lang nghe tieng long tap 14

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 14 Tóm tắt + Tải Raw

I hear your voice/Lắng nghe tiếng lòng tập 14-Trời ơi là trời, màn tỏ tình của bà chị Hye Sung ngoạn mục quá đi mất, đang viết tóm tắt mà ko nhịn nổi phải bay lên đây comment cái đã. Cuối cùng chúng ta đã có câu trả lời: tôi thích cậu như một người em, người bạn, VÀ NGƯỜI BẠN TRAI. Soo Ha còn bế Hye Sung lên và hun nữa. Tuyệt vời

lang nghe tieng long tap 14

………..I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 14 Tải Raw……………

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 14 Raw (link down):http://adf.ly/SMsLC

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 14 Raw (link xem online):http://adf.ly/SMXLd

lang nghe tieng long tap 14

………I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 14 Tóm tắt………….

Mở đầu tập này là một loạt những lát cắt sự kiện có liên quan từ tập trước, từ việc Soo Ha nhớ ra mọi chuyện, chuyện Soo Ha ko thể nói thật rằng mình hồi phục trí nhớ vì không muốn phải rời xa Hye Sung, chuyện Hye Sung đã tin tưởng Soo Ha như thế nào…

lang nghe tieng long tap 14

Soo Ha đứng một mình nhìn vào một căn phòng và nhớ lại việc cậu đã nói với Hye Sung chuyện mình hồi phục trí nhớ và năng lực từ lúc kháng cáo bị hủy bỏ. Hye Sung nghĩ:

-Trời ạ, vậy cậu ấy đã nghe được tâm sự của mình rồi ư? Cậu ấy biết suốt thời gian qua và giả vờ như ko biết.

Soo Ha đứng dậy nắm lấy tay Hye Sung nhưng cô giật ra. Hye Sung bỏ vô phòng. Và Soo Ha vẫn đứng ngoài nhìn vào. Chúng ta thấy cảnh trời sáng, khi đó người cậu của Soo Ha dẫn cậu đến xem ngôi nhà này. Ông ta hỏi một cách vui sướng rằng liệu tất cả bọn họ có nên dọn đến đây sống ko, và Soo Ha bé nhỏ đồng ý. Trong đầu ông ta nghĩ Soo Ha như một tấm vé số, càng cào càng ra tiền, số tiền bảo hiểm ba Soo Ha để lại là khổng lồ và tự hỏi ko biết còn tiền gì nữa . Soo Ha đọc được suy nghĩ của ông ta và nói rằng luật sư bảo còn tiền trợ cấp công ty cho, tiền cổ phiếu …

lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14

Người cậu sợ hãi vì làm sao Soo Ha có thể biết được những điều này, cậu đọc được suy nghĩ của ông ta, cậu có phải là một con quái vật ko vật. Ông ta sợ hãi tránh xa Soo Ha và cũng chạy vào căn phòng ấy đóng cửa lại, mặc cho Soo Ha đuổi theo nói rằng mình ko phải là một con quái vật (người cậu này mới quái vật thì đúng hơn, một con quái vật với trái tim ích kỷ).

Soo Ha nhìn hình ảnh của mình lúc còn bé đứng một mình đập cửa và thầm nghĩ:

-Mình ko thể ghét cậu được. Việc này là ko thể nào chối cãi. Mình giống một con quái vật đến thế nào chứ, luôn nhìn vào sâu thẳm suy nghĩ của ông ấy.

Lúc ấy Soo Ha cũng đứng ngoài chờ một người như bây giờ. Soo Ha định đến trước phòng giơ tay gõ cửa, nhưng lại thôi:

-Nói ra sự thật luôn đau đớn thế này đây.

Con người trong phòng kia cũng không dễ chịu gì. Trong bệnh viện, Cha Kwan Woo đang được băng bó và có mấy người cảnh sát đứng cạnh, hai người cảnh sát hay đi tuần trước nhà Hye Sung thắc mắc vì sao Min Joon Gook lại tìm đến tấn công Cha Kwan Woo, thay vì Soo Ha hay luật sư Jang. Hóa ra sau khi chạm trán, Kwan Woo bị Min Joon Gook đánh bất tỉnh và bỏ đi nên anh ta ko biết hành tung của Min Joon Gook. Kwan Woo bảo là vì hắn có chuyện muốn nói. Người cảnh sát hỏi là hắn muốn nói điều gì và chúng ta thấy cảnh khi Min Joon Gook cầm thanh gỗ nhọn đầu chỉ vào cổ Kwan Woo. Tên sát nhân nói là đừng lo vì hắn sẽ ko giết Kwan Woo:

-Anh là người duy nhất trên thế giới này tin tôi. (hay là bị tôi lừa, lại giở chiêu cũ rồi)

Kwan Woo nói rằng bây giờ thì ko thế nữa đâu, nhưng Min Joon Gook ko quan tâm. Hắn nghĩ rằng một người nào đó trên thế giới phải biết về câu chuyện của hắn, bởi vì:

-Tôi sẽ đi theo chuyện này đến hồi kết.

Kwan Woo hỏi tên sát nhân cái gì là hồi kết, nhưng Min Joon Gook nói hắn ko ở đây vì việc này-hắn ở  đây vì đoạn mở đầu-hắn sẽ nói cho Kwan Woo biết đoạn mở đầu. Kwan Woo nói với cảnh sát đó là lời trăn trối cuối cùng của Min Joon Gook và anh chắc rằng cái hồi kết của hắn sẽ có liên quan đến Hye Sung và Soo Ha.

Sáng hôm sau, Soo Ha đang nấu đồ ăn thì chuông điện thoại reo. Trên điện thoại, chúng ta thấy tên người gọi là “tất trắng”. Cậu bắt máy lên, đó là Kwan Woo, anh ta nói gọi vì lo, vì Min Joon Gook vẫn đang lởn vởn bên ngoài nên anh ta nhờ Soo Ha hãy theo bảo vệ Hye Sung.

Soo Ha đứng trước chiếc phòng đang khóa trái. Cậu nói với Hye Sung rằng cơm sáng đã xong, hãy ra ngoài ăn đi, cậu xin lỗi Hye Sung vì đã giấu cô sự thật:

-Từ giờ trở đi tôi sẽ ko nhìn vào mắt chị nữa. Tuyệt đối ko. Soo Ha đặt tay lên cửa

-Nhưng chị có thể dùng mắt của tôi trong những phiên xử. Và nếu…cả như vậy chị cũng ko muốn…Soo Ha hơi dừng lại, cánh tay đặt trên cửa kia nắm chặt lại.

-Nếu chị ko thích nhìn thấy tôi nữa, thì cứ làm như vậy. Nhưng hãy để cho tôi ở bên chị đến khi Min Joon Gook bị bắt. Vì bây giờ chị có một mình thì thật nguy hiểm.

Soo Ha nói sẽ ở ngoài đợi và Hye Sung hãy ra ăn đi. Soo Ha lấy túi bước ra khỏi cửa, nghe tiếng cửa sập, Hye Sung bước ra và nhìn lên bàn những đồ ăn sáng Soo Ha đã chuẩn bị. Bên ngoài, Soo Ha đang đứng đợi thì Hye Sung bước ra, Soo Ha nhìn xuống, tránh chạm vào mắt cô. Hye Sung bước đi. Nhưng cô đột ngột dừng lại hỏi Soo Ha rằng liệu có điều gì cậu còn chưa nói với Hye Sung ko. Soo Ha nhớ lại chuyện Min Joon Gook nói rằng chính ba cậu đã giết vợ hắn và là người bắt đầu tất cả mọi chuyện này. Soo Ha nói:

-Ko có.

Hye Sung bước đi và Soo Ha cố giữ khoảng cách, không nhìn chị ấy. Hye Sung dừng lại Soo Ha cũng dừng lại, cự ly vẫn chưa được rút ngắn. Ở trạm xe buýt, khi hai người đứng ngang bằng nhau, Soo Ha cũng cố tình lùi lại một bước, Hye Sung quay lại nhìn thì Soo Ha cúi mắt xuống. Hye Sung quay mặt đi (kiểu như nói, thằng nhỏ này làm cái trò gì thế kia, sao vừa trông tội tội, vừa dễ xương thế ko biết)

muon-sac-cuoc-doi-lang-nghe-tieng-long tap 14-6

Hai người lên xe buýt. Hye Sung lên trước ngồi vào một chiếc ghế. Soo Ha đứng ở một cây cột cạnh Hye Sung, lấy tai nghe ra nghe (tay chưa kịp cầm thanh vịn). Hye Sung lấy tài liệu ra xem. Đột nhiên xe buýt thắng gấp và con người ko kịp cầm tay vịn kia mất thăng bằng, ngồi trên lòng chị ấy. Thế là mắt chạm mắt rồi nhé. Soo Ha vội vàng đứng dậy mạnh thì đầu va trúng thanh vịn (đau nhỉ, hóa ra cao quá cũng bất lợi thế đấy, một Soo Ha bình thường điềm tĩnh đi đâu mất rồi). Hye Sung ko nhịn được phì cười. Mọi người trên xe buýt cũng được phen cười tỉnh ngủ buổi sáng. Tướng Soo Ha buồn cười ko chịu nổi, một tay ôm trán, một tay ôm gáy.

lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14

Đã đến gần tòa nhà có văn phòng luật, Hye Sung nói Soo Ha đưa đến đây là được rồi, hãy đi đi. Soo Ha dặn Hye Sung là buổi tối sẽ đến đón Hye Sung. Hye Sung bước đi, Soo Ha vẫn đứng lặng nhìn theo thì “chị ấy” quay lại. Soo Ha cũng vội vàng quay đi, Hye Sung nhẹ nhàng bước đến. Soo Ha quay lại (tưởng Hye Sung đã đi rồi), thì đụng mặt cô, Soo Ha vội quay mặt đi, tránh nhìn vào mắt Hye Sung-tôi không nhìn đâu, thật đấy.

lang nghe tieng long tap 14Hye Sung thở ra một cái, hay tay đưa lên cố định cái mặt thích quay lung tung ấy, để mắt Soo Ha nhìn thẳng vào cô:

-Tôi thích cậu, Soo Ha à, như một người em, người bạn và người đàn ông. Từ khi tôi bắt đầu thích cậu, tôi ghét khả năng của cậu, tôi sợ nó. ­­­Tôi thấy bất tiện vì có thật nhiều cảm xúc tôi muốn giấu cậu. Tôi nghĩ tôi sẽ đổ lỗi cho cậu mỗi khi cậu đọc suy nghĩ của tôi và biết những cảm xúc tôi cố giấu kín. Tôi cảm thấy sợ lắm khi tôi nghĩ cậu có thể bị tổn thương vì tôi cứ đổ hết mọi chuyện cho cậu. Không chỉ có vậy, có thật nhiều lý do chúng ta ko thể ở bên nhau. Chúng ta cần phải giải quyết tất cả chúng.

-Cái đó. Soo Ha định giải thích.

-Nhưng tôi vẫn thích cậu. Rất nhiều. Vì vậy, hãy đừng phí hoài thời gian của chúng ta nghĩ về kết thúc. Hãy nhìn vào mắt người kia, cùng nhau cười, và thành thật với nhau. Ha.

lang nghe tieng long tap 14

Tất nhiên Soo Ha mừng lắm:-Ừ

Soo Ha bước đi, miệng vẫn cười vì ko che dấu nổi hạnh phúc. Cậu quay lại. Chạy lại. Đột nhiên bế bổng Hye Sung lên.

lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14

-Này, cái gì thế, cậu?

Soo Ha nhìn Hye Sung và cười rất hạnh phúc:

-Cảm ơn chị. Thật sự, cảm ơn chị.

Lời nói đi đôi với việc làm thiết thực, ổng hun môi “chị luật sư”.

lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14

Hye Sung được phen sững sờ. Soo Ha bỏ Hye Sung xuống, đi giật lùi vừa đi vừa nhìn Hye Sung cười, để lại Hye Sung cũng cười. Nhưng cười rồi Hye Sung mới hoàn hồn nhớ lại mình đã làm gì thế này, như vậy cũng được sao, rồi tay bất giác rờ vào môi.

Luật sư Shin có một buổi gặp với Hwang Dal Joong, ông nói rằng ông cùng Hye Sung sẽ thụ lý vụ này. Luật sư Shin hỏi Hwang Dal Joong muốn gì với phiên xử này. Hwang Dal Joong:

-Một lời xin lỗi.

Luật sư Shin nói về kế hoạch của họ tìm lại con gái của Hwang Dal Joong để chứng minh mối quan hệ của họ là vợ chồng. 26 năm trước, Do Yeon đã được nhận nuôi nhưng có vẻ ko dễ gì tìm được. Do Yeon đang đến gặp sếp của mình và nhất định muốn nhận vụ Hwang Dal Joong. Sếp của cô lúc đầu ko đồng ý, nhưng đột nhiên, có 1 cú điện thoại gọi đến, đó là thẩm phán Seo. Ông hỏi về bệnh viện nơi vợ Hwang Dal Joong đang nằm. Trong nhà ăn, đám thẩm phán Kim đang ca thán rốt cục tại sao luật sư Shin lại đề nghị vụ xử thử nữa, như vậy thật rắc rối, chắc là do Hye Sung lôi kéo rồi. Hye Sung đang ở phía sau thẩm phán Kim và hai người đồng nghiệp cố ra hiệu cho ông biết điều này:

-Có khi nào luật sư Jang đang ở sau tôi ko?

Hai người này gật đầu, đôi mắt rất nghiêm túc. Thẩm phán Kim với bộ dạng (chết tôi rồi) quay ra nhìn Hye Sung cười. Hye Sung kéo ghế ngồi cạnh thẩm phán Kim vì có chuyện muốn hỏi, Hye Sung đặt giả thiết rằng nếu như vụ Soo Ha bị buộc tội giết người cấu thành và bị xử tội, nhưng sau đó mới phát hiện ra Min Joon Gook chưa chết, thì nếu là thẩm phán Kim, ông ấy sẽ xử thế nào. Thẩm phán Kim nói là tất nhiên phải xử lại vụ Soo Ha. Hye Sung nói tiếp, nhưng có vị thẩm phán dù biết mọi chuyện, nhưng ko thèm xử lại vụ này thì ông ta có tội gì. Thẩm phán Kim nói rằng ông ta theo luật sẽ ko bị buộc tội gì. Nhưng nếu đã là con người thì phải đem vụ án ấy ra xử lại chứ, thẩm phán Kim nói. Hye Sung rất bức xúc về chuyện này.

lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14

Hye Sung đang ngồi trong một chiếc ghế công viên trước chỗ làm và tiếp tục suy nghĩ chuyện này. Tên khốn thẩm phán Seo đấy hủy hoại cuộc đời của một con người vô tội nhưng ko thể bắt hắn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vậy thì họ sẽ có được gì từ vụ xử này? Hye Sung lo rằng nếu nói ra việc Do Yeon là con gái Hwang Dal Joong thì cuộc đời Do Yeon sẽ bị đảo lộn? Rồi cô lại lập tức tự kỷ suy nghĩ: vì sao mình lại lo lắng cho cô ta cơ chứ?

Soo Ha bất ngờ đi đến, lớp Soo Ha được nghỉ giữa giờ vì vậy cậu tranh thủ chạy đến chỗ Hye Sung. Hye Sung đưa lại cho Soo Ha chiếc điện thoại cũ của cậu với cái móc điện thoại. Soo Ha cảm ơn và cầm tay Hye Sung.

lang nghe tieng long tap 14

Hye Sung ngước nhìn Soo Ha, hai chị em đang nắm tay nhau đi thì gặp hai người cảnh sát hồi xưa bắt Soo Ha. Hye Sung vội dựt tay ra, Soo Ha cứ nhìn Hye Sung. Hai người này đến báo về việc đêm qua, Kwan Woo bị Min Joon Gook tấn công, kết quả tay anh bị gãy và đầu bị thương. Soo Ha thắc mắc vì sao Min Joon Gook đến tìm Cha Kwan Woo. Hai người cảnh sát dặn bọn Hye Sung và Soo Ha ko cần phải lo lắng họ sẽ theo hai người 24/7, nếu có gì đáng nghi thì phải báo ngay cho cảnh sát. (cặp tình nhân đang hẹn hò sướng nhóa, được theo sau bảo vệ suốt ngày^^)

Trong phòng làm việc của mình, anh chàng thư ký đang viết lên cánh tay bó bột của Kwan Woo: “Mau liền lại nhé, xương!”. Anh ta thở dài rằng ở tuổi Kwan Woo xương ko liền lại nhanh cho lắm. (bó tay, ông này toàn vừa xoa vừa đấm). Kwan Woo hỏi về luật sư công mới trong văn phòng, người đang làm việc rất tích cực. Họ gọi anh ta là luật sư Uhm.

Hye Sung và Soo Ha cùng đến. Soo Ha hỏi vì sao Min Joon Gook lại đến tìm Kwan Woo. Kwan Woo nói là hắn đến để nói chuyện với anh nhưng vì họ cãi nhau nên Kwan Woo ko nghe thấy. Thật ra trong đầu mình, Kwan Woo đang nghĩ liệu bọn Hye Sung, Soo Ha đã biết mối liên quan của ba Soo Ha với Min Joon Gook. Soo Ha đọc được điều này. Hye Sung có vẻ nghĩ ngợi điều gì mà mang cả đống suy nghĩ đấy về văn phòng của mình.

Thế nên trong khi luật sư Shin tập trung nói về vụ của Hwang Dal Joong, Hye Sung hầu như chả để ý gì. Trong đầu cô đang nghĩ những gì Min Joon Gook gây ra cho mình, Soo Ha, giờ lại là Kwan Woo. Cô đập bàn. Chờ tôi chút nhé, luật sư Shin, một chút thôi, rồi Hye Sung bước một mạch vào phòng, đóng cửa cái RẦM. Anh chàng trợ lý đã quá quen với kiểu xả stress này kêu luật sư Shin hãy bịt tai lại trước. Và giờ là lý do vì sao phải bịt tai. Trong phòng có tiếng gào to:

-Min Joon Gook, nếu một con bò có con thì nó là con bê, và nếu một con chó có con thì đó là mày! Min Joon Gook, thằng khốn, tao ko sợ mày nữa đâu!

Một tràng chửi dài khiến luật sư Shin và anh chàng trợ lý hơi sợ thì phải. Hye Sung bước ra, như mọi chuyện ko có chuyện gì xảy ra và tiếp tục nghe luật sư nói về vụ Hwang Dal Joong. Vấn đề là bây giờ vẫn chưa tìm ra con gái hắn. Hye Sung hỏi luật sư Shin rằng giả như họ biết người con gái ấy là ai, nhưng cô ta lớn lên mà nghĩ ba mẹ nuôi như ba mẹ ruột, như vậy liệu có sai lầm khi bắt cô ta đối diện với tất cả chuyện này? Luật sư Shin ko nghĩ như vậy, nhưng Hye Sung chỉ ra là ông chỉ nghĩ cho lập trường của Hwang Dal joong, vậy còn con gái ông ta thì sao?

Chúng ta thấy Do Yeon đang vui vẻ chạy xuống, cô đã được đồng ý việc thụ lý việc Hwang Dal Joong. Thẩm phán Seo đang ở trong bệnh viện và hỏi bác sĩ về tình trạng người đang hôn mê, vợ của Hwang Dal Joong, biết được rằng tình trạng của bà ta đang ngàn cân treo sợi tóc, ông ta cười (thêm một con quái vật lốt người nữa rồi). Do Yeon cũng ở trong bệnh viện và thấp thoáng thấy dáng ba cô bước ra, nhưng cô nghĩ có lẽ mình nhầm.

Buổi tối, Soo Ha một mình đến tìm Kwan Woo, cậu có chuyện muốn hỏi Kwan Woo. Soo Ha hỏi Kwan Woo rằng Min Joon Gook đã nói với anh những gì. Kwan Woo miệng nói ko có gì trong đầu anh ta tự hỏi thằng nhóc Soo Ha này đã nhớ lại mọi chuyện chưa nhỉ, chuyện về ba mình, cậu ta có biết ko. Soo Ha đọc được suy nghĩ ấy:

-Bây giờ tôi đã nhớ lại hết rồi, vì vậy xin cứ nói sự thật đi.

lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14

Soo Ha tự hỏi liệu có nên xin Kwan Woo đừng nói cho Hye Sung biết, nghĩ rằng Kwan Woo sẽ tiết lộ bí mật này bất cứ lúc nào. Kwan Woo đến chỗ Soo Ha đang ngồi, bỏ kính xuống và hỏi Soo Ha đã nói chuyện này với Hye Sung chưa. Soo Ha nói là chưa. Kwan Woo bảo là vậy thì tốt nhất đừng nói với Hye Sung, anh ta ko tin là Hye Sung sẽ đối xử với Soo Ha khác đi khi biết chuyện này, nhưng trên thế giới này có một số sự thật ko biết sẽ tốt hơn. Người bắt đầu những chuyện này là Min Joon Gook chứ ko phải ba Soo Ha. Kwan Woo nói với Soo Ha rằng hãy thôi dằn vặt mình với nhưng tội lỗi vô lý. Nhưng Soo Ha quay lại “quạt” Kwan Woo rằng hãy thôi đi, anh ta thật phiền phức. Quạt Soo Ha hay quạt chính mình vì hành vi vừa rồi của Kwan Woo thật cao cả, Soo Ha đã hiểu sai anh rồi. Soo Ha bỏ về. Kwan Woo có điện thoại:

-A, tiền bối Choi. Đã lâu ko gặp, Meari vẫn khỏe chứ ạ.

(Với những ai từng xem A Gentle Man Dignity thì đây sẽ là một liên quan thú vị đây).

Soo Ha cứ lượn qua lượn lại trước văn phòng của Kwan Woo và rất bứt rứt về những gì anh nói. Cậu bực với Kwan Woo vì trước mặt anh, cậu cứ luôn trở thành một đứa trẻ, thằng ngốc thảm hại. Cậu lấy điện thoại của mình ra nhìn vào chiếc móc điện thoại và suy nghĩ ko biết nên làm gì. Trong văn phòng luật sư, luật sư Shin và Hye Sung đang có một buổi tranh luận, luật sư Shin với vai trò công tố và Hye Sung vai trò luật sư biện hộ cho vụ Hwang Dal Joong nếu ko có DNA của con Hwang Dal Joong. Kết quả, luật sư Shin trong vai trò công tố đã thắng. Ông ta hí hửng mừng, cho đến khi Hye Sung nhắc rằng ông đang trong vai trò công tố đấy nhé. Trong vụ này nếu ko tìm ra được con gái của Hwang Dal Joong thì rất khó thắng. Luật sư Shin hỏi liệu Hye Sung có biết con gái Hwang Dal Joong là ai, nhưng cô chối là ko biết, luật sư Shin nói rằng khi cô phân vân ko biết làm sao, nói sự thật vẫn là lựa chọn tốt nhất.

lang nghe tieng long tap 14

Kwan Woo đang ăn tối với Choi Joon. Choi Joon nói Kwan Woo hãy về làm cho hãng luật của mình, thẩm phán Kim đã gợi ý hãng luật mời Kwan Woo. Ở hãng luật, có rất nhiều công việc có tiền nhiều, còn hơn là cứ rớt trong buổi phỏng vấn luật sư công. Choi Joon nói chuyện với Kwan Woo thì giọng thì rất nghiêm túc, tiền bối, cho đến lúc Meari gọi. Giọng anh ta ngay lập tức đổi sang tông ngọt ngào, có phần ngoan ngoãn:

-Anh đang về đây, anh ko có uống rượu.

Nghe giọng điệu thì có vẻ cặp đôi chênh tuổi này đang rất hạnh phúc (mong cho Hye Sung và Soo Ha cũng thế). Kwan Woo thì phán cho một cậu:

-Anh ấy sống mà bị quản chặt thật.

Trong nhà, Hye Sung đang đấu tranh tư tưởng việc có nên nói với Do Yeon chuyện cô là con của Hwang Dal Joong ko. Soo Ha hỏi Hye Sung:

-Chị vẫn chưa gặp công tố Seo hả? Vì sao vậy?

Hye Sung nói với Soo Ha nếu đổi lại là cậu thì cậu sẽ phải làm sao, người ba đã nuôi cậu từ bé đến lớn hóa ra chính là người hại ba ruột cậu 26 năm oan uổng trong tù. Hye Sung quay lại xem phản ứng của Soo Ha. Nếu là cậu thì cậu sẽ muốn sự thật phải ko. Soo Ha nhớ lại những gì Cha Kwan Woo nói về việc thế gian này có những sự thật tốt hơn ko nên biết và bảo là ko, vậy Hye Sung đừng nói.

-Thật hả? Hye Sung ngạc nhiên. Phản ứng này ko giống với Soo Ha tí nào. Ngay từ khi cô gặp Soo Ha đến giờ chỉ có sự thật và sự thật, từ vụ Sung Bin, vụ anh em sinh đôi. Soo Ha từng nói với Hye Sung rằng sự thật sẽ thắng trên tòa và nói rằng cô thật tồi tệ. Hye Sung dừng lại nói rằng mình phải là người rất thấu hiểu với bỏ qua cho Soo Ha tất cả chuyện này. Hye Sung vẫn đang càu nhàu nhưng Soo Ha nói rằng cứ chôn giấu những sự thực nếu Hye Sung muốn.

-Nếu cậu nói là vậy, vậy thì có lẽ điều này là cách làm đúng.

Hye Sung vẫn tiếp tục đập bàn và đấu tranh.

lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14

Trong tù, bệnh tình của Hwang Dal Joong lại trở nặng hơn làm ông đau đớn tỉnh giấc. Ông lấy cuốn tập ra và ghi lại điều gì đó. Trong nhà ăn, Hye Sung đang ngồi ăn một mình thì thấy Do Yeon cùng đồng nghiệp của mình đến. Hye Sung cứ nhìn Do Yeon. Do Yeon nhận ra và bước đến:

-Sao cậu cứ nhìn tôi thế? Có điều gì muốn nói hả?

Hye Sung bảo là ko. Do Yeon nói cho Hye Sung biết chuyện cô lại được nhận vụ Hwang Dal Joong, nhưng Hye Sung bảo Do Yeon tốt nhất lên rút khỏi vụ này. Do Yeon rất bức xúc vì sao cả Hye Sung, xếp của cô và ba của cô đều nói cô ko được tiếp tục, họ có điều gì giấu cô sao. Hãy nói đi là chuyện gì-Do Yeon hỏi Hye Sung. Hye Sung ko nói, chỉ bảo là cô ko muốn đụng mắt Do Yeon trên tòa nữa. Hye Sung bỏ đi, để lại Do Yeon với thắc mắc.

Hye Sung về đến văn phòng và thấy luật sư Shin đang ngủ, ông đã thức cả đêm về vụ của Hwang Dal Joong. Hye Sung và anh chàng trợ lý đang nói về người đồng nghiệp, luật sư Uhm mà cô chưa bao giờ thấy có mặt trong văn phòng. Đột nhiên anh ta đến, giới thiệu thật to làm luật sư Shin tỉnh dậy. Hành động của anh ta khá giống Kwan Woo, với việc nhiệt tình trong công việc, sự nghiệp vì mọi người, cho đến khi anh ta đưa cho anh chàng trợ lý hóa đơn công tác. Anh chàng trợ lý hỏi mình sẽ phải làm gì với những hóa đơn này. Luật sư Shin giải thích cho Uhm Ki Joon rằng ở đây họ tự bỏ tiền túi lo những chi phí này, kể cả lương của anh chàng trợ lý cũng là do luật sư công tự trả. Luật sư Uhm nói anh ta ko thể làm việc kiểu này được, nhưng Hye Sung chỉ ra những điều anh ta mới nói rằng anh ta sẽ làm tất cả cho mọi người:

-Nhưng…tiền của tôi.

Anh chàng luật sư mới này thôi việc, như anh chàng trợ lý nói, vào cũng nhiệt tình mà ra cũng tràn đầy năng lượng.

lang nghe tieng long tap 14

Đó là cách Kwan Woo, người chỉ được vị trí thứ 2 trong buổi phỏng vấn trở lại văn phòng luật sư (anh chàng luật sư Uhm thôi việc rồi). Kwan Woo lại dọn về phòng luật sư, và lại tránh cái ôm của anh chàng trợ lý. Hye Sung chào mừng anh với một cái bắt tay, nhưng vẫn ko thôi lẩm bẩm chắc là vì ngoài văn phòng này, đâu còn chỗ nào nhận Kwan Woo. Kwan Woo cứ im lặng cho Hye Sung nghĩ vậy. (một tập đầy những tình tiết ghi điểm cho Kwan Woo nhỉ)

Soo Ha gặp lại hai người bạn của mình ở chỗ học thêm, Sung Bin và Choong Ki, hai người này giả là học sinh rất chăm học, thường giúp Soo Ha với những đáp án, nhưng Soo Ha nói là cậu đã nhớ lại tất cả. Choong Ki càu nhàu với Sung Bin, đã bảo đừng nói dối rồi mà, nhưng Sung Bin nhất định theo Soo Ha vào học. Soo Ha đọc được suy nghĩ của Sung Bin lo lắng ko biết cậu sẽ phản ứng thế nào, liệu Soo Ha có ko cho Sung Bin theo? Soo Ha nói với Sung Bin rằng đăng kí ở trên tầng 2 kìa, rồi cậu nghe Choong Ki nghĩ rằng cô ấy lại thế rồi, từ đào mồ chôn mình, Soo Ha ko nên cho cô ấy hi vọng như thế chứ, rồi nghĩ rằng mình đang tử tế với thằng nhóc mồ côi này vì mình thấy tội nó.

lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14

Hye Sung đang ở trước một máy ATM và nghe được cuộc điện thoại của thẩm phán Kim, ông xin lỗi người bạn mình vì Kwan Woo đã từ chối lời mời về hãng luật của ông ta làm việc. Trong khi đó, Kwan Woo với một tay bó bột và 1 chồng tài liệu như núi, ko sao bấm được nút thang máy. Chồng tài liệu rớt xuống. Hye Sung đi đến lượm tài liệu giúp Kwan Woo và rủ anh đi ăn.

lang nghe tieng long tap 14

Trong bữa trưa, Kwan Woo một tay gắp đồ ăn rất khó nên Hye Sung gắp giúp. Hye Sung hỏi Kwan Woo liệu có phải anh trở về vì mình. Kwan Woo nói rằng anh thực sự thích Hye Sung, nhưng anh chọn công việc này ko phải vì cô, mà vì giấc mơ của anh. Hye Sung hỏi nhưng anh ta thậm chí ko xem xét đến lời mời từ một hãng luật lớn, Kwan Woo nói rằng-ko có quyết định nào là dễ dàng:

-Tôi luôn quyết định dựa trên lựa chọn mà tôi nghĩ thậm chí chỉ có 1% đúng hơn.

Hye Sung tự hỏi liệu Kwan Woo có vẫn hối hận với quyết định ấy, nhưng Kwan Woo nói rằng đó là vì sao 1% thật sự quan trọng:

-Bởi vì nếu tôi chọn lựa chọn kia, tôi sẽ hối hận thêm 1%.

Câu chuyện trong bữa ăn đã giúp Hye Sung rất nhiều cho vấn đề cô đang suy nghĩ. Hye Sung cảm ơn Kwan Woo về tất cả. Hye Sung lại đứng trước cửa xoay và nghĩ về chuyện 11 năm trước, khi cô chọn quyết định 1% đúng hơn là bước vào phòng làm chứng, cô đã hối hận chết đi được, nếu ko bước vào thì những bi kịch hiện tại đâu xảy ra.

Nhưng còn người đã có cách lựa chọn ngược lại, Do Yeon, ko phải Do Yeon cũng nói rằng cô đã rất hối hận sao. Đổi lại nếu là Hye Sung chọn con đường khác 11 năm trước liệu cô có khỏi hối hận ko, cô sẽ hối hận thêm 1% nữa. Hye Sung đã có câu trả lời. Cô bước nhanh đến văn phòng, quyết định nói cho luật sư Shin biết sự thực về con gái Hwang Dal Joong và hai người cùng nỗ lực cho việc phán Hwang Dal Joong vô tội. Trước khi nói chuyện Hye Sung chặn trước là những gì mình sắp nói, luật sư Shin chỉ cần tin là đúng, ko cần hỏi lý do vì sao cô biết. Luật sư Shin đồng ý.

Buổi tối trên đường về, cặp chị em nắm tay nhau dung dăng. Soo Ha thấy có người từ sau đi đến, đang quan sát hai người. Cậu đi ra phía ngoài đường (để che và bảo vệ cho Hye Sung nhỉ). Hye Sung nhận ra và biết hai người này những thám tử trong vụ Min Joon Gook. Soo Ha liền “à”, và bỏ tay Hye Sung ra. Nhưng Hye Sung lại chủ động nắm lấy đôi tay ấy:

-Chị ko để tâm ư? Chị ko thích nắm tay trước mặt người khác, đúng ko?

Hye Sung nói ko thế nữa, cô quyết định ko để quan tâm đến nó nữa vì cái 1% đó đúng hơn.

Soo Ha lợi dụng cái tình trạng “không ghét” này để dí sát mặt vào Hye Sung: ý chị là gì. Hye Sung giơ tay đẩy cái mặt ấy đi. Đừng có đọc suy nghĩ của tôi. Soo Ha quàng vai Hye Sung.

-Sao, chị nói chị quyết định ko ghét nó mà. Đi thôi. Soo Ha nói. Cặp đôi chị em hạnh phúc bước về nhà.

lang nghe tieng long tap 14lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14 

Sáng hôm sau, Hye Sung đang đứng trước gương tự nói với chính mình là mình sẽ làm được, làm tốt. Cô muốn đi gặp thẩm phán Seo.

-Mình hoàn hảo.

Soo Ha vào, nghe thấy từ đoạn hoàn hảo và nhận ra Hye Sung thực ra đang rất lo lắng, nhìn cách cô mặc áo thun với váy công sở kìa. Soo Ha đề nghị Hye Sung nên thay một cái áo khác.

Trước một tòa nhà, thẩm phán Kim vừa bước xuống xe thì Hye Sung đến, cô có chuyện muốn nói với ông, đây là chuyện ông sẽ ko muốn người khác biết, chuyện về Hwang Dal Joong. Thẩm phán Seo chối rằng ông ta đã làm sai bất cứ điều gì, và Hye Sung nói ko phải bản án sai bởi vì ngay từ đầu, nạn nhân đã dàn dựng bằng chứng giả:

-Nhưng biết sự thực và giả vờ như ko biết là điều tôi ko thể tha thứ.

Thẩm phán Seo nói rằng ông ta ko làm bất cứ điều gì sai trên tòa để phải xấu hổ. Hye Sung khinh khỉnh nói rằng ông ta đúng là nhất thống nhất trong lời nói đấy. Rồi cô nhớ lại cảnh mình bị vu oan trong vụ bắn pháo hoa 11 năm trước. Cô dùng những lời lẽ ông đã nói với mình 11 năm trước, khi ông ta nhất mực đổ oan cho cô bắn pháo hoa vào Do Yeon:

-Tôi ko nghe ông vì tôi tin ông. Tôi đang chờ đợi, để ông nhận ra lỗi của mình, ăn năn, và xin lỗi. Thừa nhận rằng ông đã sai và xin sự tha thứ…Sao bây giờ ông ko thừa nhận điều đó đi. Hãy đến xin lỗi Hwang Dal Joong. Nếu ông cứ giả vờ như ko biết bất cứ chuyện gì, tôi sẽ theo vụ này đến cùng đấy.

Nhưng thẩm phán Kim ko thay đổi ý định, Hye Sung nói rằng dù sao cô cũng đã cho ông ta cơ hội. Hye Sung bước đi nhưng rồi lại quay lại nói rằng nếu ông ta tính giở thủ đoạn xấu thì cảnh sát luôn theo bên cô 24/7. Hye Sung chỉ tay về chiếc xe của 2 thám tử ở đằng xa.

lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14

Hye Sung bỏ đi, còn thẩm phán Seo rất tức giận. Hye Sung vừa bước đi vừa hí hửng tự khen mình:

-Jang Hye Sung, quá tuyệt. Mẹ, mẹ có thấy ko? Uy lực của con là nhất?

Soo Ha bước đến cằn nhằn là Hye Sung đã làm tất cả nhưng chuyện này 1 mình, Hye Sung hỏi liệu Soo Ha có đọc thấy suy nghĩ của thẩm phán Seo ko. Soo Ha nói có và ông ta sẽ ko xin lỗi đâu. Hye Sung cũng nghĩ vậy, và thở dài rằng tiếp đến là phải gặp Do Yeon. Soo Ha đưa tay cho cô quàng qua. Hai chị em lại vai sánh vai bước đi. Do Yeon đang bàn với các đồng nghiệp trong văn phòng công tố về vấn đề Hwang Dal Joong thì nhận được điện thoại của Hye Sung tìm cô. Soo Ha đang bước vào một nơi rất nhiều người, cậu mở head phone ra thì lắng nghe được rất nhiều âm thanh hỗn tạp của tiếng nói, trong thế giới này, nhiều khi những lời nói ko thật lòng giữ người ta ở bên nhau, còn sự thật ko được nói đúng lúc thì gây ra sự đổ vỡ quan hệ:

-Nói ra sự thật thường rất đau lòng. Vì vậy khi đối diện với sự thật, tôi nhắm mắt lại.

Trong khi đấy, Hye Sung đang gặp Do Yeon, cô nói rằng họ đã tìm ra con gái Hwang Dal Joong và sẽ tiến hành kiểm tra DNA để chứng mình vợ của Hwang Dal Joong đã giả chết. Do Yeon hỏi vì sao Hye Sung lại nói với mình những chuyện này:

-Bởi vì tôi cần cậu. Cậu là con gái của Hwang Dal Joong, Hwang Ga Yeon.

-Cái gì?

-Xin lỗi nhé Do Yeon à.

Chúng ta nghe thấy những lời của Soo Ha:

-Nhưng một ngày,Jeanne d’Arc của tôi-hơn cả tôi, người thấy được sự thật-đang theo đuổi sự thật.

lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14 lang nghe tieng long tap 14

Advertisements

16 thoughts on “I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 14 Tóm tắt + Tải Raw

  • ^^ tập này hay ghê, còn hay hơn tập trước, ko uổng công cả tuần hóng mấy cảnh lãng mạn trong phim này, màn tỏ tình của bà chị Hye Sung quá chi là ngoạn mục ^^

  • Yesh, họ hun nhau, nắm tay nhau tung tăng, bá vai nhau, cười với nhau. ^^ vừa coi mà vừa cười, tập này nhiều cảnh hay thật. Để tí nữa mình làm vietsub lại mấy đoạn hai chị em ý bên nhau ^^

 1. Phim toẹt vời ông mặt trời, cái đoạn ôm hun phải nói tua đi tua lại như điên, tim đập thình thịch luôn. Ko diễn tả bằng từ ngữ được nè trời. Nói tóm lại là Daebak.
  Khúc nắm tay xong thì Soha thả ra rồi Jang-byun nắm lại (siêu cute) ôi mẹ ơi phải nói là mặt mình chỉ có cười và cười thôi. Hôm nay ko biết rating có đột biết ko nữa đây chời ơi.

  • Phim này phải tối thứ 6 mới có phụ đề lận bạn. Mình thấy bên onphim cập nhật khá nhanh đó, tối nay bạn qua đó hóng phim nhé. Tí nữa mình sẽ làm vietsub tập 14 cho những đoạn cặp đôi chị em này bên nhau ^^

 2. thần thánh thiên địa ơi tập tối nay đúng là tuyệt vời trên cả tuyệt vời ấy! Coi khúc hai anh chị bày tỏ tình củm không thể nào mà kìm chế được cảm xúc 🙂

 3. Một tập tràn ngập cảm xúc 🙂 biên kịch sau bao lâu cho khán giả thấp thỏm thì cũng đã hào phóng rất nhiều rồi :)) hy vọng là bác ý làm gì thì làm cuối cùng vẫn cho 2 người hạnh phúc sánh bước bên nhau như vầy thì quá tuyệt vời ^^

  • ^^, hai tập 13-14 quả là coi sướng con mắt, mừng trong lòng, chỉ mong là sẽ tiếp tục như thế, Soo Ha ko chết đâu, bị kịch đừng có tự dung muốn bị ném đá đâu nhỉ, mong kết thúc viên mãn cho cặp đôi này. Ko biết tập sau Do Yeon sẽ phản ứng ra sao, và Soo Ha nói sự thực thì Hye sung sẽ thế nào nhỉ?

 4. Liệu mọi người có nghĩ thêm tập thì mối tình sẽ chuyển hướng từ SH-HS sang KW-HS ko? Luật sư KW cũng ảnh hưởng rất nhiều tới những quyết định của HS gần đây. Tập này SH còn cảm thấy rất buồn vì ls KW rất tốt nữa, câu nói cuối cùng của SH “Nhưng bây giờ, Jean’s Ac của tôi còn hơn cả người thấy được sự thật là tôi – càng muốn theo đuổi sự thật” cũng khiến mình nghĩ SH sẽ rời xa HS. Lại còn cả chuyện tăng thêm 2 tập để thêm tình tiết cho chuyện tình tay 3 này càng khiến mình nghi ngờ chuyện này hơn. Rồi cồn tin đồn tập 15, 16 SH sẽ chết để bảo vệ HS nữa chứ:(( Mong rằng đây chỉ là nh suy đoán vớ vẩn của mình. HixHix, ko muốn như vậy đâu. SH là số 1!!!!!!!

  • Keke, theo kết cục hồi xưa mà thiên hạ đồn thổi thì KW với HS sẽ thành đôi đó bạn, giờ thêm 2 tập hy vọng sẽ khác, cứ mong tới những kết thúc tốt đẹp thôi, nhiều người mong muốn thì chắc nó sẽ thành sự thực

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s