nu than lua tap 5 tai raw

Nữ thần lửa Jung Yi/ Goddess of Fire Jung Yi tập 5 Tải Raw + Tóm Tắt

Trong nữ thần lửa/Goddess of fire Jung Yi tập 5, Moon sẽ chính thức tái xuất giang hồ với vai Jung Yi lúc lớn. Đoạn trong hình là lúc bạn ý có việc cần vào kỹ viện thì phải ^^. Ôi vậy là Eul Dam chết rồi, tội quá đi mất.

……..Nữ thần lửa Jung Yi/ Goddess of fire Jung Yi Tập 5 Tải raw……….

Link xem online:http://adf.ly/SAZEX

Link down fshare:http://adf.ly/SAunb

nu than lua tap 5 tai ra

……..Nữ thần lửa Jung Yi/ Goddess of fire Jung Yi Tập 5 Tóm tắt……….

(tóm tắt nhanh sẽ có trước 12 giờ trưa thứ 3)

Trong tập này, Kang Chul sai Ma Bong, thuộc hạ của hắn đi giết Eul Dam, chấm dứt mối nghiệt duyên giữa hai người, để hắn có thể sống thì Eul Dam phải chết. Trong lúc ấy hai cha con Eul Dam và Jung đang nói chuyện, Jung giận dỗi bỏ ra ngoài. Eul Dam đang một mình thì tay sát thủ đến xuống tay:

-Người thợ làm gốm giỏi nhất Joseon. Đây là một lý do đủ để cho ngươi phải chết.

Ban đầu người cha hiền lành này chỉ cúi đầu xin tha. Về phần Jung, cô bé sau một hồi giận dỗi vẫn quyết định quay về. Cô bé nghe thấy tiếng tên sát thủ đòi giết cha mình và cầm một chiếc nắp vại đi đến là và lên thật to:

-Ko được.

Nghe thấy tiếng con gái mình, Eul Dam bèn chạy đến chỗ tên sát thủ, ôm lấy người hắn để Jung có cơ hội chạy trốn. Tên sát thủ giơ kiếm lên. Jung chạy đến và cầm nắp vại bằng sứ đập mạnh vào đầu tên sát thủ khiến hắn chảy máu. Nhưng tên này vẫn chưa bất tỉnh. Jung hoảng sợ chạy đến ôm lấy cha mình. Eul Dam lại cố vùng lên chống cự nhưng nhiều nhất kiếm nữa đâm qua người ông. Trong nhát kiếm cuối cùng mà ông dùng cả thân mình che chở cho Jung, Eul Dam ngã xuống. Tên sát thủ lại vung kiếm lên. Lần này hắn sẽ giết luôn cả Jung. Cô bé nhắm mắt lại.

Một hòn đá ném thật mạnh vào đầu tên sát thủ. Đó là từ Tae Do. Tae Do và Gwang Hae chạy tới họ đuổi theo và chiến đấu với tên sát thủ, nhưng đã quá muộn để cứu Eul Dam. Với đôi tay còn dính máu, ông nắm lấy tay con gái mình lần cuối rồi ra đi. Tae Do và Gwang Hae đang đánh nhau với tay sát thủ thì nghe thấy tiếng Jung thét lên:

-Cha ơi!

nu than lua tap 5 tai raw

Họ quay đầu lại và tên sát thủ thừa cơ chạy mất. Tae Do đuổi theo còn Gwang Hae thì quay lại với Jung. Chỉ có một mình Tae Do, cậu ko thể nào đánh lại tên sát thủ này. Tae Do bị hắn đánh bị thương. Tên sát thủ chạy thoát. Gwang Hae chạy lại, hỏi Jung Yi có sao ko. Jung nói là cha mình rất lạ, ông ko tỉnh dậy nữa. Jung khóc ngất đi bên cha mình.

Trong nhà của Kang Chun, một người đang quét vườn, Kang Chun bước tới:

-Kết thúc rồi chưa?

-Vâng. Tên quét vườn gật đầu (chính là tay sát thủ hồi nãy)

Sáng hôm sau, trước mặt Gwang Hae, nhận được tin Eul Dam đã bị chết, Kang Chun, tên sát thủ, vẫn giữ bộ dạng ngạc nhiên, làm bộ ko thể tin được là chuyện đó lại xảy ra.

Jung tỉnh dậy và vội vàng chạy về nhà tìm cha mình, nhưng cô bé ko thấy cha đâu nữa. Rồi cô bé nhớ lại mọi chuyện lúc cha bị giết và bắt đầu khóc. Mọi cảnh vật trong nhà đều gợi nhớ đến cảnh hai cha con đã vui vẻ và hạnh phúc đến chừng nào.

Chỗ người thương nhân buôn gốm, mẹ nuôi của Hwa Ryeong, Kang Chun được mời một tách trà. Hắn chợt nhận ra ly trà mà mình đang cầm trên tay chính là bộ đồ gốm tương tự như đồ gốm Eul Dam làm. Kang Chun nói rằng đồ gốm do Eul Dam làm từng suýt giết chết một người, nên ông bị đuổi khỏi cung. Jung Yi đi vào và nói cha cô ko bao giờ làm thế, tuyệt đối ko phải là con người như vậy, Kang Chun nên lấy lại những lời nói vừa rồi và yêu cầu hắn xin lỗi.

nu than lua tap 5 tai raw

Jung giang tay chặn đường buộc Kang Chun phải xin lỗi. Hwa Ryeong ngăn Jung lại và cúi đầu xin lỗi Kang Chun và nói với Jung rằng cô có biết con người này là ai ko, là người thợ làm gốm giỏi nhất Joseon. Nhưng Jung nói:

Ko phải thế, người thợ làm gốm giỏi nhất Joseon. Nhìn thẳng vào mắt Kang Chun

-Là cha tôi mới đúng.

Hwa Ryeong đòi kéo Jung ra ngoài, nhưng Tae Do đã kéo Hwang Ryeong ra. Kang Chun liền kể chuyện đồ gốm Kang Chun làm dâng hoàng thượng đã từng hại chết quí phi nên mới bị đuổi đi:

-Cô cứ lúc nào cũng nhảy dựng lên như một con ngựa, điều này nhắc ta nhớ về cha cô. Cha cô đã cố ý hại chết cung tần với một ngọn lửa nung. Ông ta ko bao giờ có thể trở thành thợ làm gốm giỏi nhất khi ông có ý hại một người.

Jung nói rằng ko thể có chuyện đó. Kang Chul cầm chiếc tách trà trên bàn do Eul Dam làm và ném xuống. Chiếc cốc vỡ tan, hắn giẫm lên một mảnh vỡ và quay lưng bỏ đi. Nhưng Jung đã ngăn hắn lại:

-Lúc đó, ông sẽ xin lỗi chứ? Nếu tôi, người mang trong mình dòng máu của cha, trở thành người thợ làm gốm giỏi nhất đất nước này. Đến lúc đó ông sẽ xin lỗi chứ.

Kang Chun cười và bỏ đi, chế giễu Jung thật giống cha mình. Jung quay lại hỏi người thương nhân buôn gốm người làm gốm giỏi nhất Joseon ở đâu. Bà ta nói cho Jung biết chính là Kang Chun, người hồi nãy cô vừa bắt xin lỗi, hắn ta là Lang Sảnh, người đứng đầu viện gốm hoàng gia.

Trên phố, Kang Chun nhớ lại những gì Jung vừa nói và suy nghĩ.

Sau khi đặt bó hoa lên mộ cha mình, Jung quyết định bỏ đi, cô ko thể ở lại trong ngôi nhà có quá nhiều kỷ niệm với cha. Jung bắt Tae Do phải nói dối rằng mình đã chết:

-Em sẽ ở với sư phụ. Bây giờ em là một người đã chết. Em sẽ gặp lại anh sau 5 năm nữa.

Ban đầu Tae Do ko đồng ý. Jung tiếp tục bước tới, trước mặt cô là vách núi với dòng sông lớn. Tae Da bắt buộc phải đồng ý. Jung ko nói cho Tae Do biết chỗ mình sẽ đến nhưng hẹn 5 năm sau sẽ quay trở về. Một chiếc giày được Jung ném xuống sông. Một chiếc giày khác đưa cho Tae Do giữ. Tae Do tháo đôi dép cỏ của mình mang vào cho Jung. Jung bỏ đi với một chiếc ba lô, cô thấy Gwang Hae đang phi ngựa đến, Jung nấp vào một bụi rậm và cúi chào.

Tae Do lững thững bước đi về với 1 chiếc giày của Jung trên tay. Cậu làm giả cái chết của Jung để che giấu cô khỏi tên sát thủ đã hại chết cha cô Trên sông, Gwang Hae cho quân lính tìm kiếm khắp nơi, nhưng những gì họ tìm được chỉ là một chiếc giày khác:

-Ngươi là anh của cô ấy. Ngươi đã làm gì? Người phải bảo vệ cô ấy chứ.

Gwang Hae cầm trên tay đôi giày của Jung và khóc.

nu than lua tap 5 tai raw

Jung tìm đến được nhà sư phụ Sa Seung và ngất xỉu. Trong miệng vẫn lầm bầm gôi cha. Sáng hôm sau, cô muốn sư phụ dạy mình để trở thành thợ làm gốm giỏi nhất. Ban đầu sư phụ ko đồng ý, nhưng cũng như lần gắn chiếc lư cổ. Sa Seung cuối cùng cũng phải chịu thua và nhận cô nhóc đệ tử này.

Bây giờ chúng ta thấy hình ảnh cô bé Jung phơi đồ dần lớn lên (lúc này đến vai của Moon). Tae Do cũng lớn lên (Kim Bum đẹp zai ghê). Gương mặt của từng diễn viên bé dần được thay thế bằng những diễn viên lớn. Gwang Hae cũng vậy, cậu vẫn thường quay lại chiếc hố nơi mình gặp Jung lần đầu. Có điều bây giờ Gwang Hae ko còn là cậu nhóc phải chờ Jung vứt dây xuống hố cứu. Cậu một bước đã phi thân ra khỏi hố rồi.

Jung quyết định giả trai xuống núi để bán những món đồ gốm sư phụ làm ra. Trong khi ấy, ở trong cung, mặc cho Imhae mong đợi, người được thưởng chiếc đai lưng quí lại là Gwang Hae. Im Hae vì thế rất ghen tức. Anh ta liền lấy tên của Gwang Hae đi vào kỹ viện chơi bời (tính bôi xấu danh tiếng của Gwang Hae). Trong khi đó, Jung vào trong kỹ viện bán mấy món đồ gốm của sư phụ và tình cờ nghe việc Gwang Hae trong kỹ viện (thực ra là Imhae). Trong khi ấy, Imhae đang nhậu thì nghe người gisaeng nói có mấy vị đại nhân sắp tới, sợ bị lộ, anh ta vội ôm quần áo bỏ chạy. Trong phòng, Jung có vẻ đang rất hồi hộp. Để tránh tên quan thân cận với Inbin, Gwang Hae chạy đến nấp trong căn phòng Jung đang đứng. Jung nhìn mặt Imhae nhớ lại hình ảnh đàng hoàng đẹp trai của Gwang Hae trong ký ức và nghĩ:

-Làm hoàng tử hẳn là một vị trí rất căng thẳng. Khuôn mặt của ngài ấy đã thay đổi nhiều thế…

nu than lua tap 5 tai raw

Imhae bỏ đi để lại chiếc đai quí mà hoàng thượng đã ban cho Gwang Hae trong căn phòng tại kỹ viện. Sau khi định thần lại, Jung để ý thấy chiếc đai và vội đuổi theo trả lại. Imhae trong lúc vội chạy trốn nói với những người gisaeng trong quán rằng Jung sẽ trả tiền rượu. Tất cả những tiền Jung bán được với những món đồ gốm của sư phụ đã bị trừ hết tiền rượu.

Người thương nhân buôn gốm đang nói chuyện với Tae Do, bà ta muốn kéo Tae Do giúp cho mình một việc, nhưng Tae Do từ chối. Hwa Ryeong đưa chiếc tách của Eul Dam ra làm điều kiện trao đổi với Tae Do. Trong cung, Gwang Hae đang tìm chiếc đai quí của mình thì Imhae đến nói cho anh biết là đã để quên chiếc đai của anh ở kỹ viện.

Jung đến trước cửa cung yêu cầu gặp hoàng tử để trả lại đồ nhưng lính ko cho vào. Trong lúc ấy, Tae Do nhận lời với người thương nhân, theo dõi Jung để lấy chiếc đai. Jung đang đứng trước cửa kỹ viện. Òi, gặp mặt mà sao ko nhận ra muội mình chứ. Thế là chiếc đai bị cướp mất.

nu than lua tap 5 tai raw

Một người kỹ nữ, mở cửa ra kéo Jung vào. Trong nhà, Gwang Hae bước đến và đòi lại chiếc đai đã mất. Tae Do, trên tay cầm chiếc đai đang ngồi ở chỗ đã chia tay Jung lần cuối.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s