the goddess of fire jung yi ep 7

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi Tập 7 Tải Raw + Tóm Tắt

……..The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi Tập 7 Tải Raw……….

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi Tập 7 Tải Raw:http://adf.ly/Scfp5

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi Tập 7 Tải Raw:http://adf.ly/Scfzg

…….The goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi Tập 7  Tóm Tắt…….

Mở đầu tập này, Jung tưởng Tae Do là trộm nên la lên, quân canh tuần chạy đến, nhưng Tae Do đã kịp bịt miệng Jung lại và giấu cô vào một góc. Tae Do đưa cho Jung đôi giày cỏ và hỏi Jung là đôi giày này từ đâu mà có, nữ chủ nhân của nó đâu. Jung nói cô chính là chủ nhân của chiếc giày, lấy chiếc giày xỏ vào chân mình và dùng dây buộc lại như cách Tae Do buộc cho Jung hồi xưa. Tae Do buông kiếm xuống, cột chặt lại dây giày cho Jung:

-Anh ư? Jung hỏi.

-Cuối cùng thì chúng ta cũng gặp lại nhau rồi.

the goddess of fire jung yi ep 7

Hai anh em ôm lấy nhau mừng rỡ và khóc. Trong cung, thần y đang châm cứu cho Gwang Hae, anh có một vết bầm trên vai, Gwang Ha nhớ lại thủ phạm gây ra vết bầm đấy, chính là khi Jung ném đá.

Jung tựa vào vai Tae Do ngủ ngon lành trong ngôi nhà hoang, trời dần sáng, Tae Do lấy tay che ánh sáng chiếu vào mắt Jung. Jung ngủ dậy và bị trẹo vai, Tae Do kéo Jung đứng dậy và dùng vài thế võ nắn xương lại cho cô. Tae Do đi trước và dùng kiếm chém hết cây cối tạo thành 1 lối đi cho Jung xuống rừng, và trị những tên lưu manh đang định bắt nạt Jung rồi cười dịu dàng nhìn Jung xuống núi.

Jung đến tập trung ở trong viện gốm chuẩn bị làm bài kiểm tra để được nhận vào, Jung và những người phụ việc được giao cho nhiệm vụ chặt chỗ về. Jung vào rừng chặt cây, ko may chặt phải 1 cây của triều đình nên bị bắt nhốt vào tù. Jung vẫn cứ lảm nhảm nói mình ko cố ý chặt cây và xin mấy người lính này hãy thả cô ra, nhưng người lính này nói chuyện này chỉ có hoàng tử Gwang Hae quyết định được. Jung nhớ lại hình ảnh của Gwang Hae trong kỹ viện, đó là người cô quen biết mà, lần này thì mình sống chắc rồi, Jung nghĩ.

Thấy một người bước vào và đám lính canh cúi chào, Jung nghĩ đó là hoàng tử Gwang Hae (mà là Gwang Hae thật), Jung quì xuống trình bày hoàn cảnh và xin xỏ. Gwang Hae đứng nghe, Jung sau khi dài dòng một hồi ngước nhìn lên:

-Là đại nhân.

-Người đấy hả?

Lúc này Jung vẫn chưa biết Gwang Hae thật và tưởng mình quì nhầm người. Ban đầu Gwang Hae dọa cho Jung trong tù. Nhưng Jung quì xuống xin là mình nhất định phải quay về viện gốm hoàng gia. Gwang Hae động lòng thả Jung ra.

Trong lúc ấy, Tae Do tham dự một cuộc thi võ thuật để được vào cung, bảo vệ Jung. Anh là người xuất sắc nhất trong đợt kiểm tra và đánh bại tất cả các đối thủ, làm người giám thi hết sức ngạc nhiên.

Jung được thả ra và lại vào rừng chặt cây, cô chọn một cây nhỏ và chặt thành bó củi. Jung đứng trước viện gỗ và một người đi ra, đó là người bạn thân của Eul Dam hồi xưa, cha của Hwa Ryeong, nhưng ông ko nhận ra Jung. Thay vào đó, khi Jung xưng tên là Tae Pung, ông biết Jung là người chặt cây cấm bị bắt và ko hoàn thành bài thi nên định đuổi Jung đi. Lúc ấy, Yook Do đến và nhìn bó củi Jung chặt, những kiến thức tìm củi do sư phụ dạy đã giúp Jung được Jook Do chấp nhận vào viện gốm.

Người bạn của Eul Dam dẫn Jung vô phòng, ông này vẫn chưa nhận ra và ko hài lòng về Jung lắm. Yook Do đang bị Kang Chun la vì nhận Jung vào, khi nghe Yook Do nói về chuyện Jung đã tìm được củi nung gốm mà ko phải những người phụ việc thường trong xưởng gốm nào cũng biết, Kang Chun cho gọi Jung đến làm lại bài kiểm tra. Jung vừa bước vào liền nhìn thấy mặt con người quen thuộc khi xưa đã từng đập vỡ và dẫm đạp lên chén sứ cha mình làm. Ông ta để trước mặt Jung ba đĩa đất làm gốm và yêu cầu Jung chọn ra loại đất tốt nhất ở 1 trong 3 đĩa trong khi đang bịt mắt. Jung bịt mắt dùng miệng và cảm giác từ tay mình để thử tất cả gốm trong 3 đĩa:

-Ko có đất trong đĩa nào là tốt nhất cả. Ý tôi là. Tôi ko chọn được cái nào hơn cả. Tất cả chúng đều là chung một loại đất. Chúng là đất là từ lá cây mục. Tuy nhiên, cái đầu được trộn với nước mưa, cái thứ hai được trộn với nước dùng hằng ngày và cái thứ 3 là từ nước suối.

Kang Chun ngạc nhiên đến mức ko nói lên lời:

-Những cái này làm sao người có thể biết được.

Jung bước ra khỏi cánh cửa phòng lang sảnh và ngồi bệt xuống. Người bạn của Eul Dam đứng ngoài và hí hửng chờ kết quả vì nghĩ rằng Jung đã bị đánh trượt, ông ta sẽ nhận được tiền cược chuyện Jung thắng hay thua. Nhưng Jung cười nói rằng mình đã được chấp nhận.Thế là ông ta mất tiền cược, mặt ỉu xìu.

the goddess of fire jung yi ep 7

Trong cung Gwang Hae lại chịu oan ức, do Inbin xàm tấu, vừa đấm vừa xoa trước mặt hoàng thượng. Anh phi ngựa ra ngoài cung, trước xưởng gốm, anh gặp Jung. Jung nói sẽ mời Gwang Hae đi ăn, để tỏ lòng biết ơn:-người á, mời ta đi ăn, người có tiền ko đấy?

Hai người đang ở trong quán rượu, Jung uống say mèm và đi ko muốn nổi nữa, Gwang Hae lại rắc rối rồi. Chúng ta thấy Gwang Hae dắt ngựa với một con người nắm trên lưng. Tội nghiệp, lần nào gặp Jung cũng gặp rắc rối. Jung về xưởng gốm muộn và xưởng gốm đã đóng cửa. Jung mượn con ngựa của Gwang Hae để từ lưng ngựa, làm bậc leo tường vào. Chuyện này làm Gwang Hae nhớ lại nhiều năm trước đây, có một cô bé cũng từ bị ngã vào người mình, anh khẽ cười.

the goddess of fire jung yi ep 7

Yook Do vẫn đang mải mê làm một bình sứ, khi anh ta vẽ hoa văn trên đó, anh ta nhớ về Hwang Ryeong. Yook Do đến đến chỗ cửa hàng của mẹ nuôi Hwang Ryeong tìm người đã đưa cho mình loại mực này và biết cô gái đó tên là Hwa Ryeong. Yook Do ngày càng vướng sâu vào lưới tình.

Tae Do đến nhìn bảng thông cáo người thắng trong cuộc thi võ thuật, nhưng không có tên anh trong đó. Có một người đến nói anh hãy đi theo anh ta. Người này đưa Tae Do đến gặp 1 người đó là tên quan cận thần của Inbin. Tae Do được đưa đến một nơi gặp Inbin. Bây giờ chúng ta hiểu vì sao Tae Do ko được chọn, Inbin đã can thiệp vì muốn giữ người giỏi nhất bảo vệ con trai bà ta:

-Ngươi là người sẽ bảo vệ con trai ta. Ta xin tỏ chút lòng kính trọng với ngươi.

Ban đầu, Tae Do từ chối và định bỏ đi nhưng khi nghe Inbin nói và ta sẽ cử anh đến xưởng gốm để bảo vệ hoàng tử Shin Sung, người sẽ trở thành nhà vua tương lai của đất nước này. Khi Tae Do biết anh sẽ được đưa đến xưởng gốm, chỗ của Jung, Tae Do đồng ý mà ko biết rằng, trong quá khứ, đây là người phụ nữ bắt đầu những bi kịch cho Eul Dam và Jung; và trong tương lai, anh có thể sẽ ở trong tình huống khó xử khi Jung trở thành mối đe dọa cho Inbin và anh buộc phải lựa chọn.

the goddess of fire jung yi ep 7

Im Hae vào nói chuyện với Gwang Hae và tiện tay lấy trộm chiếc chìa khóa kho gốm của Gwang Hae. Trong khi ấy, Jung đi qua và chào Im Hae vì tưởng anh ta là Gwang Hae. Im Hae lúc đầu ngạc nhiên, nhưng sau vẫn diễn vai mình là Gwang Hae. Anh ta dẫn Jung đến trước kho gốm hoàng gia và lợi dụng Jung để mở kho ra lấy trộm đồ gốm trong kho. Im Hae muốn Jung lấy đồ gốm nhìn quí nhất trong kho ra cho anh ta. Trong kho, Jung nhìn thấy bình gốm do Kang Chun làm, được cất trong rương quí, chắc là hoàng từ Gwang Hae muốn lấy cái này. Jung ôm bình gốm này ra.

Kang Chun bước đến và nhìn thấy Jung ôm trên người chiếc bình quí.

the goddess of fire jung yi ep 7

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s