo nói cho Hye Sung nghe đó là bản Opera-Con Chim Ác Là Ăn Cắp.

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16

Đoạn opera này đã giúp Hye Sung lấy lại bình tĩnh rất nhiều và câu chuyện của nó được cô liên hệ tới trong tranh luận của mình, cô hỏi các vị ở đây đã bao giờ nghe qua vở opera Con chim ác là ăn cắp:

-Có một cô gái bị xử tội bởi đánh cắp một cái nĩa bằng bạc. Tuy nhiên, kẻ trộm thực ra là một con chim ác là. Cô gái ko chết vì cô ko may mắn. Con chim ác là cũng ko có tội. Nhưng chắc chắn có kẻ có tội trong vụ này. Tất cả nhưng người trên tòa đưa ra phán xét giết cô gái, họ là những kẻ có tội.

Thẩm phán Kim che mặt, chúng ta thấy nhiều cái gật đầu ở phía bồi thẩm đoàn. Hye Sung cho mọi người xem trên slide, hình của một gia đình hạnh phúc, gia đình của bạn Dal Joong thời còn học cấp 3. Là người thường vào tuổi của Hwang Dal Joong thì đã có gia đình, được làm chồng, làm cha, gia đình sum vầy bên nhau. Nhưng còn Hwang Dal Joong, ông đã uổng phí 26 năm của mình trong tù. Bản án oan 26 năm và bao nhiêu oan ức, mất mát ko gì bù đắp được. Hye Sung tiếp tục tranh luận:

-Cũng giống như cô gái ko bao giờ có thể sống lại, Hwang Dal Joong cũng vậy, ko bao giờ có thể lấy lại 26 năm của ông.

Từ những lời tranh luận của Hye Sung, chúng ta thấy có nhiều người trong bồi thẩm đoàn gật đầu đồng tình. Hye Sung quay nhìn Soo Ha. Soo Ha giơ 7 ngón tay lên. Làm tốt lắm Hye Sung, được 7 người rồi nhỉ. Hye Sung càng tự tin hơn:

-Luật pháp lấy đi của ông gia đình, bạn bè và công việc. Và bây giờ, làm sao chúng ta có thể dùng pháp luật áp đặt lên con người này lần nữa?

Soo Ha lại giơ tay lên, được 8 người rồi Hye Sung à, tuyệt vời.

Hye Sung gật đầu, phía bên công tố nhìn thời gian mong cho mau hết giờ thì phải. Hye Sung tiếp tục tranh luận, rằng số ngày còn lại của Hwang Dal Joong ko còn bao lâu cho sự chần chừ, nếu vụ án này được xử lại, liệu ông có sống, đợi đến ngày này để được minh oan. Số người đồng tình đã lên đến 9 người. Chỉ còn 1 người nữa là toàn thắng nhỉ. Nhưng người công tố viên đã đứng lên nói bên luật sư biện hộ quá giờ. Luật sư Shin đứng lên nói to rằng Hwang Dal Joong đã đợi 26 năm cho giờ phút này và ông xin mọi người tiếp tục lắng nghe. Thẩm phán đồng ý. Hye Sung tiếp tục tranh luận, cô xin thẩm phán và bồi thẩm đoàn tuyên án cho Hwang Dal Joong hoàn toàn vô tội, ko tái thẩm nữa, hãy ra một phán quyết để cho mọi người biết luật pháp thực sự là thế nào.

Soo Ha giơ 10 ngón tay lên. Hye Sung mừng rỡ xin lỗi vì biện hộ quá thời gian và cảm ơn mọi người đã lắng nghe. Do Yeon khóc.

Trong phòng bệnh của vợ Hwang Dal Joong, chúng ta thấy cánh tay bà ta động đậy và mắt mở to ra.

Sung Bin và Choong Ki đến tòa trong giờ giải lao gặp Soo Ha. Soo Ha nhìn xuống dưới bàn tay sơn móng tay xanh của Choong Ki, gì thế này. Choong Ki vội vàng giấu tay đi: ai chứ, ai chứ? Cái gì?

Sung Bin hỏi về kết quả của vụ xử. Nhưng Soo Ha nói là vẫn chưa có, phía bên bồi thẩm đoàn và thẩm phán vẫn đang bàn bạc, thẩm phán nghiêng về có tội, bồi thẩm đoán phán vô tội. Trong phòng họp, thẩm phán Kim đang đau đầu khi phía bồi thẩm đoàn đồng loạt nhất trí với phán quyết: vô tội. Họ gọi ông là tệ hại, nếu ko nghe quyết định được tất cả bồi thẩm đoàn đồng loạt nhất trí thì còn cần họ trên tòa làm gì. Nhưng thẩm phán nói rằng điều này là ko đúng chiếu theo luật pháp. Vậy thì luật pháp của cái nước này là cái thứ luật pháp vô lý gì vậy, nhiều người trong bồi thẩm đoàn cùng nói.

Gọi phía bên luật sư và công tố đến đây, thẩm phán Kim nói với hai người đồng nghiệp của mình. Trong phòng họp, người công tố bên Do Yeon nói rằng họ phải hành xử theo luật, thẩm phán là người có quyền quyết định, ý kiến bồi thẩm đoàn chỉ để tham khảo. Nhưng thẩm phán nói phía bên bồi thẩm đoàn đồng loạt nhất trí phán vô tội, đồng tình tất cả đấy, làm sao ông có thể xem thường. Luật sư Shin nói thêm, nếu làm ngơ trước ý kiến được tất cả đồng thuận của bồi thẩm đoàn thì ngày mai, vụ này sẽ lên báo cho xem.

Hai bên công tố và luật sư đang cố ảnh hưởng đến quyết định của thẩm phán, việc có nên phán vô tội và xin lỗi Hwang Dal Joong ko, thì có tiếng chuông điện thoại của anh chàng thư ký gọi đến. Anh chàng công tố đang mải phản đối, thì Hye Sung la cho, kêu im đi, cô đang nghe điện thoại còn gì:

-Im đi, đầu đinh, tôi ko nghe được gì hết!

Luật sư Shin, thẩm phán và người công tố quay lại nhìn Hye Sung-thấy Jang Byeon dữ thế nào chưa, sợ nhé. Hye Sung nghe điện thoại và rất vui mừng, đó là tin nạn nhân đã tỉnh lại, như vậy chẳng phải cáo buộc sẽ phải thay đổi sao. Người công tố viên bên Do Yeon phản đối quyết định này. Thẩm phán ko biết quyết định ra sao. Lúc ấy Do Yeon lên tiếng, giải quyết hết mọi vấn đề:

-Nếu bên công tố rút lời cáo buộc thì thế nào.

Thẩm phán nói như vậy thì dễ giải quyết, ông cũng ko còn phải chịu áp lực gì. Người công tố kia nói rằng chuyện Do Yeon tự ý rút lời cáo buộc sẽ phải chịu hậu quả ko nhỏ, nhưng Do Yeon đã nói rằng cô đã sẵn sàng gánh chịu tất cả trách nhiệm, cứ tuyên rằng phía bên công tố rút lời buộc tội.

i hear your voice tap 16

Thẩm phán Kim đọc lời kết luận cuối cùng, cộng rất nhiều nguyên nhân, và thêm việc phía công tố rút lời cáo buộc, bị cáo được phóng thích. Kết quả này quả là viên mãn, ai cũng mừng chỉ trừ 2 con người, người nam công tố đồng nghiệp Do Yeon và Choong Ki, vì cãi thua Sung Bin ư. Nhưng Choong Ki cũng chẳng phải buồn lâu, Sung Bin mừng quá ôm ấy cậu, mừng nhé, đường đường là con trai phải sơn móng tay để được Sung Bin chạm tay, mà bây giờ ko mất công gì được 1 cái ôm luôn.

i hear your voice tap 16

Hwang Dal Joong khóc rất nhiều, nước mắt vui mừng, khổ tận, cam lai. Do Yeon nhìn ba mình. Trên ghế thẩm phán cao cao tại thượng kia, ba con người đang cúi đầu, đại diện pháp luật xin lỗi Dal Joong cho 26 năm khổ đau trong tù.

Hye Sung nắm tay một luật sư Shin đang rất xúc động: mọi việc thế là ổn rồi. Soo Ha giơ ngón tay cái lên: chị là SỐ 1. Cặp chị em nhìn nhau cười vui sướng.

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16i hear your voice tap 16

Bây giờ trong tòa chỉ còn lại Hye Sung và Do Yeon. Hye Sung hỏi Do Yeon không sao chứ, là công tố mà rút lại lời cáo buộc như vậy. Hye Sung ngồi nhắm mắt thư giãn trên ghế. Do Yeon định về nhưng rồi lại đứng lại:

-Xin lỗi nhé.

-Xin lỗi? Ko phải là cảm ơn sao?

-Tôi xin lỗi đã chỉ cậu là thủ phạm 11 năm trước. Có thể tôi đã ko muốn nhận rằng mình sai như ba tôi đã làm. Hôm nay, tôi nhận ra rằng thật tồi tệ đến mức nào khi ko thừa nhận những chuyện mình đã làm sai.

Do Yeon quay lại, nhìn thẳng vào mắt Hye Sung:

-Tôi xin lỗi với tất cả tấm lòng mình.

-Ừ.

Hye Sung chấp nhận lời xin lỗi này.

i hear your voice tap 16

Dưới tượng nữ thần công lý, luật sư Shin đề nghị chở Hwang Dal Joong vào bệnh viện. Dal Joong cười to-bằng chiếc xe cà tàng ấy sao. Dal Joong nhìn lên và thấy Do Yeon đang thẫn thờ bước đi:- là Ga Yeon đúng ko? Luật sư Shin nói là đúng thế và kể cho Dal Joong điều kiện trao đổi giữa vợ ông và Seo Dae Suk. Dal Joong tiếp nhận chuyện này với thái độ bình tĩnh. Luật sư Shin hỏi Dal Joong ko giận sao? Dal Joong nói làm sao ko giận được, nhưng mà ông cần tha thứ, thời gian cũng qua lâu rồi, dù gì ông cũng là một người sắp chết, ko muốn sống mà căm ghét ai đó nữa, nên ông sẽ tha thứ. Soo Ha và Hye Sung đi qua, điều này làm Hye Sung nhớ lại những lời mẹ nói trước khi chết, rằng phải tha thứ. Hye Sung khóc và Soo Ha nhẹ nhàng ôm lấy bờ vai ấy. Luật sư Shin cũng ôm lấy bạn mình.

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16

Do Yeon về đến nhà, cô khóc và ôm lấy mẹ, cô có chuyện muốn kể cho bà nghe:-dù có chuyện gì, con vẫn là con gái mẹ, đúng ko mẹ?

i hear your voice tap 16

Hye Sung về đến nhà là nằm vật ra ghế sa lông. Soo Ha đi đến và kéo gối kê đầu cho Hye Sung, cô cảm ơn Soo Ha vì hôm nay đã giúp mình trước tòa, rồi than rằng cuối cùng cũng là Soo Ha làm tất cả mọi việc, cô lại phải dựa vào Soo Ha rồi. Hye Sung cằn nhằn nói rằng mình phải thôi cái việc suốt ngày phụ thuộc vào Soo Ha:

-Vì sao chị ko thể dựa vào tôi?

-Tất nhiên vì..

i hear your voice tap 16

Hye Sung với tay mở TV đến xem, TV đang đưa tin về vụ Hwang Dal Joong được phán vô tội, nhưng sao ko thấy nhắc đến Hye Sung. Hye Sung có vẻ bất bình về điều này lắm, đang nằm, bật cả dậy.

-TÔI. Tôi là ngôi sao của phiên xử! Họ gọi cái này là tin tức sao?

-Tôi nghĩ chị nói tất cả là nhờ tôi mà.

Hye Sung nói rằng đó chỉ là câu cửa miệng mà thôi. Soo Ha cười Hye Sung sao mà giống trẻ con.

Buổi sáng, trong nhà Seo Dae Suk, vợ của ông ta nói Do Yeon đã kể hết cho mình nghe mọi chuyện về Hwang Dal Joong, ko ngờ bà đã sống với một con người như vậy đấy. Bà dọn bữa sáng cho chồng rồi vào phòng đóng cửa lại, nói rằng hai mẹ con sẽ dọn về nhà bà sống một thời gian vì bà sợ, ko thể nhìn mặt một con người như vậy. Seo Dae Suk ngồi ăn một mình, ông ta ném ly nước và vẫn ko thừa nhận mình làm sai:

-Tôi đã làm sai gì? Tôi ko làm gì sai cả. Tôi ko làm gì sai hết!

(có người sắp chết nhưng như được sống vì đã tha thứ và thanh thản, có người sống lâu, sống trong giàu sang quyền lực, nhưng với những tội lỗi như vậy, sống có khác gì chết từng ngày).

Hye Sung cùng vào văn phòng với Kwan Woo và vẫn đang khoe khoang. Hye Sung nói mọi người trong phòng ngồi lại để luật sư Shin kể rõ chi tiết rằng cô đã làm tốt thế nào. Luật sư Shin nói Jang Byeon đã làm tốt lắm, đã vượt qua cả ông, đến mức nó làm ông tự hỏi mình có quyền gì đưa ra lời khuyên và tiếp tục hành xử như là mình biết tất cả. Kwan Woo để ý thấy trong lời nói của luật sư Shin có hàm chứa tâm sự gì đó. Khi Hye Sung ko còn ở đấy, Kwan Woo hỏi luật sư Shin có sao ko.

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16

Trong bệnh viện, Dal Joong đang khó khăn với lấy chiếc ly với kem đánh răng và bàn chải trên tủ cao. Có một bàn tay dễ dàng với lấy cái ly cho ông. Đó là Do Yeon. Dal Joong ngạc nhiên:

-Công tố Seo.

Do Yeon đến để trả lại cho Do Yeon những đồ của Dal Joong trước khi ông vào tù. Dal Joong vội mở túi ra, ko thấy hộp bút chì màu ông định cho con gái đâu cả. Hwang Dal Joong hỏi Do Yeon. Do Yeon mở túi xách của mình ra lấy ra hộp bút chì màu:

-Ko phải ba định tặng nó cho con sao?

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16

Do Yeon sẽ dùng nó vẽ chân dung cho ông. Dal Joong thực sự mừng rỡ:

-Con sẽ đến đây thường xuyên cho đến khi vẽ xong, BA Ạ.

Dal Joong cười gật đầu cho đến khi chú ý chữ cuối cùng trong câu nói ấy, và xin Do Yeon hãy lặp lại câu mình vừa nói: Ba.

Dal Joong xúc động bật khóc, đã lâu quá rồi ko được nghe tiếng gọi này nhỉ. Do Yeon nói ba của mình đừng cử động nếu ko sẽ là hư bức tranh, hai cha con cùng cười trong nước mắt.

Kwan Woo đang trên đường về thì thấy luật sư Shin uống rượu 1 mình, anh chạy đến nói chuyện với luật sư Shin. Luật sư Shin tự hỏi nếu 26 năm trước, Hwang Dal Joong được gặp 1 luật sư khác – một người giống như Kwan Woo hay Hye Sung, có thể ông đã ko phải chịu oan uổng 26 năm trong tù. Luật sư Shin tự trách mình vì điều ấy.

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16

Kwan Woo hỏi luật sư Shin có nhớ một người ném phân vào đầy xe ông 7 năm trước ko. Luật sư Shin nói nhớ. Kwan Woo thú nhận chính anh đã làm chuyện đó. Thế là màn rượt nhau hài hước quanh bàn bắt đầu. Luật sư Shin gào lên rằng phải mất biết bao nhiêu thời gian để rửa hết số phân ấy, vì sao Kwan Woo lại làm thế trong khi hồi ấy, họ thậm chí ko biết nhau. Kwan Woo bảo sẽ nói sự thực nếu luật sư Shin hứa ko đánh anh. Kwan Woo kể lại rằng, khi anh còn là cảnh sát, sau vụ Giết Người Tất Đỏ, anh đã từng mất 7 ngày ko tắm, ko thay đồ để bắt được tên khốn ấy, và làm việc cực khỗ để lấy cung, thu thập bằng chứng. Nhưng vì một luật sư công mà bao công sức của Kwan Woo trở nên phí hoài, tên Tất Đỏ ấy cuối cùng được tha. Luật sư Shin hỏi, như vậy là lý do đáng tha thứ cho việc ném phân vào xe ông hả, rồi lại rượt Kwan Woo quanh bàn.

i hear your voice tap 16

Kwan Woo kể rằng thủ phạm thực sự sau này đã bị bắt, chính luật sư Shin đã cứu 2 con người trong phiên tòa ấy: một là Tất Đỏ, người có thể đã phí hoài cả đời trong tù, và hai là Kwan Woo người có thể đã phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống của một người.

-Vì vậy tôi thôi làm cảnh sát và bắt đầu học luật để có thể trở thành 1 luật sư công, giống như ông.

Luật sư Shin cảm động, đến đây cho ôm một cái coi. Nhưng khi Kwan Woo đến cho ôm, thì ông kéo tóc một cái, vẫn phải trả thù vụ ném phân-quân tử có thù phải trả nhỉ.

i hear your voice tap 16i hear your voice tap 16Trong khi đó Soo Ha thấy Hye Sung mặc đồ trắng như đồ cô dâu đang chạy đến đánh thức cậu dậy. Soo Ha dậy nhìn xung quanh, Hye Sung lại mặc đồ kiểu này trong nhà:-Cái này, có khi nào là mơ ko?

Hye Sung chống tay:

-Cái này chắc chắn là mơ. Cậu mơ được giấc mơ trẻ con như vậy đấy.

-Dù sao thì, dậy đi. Cái đầm này khó chịu quá.

-Ko thích, giấc mơ của tôi mà, tôi sẽ dậy khi nào mình muốn.

Rồi Soo Ha ôm Hye Sung và hun lên trán và má cô.

i hear your voice tap 16

Đang hạnh phúc thì cánh tay đang ôm Soo Ha kia, buông thõng xuống. Soo Ha giơ tay ra nhìn thì thấy máu, cậu hoảng sợ nhìn lại thì thấy Hye Sung đầy máu, như đã chết. Soo Ha rất hoảng sợ:-Ko được.

Hye Sung thấy Soo Ha nói mơ thì chạy đến. Soo Ha tỉnh dậy toát hết cả mồ hôi, hoảng sợ ôm lấy Hye Sung, nhưng khi Hye Sung hỏi chuyện gì thì Soo Ha ko nói.

Chúng ta thấy Min Joon Gook đang chuẩn bị dây, cái vặn ốc lớn. Kwan Woo đến văn phòng luật sư và để ý góc để hòm thư. Vẫn là phong bì với thư nặc danh kia, Kwan Woo mở ra đọc, bài báo nói về chuyện một người đến quậy bệnh viện, một mẩu tin khác trong thư nói về một người mất trí và đứa trẻ được tìm thấy lang thang trên đường.

-Ko lẽ nào? Kwan Woo nói.

Bỗng nhiên anh chàng trợ lý đến và Kwan Woo vội giấu những lá thư kia đi.

Soo Ha và Hye Sung đang đi shopping, Hye Sung hỏi Soo Ha là mơ thấy gì mà lại như vậy. Soo Ha ko nói. Hye Sung nói như vậy thật ko công bằng vì Soo Ha có thể đọc suy nghĩ của cô. Hye Sung nghĩ trong đầu, có phải mơ gì bậy bạ ko nhỉ, con trai hay thế lắm. Soo Ha đọc được suy nghĩ của Hye Sung và lập tức bào chữa:

-Ko phải đâu nhé.

Hye Sung có vẻ ko tin, nếu thật là ko phải sao phản ứng thế kia. Soo Ha tức quá ôm đầu Hye sung:

-Ko phải, ko phải mà.

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16

Soo Ha đỏ mặt kìa. Cặp chị em chia nhau ra đi mua hàng. Soo Ha thấy Hye Sung dừng lại trước một quầy trang sức và đọc được suy nghĩ biết Hye Sung thích một sợi dây chuyền trưng trong đó, nhưng phân vân vì sợi dây chuyền quá đắt rồi bỏ đi. Soo Ha chạy lại nhìn sợi dây và tự hỏi cậu mình đã chuyển tiền tiêu tháng này chưa nhỉ. Hai người thám tử đứng từ xa nhìn:

-Cảnh này làm tôi muốn hẹn hò quá.

-Vợ cậu có biết chuyện này ko?

Trời ơi, sao ko chia 2 ra một theo Hye Sung, một theo Soo Ha dùm đi, trong khi Hye Sung mới cần được bảo vệ hơn. Một người phụ chạy lại ngắm nghía thì người bán hàng nói đây là sợi cuối cùng trong tiệm. Soo Ha vụt chạy đi tìm máy ATM. Soo Ha vội chạy đi rút tiền, trước máy ATM, Soo Ha hồi hộp kiểm tra tài khoản:

-Yessss.

Tiền đã được chuyển đến. Soo Ha chạy như bay ra quầy trang sức, báo hại người cảnh sát chạy theo hết hơi. Cuối cùng cũng mang tiền đến kịp và mua sợi dây ấy. Soo Ha mừng lắm.

Trong bệnh viện, Do Yeon tiếp tục vẽ chân dung cho ba mình. Dal Joong tự hỏi nếu được ông nuôi lớn thì Do Yeon có trở nên xinh đẹp và thông minh thế này ko.

-Tất nhiên. Dù ai có nuôi lớn con, con vẫn xinh đẹp và thông minh.

Do Yeon đưa cho Dal Joong xem tác phẩm đã hoàn thành, và nói rằng bức tranh giống người thật thế nào. Dal Joong đùa rằng có lẽ Do Yeon bỏ học vẽ để theo ngành luật là đúng. Ông đề nghị 2 cha con chụp hình gửi tự sướng cho luật sư Shin và Hye Sung. Thế là Hye Sung và luật sư Shin nhận đươc hình hai cha con. Hình nhí nhảnh, hồn nhiên quá. Hye Sung nhận được mà hết hồn.

i hear your voice tap 16

Cô đang giở tài liệu thì cái lật sách bị đứt, cô hỏi anh chàng trợ lý thì anh ta nói có lẽ Kwan Woo có. Kwan Woo đã đi đâu mất nên Hye Sung chạy đến bàn Kwan Woo mượn đỡ. Hye Sung tìm thấy những phong thư mà người nhận đề tên cô. Kwan Woo về phòng và tội nghiệp quá, phải đối đầu với chị Hye Sung rồi. Hye Sung hỏi, cái này là thư của tôi, sao lại ở chỗ luật sư Cha:

-Cái này.

Chết Kwan Woo rồi. Trên đường đi, Soo Ha lại bị cướp giật mất túi xách cùng với sợi dây chuyền. Người cảnh sát theo cậu đã kịp nhớ số xe, sẽ dễ dàng lấy lại chiếc túi thôi.

i hear your voice tap 16

Trong phòng, luật sư Shin về và thấy anh chàng trợ lý đang cúi đầu nghe lén. Hye Sung đang tra khảo phạm nhân Kwan Woo tội nghiệp. Hye Sung biết tính cách của Kwan Woo, nếu có sự thực anh che dấu thì đó chỉ là vì muốn tốt cho cô:

-Nếu như vậy thì tôi thực sự thất vọng về anh. Anh nghĩ rằng tôi là một con nhỏ thảm hại đến mức ko thể giải quyết những chuyện này sao?

Kwan Woo vẫn ko nói, nhưng Hye Sung bảo tự mình sẽ đi điều tra sự thực. Dưới sự tra khảo, uy hiếp tinh thần của Hye Sung, Kwan Woo thật thà khai hết mọi chuyện mà anh biết. Người phóng viên đằng sau những bài báo là ba của Park Soo Ha, người phụ nữ với đứa trẻ là con của Min Joon Gook và người gửi những lá thư chính là Min Joon Gook.

i hear your voice tap 16i hear your voice tap 16

Soo Ha đang chờ trong đồn cảnh sát lấy lại túi sách, túi sách được trả lại, tiền cũng còn, chỉ thiếu 1 thứ-đó là điện thoại. Soo Ha nói điện thoại từ từ tìm cũng được, chỉ cần còn sợi dây và chạy đi.

Trong văn phòng, luật sư Shin cứ nhìn điện thoại, hình của 2 cha con Do Yeon và cười. Soo Ha đến tìm Hye Sung trong văn phòng thì luật sư Shin nói rằng Hye Sung đang ở tòa, chiều nay cô có vụ án. Soo Ha đến tòa tìm nhưng người ta nói phiên tòa bị hủy vì luật sư bào chữa ko đến. Soo Ha bước ra và gặp Kwan Woo, cậu hỏi về Hye Sung. Nhưng Kwan Woo cũng ko biết, gọi điện thoại lại ko được. Soo Ha đọc được suy nghĩ của Kwan Woo:

-Lẽ nào Jang byeon biết chuyện ba tôi rồi sao?

-Biết tất cả sao?

i hear your voice tap 16 i hear your voice tap 16

Soo Ha rất sốc và la Kwan Woo rồi chạy đi. Kwan Woo chạy ra ngooài hỏi hai người thám tử có thấy Hye Sung đâu ko. Họ nói là thậm chí ko dám đi vệ sinh và thề rằng Hye Sung chưa từng bước ra ngoài tòa nhà. Kwan Woo cũng bắt đầu hốt hoảng.

Soo Ha ngồi suy nghĩ tự dằn vặt mình nghĩ đến chuyện Hye Sung sẽ giận thế nào, Soo Ha lại nói dối cô lần nữa. Soo Ha bước đến trước trạm điện thoại công cộng:

-Mình phải nói thế nào với cô ấy? Ko có lý do nào sẽ được cô ấ chấp nhận? Chuyện gì nếu cô ấy nghe tiếng mình và cúp máy? Nếu như vậy là kết thúc, mình có thể sống nổi ko?

Soo Ha run rẩy quay số của Hye Sung. Có người bắt máy:

-Tao đã chờ cuộc gọi của mày đấy, Park Soo Ha. Mày đang tìm Jang Hye Sung phải ko?

Đó là giọng của Min Joon Gook.

Soo Ha đau khổ đấm tay như điên vào trạm điện thoại:

-26/7/2013, 3:10 chiều. Cô ấy bị Min Joon Gook bắt cóc. Và hai tiếng đồng hồ sau, câu chuyện 11 năm của chúng tôi đi đến hồi kết.

i hear your voice tap 16

……………………………………………………….

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16-Có cảnh Hye Sung mặc áo cưới và Soo Ha khen đẹp, rồi nhẹ nhàng hôn lên trán Hye Sung. Hi vọng đây ko phải giấc mơ của một trong hai người này

i hear your voice tap 16

……..I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16 Vietsub (preview)…….

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16 Vietsub (preview) (link xem online daily motion):http://adf.ly/SnN82

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16 Vietsub (preview) (link xem online Youtube):http://adf.ly/SnNhd

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16 Vietsub (preview) (link down):http://adf.ly/SnOLj

20 thoughts on “I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 16

 1. Mượn lời của Soo Ha tí: “Hananguyen, Bạn làm tốt lắm”. Mình cảm thấy mình thuộc loại ghiền mà bạn còn hơn mình gấp đôi ý. Cám ơn bạn đã đăng những bài viết thật hay và nóng hổi 8(^o^)8.

  • Rất rất cảm ơn bạn đã động viên, mình thật vui khi đọc được những lời này. Thật vui khi có nhiều người cùng yêu phim, cùng hóng phim này. Mình đang vừa xem vừa viết tóm tắt, tập này làm hồi hộp quá, hic, áo cưới với hun nhau đâu rồi, sao chỉ là mơ thế này.

  • ^^ rất vui vì bạn đã thích. Mọi người thích làm mình có thêm động lực viết bài. ^^ Mình đang tóm tắt tập 16, hic, tập này kết thúc hồi hộp quá, Hye Sung bị Min Joon Gook bắt đi rồi thì phải ^^

 2. Làm việc tốt nhe bạn, thức khuya vậy mệt lắm nhưng ráng lên nhé ^^ mọi người mong chờ bài của bạn lắm ^.^

  • Mọi người cùng vui và cùng xem nên mình ko thấy mệt lắm, có buồn ngủ mấy, xem cái tập này cũng phải tỉnh ^^. Bạn đoán đúng rồi, huhu, cảnh áo cưới là mơ mới bùn chứ ^^

  • ^^, 18 tập đó bạn, còn tuần sau nữa là hết rồi, ko biết sau đó hóng gì nữa đây. Ôi cái tập làm mình đau tim này, sao kết thúc đoạn Hye Sung bị bắt chứ!

  • ^^, nick của bạn dễ thương làm mình nhớ đến phim cô nàng đẹp trai/Your are Handsome của chị em nhà Hong. Rất vui vì bạn thích phần tóm tắt của mình ^^, cùng hóng phim tập mới thôi, ôi, ko biết số phận Soo Ha ra sao

 3. khi nào bạn viết tấp 17 z??hồi hộp wá đy…2 chị em có được happy như tập 18 bạn viết k?

  • Vậy hả bạn, thật đau tim với biên kịch quá, hi vọng, hi vọng, hình thì vậy thôi, nhưng vô viện rồi tỉnh lại, rút cuộc kết thúc vẫn là tốt đẹp ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s