nu than lua tap 5 tai raw

Goddess of fire Jung Yi/Nữ thần lửa Jung Yi tập 6 Raw + Tóm tắt

……………Goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 6 Raw………………

Tải xuống (link full):http://adf.ly/SFX2S

nu than lua tap 5 tai raw

…………..Goddess of fire Jung Yi/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 6 Tóm tắt…………
Tóm tắt sơ lược

Jung bị người gisaeng lôi vào trong quán thì đụng trúng Gwang Hae lúc lớn, nhưng mà hai người này ko nhận ra nhau. (Khoảng cách 5 năm có thể thay đổi khuôn mặt nhiều đến thế à? Hay vì Jung đang trong lốt nam nhân). Sau một hồi nghe Jung lòng vòng giải thích lý lẽ là lý do cái đai lưng quí bị mất ko phải do mình, Gwang Hae phát giác ra rằng Jung đã làm mất chiếc đai. Dù Jung nói rằng chiếc đai đó bị người khác đánh cắp nhưng mà nói gì thì nói:

-Cậu là người thấy tên trộm mất chiếc đai, cậu phải tìm nó về cho tôi.

Đang vội về với sư phụ của mình, Jung không tích cực trong việc tìm kiếm mấy. Trái lại, cô còn tìm cách cậu giờ và chạy trốn. Jung giả là giày cỏ của mình bị đứt rồi dừng lại ở hàng giày, lựa chọn một hồi rồi chọn đôi thật đắt và bắt Gwang Hae trả tiền. Trả tiền xong rồi đến vụ ăn uống, Jung câu giờ kêu Gwang Hae là mình đói, muốn ăn mì. Hai người bỏ giày ra và ngồi ăn trong quán mì. Đang ăn, Jung thấy một cái bàn trước mặt mình có toán lính đang ngồi. Cô bèn giở chiêu đau bụng, chạy đi, tiện tay mang theo một chiếc giày của Gwang Hae. Khi đã chạy đi được 1 khoảng, Jung quay đầu lại, ném đôi giày đã tiện tay lấy lúc nãy vào bàn ăn của mấy người lính. Họ hết lên:

-Đứa nào thế.

Gwang Hae định đuổi theo con người kia thì nhìn thấy tình huống đám lính đang tìm chủ nhân chiếc giày, người dám trêu ghẹo họ và trên chân hoàng tử thì vừa xinh, mất một chiếc giày.

Jung cắm đầu chạy được một lúc thì đứng lại nghỉ. Hí hửng vì mình đã làm một cú tẩu thoát ngoạn mục thì sau lưng một bàn tay kéo cô lại. Đó chính là Gwang Hae. Anh chàng này nhanh quá nhỉ. Để oan gia này không chạy mất, Gwang Hae cởi chiếc dây lưng đỏ trên người mình ra và cột tay Jung vào với anh. Hết chạy nhé.

  nu than lua tap 5 tai raw

Jung dắt Gwang Hae đến một nơi với đám người có vẻ là lưu manh trong chợ và giải thích với Gwang Hae rằng đám người này có thể giúp vì họ rành ngóc ngách trong khu này.  Trước mặt đám lưu manh, Jung miêu tả người mình muốn tìm. Miêu tả kiểu gì mà đám lưu manh nhìn chằm chằm vào Gwang Hae. Gwang Hae chột dạ, cậu miêu tả tôi là tên trộm đấy hả. Hai người đang nói chuyện thì một người lưu manh chú ý nhìn vào tay hai người này đang được trói vào với nhau bằng một chiếc đai lưng nhìn có vẻ quí. Chúng nháy mắt cho nhau. Khi Jung và Gwang Hae bỏ đi, họ bị đám lưu manh đuổi theo. Gwang Hae cởi trói cho Jung để tiện tay đánh lại bọn lưu manh. Jung chạy nấp vào một chỗ và ném đá đuổi bọn lưu manh. Nhưng toàn ném trúng Gwang Hae. Bọn lưu manh chạy đi. Thấy ko hi vọng gì nhờ oan gia này giúp mình tìm chiếc đai lưng nữa, Gwang Hae quay đi. Jung đuổi theo, sấn vào chỗ anh chàng định cởi dây lưng của Gwang Hae ra buộc tay họ vào nhau, để tiếp tục đồng hành thì Gwang Hae tránh đi (điều này gợi nhớ lại hình ảnh lúc Jung lấy váy đắp cho Gwang Hae và Gwang Hae cũng tìm cách tránh, dễ thương).

Trên đường đi mua thuốc và về với sư phụ, Jung thấy bảng thông cáo của triều đình tuyển đàn ông vào làm người phụ việc trong viện làm gốm của triều đình. Cô nhớ lại cảnh thách thức với Kang Chun để lấy lại danh dự cho cha mình Eul Dam.

Gwang Hae về cung. Trong buổi thiết triều, tên cận thần của Inbin trình hoàng thượng chiếc đai lưng được tìm thấy và báo với nhà vua vụ việc hoàng tử Gwang Hae vào kỹ viện. Gwang Hae ko khai anh trai mình ra, nhà vua nghĩ là Gwang Hae làm và nổi trận lôi đình. Đám quần thần còn thêm dầu vào lửa khiến Gwang Hae bị khiển trách.

Jung trở về, sư phụ Sa Seung nhìn tờ thông cáo trong túi của Jung và thở dài. Trong khi đó, Lee Kang Chun đến báo với mẹ nuôi của Hwa Ryeong việc sẽ ko tiếp tục hợp đồng với cửa hàng của bà ta. Bà ta liền ra lệnh cho Hwa Ryeong quyến rũ con trai của Kang Chul, Lee Yook Do:

-Những kẻ như Lee Kang Chun rất khó đối phó. Chúng ta cần tìm ra điểm yếu của hắn. Con có biết điểm yếu của tất cả các bậc phụ mẫu ko? Hãy quyến rũ Lee Yook Do. Ta biết tâm ý con có người khác. Ta sẽ cho đây là một cuộc thử thách để xem con muốn trở thành người kế thừa ta, hay sống cuộc sống như là vợ của một người đàn ông bình thường.

nu than lua tap 5 tai raw

Trong nhà của sư phụ, hai người đang nói về chuyện sẽ vào cung và nỗ lực trở thành người thợ làm gốm giỏi nhất Joseon như cha cô muốn. Jung vào phòng chuẩn bị đồ ra đi. Cô bỏ theo trong hành lý đôi giày cỏ của Tae Do cho. Sáng hôm sau, khi từ biệt, sư phụ Sa Seung nói:

-Jung không phải là cái tên phù hợp cho một người đàn ông. Từ giờ trở đi, tên của con sẽ là Tae Pyeong với ý nghĩa là “yên bình”.

nu than lua tap 5 tai raw

Trên đường vào cung dự tuyển, Jung bị đám lưu manh hôm nọ chặn đường cướp đi hành lý của mình. Đám lưu manh mở túi ra thì chẳng thấy gì quí giá ngoài một đôi giày cỏ buộc dây, chúng vứt đi nhưng Tae Do đã chụp được. Anh chạy đến đạp mạnh một tên và nói chúng hãy cút đi. Tae Do nhìn đôi giày và chạy đi tìm Jung.

Người dưới đến đưa thư, có người hẹn Tae Do ra ngoài, đó là Hwa Ryeong. Vậy là cô đã chọn con đường thứ nhất, trờ thành người thừa kế. Trong viện gốm, Yook Do ngơ ngẩn nhớ về khuôn mặt của Hwa Ryeong.

Trời sập tối, Jung ngồi khóc một mình thì Tae Do đi đến.

nu than lua tap 5 tai raw

nu than lua tap 5 tai raw

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s