lang nghe tieng long i hear your voice tap 12

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 12 raw + Tóm tắt

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 12-Một tập đầy sự hài hước với hình ảnh Hye Sung đi nhậu và ăn vụng. Soo Ha thông minh với năng sự siêu phàm đã trở lại

……..I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 12 raw ……….

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 12 raw (link xem online trên youtube):http://adf.ly/RuBFb

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 12 raw (download):http://adf.ly/RuT66 lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 ……..I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 12 raw + Tóm tắt……….

Mở đầu tập này chúng ta thấy Hye Sung ở trong nhà, nhìn trời mưa và nghĩ tới khả năng Soo Ha còn ngồi dưới mưa, nơi cô bỏ Soo Ha lại. Hye Sung cố tập trung vào tài liệu nhưng kí ức về Soo Ha lại hiện ra, khi cậu xin Hye Sung dù có ghét cậu lắm lắm thì cũng xin hãy ở lại, vì ngoài Hye Sung ra, cậu chẳng còn ai. Hye Sung bắt taxi chạy đến trước mặt Soo Ha, mặc dù nói rằng mình có thể và phải tránh xa Soo Ha ra, nhưng con tim có lý lẽ riêng của nó.

Phát điên lên được mất, Hye Sung ngồi trước mặt Soo Ha. Trời vẫn mưa rất to. Hye Sung dẫn Soo Ha về nhà và cho cậu một cái khăn để lau đầu. Soo Ha chú ý thấy rằng ngôi nhà này có vẻ trông sạch sẽ hơn cậu tưởng. Hye Sung nói là bởi vì Soo Ha từng nói với cô Soo Ha ghét sự cái kiểu bừa bãi của mình nên Hye Sung đã dọn dẹp để Soo Ha khỏi lải nhải. Dù không nhớ ra chuyện quá khứ nhưng Soo Ha có thể cảm nhận được ngôi nhà này thật quen thuộc, thậm chí còn cảm giác quen thuộc hơn nhà của cậu. Hye Sung nói nếu nhớ được thì không được đến nhà cô nữa, cũng không được tìm cô. Hye Sung bắt Soo Ha phải đồng ý. Soo Ha hơi buồn chau mày suy nghĩ:

-Vâng.

Hye Sung nói rằng sẽ ko thể bào chữa cho cậu trong phiên kháng án và ưu tiên đầu của Soo Ha lúc này là khôi phục lại trí nhớ-nếu họ có thể lắp lại những mảnh rời rạc của miếng ghép hình thì câu trả lời sẽ hiện ra. Tuy vậy, chúng ta chú ý thấy trên bàn Hye Sung có hai cái ly. (Là vì muốn giả rằng có người nữa ở nhà, hay là đó là chiếc ly vốn dành cho Soo Ha. Soo Ha luôn có vị trí trong nhà, và trong trái tim chủ nhân của căn nhà). lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Hye Sung tự hỏi vì sao mắt Soo Ha lại đỏ như vậy. Soo Ha nói rằng bởi vì mình không thể ngủ được vào buổi đêm, nghĩ rằng có thể đó là do bị bệnh mất ngủ. Hye Sung quay lại và nói rằng Soo Ha từng luôn ngủ rất dễ dàng. Khi Hye Sung quay lại thì Soo Ha đã lăn ra ngủ ngon lành trên ghế sofa-thế mà nói bị mất ngủ. Hye Sung đá chân con người đang ngủ:

-Này, về phòng mà ngủ chứ.

Nhưng Soo Ha chẳng mảy may động đậy. Hết cách, Hye Sung nhấc chân Soo Ha lên sofa, và đắp cho cậu một chiếc chăn. Cô ngồi nhìn Soo Ha ngủ, hơi chau mày suy nghĩ. Tay muốn chạm vào mái tóc ấy, nhưng lại rụt về. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Trong phòng của mình, Hye Sung nghĩ về việc tìm cho Soo Ha một luật sư, nếu là luật sư Cha thì tốt biết mấy, nhưng Hye Sung lại tự đánh vào má mình. Luật sư Cha thì không được. (Anh ta biết Hye Sung yêu Soo Ha, làm như vậy thì nhẫn tâm quá). Sáng hôm sau, Soo Ha thức dậy thì thấy đã 11 giờ kém. Cậu bước ra phía bếp thì thấy Hye Sung có một tờ note dán trên tủ lạnh, nói rằng có thức ăn trong đấy cho Soo Ha. Soo ha khẽ mỉm cười. Nhìn xuống bàn ăn và thấy một đống những tờ giấy nhỏ để ghi chép (sticky note) ở trong rổ, rồi nhớ lại những lời Hye Sung dặn về việc cố gắng khôi phục trí nhớ.

Soo Ha nhắm mắt lại và bắt đầu ghi lại những gì mình có thể nhớ lên những mẩu giấy này. Cảnh đầu tiên cậu nhớ là bên bờ sông, chỗ câu cá với Min Joon Gook. Soo Ha ghi xuống và dán lên tủ. Cảnh tiếp theo là khi cậu bị tai nạn, cảnh đi viện hải dương học với luật sư Jang…và còn rất nhiều tờ ghi chép khác được dán trên tủ. (Soo Ha cũng nhớ được khá nhiều chi tiết rồi nhỉ). lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Hye Sung đang đứng trước văn phòng của Kwan Woo, đấu tranh tư tưởng về việc có nên vào và nhờ Kwan Woo hay không. Hye Sung đang đi tới, đi lui và tự lẩm bẩm. Cô bước đến trước cánh cửa văn phòng Kwan Woo. Ko được, con người có những chuyện ko nên làm. Rồi quay đầu bước đi. Nhưng nếu ko nhờ Kwan Woo thì Soo Ha phải làm sao, lỡ cậu bị bào chữa bởi một tay luật sư ko ra gì thì sao. Đang đấu tranh tư tưởng thì thấy điện thoại của mình có một tin nhắn. Đó là một tấm hình chụp bộ dạng cô đang đứng trước phòng Kwan Woo. Đằng sau cô, một giọng nói vang lên:

-Bây giờ cô đang làm gì thế?

Hết hồn, Hye Sung giật mình quay lại thì thấy đó là Kwan Woo. Anh ta hỏi Hye Sung có chuyện gì muốn nói với mình hả. Nhưng Hye Sung nói ko có và quay đầu đi. Kwan Woo níu tay Hye Sung- cô cứ nói đi đó là chuyện của Park Soo Ha đúng ko? Thấy biểu hiện của Hye Sung, Kwan Woo thở ra một cái rồi bỏ tay Hye Sung ra. Hye Sung nói chuyện đó chỉ thoáng qua trong đầu mình nhưng cô cũng là người có lương tâm, Hye Sung xin lỗi và định quay đầu bỏ đi. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Nhưng Kwan Woo nói rằng mình sẽ làm luật sư cho Soo Ha. Kwan Woo muốn Hye Sung biết ơn mình thật nhiều, nhiều đến nỗi cô sẽ cảm thấy nợ anh, và mau mau quên đi cảm giác của mình với Soo Ha. Kwan Woo quay đầu bước vào văn phòng nói cho Hye Sung nghe rằng

-Cố lên, cố lên.

Nhưng trên khuôn mặt mà Hye Sung ko nhìn thấy đó, chúng ta thấy biểu cảm thật khó khăn-cảm giác muốn chết đi được. Kwan Woo đọc lại tập hồ sơ dày miêu tả chi tiết về vụ của ba Soo Ha hồi xưa. Kwan Woo như đang ở trong phiên tòa ấy, khi mà một Soo Ha vô vọng không nói được, bất lực và uất ức như muốn khóc. Hye Sung đã dũng cảm bước vào làm chứng. Khi đó Soo Ha đã nắm lấy tay của Hye Sung như nắm lấy tia hi vọng, niềm tin. Rồi Kwan Woo lại nhớ lại cảnh trong quán cafe hôm trước, khi Soo Ha nắm tay Hye Sung xin cô hãy ở lại. Chúng ta nghe thấy Kwan Woo nói một mình rằng:

-Liệu mình có thể thắng trận chiến này ko? (trận chiến giành trái tim của Hye Sung, hay vụ kháng án) lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Luật sư Shin đến đón bạn mình ở trước cổng nhà giam. Hwang Dal Joong cảm ơn ông về những tháng ngày vừa rồi đã luôn ở bên mình. Luật sư Shin chỉ bạn mình ra xe. Đó là chiếc xe rất cũ. Nó còn đi được không nhỉ-Hwang Dal Joong hỏi. Luật sư Shin trả lời tất nhiên là nó còn đi được nhưng khi ông cố mở cửa xe thì một phần của cánh cửa xe văng hẳn ra ngoài. Có an toàn đi trên xe này ko nhỉ. Chúng ta thấy Hwang Dal Joong hết hồn. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Trên xe, ông nhìn cảnh vật xung quanh và nhận ra rằng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi ông vào tù, ông thật muốn gặp lại con gái mình một lần trước khi chết. Luật sư Shin nhìn vào hộp màu vẽ trên tay bạn mình.

-Đó là gì thế?

Đó là một món quà từ nhiều năm trước cho con gái ông, nhưng ông đã ko kịp trao nó. Nó được trả lại cho ông cùng với những đồ dùng khác khi ông được thả ra. Luật sư Shin thở dài xin lỗi về tất cả. Nhưng bạn của ông nói là ông ta phải cảm ơn luật sư Shin mới phải, luật sư Shin là người duy nhất trên thế giới này tin tưởng vào ông. Một chút nước mắt trực trào ra trên mắt luật sư Shin.

Chúng ta thấy người công tố viên cùng tranh luận với Do Yeon trong vụ Soo Ha lúc trước đến văn phòng tìm cô, nhưng người trợ lý trong văn phòng nói là cô đã đi ra ngoài điều tra, Do Yeon điều tra về Min Joon Gook. Người công tố này hỏi sao Do Yeon lại đi tìm một người đã chết, nhưng người trợ lý này nói về khả năng Min Joon Gook còn sống. Trước cửa hàng trái cây, chúng ta thấy Do Yeon đang đặt một loạt những tấm hình lên cho bà thím đã trình báo Soo Ha nhận diện người đã báo cho bà biết chuyện lãnh thưởng. Nhưng bà ta chối rằng đã từng gặp bất cứ ai trong hình. Do Yeon hỏi rõ hơn liệu người này có đặc điểm nhận dạng gì đặc biệt như là cánh tay. Nhưng bà ta nói là cánh tay người ấy bình thường. Có một cái gì đó ko đúng trong câu trả lời này nhưng tạm thời Do Yeon chưa nhớ ra.

Hye Sung trở về nhà, vừa thấy Hye Sung, Soo Ha mừng rõ chạy ra hỏi một loạt các câu hỏi quan tâm như cô đã ăn uống gì chưa, rằng cô có muốn ăn tối với mình ko. Nhưng Hye Sung lạnh lùng nói là đã ăn rồi, cô nói đã gặp luật sư Cha và đưa cho Soo Ha tấm danh thiếp có ghi địa chỉ của Kwan Woo, nói rằng Kwan Woo đã nhận lời làm luật sư cho Soo Ha, miễn phí. Soo Ha níu tay Hye Sung hỏi liệu có phải chính Hye Sung đã nhờ Kwan Woo giúp. Hye Sung hỏi chuyện này có quan trọng không? Soo Ha nói là có. Hye Sung thừa nhận đúng là mình đã nhờ Kwan Woo. Bản thân cô cũng cảm thấy có lỗi nhưng Kwan Woo là lựa chọn tốt nhất. Hye Sung dặn Soo Ha khi gặp Kwan Woo thì hãy tỏ ra lễ phép một chút. Hye Sung trở về phòng, cái bụng kêu ục ục. Ôi, đói chết đi được.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 12

Soo Ha đang nằm trong phòng mình, nhìn tấm danh thiếp nhớ lại chuyện Hye Sung bỏ đi với Kwan Woo lúc ở quán cafe. Cậu vứt tấm danh thiếp đi, quay người qua một bên, đột nhiên chúng ta nghe thấy tiếng sột soạt bên ngoài. Soo Ha nhẹ nhàng mở cửa ra thì thấy con người làm kiêu nói đã ăn rồi kia, đang ngồi xổm trước tủ lạnh, vỏ xúc xích vứt tùm lum xung quanh. Một tay cầm cây xúc xích, một tay cầm chai tương ớt, trên hai bên mép còn dính tương ớt lem nhem. Thì ra Hye Sung đói quá nên ra lục tủ lạnh lấy đồ ăn. Soo Ha trố mắt ra nhìn, một mặt khác của chị luật sư mà một Soo Ha mất trí chưa nhìn thấy. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 lang nghe tieng long i hear your voice tap 12lang nghe tieng long i hear your voice tap 12Hye Sung rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, nấc một cái. Soo Ha quay đầu vào, đóng cửa phòng lại. Hye Sung gục đầu xuống, thôi rồi xấu hổ chết đi mất, thế mà miệng vẫn nhai nhép nhép. Sáng hôm sau, Soo Ha đến gặp Kwan Woo trong bộ đồ vest lịch sự. Kwan Woo định mời Soo Ha đồ uống, nhưng cậu nói sẽ tự mình trả tiền. Kwan Woo hỏi về việc trí nhớ của Soo Ha. Cậu nói là dù mình có nhớ ra việc gặp Min Joon Gook nhưng về chi tiết vì sao lại gặp thì không nhớ. Kwan Woo hỏi khi gặp Min Joon Gook lúc ấy có xảy ra cãi nhau ko, Soo Ha nói là có.

Rồi cậu kể lại chuyện khi mình bị tai nạn, chiếc xe gây tai nạn có màu xanh dương. Soo Ha cảm ơn Kwan Woo vì đã nhận giúp mình. Nhưng Kwan Woo nói rằng anh làm vậy vì Hye Sung chứ ko phải vì Soo Ha.  Soo Ha nói rằng sẽ trả phí luật sư, nhưng Kwan Woo nói rằng số tiền ấy rất nhiều và cậu nên chấp nhận dịch vụ miễn phí, khi Kwan Woo đang cho cậu. Nhưng Soo Ha nói rằng cậu có tiền và một căn hộ ba mình để lại nên cậu sẽ trả tiền. Và vì thế, Kwan Woo đừng tạo gánh nặng cho Hye Sung với việc này. Kwan Woo nói rằng chính Soo Ha mới là gánh nặng cho Hye Sung, và nói rằng Soo Ha hãy thôi diễn trò làm người lớn mà hãy trở thành một người lớn thực sự:

-Mang một bộ đồ vest không biến cậu thành người lớn. Cậu là một học sinh trung học đã bỏ học, một nghi can giết người mất trí nhớ, không có tương lai. Đó là lý do vì sao Hye Sung giúp cậu. Đừng có ngộ nhận bất cứ điều gì. Soo Ha đang bước đi trên đường.

Những lời mà Kwan Woo nói làm trong lòng bứt rứt ko yên. Công sức Soo Ha chuẩn bị để ra dáng người lớn đã không mang lại kết quả như cậu mong đợi. Trong quán cafe, Kwan Woo tự dằn vặt chính mình vì những lời vừa rồi.

Trong phòng luật sư, Hye Sung hỏi ý kiến luật sư Shin liên quan đến việc cô bào chữa cho một người phụ nữ đâm bị thương chồng mình. Nhưng ko thấy luật sư Shin trả lời. Anh chàng trợ lý để ý thấy luật sư Shin đã ngủ và nhắc Hye Sung. Nhưng luật sư Shin vẫn còn thức. Ông nói dù thế nào cô cũng phải đứng về phía thân chủ của mình, giúp bà giảm án vì cô là một luật sư công.

Do Yeon ở trong văn phòng của mình và nhớ lại câu trả lời của bà bán trái cây-ngón tay trông bình thường. Bình thường ư? Do Yeon lẩm bẩm và bước ra ngoài hỏi hai người trợ lý về tay của người kia. Rồi cô dấu bàn tay của mình và hỏi người đồng nghiệp công tố viên về tay mình. Tất cả bọn họ đều miêu tả ngón tay là dài, ngắn, to, v.v. Do Yeon suy luận ra được điểm đáng nghi trong câu trả lời của người bán trái cây. Cô nói với người đồng nghiệp công tố của mình rằng bình thường khi con người ta được hỏi về tay của người khác thế nào, người ấy sẽ đều trả lời bắng những tính từ như, trắng, trông thô, đẹp, dài,  v.v. Nhưng nếu có người trả lời rằng bàn tay bình thường thì có đáng nghi không chứ. Người công tố viên hỏi rằng cũng có người trả lời như vậy sao?

lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Do Yeon nói rằng đúng, đó chính là người phụ nữ đã trình báo với cảnh sát tung tích của Soo Ha, Moon Sung Nam, bà ta không những nhầm Soo Ha là con gái, mà còn có câu trả lời là tay của kẻ đã xúi bà ta đi báo cảnh sát trông bình thương. Chuyện này có nói lên điều gì không. Người công tố viên kia nói:

-Ko lẽ nào, Min Joon Gook?

Do Yeon nói đến chi tiết vụ Soo Ha bị tình nghi giết Min Joon Gook, chỉ có bàn tay trái của hắn là được tìm thấy. Người công tố viên kia hỏi nếu Min Joon Gook thực sự còn sống, sao họ ko tìm thấy bất cứ giấu vết gì của hắn. Do Yeon nói rằng vì họ chưa từng thực sự để tâm đi tìm. Phía bên công tố đã có một hướng đi mới. Bây giờ là lúc dồn toàn bộ lực lượng cho việc tìm kiếm Min Joon Gook. Do Yeon yêu cầu người trợ lý gửi thư yêu cầu Moon Sung Nam ra làm chứng.

Kwan Woo đang ở trong văn phòng, nhờ người quen cũ của mình là cảnh sát lục tìm những hồ sơ cũ về vụ tai nạn của Soo Ha. Người cảnh sát này tìm ra rằng có một chiếc xe tải tông vào một người đi qua đường vào ngày giờ ấy, tên  của người gây tai nạn là Kim Ki Ho. Kwan Woo chú ý đến cái tên người này, anh biết ông ta đang ở đâu. Soo Ha đang đứng trước một nơi có tài liệu marketing của trường Đại học Cảnh sát Quốc Gia Hàn Quốc thì Sung Bin và Choong Ki đến. Sung Bin phàn nàn là sao suốt ngày cứ bị gọi chung với Choong Ki, anh ta đồng ý với chuyện này nhưng lại quay mặt qua chỗ khác cười. Sung Bin hỏi Soo Ha rằng cậu đã nhớ được gì rồi sao. Nhưng Soo Ha nói không phải, cậu đến vì luật sư Jang bảo phải cố gắng nhớ lại mọi chuyện. Soo Ha cầm lấy một tờ quảng cáo của học viện cảnh sát.

Choong Ki hỏi rằng Soo Ha có ý định vào trường này sao, với tình trạng hiện nay của Soo Ha là điều ko thể, bị nghi giết người, đang học dở dang. Nhưng Sung Bin phản đối, Soo Ha có điểm số rất tốt trong trường trung học vì vậy cậu sẽ dễ dàng thi vào và nói rằng cô thích những người trong bộ đồng phục cảnh sát. Choong Ki dù nói cứng  rằng chỗ trung tâm sửa xe cũng có đồng phục nhưng vẫn lén lượm một tờ quảng cáo của học viện cảnh sát lên. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 lang nghe tieng long i hear your voice tap 12Hye Sung tan làm, nhưng Soo Ha đang ở nhà, để ko xảy ra những chuyện như tối qua, cô nghĩ hay là mình đi ăn ngoài một mình nhỉ. Hye Sung đang đi thì thấy luật sư Shin cũng đang chơi trò đi vòng cửa xoay. Hye Sung chạy đến nói: -Hey! Cái đó là của tôi mà (cái cửa xoay? Trò chơi cửa xoay) Luật sư Shin chạy ra và hỏi vì sao Hye Sung làm điều này, khi tất cả những gì nó gây ra là làm cho ông chóng mặt. Hye Sung nói rằng nó giúp đầu cô tập trung suy nghĩ, rồi quay ra nhìn luật sư Shin và nói:

-Nhưng tôi đoán rằng tôi ko nên làm thế khi về già.

Luật sư Shin định đi ra chỗ quán ăn bên vỉa hè, vừa hay kịp lúc đang không có người ăn chung, cô liền bám lấy ông. Trong quán nhậu bên đường, Hye Sung gặp đám thẩm phán Kim, Do Yeon và hai người đồng nghiệp trong tòa án của thẩm phán. Hye Sung có vẻ ko muốn gặp Do Yeon tí nào. Cô miễn cưỡng ngồi xuống nhập hội nhậu. Thẩm phán Kim khen Do Yeon uống rất giỏi, cô vẫn tỉnh táo sau 3 chai rượu. Hye Sung liền gọi thêm 3 chai rượu, ko thể để thua Do Yeon được. Hye Sung đã say ngất, trên đầu dính một cái lá (chắc là rau thơm để ăn cùng mồi nhậu), còn ngồi gật dựa vào vai luật sư Shin, khiến ông phải dùng một ngón tay đẩy ra.lang nghe tieng long i hear your voice tap 12lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Thẩm phán Kim hỏi Hye Sung về vụ cô ra làm chứng 10 năm trước, trong buổi thẩm vấn, cô từng nói rất hối hận về chuyện đó, nhưng tại sao. Hye Sung nói là thực ra lúc ấy cô đi làm chứng cùng một người bạn, cô muốn chứng tỏ bản thân mình với người bạn kiêu ngạo cùng người cha của cô ta, nhưng việc đó rút cục chẳng mang lại điều gì hay ho. Luật sư Shin nói rằng như vậy, Hye Sung đã bảo vệ công lý. Nhưng Hye Sung chế giễu ý tưởng đó. Cô nói rằng mình trở thành kẻ nói dối chỉ vì cái điện thoại chết tiệt ấy.

Chúng ta thấy lại cảnh trong quá khứ khi thẩm phán Seo trả lại điện thoại cho Hye Sung sau phiên xử. Ông ta cảm ơn Hye Sung đã rất dũng cảm đứng ra làm chứng. Hye Sung hỏi rằng liệu ông ta đã xem những thứ trong điện thoại chưa. Ông ta nói là ko có gì. Ko có gì ngoài một bức hình mờ mờ trong điện thoại. Hye Sung lấy lại nó, và hỏi rằng cô nói dối như vậy liệu có được chấp nhận ko. Thẩm phán Seo nói rằng cô đã làm đúng-một tên sát nhân có thể được nhởn nhơ, nhưng Hye Sung đã giúp họ bắt lại.

Bây giờ chúng ta hiểu lý do tại sao ông ta nhìn Hye Sung với đôi mắt đầy hàm ý khi Hye Sung đến nhà ông ta nhờ Do Yeon về vụ mẹ mình, khi ông ta nói rằng họ phải làm giả bằng chứng để bắt tên sát nhân. Hye Sung vẫn ko quên vụ Do Yeon. Lúc ấy, cô nói rằng Do Yeon cũng ở hiện trường và chứng kiến toàn bộ sự việc, nhưng đã bỏ chạy khi chuẩn bị vào phòng xét xử làm chúng. Cô nói rằng Do Yeon là kẻ nói dối, trong vụ này cũng vậy, và trong vụ bắn pháo hoa cũng vậy. Thẩm phán Seo nói với Hye Sung rằng ông ta biết Do Yeon nói dối: -Nhưng bởi vì thế ta biết cháu là thủ phạm. Hye Sung định cãi lại nhưng thẩm phán Seo nói rằng ông ta ko xem những điều ấy như là lời nói dối:

-Do Yeon nói dối về vụ bắn pháo hoa, hay Hye Sung nói dối để buộc tội Min Joon Gook.

Hye Sung hỏi nếu ko phải nói dối thì đó là gì. Thẩm phán Seo nói nó giống như một quả bom khí, cần thiết để bắt thủ phạm. Hye Sung hỏi Do Yeon rằng liệu bây giờ cô đã thỏa mãn khi biết chuyện này. Những người ngồi nghe câu chuyện bắt đầu nhận ra một sự thật. Thẩm phán Kim nói:

-Cô là cô nhóc tồi tệ đó?

Do Yeon, lúc này cũng đang say bét nhè, nói rằng cô cũng rất hối hận về giờ phút đó trong suốt 11 năm trời qua, và nói đó là lý do vì sao cô ghét Hye Sung:

-Bởi vì cậu là người luôn chứng kiến những cảnh thảm hại nhất trong cuộc đời tôi.

Chúng ta thấy cảnh trong quá khư, khi Do Yeon chạy ra khỏi phòng xử án, cô ngồi trước một trạm xe buýt. Chợt Do Yeon thấy ba mình đi qua sau khi xét xử, cô mừng rỡ chạy đến, nhưng khi ba cô thấy con gái của ông, ông lạnh lùng kéo cửa xe ô tô lên rồi đi mất. Do Yeon nói rằng bây giờ cô hối hận với quyết định đó của mình từng ngày trong cuộc đời, ước rằng hôm đó, cô đã ra làm chứng. Cô nói rằng từ ngày đó trở đi, cô thôi ko vẽ nữa và ko tụ tập bạn bè để tập trung hết sức cho việc học và trở thành một công tố viên. Như vậy, cô có thể cho Hye Sung và ba của mình thấy rằng:

-Tôi ko còn là tôi ngày hôm ấy. Rằng tôi đã phạm sai lầm.

Do Yeon bỏ về và Hye Sung cũng lảo đảo đứng lên trở về nhà. Thẩm phán Kim nói rằng hai người này thật có một mối quan hệ bạn bè lạ lùng được sắp đặt bởi định mệnh. Luật sư Shin nói khi hai người được định mệnh cho gặp nhau một lần nữa, hẳn phải có lý do. Chúng ta thấy cảnh của Hwang Dal Joong trong bệnh viện, vô tình đụng phải một người phụ nữ có bàn tay giả. Người đàn bà này thấy mặt ông thì hoảng sợ đánh rơi chiếc bình hoa cầm trên tay. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Soo Ha đang loay hoay với những mẩu giấy ghi lại ký ức của mình, cậu nghĩ đến những lời nói của Kwan Woo về việc mình đang gây áp lực cho Hye Sung, cậu thở dài và bước ra ngoài. Soo Ha thấy trên bậc thang có đôi giày của Hye Sung và cả áo khoác, quay đầu nhìn lại thì thấy Hye Sung đang nằm ngủ ở tấm phản trước nhà. Soo Ha mỉm cười và bước đến ngồi cạnh Hye Sung. Cậu đưa ta vuốt tóc Hye Sung. Hye Sung đột nhiên quay lại. gối đầu lên đôi tay ấy, miệng lầm bầm rằng Do Yeon là con nhỏ tệ hại ấy. Soo Ha cười dịu dàng và bế cô vào phòng ngủ. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Áo của Hye Sung hở bị hở bụng và Soo Ha thấy vết sẹo trên bụng cô. Soo Ha tự hỏi vết sẹo gì vậy nhỉ. Cậu đắp chăn cho Hye Sung và bước ra ngoài. Sáng hôm sau, chúng ta thấy Soo Ha đã chuẩn bị đồ ăn sáng rất tươm tất, có cả phần của Hye Sung, nhưng cô không ăn, Soo Ha hơi buồn.

Hye Sung bước ra ngoài. Soo Ha cản cô lại giữa cầu thang và hỏi rằng vết sẹo của Hye Sung từ đâu mà có. Hye Sung thầm nghĩ nếu Soo Ha biết được thì sẽ rất buồn nên cô không nói ra sự thật, chỉ nói đó là một vết sẹo do phẫu thuật ruột thừa. Soo Ha nói với Hye Sung là cho dù thế nào, cậu cũng sẽ cố gắng được trắng án, và sau đó, cậu sẽ đi học đại học, kết bạn và tìm cho mình một công việc và khiến mình thật bận rộn-như vậy Hye Sung sẽ ko cảm thấy bị gánh nặng. Soo Ha cũng nói là sẽ ko lải nhải, làm khó Hye Sung:

-Vì vậy, đừng tránh mặt tôi. Đừng về nhà trễ để tránh mặt tôi, hay bỏ ăn. Và đứng ghét tôi.

Cuối cùng Hye Sung cũng nhìn thẳng vào mắt Soo Ha lần đầu tiên sau rất nhiều ngày. Soo Ha để cho cô đi. Hye Sung bước đi nhưng ngoái đầu nhìn lên trên. Soo Ha đang cười với cô. Cô thở dài bước đi. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Trong văn phòng luật sư, Hye Sung gặp Do Yeon, cô chú ý đến chiếc túi của Do Yeon giống hệt mình thì mang chiếc túi qua vai kia (xa Do Yeon một chút). Do Yeon cũng làm như vậy. Hye Sung nhớ lại những điều mình đã nói trong buổi nhậu tối qua và thấy rất khó chịu, xấu hổ. Do Yeon cũng vậy. Trong thang máy, Hye Sung hỏi Do Yeon có nhớ những gì xảy ra tối qua ko? Do Yeon nói là ko nhớ và Hye Sung cũng vậy.

lang nghe tieng long i hear your voice tap 12

Trước cửa quầy bán trái cây, bà thím đang nói chuyện với Min Joon Gook, bà ta bảo rằng hắn đừng lo vì bà ta sẽ ko khai hắn ra. Tên sát nhân rót cho bà ta một chén rượu. Bà ta uống rượu và cho hắn một túi trái cây. Điều này làm tên sát nhân nhớ lại việc mẹ Hye Sung đã đối xử tốt với hắn thế nào, bà cho hắn thức ăn trong ngày sinh nhật, và nhớ lại những giây phút cuối cùng của bà, những lời bà nói. Hắn ta tự hỏi rằng liệu mình nên dừng lại ở đây hay là tiếp tục, bà bán trái cây tưởng hắn ta đang nói đến một chuyến đi nào đó. Hắn ta cũng đi theo hình ảnh đó, bà bán trái cây nói rằng một khi đã bắt đầu cuộc hành trình thì nên đi đến đích (rồi, tự đào mồ chôn mình rồi). Tên sát nhân mỉm cười:

-Đúng thế. Tôi phải đi đến cùng chứ. Tôi cũng nghĩ thế.

Kwan Woo theo thông tin mà người cảnh sát bạn mình cung cấp, tìm đến nhà người đã tông xe vào Soo Ha. Thấy không có ai ở đó nên Kwan Woo ngó quanh rồi dùng chiếc chìa khóa của mình vạch một đường trên xe. Vệt sơn trắng biến mất, sau vệt sơn trắng ấy là màu sắc nguyên bản của chiếc xe, màu xanh dương. Kwan Woo nhớ lại chi tiết Soo Ha kể lại rằng chiếc xe mà đã tông cậu có màu xanh-bingo.

Đằng sau lưng anh, ông cụ đã nuôi Soo Ha trong thời gian cậu bị mất trí xuất hiện. Kwan Woo hỏi ông ta về chuyện của Soo Ha, liệu ông ta có biết về Soo Ha không. Ban đầu ông ta lảng tránh câu chuyện và nói là ông ta đã khai báo tất cả cho phía cảnh sát và công tố. Nhưng Kwan Woo lại hỏi kỹ ông ta về vụ tai nạn. Ông ta giật mình hỏi liệu có phải Soo Ha đã nhớ ra điều gì. Kwan Woo nói dối rằng đúng như vậy và hỏi tại sao ông ta ko trình báo toàn bộ sự thật ngay ban đầu. Ông ta bảo rằng mình đã định làm thế nhưng có một người khuyên ông ta ko nên.

-Người đó là ai? Kwan Woo hỏi. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12lang nghe tieng long i hear your voice tap 12lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Trong văn phòng, Do Yeon nhận được tin báo của người trợ lý rằng Moon Sung Nam đã chết đêm qua. Do Yeon vội vàng chạy đến hiện trường vụ án. Người trợ lý trong văn phòng kể lại cho Do Yeon nghe rằng theo phán đoán ban đầu thì đây là vụ tai nạn do lái xe lúc say rượu, và tất cả những camera trong khu vực đã ngưng hoạt động từ 1 giờ trước. Ngay khi có người đến tiếp cận Moon Sung Nam để điều tra về Min Joon Gook thì bà ta bị giết, điều này có đáng nghi không chứ-Do Yeon lập luận. Người trợ lý nói là rất có khả năng. Vậy thì từ nay, phía bên công tố sẽ tập trung vào việc Min Joon Gook còn sống và tiến hành điều tra rõ hơn. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Soo Ha đang ở trong nhà thay áo, soi gương nhìn thấy vết sẹo trên lưng của mình. Cậu tự hỏi vết sẹo gì vậy nhỉ, rồi cậu nhớ lại vết sẹo trên bụng Hye Sung. Nhưng ký ức về vụ đánh nhau với Min Joon Gook trong nhà để xe chớp nhoáng hiện về. Soo Ha nhớ ra chính mình là người đã đâm Hye Sung. Cái gì thế này, Soo Ha té ra đằng sau hốt hoảng: -Cái này không phải vậy…vì sao ký ức khủng khiếp lại hiện ra, Soo Ha nhớ rằng mình cũng đã từng hỏi Hye Sung câu này và nghe được những lời Hye Sung nói rằng giây phút Soo Ha giết người, cậu sẽ từ nạn nhân trở thành sát nhân và câu nói căn dặn của Hye Sung-cho dù có chuyện gì cũng ko được thừa nhận mình là người đâm Hye Sung. Soo Ha hốt hoảng quay đầu lại nhìn những mẩu giấy mình đã ghi lại từng chi tiết nhỏ hiện ra trong đầu.

Bây giờ tất cả những mẩu ký ức ấy như đang ráp lại với nhau tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh. Soo Ha nhớ ra vụ tai nạn của ba mình, việc tên sát nhân Min Joon Gook suýt giết chết cậu nhưng có một người chị đã đến, chuyện người chị ấy nói tên mình trước tòa là Jang Hye Sung, lời hứa của cậu sẽ bảo vệ Hye Sung, chuyện bị người cậu bỏ rơi, gương mặt của Hye Sung lúc lớn…chuyện cậu đánh Min Joon Gook và dọa giết hắn, chuyện Min Joon Gook đã giết mẹ Hye Sung…chuyện lần cuối cùng cậu thấy hắn trước chổ câu cá khi Min Joon Gook hỏi rằng: -Mày nghĩ ba của mày là người tốt, đúng ko? Soo Ha ôm đầu chạy ra ngoài. Trí nhớ về cái ngày cuối cùng Soo Ha gặp Min Joon Gook lại hiện ra.

-Như cách ta đã giết ba mày. Ba mày đã giết vợ của tao.

-Ko, ko thể nào. Soo Ha nói. Min Joon Gook nói rằng Soo Ha phải biết rằng hắn ko nói dối chứ:

-Kẻ bắt đầu tất cả chuyện này chính là ba của mày. Giết tao đi. Làm đi. Giết tao. Có điều gì làm mày khác với tao 11 năm trước đâu.

Rồi Min Joon Gook ép Soo Ha ra tay giết hắn, dúi vào tay Soo Ha con dao. Soo Ha khóc và hét lên, giơ tay bóp cổ hắn. Soo Ha giơ con dao lên định đâm. Nhưng chính lúc ấy, cậu nhớ lại cảnh trong bệnh viện, cậu đã hứa với Hye Sung rằng sẽ ko làm chuyện gì khiến cô phải lo lắng cả. Soo Ha buông dao xuống. Cậu sẽ ko giết hắn, ko bao giờ.

-Tao khác mày. Tao sẽ ko sống như một con quái vật như mày.

Soo Ha quay đầu bỏ chạy, mặc cho tên sát nhân sững sờ gào to:

-Park Soo Ha. Đêm tối mịt mù hôm ấy, Soo Ha đã chạy đi rất nhanh, cậu tự nghĩ trong đầu:

-Làm ơn. Ba ơi, nói với con rằng sự thật ko phải như vậy.

Cũng như bây giờ vậy, chính lúc đó cậu bị xe tải tông và ngã xuống. Trước mặt cậu bây giờ, một chiếc xe máy cũng đang chạy đến đụng vào cậu, nhưng người lái xe đã thắng kịp. Anh ta chửi Soo Ha, nhưng trong lòng lại hoảng sợ lo sẽ gặp rắc rối. Soo Ha đọc được tiếng nói trong lòng ấy. Khả năng siêu phàm của cậu đã quay trở lại. Nhưng người xung quanh tò mò đến gần, nhưng suy nghĩ của họ dồn dập đến trong đầu Soo Ha khiến cậu rất đau đớn khó chịu. Máu trong mũi Soo Ha chảy ra và cậu ngất đi. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Kwan Woo chạy về phòng luật sư:

-Luật sư Jang à, Min Joon Gook vẫn còn sống. Nhưng Hye Sung có vẻ ko ngạc nhiên là mấy. Kwan Woo chú ý thấy Do Yeon cũng ở đấy và hỏi vì sao cô ấy lại có mặt ở đây. Do Yeon trả lời rằng cô cũng vừa mới biết chuyện Min Joon Gook còn sống. Kwan Woo kể lại cho mọi người nghe những chuyện anh đã biết người khi gặp người đàn ông đã nuôi Soo Ha trong một năm cậu mất tích. Rằng ông ta đã khai người xúi ông ta giữ bí mật chuyện tông Soo Ha, là một người đàn ông thiếu một bàn tay. Luật sư Shin hỏi về tung tích của Min Joon Gook. Do Yeon trả lời là tạm thời vẫn chưa rõ chuyện này. Hye Sung vẫn đang nghĩ điều gì đó:

-Vậy Soo Ha thì sao. Nếu Min Joon Gook còn sống thì mối nghi ngờ việc Soo Ha giết người hoàn toàn bị xóa bỏ rồi, không còn kiện tụng kháng cáo gì nữa, Soo ha hoàn toàn vô tội rồi. Nếu Min Joon Gook còn sống ko phải Hye Sung sẽ gặp nguy hiểm sao. Do Yeon nói là Hye Sung đừng lo gì cả, Do Yeon sẽ đặt Hye Sung vào chương trình bảo vệ nhân chứng của cảnh sát. Nhưng Hye Sung ko lo về việc này thay vào đó cô nghĩ cho Soo Ha nhiều hơn-vậy còn Soo Ha, vụ của Soo Ha thì sao, Min Joon Gook còn sống có nghĩ là Soo Ha đâu có tội gì, ko phải phía bên công tố nên trả lại công bằng cho Soo Ha sao-Hye Sung nói. Do Yeon ngạc nhiên, bây giờ vấn đề này có thể đáng quan tâm hơn ư. Hye Sung trả lời không chút do dự-Ừ, rất quan trọng.

Do Yeon đồng ý việc bỏ kháng cáo. Hye Sung vội vàng ra ngoài. Kwan Woo hỏi:

-Cô đi đâu đấy?

-Phải nói cho Soo Ha biết chứ? Kwan Woo hơi có vẻ ko vui.

Bên ngoài tòa nhà văn phòng luật sư, chúng ta lại thấy một Soo Ha thông minh, siêu phàm ngồi đây, rất bình tĩnh nhớ lại mọi chuyện đêm hôm ấy. (Yay, thật nhớ cái biểu hiện này của Soo Ha quá, cứ như thể đã lâu ko gặp nhân vật này). Cậu nhận ra rằng: -Thì ra là như vậy-ký ức mình muốn xóa bỏ. Có vẻ ko thể cứ muốn xóa bỏ là được. (sự thực về ba mình) Soo Ha thấy Hye Sung chạy ra, trên tay đang vui mừng bấm điện thoại. Soo Ha nhìn Hye Sung và suy nghĩ:

-Tôi phải làm gì bây giờ? Nếu chị biết điều này, chị sẽ còn ghét tôi hơn. Và nếu chị biết Min Joon Gook vẫn còn sống, chị sẽ sợ đến thế nào?

Nhưng những câu hỏi ấy đã được trả lời ngay khi Soo Ha đọc suy nghĩ của Hye Sung. Soo Ha đọc được suy nghĩ của Hye Sung-Min Joon Gook còn sống, Soo Ha ko giết người, thằng nhóc này chắc phải mừng lắm. lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Trong đôi mắt đang nhìn về phía Hye Sung ấy, có một chút nước mắt đọng lại. Soo Ha nhấc điện thoại lên.

-Alo

-Này, bây giờ cậu đang ở đâu đấy? Ở nhà hả?

-Ko có, tôi vừa mới ra ngoài -Min Joon Gook còn sống…cậu sao vậy? Tôi đã nói rằng Min Joon Gook vẫn còn sống…cậu hoàn toàn vô tội rồi. Hye Sung nghĩ là Soo Ha phải vui mừng hơn nữa chứ. Hye Sung hỏi vì sao giọng của cậu nghe ko có vẻ vui hơn khi kiện tụng đã được hủy bỏ và . Từ sau Hye Sung, Soo Ha vừa bước đến vừa trả lời:

-Nếu hắn còn sống, ko phải chị sẽ gặp nguy hiểm sao? (giọng ngang hàng, ko kính ngữ như trước kia)
lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 lang nghe tieng long i hear your voice tap 12 Nhưng Hye Sung gọi Soo Ha là thằng nhóc ngốc, nói rằng đó là chuyện phải tính sau, nhưng quan trọng hơn là bâu giờ Do Yeon đã hủy bỏ kháng án rồi và Soo Ha ko còn là người bị cáo. …Hye Sung đang nói thì từ đằng sau cô, một bàn tay vòng qua người cô, ôm chặt không thả ra, nói trong nước mắt:

-Chị mới là đồ ngốc. Mạng sống của chị lại bị nguy hiểm rồi. Làm thế nào mà việc vô tội của tôi lại có thể quan trọng hơn? Làm thế nào?

Hye Sung đưa tay vuốt cái đầu đang tựa vào vai mình ấy:

-Cảm ơn cậu đã giữ lời hứa ấy.

Advertisements

11 thoughts on “I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng tập 12 raw + Tóm tắt

 1. toẹt vời. nguyên tập phim chỉ cần khúc cuối là vớt được hết kaka.Soha đã lấy lại được vẻ mặt xưa rồi, cảm giác như khuôn mặt ấy mới đúng là Soha mình biết, mà chắc LS Jang chê Soha hồi trước nhưng mà thật ra vì vậy mới thích người ta hị hị. Nhưng mà khúc Soha chảy máu mũi sao làm mình cảm thấy bất ổn quá, không biết có gì không đây haizzz. Hi vọng cuộc tình này đừng sóng gió nhiều quá.
  P/s: Cơ mà khúc ăn vụng là cute nhứt tập, đáng yêu quá đi. :3

  • Trong tập này thích cảnh bà Hye Sung ăn vụng, đoạn nhậu nói nhảm-dính cái lá trên đầu và đoạn cuối. Một đoạn hài kinh khủng, một đoạn thì thật cảm động.
   Mình thấy bả chịu cho Soo Ha ôm, một phần cũng vì lời nói của Soo Ha lúc chặn bả ở cầu thang ý, chứ chắc bả ko chê Soo Ha đâu.
   Hic, coi phim này mà đau tim quá, tự nhiên có đoạn chảy máu mũi chi zậy trời, hi vọng chỉ là một dấu hiệu Soo Ha khôi phục sức mạnh. Cực hận mấy cái kết thúc chảy máu cam-ung thư.

   • Áh! cầu trời là chỉ chảy máu cam bình thường thôi chứ đừng ung thư hay bệnh hết thuốc chữa nào đấy @@ Như thế này coi đã đau tim mà giang hồ cứ đồn thổi tập 15 SH die mà phập phồng :((

   • Ừ, giang hồ đồn vậy vì có tin rằng kịch bản của I hear your voice bị lộ, Soo Ha chết trong tập 15 để bảo vệ Hye Sung, tập 16, Hye Sung và Kwan Woo đến với nhau. Nhưng sau khi thông tin này tuồn ra, cả biên kịch và đài truyền hình đều nói là kết thúc sẽ ko như thế, nên hy vọng là mấy người này nói thật

  • Ta nói biên kịch coi chừng muốn Soha chết nên mới quất cảnh máu me trên mũi thằng nhỏ. Cơ mà bị lộ rồi lại ko dám nói chết, nói ra là chết với các fan của Film này nhé. Hi vọng sửa kịch bản nếu là như vậy hehe. Mà phim này nếu mà Soha đến với Jang-buyn thì cũng hơi tội cho LS Cha, nhưng mà 2 chị em này mà ko đến với nhau thì chắc từ nhà biên kịch cho tới đạo diễn bị chửi hết.
   P/s: Soha đã trở lại dzà bá đạo như xưa, muốn ôm là ôm ko cần xin phép gì hết. Vậy mới là Soha mình thích hị hị.

   • Ừ, Soo Ha trở lại ngoạn mục, nhìn đôi mắt thông minh ghê, khả năng cũng trở lại, còn làm một cú ôm tình cảm cuối phim chứ, mừng thiệt

 2. Cảnh SH ôm từ sau lưng HS tập này là cảnh mình thích nhất từ đầu đến giờ 🙂 Nhưng mà nghe nói bố của SH đã giết vợ con Min Joon Guk có phải vậy ko nhỉ? Nếu là vậy thì SH sẽ phải làm sao đây :(((

  • Bố Soo Ha giết vợ hắn ta (có thể như vậy, hoặc có thể do hiểu lầm). Soo Ha thì đau lòng rồi, tập này đoạn cuối hú tim quá, bao nhiêu tình tiết, khúc mắc trong tập trước được giải quyết. Cuối cùng cũng có cảnh ôm nhau lãng mạn ^^. Tập sau chắc coi đau tim chết mất.

   • Hic, hy vọng là lão Min joon Guk hiểu lầm thôi chứ ko phải bố SH đã làm thế. mà mình cũng sợ mấy tập sau này sẽ còn nhiều chuyện buồn nữa đây 😦 Được cái an ủi là có vẻ HS đang dần dần chấp nhận tình cảm của 2 người.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s