i hear your voice tap 13

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 13 Tải Raw + Tóm tắt

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 13-Một tập hay quá đi mất, thật nhiều cảnh lãng mạn giữa Soo Ha và Hye Sung như chúng ta đã mong đợi. Hai chị em lại ăn cơm chó chung, đi chung và Soo Ha còn chủ động thơm má Hye Sung nữa (có tiến bộ rồi đây, lần trước thơm tay, lần này thơm má, lần sau thì…)

…………I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 13 Tải Raw………….

Link xem online (đã fix):http://adf.ly/SIYQK

Link tải (full):http://adf.ly/SIpQ1

I hear your voice ep 13 preview muon sac cuoc doi i hear your voice tap 13

…………I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 13 Tóm tắt………….

(Bản chưa chi tiết và chính xác, bản chính xác và chi tiết sẽ được up lúc 1 giờ trưa thứ 5)

Mở đầu tập này chúng ta thấy cảnh Soo Ha ngồi nghĩ về những gì Min Joon Gook nói khi Hye Sung gọi điện nói là cậu vô tội và Soo Ha chạy đến ôm Hye Sung. Hye Sung giơ tay vuốt đầu Soo Ha và cảm ơn cậu vì đã giữ lời hứa.

Buổi tối, trên xe buýt đi về nhà, Hye Sung nói với Soo Ha bây giờ cậu đã được vô tội và nên lo đến những chuyện mà Soo Ha nên làm như làm bài kiểm tra lại để tiếp tục đi học hay tất cả những gì mà cậu đã lỡ trong 1 năm vừa rối. Cô nói với Soo Ha rằng cô cũng đã phải hoàn thành trung học như thế và tính ra họ có những thứ giống nhau. Rồi cô hỏi Soo Ha rằng đã nhớ lại chưa, Soo Ha ngó lơ, hơi quay đi, không dám nhìn thẳng vào mặt chị ấy:

-Vẫn chưa?

Hye Sung thờ dài, nhắc Soo Ha nhớ là chừng nào nhớ lại thì phải giữ lời hứa ko được gặp cô. Soo Ha thắc mắc vì sao phải thế. Hye Sung nói là họ đã đồng ý về việc đó rồi và chẳng có lý do gì để Soo Ha cứ quanh quẩn bên Hye Sung khi cậu đã hồi phục trí nhớ.  Soo Ha nên sống cuộc sống của chính mình và thôi quanh quẩn lên cô đi. Hye Sung thầm nghĩ trong đầu rằng nếu Soo Ha còn ở bên cô thì tình cảm của cô với Soo Ha sẽ làm cho cô càng trở nên khó khăn hơn.

-Như vậy có quá khắt khe ko nhỉ? Không, mình đã làm đúng. Mọi chuyện càng lún sâu thì mình càng khó dứt đi tình cảm này  Soo Ha, lúc này đã hồi phục khả năng đọc ý nghĩ, tất nhiên cậu ấy đọc được suy nghĩ của Hye Sung:

-Tình cảm của mình? Soo Ha lập lại lời của chị ý trong đầu.

-Không lẽ nào? Soo Ha thầm nghĩ (kaka, vui rồi đây)

i hear your voice tap 13 muon-sac-cuoc-doi-lang-nghe-tieng-long tap 13-2

Thế là cậu em giả nai này, tìm cách đọc tâm ý của Hye Sung bằng những cậu hỏi như là bây giờ chị vẫn ghét tôi ư. Mặc dù miệng Hye Sung nói:

-Ừ ghét.

Nhưng trong suy nghĩ của cô, cậu em Soo Ha lại nghe được được tiếng lòng Hye Sung: tôi thích cậu.

-Chị muốn tôi đi ư?

-Đúng. (nhưng trong lòng Hye Sung thì: Ko, tôi muốn cậu ở lại bên tôi)

Soo Ha hầu như ko tin được những gì mình đang nghe thấy, cậu thầm nghĩ trong lòng:

-Trong giây phút ấy, dù miệng chị đang nói dối, nhưng đôi mắt chị lại nói sự thật. Đôi mắt của chị nói điều mà tôi rất muốn nghe trong 11 năm qua…nhưng để ở bên chị, tôi phải giả vờ ko nghe thấy những lời ấy.

Hai chị em cùng bước về nhà. Trước nhà, hai người cảnh sát đang đứng trước nhà. Họ đến vì nghe được tin rằng Min Joon Gook vẫn còn sống, và nói sẽ lắp đặt 2 camera để Hye Sung cảm thấy yên tâm hơn. Soo Ha đọc được suy nghĩ của tay cảnh sát lơ mơ nghĩ rằng anh ta thực sự cảm thấy rất có lỗi và đã đấu tranh để những chiếc camera này được lắp ở đây. Hye Sung muốn mấy người này lắp thêm camara, nhưng Soo Ha thì đã hài lòng với những chuyện này vì biết rằng người cảnh sát lơ mơ có thể bị sếp la nếu đòi hỏi thêm. Người cảnh sát đã đánh Soo Ha ở đồn trước kia xin lỗi vì đã hiểu lầm cậu và nói cậu cứ yên tâm ko phải lo lắng về chuyện Min Joon Gook, họ sẽ đi tuần và chú ý việc này thường xuyên.

Trong nhà Hye Sung cứ nhìn Soo Ha và thắc mắc về biểu hiện của cậu với hai người cảnh sát lúc nãy, có phải khi người ta mất trí nhớ, tính tình cũng thay đổi theo. Soo Ha đã trở nên dễ chịu và lý trí hơn nhiều. Hye Sung dặn Soo Ha một số điều về Min Joon Gook rằng khi gặp tên sát nhân này, cậu cũng nên giữ bình tĩnh như vậy và chạy đi tìm cảnh sát, thay vì đứng đó đụng độ với hắn. Soo Ha nói:

-Biết rồi.

Vừa rồi cậu vừa dùng ngôn ngữ ngang hàng đấy, Hye Sung nói. Soo Ha giật mình: Ừ, đó là, chị ko thích xưng hô ngang hàng đúng ko ạ.

-Sao cũng được, cứ xưng hô vậy nếu cậu thấy thoải mái. Hye Sung nói, vì vốn dĩ Soo Ha vẫn thế mà.

-Vậy thì em sẽ dùng ngôn ngữ ngang hàng…a..ạ.

i hear your voice tap 13

Soo Ha nhìn Hye Sung và nghĩ nếu chuyện mọi việc này đều bắt đầu vì bố mình liệu cô có còn muốn gặp Soo Ha nữa ko. Hye Sung có điện thoại đó là Do Yeon, cô gọi đến để nói rằng cô đã cho người lắp thêm camera và tăng cường tuần tra. Hye Sung nói với giọng giả tảng rằng có phải vì Do Yeon lo cho cô. Nhưng Do Yeon nói là vì cô muốn bắt Min Joon Gook và Hye Sung đừng manh động một mình. Trước nhà Do Yeon, cô gặp Hwang Dal Joong, ông bước tới:

-Cô là con gái của thẩm phán Kim phải không?

Và nắm lấy vai Do Yeon và hét lên muốn gặp thẩm phám Kim. Do Yeon sợ hãi vội chạy đến cửa gọi mẹ mình ra. Nhưng khi cô quay lại thì Hwang Dal Joong đã ngất xuống bất tỉnh. Thẩm phán Seo nhận ra người nằm dưới đất là Hwang Dal Joong thì sững lại suy nghĩ. Do Yeon vội cấp cứu cho Hwang Dal Joong và quay lại, nhìn ba mình, về biểu hiện của ông lúc ấy.

i hear your voice tap 13i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Trong bệnh viện, bác sĩ nói cho nhà Do Yeon tình hình của Hwang Dal Joong, rằng ông không sống được bao lâu nữa. Cảnh sát đến và nói là Hwang Dal Joong sao lại vừa được thả ra chưa được bao lâu lại đi đâm người khác và bây giờ còn tấn công công tố viên nữa chứ.

Sáng hôm sau, Soo Ha đang cầm điện thoại của Hye Sung và chỉnh lại chế độ để hai chiếc điện thoại tìm thấy vị trí của nhau. Hye Sung bước ra, Soo Ha vội bỏ điện thoại xuống. Soo Ha nói là cô ko ăn sáng vì cảm thấy ko thoải mái khi bên Soo Ha còn gì. Hye Sung hãy ngồi xuống ăn sáng đi vì cậu sẽ đi ra ngoài bây giờ và chờ cô ở ngoài. Hye Sung nói rằng việc Soo Ha dùng ngôn ngữ ngang hàng ko có nghĩ là cậu có thể ra lệnh cho mình, cô đâu phải con nít. Soo Ha bước ra chỗ đặt túi định ra ngoài thì Hye Sung la lên và nhảy lên người Soo Ha:

-Á, gián, gián…chỗ kia.

Soo Ha nhìn xuống gần chỗ để túi thì đó chỉ là những hạt dưa.

-Đó chỉ là những hạt dưa thôi mà. Hye Sung mở mắt nhìn và vội vàng leo xuống. Xấu hổ chết đi được, Hye Sung nghĩ.

i hear your voice tap 13i hear your voice tap 13i hear your voice tap 13

Soo Ha lấy mấy tờ khăn giấy gói “gián” lại. Hye Sung nói Soo Ha hãy ăn cùng, trong lòng thầm nghĩ khi Soo Ha nhớ ra mọi chuyện thì sẽ nói cậu hãy đi đi, còn bây giờ cứ tránh mặt như vậy cô ko muốn tí nào. Hai chị em ngồi ăn chung. Soo Ha nhìn rất vui. Soo Ha hỏi vụ án hôm nay của Hye Sung, Hye Sung kể lại chuyện vụ án mình sẽ biện hộ hôm nay, đó là vụ án người vợ ngộ sát chồng, bà ta muốn cô biện hộ với lập trường gây án do tự vệ chính đáng. Hye Sung nói ở Hàn Quốc thì biện hộ kiểu này ko dễ tí nào và nói cô sẽ cố gắng dù đầu rơi máu chảy. Soo Ha lại bảo, trong bữa ăn thì nói gì đến chuyện máu me chứ. Một bữa ăn nhẹ nhàng với tiếng cười.

muon sac cuoc doi i hear your voice tap 13

Trên đường ra bên xe buýt, Soo Ha lại cầm tài liệu cho Hye Sung và còn được dịp ôm vai chị ấy, khi giúp Hye Sung tránh một người đạp xe qua suýt quệt trúng cô. Hye Sung nhìn Soo Ha cười. Soo Ha cũng cười có vẻ rất vui.

Trong nhà Hye Sung có một cú điện thoại gọi đến. Ở bến xe buýt, Hye Sung đang nghĩ phải làm sao với Cha Kwan Woo vì bây giờ Soo Ha đã được xử vô tội rồi, anh ta đã cố gắng giúp như thế, cô phải làm gì để cảm ơn anh ta, một bữa cơm liệu có đủ, nhưng Hye Sung ko muốn bị dính vào mấy chuyện này. Soo Ha hỏi Hye Sung luật sư Cha thích gì nhỉ, cậu muốn tặng một món quà báo đáp anh ta đã giúp mình:

-Anh ta giúp tôi với vụ CỦA TÔI, vì vậy TÔI nên cảm ơn anh ta.

Hye Sung nói rằng Kwan Woo có vẻ thích leo núi. Thế là Soo Ha đến tiệm giày mua cho Kwan Woo một đôi giày leo núi với giá đắt nhất, cố tính nói người bán hàng hãy để lại cái mác ghi giá. Trong phòng làm việc của Kwan Woo, Soo Ha đến đặt trước mặt Kwan Woo một đôi giày và nói cảm ơn Kwan Woo. Soo Ha biết như vậy có thể chưa đủ và cậu sẽ trả tiền cho anh nếu cần. Kwan Woo không nhận tiền và nói bây giờ mình có việc phải đi rồi, anh đến buổi thẩm vấn để vào lại vị trí luật sư công, nếu Soo Ha muốn trả ơn mình thì hãy cổ vũ cho anh sẽ thành công:

-Bây giờ là lúc tôi lấy lại vị trí của mình (vị trí luật sư công? Vị trí bên Hye Sung)

Kwan Woo nhắc Soo Ha nhớ những lời hai người nói trước kia, rằng anh ta sẽ trở lại bên Hye Sung và muốn Soo Ha cổ vũ cho anh ta:

-Trông tôi có giống như sẽ làm thế ko? Soo Ha nói

Kwan Woo cười, anh cũng nghĩ là ko.

i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Soo Ha đang đứng trước một tòa nhà với tấm poster quảng cáo tuyển sinh vào trường cảnh sát quốc gia, cậu lấy một tờ rơi và bước vào. Luật sư Shin đến thăm bạn của mình, ông có vẻ rất giận chuyện Hwang Dal Joong lại bị bắt vào tù. Hwang Dal Joong nói cho luật sư Shin biết ông đang trả giá cho một cái tội mà ông ko phạm phải, người mà đã bị ông giết 26 năm trước vẫn còn sống. 26 năm đấy, ông đã phí hoài cuộc đời của mình 26 năm trong lao tù trả giá cho cái gì cơ chứ:

-Vì vậy, ông, xin hãy phán xét tôi vô tội đi.

Luật sư Shin nói vì bây giờ ông đã bị buộc tội hành hung người khác nên lật lại vụ án càng khó, nên luật sư Shin sẽ giúp ông nhận tội và xin khoan hồng. Nhưng Hwang Dal Joong khóc rất đau khổ và nói ông muốn được phán vô tội dù bất cứ giá nào vì dù gì ông cũng ko còn sống được bao lâu nữa. Dù chết cũng phải chết khi biết mình trong sạch. Nước mắt luật sư Shin cũng trực trào ra.

Trong nhà, Do Yeon đang nói với mẹ mình chuyện Hwang Dal Joong, về vụ Hwang Dal Joong giết vợ hóa ra bà ta vẫn còn sống, cô vừa được giao vụ này và nó sẽ thú vị lắm đây. Trong phòng, ba của cô bốc điện thoại gọi một người, ông có chuyện muốn nhờ người này liên quan đến Do Yeon, hãy chuyển vụ của Hwang Dal Joong cho người khác.

i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Luật sư Shin bước xuống cầu thang trong tòa án, nhìn vào tượng nữ thần công lý và nhớ lại những gì Hwang Dal Joong đã nói, xin hãy phán ông vô tội. Ông bước vào trong một phòng xử án. Trong phòng, Do Yeon đang đưa ra biện luận của mình cho vụ án người phụ nữ ngộ sát chồng mình. Mọi người đang giơ tay quạt, có vẻ trong phòng rất nóng. Thẩm phán Kim cố với chân bật công tắc quạt, chiếc quạt. Chiếc quạt dưới chân thổi phồng chiếc áo thẩm phán làm ông trông như một trái bong bóng (hài thật).

i hear your voice tap 13Thẩm phán Kim vội vàng giơ chân tắt quạt đi và cố tỏ vẻ nghiêm túc trở lại. Hye Sung nhếch mép (bó tay ông này). Trên tòa, Hye Sung nói rằng sẽ tranh cãi với lập trường thân chủ của mình là tự vệ chính đáng. Luật sư Shin thở ra một cái và suy nghĩ. Kwan Woo đang ở trước phòng tập trung của các luật sư công trước khi buổi thẩm vấn bắt đầu. Trở lại phòng xử án, hai bên công tố-Do Yeon và luật sư-Hye Sung tiếp tục tranh luận. Do Yeon muốn buộc tội bị cáo là giết người, vì lúc bà ta bị chồng hành hung, với sức lực đâm chết chồng ấy, bà ta có thể chạy ra ngoài, hoặc la to kêu cứu thay vì đâm chồng mình. Ở chỗ bà ta vách tường rất mỏng nên hàng xóm có thể nghe thấy dễ dàng.

Hye Sung cho mọi người xem một đoạn cô tái hiện lại hiện trường vụ án, khi cô bật nhạc thật to hàng xóm có thể nghe thấy và than phiền sẽ kêu cảnh sát, nhưng khi thay đoạn nhạc bằng tiếng người phụ nữ kêu cứu tiếng phàn nàn im bắt, vài phút sau, cũng ko thấy có cảnh sát đến can thiệp. Vậy thì làm sao người phụ nữ này có thể trông cậy vào những người như vậy. Những tranh luận của Hye Sung làm cảm động luật sư thẩm phán và luật sư Shin. Kwan Woo đang trong phòng phỏng vấn, những người phỏng vấn anh nói rằng anh đã bỏ vị trí này 1 lần, làm sao họ có thể tin anh sẽ ko bỏ lần thứ 2, Kwan Woo bảo rằng chính vì có kinh nghiệm này và rằng anh hiểu rõ ràng niềm tin mù quáng có thể gây hại thế nào, Hye Sung và Soo Ha đã cho anh nhận ra điều này, anh sẽ ko bao giờ lặp lại sai lầm lần thứ 2.

Bên ngoài Do Yeon nói rằng dạo này Hye Sung đang bắt chước những chiến thuật biện luận của Kwan Woo, Hye Sung nói là cô ko bắt chước mà đó là học hỏi, vậy thì có gì sai nào.

i hear your voice tap 13

Soo Ha đang làm bài kiểm tra, có lẽ để vào trường đại học cảnh sát. Trong văn phòng công tố, Do Yeon hỏi người trợ lý là bao giờ vụ Hwang Dal Joong được chuyển đến, thì người công tố đồng nghiệp của cô nói là vụ này anh ta sẽ thụ lý. Do Yeon có vẻ ko đồng ý vì vốn dĩ vụ này giao cho cô và cô cũng muốn nhận. Nhưng anh ta nói anh ta cũng ko muốn mà đó là chỉ thị từ trên, do ba của Do Yeon can thiệp vào. Do Yeon ngồi một mình và nhớ lại phản ứng của ba mình khi ông nói rằng hãy kết thúc vụ Hwang Dal Joong, và phản ứng của ông khi thấy Hwang Dal Joong ngất xỉu hôm đó. Do Yeon ngồi suy nghĩ.

Trong nhà, Hye Sung về trước, chưa kịp bật đèn thì thấy tiếng chuông điện thoại reo. Cô vội vàng chạy đến nhưng tiếng đổ chuông đã dừng. Chuyện gì vậy-Hye Sung hỏi. Soo Ha cũng vừa về đến nhà. Cậu ăn tối chưa-Hye Sung hỏi. Soo Ha nói là chưa và cậu sẽ nấu đồ ăn. Hye Sung hỏi có đồ gì cần giặt ko và Soo Ha cởi chiếc áo sơ mi khoác ngoài ra ném cho cô. Hye Sung hỏi về chuyện hôm nay Soo Ha đi làm bài thi lại, cậu có làm được ko. Cô đang chuẩn bị bấm máy giặt thì chú ý thấy một tờ giấy trong túi áo của Soo Ha:

-Cái này là gì?

Soo Ha vội lao tới giành lại thì Hye Sung đã đọc được. Hye Sung hỏi Soo Ha định vào trường cảnh sát sao, trường đấy khó vô lắm đấy. Soo Ha nói là chỉ thử thôi. Hye Sung nhìn Soo Ha hơi mỉm cười.

Trong bữa ăn, Hye Sung nói với Soo Ha rằng điểm số của Soo Ha rất cao nên cậu nên cố gắng hết sức và nghiêm túc để có thể vào được trường cảnh sát. Hye Sung gắp một lá vừng nhưng chúng cứ dính vào nhau, Soo Ha dùng đũa giữ lại để Hye Sung dễ gắp. Cậu đọc được suy nghĩ của Hye Sung lúc ấy rằng cô sẽ phải làm sao nếu quá quen với việc Soo Ha ở bên và rồi lại gặp khó khăn khi cậu biến mất:

-Như 1 năm trước…

Soo Ha hỏi Hye Sung đang nghĩ gì và cô nói dối rằng cô mong Soo Ha hãy mau rời khỏi đây.

i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Buổi sáng hôm sau, đang nhìn vào những mẩu giấy ghi lại ký ức của Soo Ha và tự hỏi còn bao lâu nữa thì Soo Ha sẽ hồi phục trí nhớ Hye Sung nghe thấy tiếng chuông điện thoại. Cô chạy ra thì điện thoại lại dập máy. Soo Ha bước ra và ấn vào nút gọi lại trong điện thoại. Cậu kiểm tra tất cả các số điện thoại đã gội đến thường xuyên thì phát hiện phần lớn các số điện thoại này đều từ tủ điện thoại công cộng. Trong những số ấy, có một người tình cờ bắt máy và Soo Ha hỏi là ông ta đang đứng ở đâu.

Soo Ha cùng hai người cảnh sát đang kiểm tra tủ điện thoại, người cảnh sát phát hiện ra trước tủ điện thoại đó có một camera và họ cùng kiểm tra. Trong màn hình máy tính, họ bật file ghi lại từ camera-là Min Joon Gook. Soo Ha hiểu được rằng tên sát nhân gọi để kiểm tra xem con mồi của hắn có còn ở đây ko.

i hear your voice tap 13i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Soo Ha nhắm mắt lại, vậy là những chuyện phải đến ko tránh được rồi. Cậu về nhà Hye Sung thu dọn một số vật dụng cần thiết cho cô.

Trong văn phòng luật sư, luật sư Shin nhờ Hye Sung giúp đỡ:

-Ai giúp ai? Hye Sung ko tin vào tai mình, hỏi lại

-Luật sư Jang, giúp tôi

Anh chàng trợ lý cười kiểu (chuyện lạ có thật nhỉ). Hye Sung quay qua hỏi anh chàng trợ lý:

-Anh Yoo Chang, anh nghe thấy rồi chứ, luật sư Shin nhờ tôi giúp đỡ

-Vâng, tôi nghe rất rõ.

i hear your voice tap 13

Hye Sung giả làm kiêu và luật sư Shin muốn cô giúp gì. Trước khi giúp Hye Sung đòi ăn và uống, luật sư Shin rút bóp ra, nhờ anh chàng trợ lý đi mua, khuôn mặt với bộ dạng-tôi nhường cô hết, thực sự tức cười. Luật sư Shin nói cho Hye Sung nghe vụ Hwang Dal Joong khi ông ta gặp lại vợ mình trong bệnh viện, hóa ra bà ta vẫn còn sống. Chúng ta thấy cảnh Hwang Dal Joong rất kích động và định lao vào bóp cổ và giết bà ta bằng một mảnh bình vỡ.

i hear your voice tap 13

Rất khó chứng minh vợ của Hwang Dal Joong còn sống vì bà ta dấu vân tay của bà ta đã bị hủy sau nhiều năm làm việc trong bếp của nhà hàng, nhưng cũng có thể là bà ta đã tự hủy vân tay mình, có thể lắm chứ một người phụ nữ chặt cả tay mình để hại chồng. Bây giờ cách chứng minh duy nhất là thử DNA, phải tìm ra con gái của Hwang Dal Joong. Luật sư Shin và Hye Sung  thắc mắc, vậy bây giờ con gái của Hwang Dal Joong đang ở đâu. Trong cửa xoay, Hye Sung lại đi vòng quanh và suy nghĩ thì Soo Ha đi tới kéo tay cô. Min Joon Gook đã xuất hiện rồi hắn gọi đến nhà cô để kiểm tra xem họ còn ở trong nhà ko, chỗ ở của cô ko còn an toàn nữa nên họ phải rời đi.

Hye Sung ko thể về nhà nữa, bây giờ hãy đến căn hộ của Soo Ha nơi đây cửa có mật mã và camera khắp nơi. Hye Sung thẫn thờ đi theo Soo Ha. Trước chung cư, Soo Ha nhập mất mã vào cửa rất dễ dàng. Đã bước vào trong nhà, bây giờ Hye Sung mới hoàn hồn chú ý thấy Soo Ha đang nắm chặt tay cô. Hye Sung buông tay ra. Hye Sung đang lo lắng trong đầu liệu Soo Ha có lại manh động đi tìm Min Joon Gook ko. Soo Ha đọc được suy nghĩ đó và định nói bây giờ là lúc để lo về điều đó sao. Nhưng cậu kìm lại.

Soo Ha nói là cô cứ yên tâm ở đây, cậu đã xếp một số đồ đạc cho Hye Sung, nhưng nếu Hye Sung muốn lấy gì nữa, ngày mai Soo Ha sẽ về nhà lấy. Nhưng Hye Sung bảo là ko cần Hye Sung bị nguy hiểm thì Soo Ha cũng vậy nên, đừng đi. Soo Ha nói sẽ nhờ những người xung quanh Hye Sung, không để cho cô một mình, nên cô đừng lo. Hye Sung nói là đói rồi và đi tìm đồ ăn. Lại món cơm trộn cũ. Soo ha khẽ cười chống tay:

-Lại cơm chó hả?

Ăn hết rồi đừng có xin thêm đấy nhé, Hye Sung cầm muôi lên định ăn nhưng Soo Ha đã giành lấy và đưa cho cô cái muỗng trong tô mình, Soo Ha sẽ ăn bằng muôi cho.

-Soo Ha, có khi nào, cậu nhớ lại rồi ko?

-Hả? Ko, nhưng sao? Soo Ha đang ăn chột dạ

Hye Sung nói là vừa rồi cậu nói là lại cơm chó còn gì, cậu đó là cậu nói hồi xưa mà. Nhưng Soo Ha đã tìm cách lấp liếm cho qua và Hye Sung cũng tin, cô thầm nghĩ trong đầu Soo Ha sẽ ko nói dối mình, Soo Ha ko phải loại người như vậy. Soo Ha nhìn Hye Sung chớp chớp mắt (chắc vừa hồi hộp, vừa hơi cắn rứt lương tâm vì nói dối nhỉ).

i hear your voice tap 13i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Chúng ta thấy Min Joon Gook đang bước đến trước nhà Hye Sung và chú ý thấy camera, hắn nhìn lên. Từ xa, một chiếc xe cảnh sát đang đến, Min Joon Gook nấp vào và tự hỏi bọn Soo Ha-Hye Sung đang trốn ở đâu rồi.

i hear your voice tap 13

Trong sân đánh golf, Do Yeon vẫn đang suy nghĩ. Mẹ cô hỏi là có chuyện gì vậy, Do Yeon hỏi mẹ mình về vụ Hwang Dal Joong, việc bố cô can thiệp ko cho cô thụ lý vụ án.

-Ko lẽ, lại là người đó.

Mẹ Do Yeon nói đó là người trong vụ án đầu mà ba Do Yeon thụ lý, người ấy có cùng tên Hwang Dal Joong. Do Yeon bắt đầu thắc mắc và điều tra. Luật sư Shin và Hye Sung đang ở trong một trung tâm quản lý việc nhận nuôi trẻ, điều về tung tích con gái của Hwang Dal Joong. Người phụ nữ quản lý từ chối cho họ thông tin. Hye Sung định nhanh tay lấp tập hồ sơ trên bàn của bà ta nhưng ko thành công. Người phụ nữ này cũng ko phải hạng vừa.

Trong văn phòng của Kwan Woo và anh chàng trợ lý đang kiểm tra kết quả kỳ thi tuyển vào vị trí luật sư công, Kwan Woo đã ko đâu, anh về thứ 2 sau người được chọn. Soo Ha đến và Kwan Woo nói rằng có lẽ đó là vì Soo Ha ko cỗ vũ anh:

-Có lẽ nào cậu cầu cho tôi rớt để tôi ko thể đến gần luật sư Jang ko?

Soo Ha nói là trước đó thì đúng thế nhưng bây giờ thì ko, Min Joon Gook đã xuất hiện rồi. Hye Sung đang đi trên đường và nói chuyện với luật sư Shin về vụ Hwang Dal Joong thì Kwan Woo chạy đến, nói là từ giờ trở đi sẽ ko để Hye Sung một mình nữa, Soo Ha đã đến nói mọi chuyện rằng Min Joon Gook đã xuất hiện. Từ giờ Kwan Woo sẽ là vệ sĩ cho Hye Sung. Đằng xa chúng ta thấy tên sát nhân đang đứng trong một tủ điện thoại, thầm suy nghĩ.

i hear your voice tap 13i hear your voice tap 13

Trên đường, Soo Ha đang đánh dấu check vào danh sách của mình (những người cần nhờ bảo vệ Hye Sung). Do Yeon bước ra khỏi tòa nhà văn phòng thì thấy ba cô đứng với một người đàn ông. Ông ta là sếp của Do Yeon, người đã can thiệp để chuyển vụ án của Hwang Dal Joong cho người khác. Do Yeon chạy đến hỏi ông đã nói chuyện gì với người kia, cô biết chuyện ông đã can thiệp vào vụ Hwang Dal Joong. Soo Ha đang bước đến từ xa. Cậu đọc được trong suy nghĩ của thẩm phán Seo một điều gì đó.

-Ko lẽ nào. Soo Ha nói

i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Do Yeon khẳng định nhất định sẽ thụ lý vụ này và bỏ đi. Soo Ha nhìn chăm chú vào thẩm phán Seo. Trong văn phòng luật sư, Hye Sung đang ngồi với mớ tài liệu thì Soo Ha đến. Soo Ha nói cô cứ từ từ và cậu sẽ chờ. Trước trạm xe buýt, Hye Sung vẫn đang mải suy nghĩ về vụ tìm con gái Hwang Dal Joong, nếu cô là công tố thì có thể đường hoàng yêu cầu thông tin rồi, luật sư thì chẳng làm được gì. Soo Ha nhìn cô và nhớ lại việc trong phòng chờ xét xử, Hye Sung đã hoàn toàn tin vào mình, việc cậu là con người coi trọng lời hứa đến thế nào và việc trong nhà tối qua, Hye Sung tin rằng Soo Ha sẽ ko nói dối mình vụ mất trí nhớ đâu. Hye sung quay qua nhìn Soo Ha:

-Sao vậy? Cậu có chuyện muốn nói hả?

-Nếu cô ấy biết sự thực, cô ấy có còn nhìn mình như vậy nữa ko. Soo Ha vẫn ko thể nói thật.

-Soo Ha à, ở chỗ này của cậu. Hye Sung chỉ vào má mình. Soo Ha liền thơm vào má Hye Sung một cái. Hye Sung giật mình-này, ý tôi nói là mặt câu có dính gì cơ mà. Soo Ha giả là mình đã hiểu lầm và nhìn xuống (có vẻ hơi rối trí nhỉ).

i hear your voice tap 13

Hai người cảnh sát đang đi tuần và tự hỏi ngooài nhà Hye Sung ra còn phải đi tuần những đâu nhỉ, họ quyết định sau nhà Soo Ha sẽ đi tuần quanh nhà Do Yeon nữa. Kwan Woo đang nhắn tin cho Hye Sung nói nếu đã về nhà an toàn thì hãy báo anh biết. Trước nhà mình, anh thấy Min Joon Gook đang cầm một cây gậy đứng chờ. Trong nhà Soo Ha, Hye Sung vừa vào vừa đọc một tin nhắn. Soo Ha hỏi tin nhắn gì vậy. Hye Sung nói đó là từ luật sư Cha. Trở lại chổ Cha Kwan Woo đang đứng, anh ta bỏ cặp xuống và cuốn tay mình bằng cà vạt (để đấm cho đã mà ko bị đau tay à).

Kwan Woo tiến đến nhưng Min Joon Gook đã biết, hắn phang gậy vào người Kwan Woo và anh ta ngã xuống, đau đớn. Kwan Woo bứt một nắm cỏ, vứt vào mặt Min Joon Gook phân tán sự chú ý và gạt chân hắn, anh cố trói tau hắn nhưng ko được. Với một cây gây nhọn đầu, hắn chĩa vào cổ Kwan Woo:

-Đã lâu ko gặp, luật sư Cha.

i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Kwan Woo nói rằng dù anh ko biết Min Joon Gook đang muốn biết điều gì nhưng anh sẽ ko nói bất cứ thứ gì. Min Joon Gook ko phải muốn đến tìm thông tin mà có chuyện muốn nói với Kwan Woo (trời, đừng bị dụ nha). Trong nhà Soo Ha:

-Tôi, biết con gái Hwang Dal Joong là ai.

-Thật hả? Ai vậy? Hye Sung hỏi.

-Công tố Seo Do Yeon.

i hear your voice tap 13

Không thể nào, Hye Sung nói. Nhưng Soo Ha bảo là vụ án 26 năm trước, sau khi Hwang Dal Joong bị phán có tội, người phụ nữa ấy đến tìm thẩm phán Seo. Lẽ nào là vợ của Hwang Dal Joong, Hye Sung hỏi. Chúng ta thấy cảnh năm ấy, vợ của Hwang Dal Joong, người tưởng rằng đã chết, với một bàn tay bị đứt, đến tìm thẩm phán Seo, nhắc ông ta nhớ về việc vụ án của Hwang Dal Joong đã giúp ông ta tạo dựng danh tiếng và sự nghiệp, nếu ông ta lật lại vụ án thì ông ta sẽ mất tất cả, và đề cập đến con gái của bà ta, bà ta muốn ông nhận nuôi con gái mình.

Hye Sung nghe mọi chuyện và sững sờ, ngồi phịch xuống ghế. Chuyện này có lý gì không chứ? Bà ta giả chết để cho Hwang Dal Joong lĩnh một bản án 26 năm trong tù cho một tội mình ko phạm phải. Chờ chút, Hye Sung nghĩ ra chuyện gì đó. Làm sao Soo Ha mất trí nhớ biết được những chuyện này?

-Làm sao cậu biết được chuyện này? Hye Sung hỏi.

Soo Ha ngồi xuống, nhìn vào mắt Hye Sung nói rằng vì cậu đã ở chỗ đó và nhìn vào mắt thẩm phán Seo, khi công tố Seo nói chuyện với ba mình. Cậu, không lẽ nào-Hye Sung hỏi.

-Ừ, khả năng đọc ý nghĩ của tôi đã quay lại và cả trí nhớ cũng vậy.

Hye Sung sững sờ nhìn Soo Ha.

i hear your voice tap 13 i hear your voice tap 13

Advertisements

7 thoughts on “I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 13 Tải Raw + Tóm tắt

  1. Daebak! Phim này có những tình tiết lãng mạn rất cần có mà nhiều phim của Hàn ko có, ta nói sao mà nó nhẹ nhàng mà lãng mạn rứa. Coi mấy tập trước cứ thấy ông tội phạm kia nhắc tới con gái là nghi Do Yeon là con của ổng lắm rồi, ai nhè là thật, có phim coi tiếp rồi đây :)) :)) . Luật Sư Cha chắc ko chít đâu nhỉ >.<! Tự nhiện thấy lo lo sao ấy haizzzz.
    P/s: (có tiến bộ rồi đây, lần trước thơm tay, lần này thơm má, lần sau thì…) Thật ra hun mỏ rồi mừ 😛 . Soha trở lại ăn hại gấp trăm. Cứ môi chị thẳng tiếng cho fan nó nhờ :)). Mặc dù biết BoYoung tỉ đã có người yêu là JiSung cơ mà vẫn thích couple này quá :((

    • Trên blog chỉ có tóm tắt thôi ^^, tập 14 tối nay mới có raw ^^, còn tập 13 thì chắc khoảng 11 giờ tối nay sẽ có vietsub đó bạn, ^^, lên Google search chắc là thấy thôi ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s