muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng Tập 11 Raw + Tóm tắt

>I hear your voice/Lắng nghe tiếng lòng tập 12 vietsub (preview)

Tập 11 của I hear your voice/Lắng nghe tiếng lòng-Một cảnh “hun” diễn ra giữa cặp chị em, dù “hun” tay những cũng đủ làm cho các fan thỏa mãn, lại còn cảnh che dù dưới mưa nữa…

…..I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng/ Đôi tai ngoại cảm Tập 11 Raw…..

I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng/ Đôi tai ngoại cảm Tập 11 Raw:http://adf.ly/Rqit6

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

 

…..I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng/ Đôi tai ngoại cảm tập 11 Tóm tắt…….

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Tập này mở đầu bằng cảnh Hye Sung đến bên Soo Ha khi cậu đang ngồi trong phòng tạm giam và nhớ lại việc cậu đã tấn công Min Joon Gook trong khi Hye Sung vẫn đang dặn dò Soo Ha rằng từ lúc này, họ sẽ biện hộ khả năng nghiêng về việc Min Joon Gook còn sống và định trở ra bắt đầu phiên tòa. Soo Ha nắm lấy tay Hye Sung, giữ cô lại. Soo Ha hỏi là vì sao Hye Sung có thể tin chắc rằng Soo Ha không giết người, còn nhiều hơn cậu có thể tin chính bản thân mình. Soo Ha hỏi lại chỉ dựa vào lời hứa thôi ư, ngay cả khi cậu không thể nhớ những việc mình đã làm. Hye Sung nói cô biết rõ con người của Soo Ha, Soo Ha đã tìm kiếm cô suốt 10 năm trời chỉ để giữ một lời hứa nho nhỏ cậu đã hứ. Soo Ha cô biết chính là một người như vậy-coi trọng lời hứa hơn tất thảy và Soo Ha nhất định sẽ giữ lời hứa. Soo Ha lại được trấn an với niềm tin của Hye Sung dành cho con người của cậu trong quá khứ.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Phiên tòa lại được tiếp tục. Hye Sung tranh luận rằng có thể Min Joon Gook còn sống và hắn chính là kẻ đáng tình nghi. Thẩm phán Kim cho gọi phía bên luật sư và công tố lại nói chuyện riêng. Sau một hồi nói chuyện, Hwang Dal Joong được gọi ra để cho thêm lời khai về Min Joon Gook. Kwan Woo là người thẩm vấn Hwang Dal Joong. Hwang Dal Joong cho lời khai rằng ông đã từng nói cho Min Joon Goook biết vụ án của mình. Phía bên luật sư tranh luận rằng vụ của Soo Ha có thể bị Min Joon Gook bắt chước theo những tình tiết trong vụ án của Hwang Dal Joong. Như thế tên sát nhân đang bị truy nã có thể một mũi tên bắn trúng hai con chim-làm cho hắn biến mất khi mọi người tưởng rằng hắn đã chết và hại được Soo Ha.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Những lập luận của Kwan Woo để bảo vệ Soo Ha dựa trên lời khai của Hwang Dal Joong làm cho cánh nhà báo và quan tòa đồng tình. Tuy nhiên, phía bên công tố không lấy gì hài lòng. Hye Sung viết vết gì đó ra tay và Soo Ha đọc được. Người công tố viên phía bên Do Yeon thẩm vấn tay cảnh sát lơ mơ về những sự việc trong quá khứ của Soo Ha anh ta cố khai thác chi tiết người cảnh sát này đã từng nghi ngờ Soo Ha lấy súng của mình, rằng nếu cảnh sát không ra tay, Soo Ha sẽ chính mình giết Min Joon Gook. Hye Sung lườm tay cảnh sát này. Đến lượt Kwan Woo hỏi tay cảnh sát. Hye Sung thầm ra hiệu bằng tay. Anh ta liệu mà nói đúng sự thật, nếu không thì chết với cô.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Đến phiên Do Yeon tranh luận, cô đưa ra hình ảnh con dao gập được nghi là hung khí và cánh tay được xác định là của Min Joon Gook bị đứt lìa. Do Yeon tranh luận rằng trên con dao đầy dấu tay của Soo Ha, nhưng bên luật sư biện hộ là trên con dao ấy cũng có dấu tay của Min Joon Gook, hắn ta cũng là người cuối cùng được nhìn thấy với con dao này, cái đêm hắn tấn công Hye Sung và Soo Ha. Hye Sung và Kwan Woo tiếp tục tranh luận, cặp đôi này phối hợp rất ăn ý, khiến luật sư Shin cũng hài lòng. Trong khi đó, anh chàng trợ lý đang đứng trước quầy bán trái cây của người đã khai báo tung tích của Soo Ha, anh ta đang ăn trái cây và tán chuyện với bà chủ quầy. Anh ta đề nghị mua hai thùng đào và đề cập đến chuyện của Soo Ha rằng Soo Ha rất đẹp và quyến rũ. Bà bán trái cây này hùa theo nói đó đúng là một nhan sắc trời phú. Nhưng đó là cái bẫy khôn khéo anh chàng trợ lý đặt ra, Soo Ha đâu phải là con gái. Bà ta đi trình báo một người mà bà ta thậm chí không biết rõ là ai, trai hay gái. Bà bán trái cây trở nên hơi hoảng loạn, nghĩ rằng anh chàng trợ lý này muốn đến lấy lại tiền treo thưởng, trước khi anh ta kịp hỏi làm sao bà ta có thể trình báo một người chưa bao giờ thấy mặt nhưng bà ta đuổi anh đi rồi vào nhà đóng cửa lại.

Đến phiên Do Yeon tranh luận, cô sử dụng vụ án của mẹ chống lại bọn Hye Sung, nói rằng không biết cô đã hối hận bao nhiên khi để cho những nghi ngờ hữu hiệu làm cho một tên sát nhân thoát khỏi vòng lao lý, trong khi sự thực rõ ràng hắn là kẻ giết người. So Yeon dùng một phép ẩn dụ rằng 80 miếng ghép trong một bộ xếp hình con voi, cho dù thiếu đi 20 miếng cuối cũng không thể nhìn nhầm rằng bức tranh hoàn chỉnh sẽ là con sư tử. Cũng như vụ Soo Ha, chỉ với những bằng chứng như con dao hay cái tay của Min Joon Gook, việc Soo Ha giết người cũng khá rõ ràng. Thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót một kẻ sát nhân vì biết đâu khi thả ra, kẻ sát nhân ấy lại tiếp tục đi trả thù.

Những tranh luận này được sự đồng tình của phía nhà báo. Đến phiên luật sư đưa ra lập luận bào chữa, Kwan Woo định đứng lên, nhưng Hye Sung níu tay anh lại, cô sẽ lên. Cô nói với mọi người rằng nạn nhân trong vụ giết người mà Do Yeon nói đến chính là mẹ mình và lúc ấy, Hye Sung là người từng nguyền rủa luật pháp, rằng điều luật này chỉ là thứ chó mèo đã để cho kẻ giết mẹ cô được tự do.

Hye Sung nhìn về phía Kwan Woo khi nói rằng bây giờ cô đã hiểu vì sao những điều luật này tồn tại, để cứu những người như Soo Ha. Và bây giờ cô ở đây, một con người khinh ghét những điều luật này nhất, trong tuyệt vọng, níu giữ nó như một sợi dây mỏng manh để cứu một con người,với tất cả niềm tin và nỗ lực. Cô dùng hình ảnh ẩn dụ của Do Yeon, nói rằng đúng là thiếu đi 20 miếng ghép còn lại trong bức tranh con voi, dù ta không thể nhầm được hình cuối cùng sẽ là con sư tử, nhưng 20 miếng ấy sẽ là sự khác biệt rất lớn. Thiếu đi hai mươi miếng ghép, chúng ta đâu biết được chân trước của con voi đang giẫm lên một con người, hay chỉ là một quả bóng. Cũng như trong vụ của Soo Ha, có hai khả năng xảy ra, hoặc Soo Ha giết người, hoặc cậu vô tội và bị Min Joon Gook hại. Cô nhắc quan tòa nhớ rằng nếu trong đầu họ có mảy may nghĩ đến hai khả năng ấy tồn tại, thì Soo Ha nên được tha. Bởi vì khi chúng ta không thấy được chân trước của con voi đã giẫm lên cái gì, mà đã giết con voi ấy, chúng ta ko thể cứu sống lại nó. Thân chủ của cô cũng vậy, kết luận vội vã có thể khiến một con người vô tội mất nhưng năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời trong tù, trả giá cho một tội ác cậu ấy ko phạm phải. Cô nói, giọng run run:

-Đó là cái luật pháp chết tiệt đã làm cho kẻ giết mẹ tôi được trắng án, nhưng cũng chính nó có thể sẽ cứu được bị cáo. Cái điều luật ấy như một sợi dây mỏng manh mà họ đang tuyệt vọng nắm lấy.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Kwan Woo đang ngồi trên bậc cầu thang nói chuyện qua điện thoại với anh chàng trợ lý, vẫn chưa có phát hiện mới gì khả quan. Dưới lầu, chúng ta thấy Hye Sung đi ra và Do Yeon kéo tay cô lại.

-Cậu ko cảm thấy có lỗi với mẹ mình sao. Cách cậu lập luận vừa rồi chính là cách Cha Kwan Woo đã dùng trong vụ Min Joon Gook đấy. Cậu có biết điều ấy không?

-Tôi biết. Hye Sung trả lời.

-Vậy cậu đang nói rằng Cha Kwan Woo đã đúng sao? Với cái lập luận ấy, anh ta đã kẻ đã giết mẹ cậu đấy.

-Ừ, tôi biết điều đó. Tôi nghĩ luật sư Cha đã làm những gì anh ta phải làm với tư cách một luật sư.

Do Yeon nói rằng cô cảm thấy đáng thương cho mẹ, rằng bà sẽ cảm thấy thất vọng thế nào. 

-Ko, mẹ sẽ nói với tôi là tôi đã đúng. Mẹ sẽ nói với tôi là tôi đã làm tốt. Hye Sung hiểu rõ người mẹ tuyệt vời của mình, cô tin mình đã làm đúng. (Cô không hối hận, người mẹ lương thiện trên trời có linh thiêng của cô cũng nhất định sẽ ủng hộ quyết định này của con gái bà). Một giọt nước mắt khẽ rơi trên má của con người ngồi trên bậc thang kia.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Trong nhà vệ sinh, Hye Sung khoát nước rửa đi những chữ cô đã viết trên tay cho lời biện hộ cuối cùng và khóc. Cô gọi mẹ, mẹ ơi, con đã làm đúng đúng không rồi khóc nấc lên từng hồi. Bên ngoài, Kwan Woo đứng lặng nghe những tiếng khóc rất buồn ấy, anh cũng khóc.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Kwan Woo nói chuyện với Soo Ha, trấn an cậu đừng lo lắng.

-Hôm nay thực sự cảm ơn anh rất nhiều. Một Soo Ha đang đánh mất trí nhớ nói.

Kwan Woo nói cậu không cần cảm ơn, Kwan Woo phải cảm ơn Soo Ha mới phải dù Soo Ha vẫn không thể nhớ ra nhưng giữa ba người họ từng có một mối liên quan. Kwan Woo nợ cậu một món nợ rất lớn. Món nợ này là thứ làm anh phải rời xe Hye Sung, nhưng vụ xử này là một cơ hội để anh có thể trở lại với cô.

-Anh thích luật sư Jang ư? Soo Ha hỏi

-Ừ, rất nhiều. Kwan Woo trả lời

Phiên tòa lại được tiếp tục, thẩm phán Kim yêu cầu Soo Ha đứng lên và đọc những kết luận của quan tòa với vụ của Soo Ha bị tình nghi giết Min Joon Gook. Kết luận của bồi thẩm đoàn là bị cáo được xử vô tội.

Yeah, Kwan Woo rất mừng, Soo Ha và Hye Sung thở phào nhẹ nhõm. Trừ phía công tố, chúng ta còn thấy rất nhiều khuôn mặt tươi  cười, những cái gật đầu thán phục hài lòng, những tiếng thở phào nhẹ nhõm ủng hộ quyết định này. Kwan Woo khuôn mặt rạng rỡ quay qua nhìn Hye Sung. Còn Hye Sung thì nhìn Soo Ha, chúng ta thấy một khuôn mắt rất nhiều cảm xúc, hạnh phúc, vui mừng. (chà chúng ta biết cái tam giác tình cảm ấy đã đi đến đâu rồi đây).

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Do Yeon không lấy gì làm hài lòng (cô lại thua Hye Sung, thua cho lòng tin và một thứ tình cảm rất đặc biệt mà Hye Sung đã giành cho cậu nhóc ấy). Thẩm phán Kim bước ra khỏi phòng xử án, ông thở phào nhẹ nhõm như thể chân mình không còn đứng vững trên mặt đất nữa. Hai người đồng nghiệp của ông phải đỡ vị thẩm phán hôm nay đã trút được rất nhiều gánh nặng này. Soo Ha đã được thả ra, cậu tự hỏi:

-Bây giờ, mình sẽ phải đi đâu.

Hye Sung bước đến hỏi sao Soo Ha không về nhà. Cậu rất muốn về nhưng hiện giờ không nhớ ra nhà của mình ở đâu cả. Hye Sung biết và cô sẽ chỉ cho Soo Ha. Kwan Woo đang đứng trong phòng xử án một mình, luật sư Shin đến, sau vụ của Min Joon Gook, anh từng nghĩ đến việc từ bỏ con đường luật sư công, nhưng anh sẽ nhớ mãi vụ xử án ngày hôm nay, những cảm giác vui mừng và ý nghĩa mà nó mang lại như là động lực để tiếp tục con đường khó khăn này.

Hye Sung dẫn Soo Ha đến trước nhà của mình và quay đầu bước kia. Soo Ha nhìn vào ổ khóa mật mã và bấm thử vài số, nhưng có vẻ cậu chàng này đã quên cả mật mã nhà mình. Hye Sung quay đầu về phía Soo Ha:

-Còn làm gì thế mà ko vào?

Soo Ha trả lời là ko nhớ mật mã nhà mình nữa. Hye Sung bước đến và nhìn trên một đống giấy lộn xộn trước cửa nhà Soo Ha khi mà chủ nhân của ngôi nhà đã vắng mặt một năm trời nay. Cô nhìn lên cánh cửa số điện thoại của thợ sửa khóa và bấm điện thoại gọi. Họ bảo phải mất vài chục phút mới đến được.Trước cửa nhà Soo Ha, chúng ta thấy hai con người đang ngồi bệt dưới đất, đối diện nhau.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Hye Sung ngáp, nói rằng phải chờ như vậy thì lâu quá. Đèn đột nhiên tắt, Hye Sung đưa tay lên đập một cái, đèn lại bật lên (đèn cảm ứng). Soo Ha hỏi là Hye Sung không lo lắng ư, nếu Min Joon Gook còn sống thì cô sẽ làm thế nào, như vậy ko phải Hye Sung sẽ gặp nguy hiểm sao. Có lẽ sẽ tốt hơn cho cô nếu Soo Ha thực sự đã giết được hắn. Nhưng Hye Sung lập tức xóa bỏ những dòng suy nghĩ ấy, cô nói rằng việc Min Joon Gook còn sống tốt hơn một trăm lần so với việc Soo Ha trở thành kẻ giết người.

Đèn lại tắt, Soo Ha lại giơ tay đập một cái, Hye Sung đã ngủ gật mất tiêu rồi. Cậu bước lại ngồi cạnh “chị luật sư”, khẽ mỉm cười (chị ấy ngủ há miệng ra kìa).

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Soo Ha đưa tay khép miệng Hye Sung lại và kéo đầu cô tựa vào vai mình (dễ thương ghê). Cậu nhìn đôi tay ấy và đọc những dòng chữ còn chưa được rửa trôi hết trên tay. Soo Ha nhắm mắt lại và hôn nhẹ lên đôi tay ấy. Chúng ta nghe thấy một bài hát thật hay khi cặp chị em dễ thương này đang bên nhau.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Hye Sung bật dậy trong nhà Soo Ha. Cô đang ngủ trên chiếc sofa trong nhà Soo Ha. Soo Ha thì đang ngồi ngồi ngủ cạnh cô. (hãy luôn ở bên nhau nhé)

Hye Sung nhìn Soo Ha và khẽ đưa tay định chạm vào tóc con người đang ngủ. Nhưng đôi tay ấy chưa chạm đến đã rụt về. Trong đầu cô đang nghĩ một điều gì đó và do dự.

Hye Sung để lại một mẩu tin nhắn cho Soo Ha. Trong giấc mơ của mình, Soo Ha mơ thấy cảnh cậu bị tai nạn dẫn đến mất trí nhớ, cậu đang chạy tới thì một chiếc xe tải của một người đàn ông chạy đến, tông Soo Ha, người đó cũng rất ngạc nhiên, hoảng sợ, đó không phải là Min Joon Gook. Soo Ha choàng tỉnh dậy và đọc thấy một loạt những tin nhắn của Hye Sung trên mẩu giấy, dặn Soo Ha những việc tiếp theo phải làm như là đi kiểm tra tài khoản ngân hàng, gặp bác sĩ, thi lại để chuẩn bị vào đại học, hãy tìm cho mình một người bạn gái…cậu khẽ mỉm cười và đọc tiếp mẩu tin nhắn cuối cùng: đừng gọi cho tôi nữa.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Trong nhà của Do Yeon, hai mẹ con đang nói về chuyện của Min Joon Gook có khả năng bắt chước vụ của Hwang Dal Joong. Do Yeon vô tình đề cập đến cái tên Hwang Dal Joong và sự tương tự giữa vụ án của ông ta với vụ của Soo Ha. Cha của cô đang đọc báo thì dừng lại. Ông bước vào phòng và suy nghĩ điều gì đó. Luật sư Shin vào phòng thăm bạn của mình. Ông cảm ơn về những lời khai của bạn mình khi nó đã giúp cho vụ án của Hye Sung. Hwang Dal Joong đề cập báo cho luật sư Shin một tin tốt và một tin xấu. Tin tốt là ông sẽ được mãn hạn tù sớm, tin xấu là đó là vì ông có một thứ gì đó trong đầu mình, ông ko còn sống được bao lâu nữa. Luật sư Shin đánh rơi cây bút trên tay.

Sung Bin đến sơn móng tay cho Hye Sung và chú ý đến phù hiệu luật sư trên áo Hye Sung. Cô rất hay đến chỗ Hye Sung nhưng không thấy Hye Sung đeo nó. Hye Sung từng ghét nó mà, nhưng bây giờ, sau vụ Soo Ha hình như có một niềm tin, động lực vốn đã bị bỏ rơi giờ lại được tìm về. Hye Sung hỏi Sung Bin đã gặp Soo Ha chưa. Sung Bin nói là chưa nhưng có lẽ sẽ sớm gặp thôi. Nếu Sung Bin gặp Soo Ha thì Hye Sung có việc muốn nhờ. Soo Ha đến tiệm bán điện thoại, cậu đang xem một cái điện thoại thì Sung Bin chạy đến:

-Soo Ha à. Cô ôm chầm lấy Soo Ha

-Ơ…ơ. Soo Ha ngạc nhiên khi một cô gái ôm lấy mình.

-Cậu có biết là mình nhớ cậu lắm không?

-Hả? Ờ…ờ. Cậu biết tôi đúng ko?

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Sung Bin hỏi thực sự là Soo Ha không thể nhớ ra được nữa ư. Soo Ha nói xin lỗi, nhưng cô lại ôm chầm lấy Soo Ha. Không sao (vì dù thế nào cô vẫn sẽ thích Soo Ha), cô nàng lại ôm eo mối tình đơn phương của mình. Sung Bin tự giới thiệu lại tên mình là Sung Bin và hồi xưa, chính Soo Ha là người thích Sung Bin rất nhiều và đã theo đuổi cô nàng khắp nơi. Cậu bạn hay thăm Sung Bin trong tù, Choong Ki cũng vừa đến. Cậu kéo Sung Bin và nói Soo Ha đừng tin bất cứ lời nào con nhỏ kẹo cao su này nói.

Ba người bạn cũ đi uống cafe với nhau. Choong Ki đưa lại cho Soo Ha những món đồ của Soo Ha mà cậu đang giữ. Soo Ha mở chiếc túi ra thì thấy cuốn nhật ký. Soo Ha hỏi Choong Ki và Sung Bin về số điện thoại của Hye Sung. Sung Bin nói là dù biết nhưng không thể nói với Soo Ha vì cô đã hứa với Hye Sung rồi. Choong Ki nói rằng không biết có phải bà cô ấy đang chơi trò làm kiêu không.

Trong văn phòng luật sư, chúng ta thấy luật sư Shin và anh chàng trợ lý đang đi trong hành lang nói chuyện thì Kwan Woo đẩy một chiếc xe với sách và đồ đạc đến. Cha Kwan Woo đã trở lại. Anh định tạm thời sẽ làm công việc của một luật sư bình thường cho đến khi anh có thể lại nộp đơn ứng tuyển là luật sư công một lần nữa. Luật sư Shin nói rằng ông chưa từng thấy có một luật sư công nào khi bỏ nghề lại có thể được chọn lại, nhưng Kwan Woo nói là anh sẽ cố gắng hơn gấp nhiều lần. Chúng ta có nên giúp luật sư Cha một tay không nhỉ-anh chàng trợ lý quay ra phía luật sư Shin. Luật sư Shin đập tay-Ừ, cố nhé, rồi quay đầu một mạch bỏ đi. Trong văn phòng mới của Kwan Woo, anh chàng trợ lý đang giúp Kwan Woo sắp xếp sách lên kệ. Anh ta hỏi về mối quan hệ của Hye Sung và Kwan Woo và đề cập thêm về việc của người đã khai báo Soo Ha, bà ta thậm chí con không biết người mình đã trình báo là nam hay nữ.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Kwan Woo đi đến chỗ Do Yeon, cô đang viết một bản kháng án, yêu cầu đưa vụ này lên tòa án cấp cao hơn. Người trợ lý báo là có luật sư Cha muốn gặp nhưng Do Yeon nói bận không muốn gặp. Nhưng đâu dễ thế từ chối Kwan Woo lì lợm. Anh chàng đã đẩy cửa thò đầu vào-sao lại không tiếp tôi chứ. Kwan Woo đưa cho Do Yeon miếng giấy ghi địa chỉ của người bán trái cây đã khai báo Soo Ha và nói về khả năng Min Joon Gook còn sống nhưng Do Yeon không tin. Kwan Woo kể cho Do Yeon nghe tình tiết đáng nghi về bà bán trái cây, hi vọng Do Yeon sẽ xem xét lại.

Trong nhà mình, Soo Ha có vẻ cảm thấy khá vui vẻ khi đọc những mẩu giấy Hye Sung để lại và làm theo chúng. Nhưng khi đọc đến mẩu giấy Hye Sung nói hãy tìm cho mình một người bạn gái, Soo Ha hơi chau mày. Cậu đang ngồi học ôn lại bài chợt liếc qua cuốn nhật ký trên bàn mình. Đọc lại những dòng cảm xúc của cậu viết cho Hye Sung. Soo Ha nhớ lại cảnh hai chị em đập tay vui mừng sau khi lập mưu dọa được ông chủ vựa ve chai. Cậu thấy nhớ người ấy quá và xách túi xách bỏ cuốn nhật ký vào định đi ra khỏi nhà. Soo Ha nhìn lại mẩu giấy Hye Sung ghi dán trên tủ lạnh nói cậu đừng gọi cho mình nữa và nhìn nó, suy nghĩ hại não một hồi lâu.

Hye Sung vừa đi ra khỏi nhà vệ sinh thì thấy Kwan Woo bước qua trên hành lang. Cô vội nấp chỗ cửa nhà vệ sinh, án binh bất động nhớ lại những lời Kwan Woo nói rằng sẽ hỏi cô một câu hỏi sau phiên tòa. Cô thở dài thườn thượt và định bước đi thì Kwan Woo đã phục kích đằng sau. Hye Sung giật mình suýt ngã, nhưng Kwan Woo đã kịp đỡ lưng cô. Kwan Woo đưa cho Hye Sung một chiếc hộp với món quà và hỏi cô có nhớ những lời anh nói rằng sau phiên tòa anh sẽ hỏi cô một câu hỏi vể mối quan hệ của hai người. Hye Sung hơi ngập ngừng suy nghĩ nhưng:

-Luật sư Cha à, xin lỗi. Câu trả lời của tôi vẫn giống như khi ấy. Kwan Woo hỏi có phải Hye Sung vẫn ghét mình nhưng Hye Sung trả lời là không phải thế.

-Vậy thì tôi có thể hỏi lý do vì sao không? Chúng ta chưa nghe thấy câu trả lời của Hye Sung

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Trong khi ấy, Soo Ha chạy đến trước tòa nhà có văn phòng luật sư và hỏi mọi người về Hye Sung. Luật sư Shin và anh chàng trợ lý đi qua và thấy Soo Ha:

-Ơi, Park Soo Ha.

Soo Ha vội chạy đến hỏi hai người này về Hye Sung. Tất nhiên là họ biết vì Hye Sung làm trong phòng luật sư với họ. Soo Ha vội nắm lấy cánh tay anh chàng trợ lý-hãy cho tôi gặp chị ấy.

Trong văn phòng, ba người đi vào và anh chàng trợ lý gọi Hye Sung nhưng không thấy cô trong phòng. Lạ nhỉ-anh chàng trợ lý kiểm tra lại lịch làm việc. Hôm nay có lịch làm việc của Hye Sung mà. Anh ta quay qua nhìn xuống bàn Hye Sung thì thấy luật sư Jang của chúng ta đang nấp dưới gầm bàn. Gì thế này-anh trợ lý trố mắt nhìn. Hye Sung ra hiệu cho anh ta nói là cô không có trong văn phòng. Soo Ha thất vọng và bỏ đi nói cậu sẽ thử lại vào ngay mai. Hye Sung thở phào nhẹ nhõm.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

-Park Soo Ha sẽ đi rồi, cô ra đi. Hye Sung đứng dậy, luật sư Shin thắc mắc, cô ấy đang tính tránh mặt Soo Ha sao.

Hye Sung đang trên đường đến tòa cho một vụ biện hộ mới. Lần này cô bào chữa cho một kẻ lừa đảo. Hye Sung bị một đám người nắm tóc và tấn công, mắng chửi cô khi nhận bào chữa cho một người như vậy. Thẩm phán Kim chặn đám người này lại và nói rằng Hye Sung chỉ là một người luật sư công, cô ko kiếm được một đồng nào cho vụ này hù dọa những người này và giải cứu Hye Sung kịp thời. Hye Sung bước đi, thẩm phán Kim thắc mắc sao Hye Sung chẳng cảm ơn mình gì cả khi mình đã cứu cô như thế. Nhưng Hye Sung lì lợm nói không cảm ơn và còn quạt lại thẩm phán rằng ông làm như vậy là ngang nhiên bảo vệ cô trước nhiều người, như vậy sẽ gây ra sự bất lợi trước tòa, rồi bước đi. Hye Sung thấy Soo Ha từ trong tòa nhà bước ra.

“Chị luật sư Jang” lập tức quay đầu lại và trốn sau áo của thẩm phán. Soo Ha bước ra và không thấy Hye Sung. Cô vẫn không chịu cảm ơn người đã giúp mình tránh mặt người cô muốn tránh mặt. Thẩm phán Kim càu nhau việc Hye Sung vẫn ko chịu nói lấy một tiếng cảm ơn, ngay cả với việc này và nói rằng váy của Hye Sung đang bị ngược. Hye Sung xoay lại váy, ngẩng cao đầu ngang nhiên bước vào trong tòa nhà như ko có chuyện gì xảy ra, bỏ lại thẩm phán Kim đứng than vãn.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Do Yeon đang ở trong văn phòng, nhìn lại miếng giấy ghi địa chỉ của bà bán trái cây mà Kwan Woo đã đưa. Cô lái xe đến chỗ người này. Do Yeon hỏi bà ta về việc Soo Ha lúc đầu bà ta đuổi cô đi nhưng Do Yeon đưa thẻ công tố ra và dọa sẽ lấy lại tiền thưởng nếu bà ta ko nói thật. Bà ta bắt đầu giải thích rằng có một người đàn ông đến nói là bà sẽ có tiền nếu đi khai báo. Do Yeon vội đưa ra cho bà ta ba tấm hình trong đó có hình Min Joon Gook. Bà ta giật mình vội quay mặt đi, lo lắng nhìn sang bên đường. Bên kia đường, chúng ta thấy một kẻ ngồi trong xe với một cánh tay giả, tuy có râu và đeo mũ nhưng không khó gì nhận ra đó chính là Min Joon Gook (thôi rồi, vậy là tên sát nhân còn sống rồi).

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Chạy trời không khỏi nắng, Hye Sung bước vào cửa xoay để vào văn phòng thì thấy Soo Ha đã chờ sẵn tự bao giờ. Cô giả lơ quay đầu bỏ đi nhưng Soo Ha đã chạy đến giữ lại. Hye Soo, trong một ô cửa xoay, cố sức đẩy ra để chạy đi, nhưng Soo Ha trong ô cửa xoay kế bên đã giữ lại. Không còn cách nào khác, Hye Sung phải quay đầu lại. Soo Ha xin Hye Sung hãy nói chuyện với mình, Hye Sung đồng ý vì đâu còn cách nào khác. Kwan Woo nhìn thấy Hye Sung bước đi với Soo Ha.

Trong quán cafe, cặp chị em này đang ngồi. Hye Sung vẫn giữ thái độ lạnh lùng, hỏi rằng Soo Ha muốn nói gì với mình. Soo Ha bắt đầu hồi hộp, nói rằng có rất nhiều điều muốn nói. Cậu bắt đầu bằng việc cảm ơn Hye Sung vì đã giúp mình trong vụ án của Min Joon Gook và hỏi vì sao cậu ko được gọi cho Hye Sung.

Hye Sung nhận lời cảm ơn ấy và nói là mình rất bận, không có thời gian cho Soo Ha. Soo hỏi lại Hye Sung có phải thực sự cậu đã từng ghét Hye Sung không.

-Có phải thực sự tôi đã từng ghét luật sư Jang không?

Hye Sung trả lời là đúng vậy, Soo Ha luôn có thái độ thô lỗ với cô và cằn nhằn cô suốt. Vậy thì còn luật sư Jang, cảm xúc của cô với Soo Ha thế nào:

-Với luật sư Jang, chị cũng ghét tôi sao.

Hye Sung hơi chần chừ rồi nói là không phải chỉ ghét mà là rất ghét, với giọng điệu ko lễ phép của Soo Ha và việc cậu cứ cố chứng tỏ rằng mình là một người lớn. Soo Ha hỏi vì sao Hye Sung lại cố sức giúp cậu đến vậy khi ở trên tòa. Hye Sung nói rằng đó là vì liên quan của cô với Min Joon Gook, rằng Hye Sung làm vậy để khôi phục lòng tin của mình với con đường luật sư. Hye Sung đứng dậy nói rằng cô cảm ơn về điều đó, nhưng chỉ có vậy và quay đầu bỏ đi. Nhưng Soo Ha giữ tay Hye Sung lại-Xin lỗi nhưng dù chị có ghét tôi, chị có thể ở lại không? Tôi cảm thấy rằng tất cả những sợi dây kết nối tôi với thế giới này đã bị chặt đứt. Nếu chị cũng bỏ tôi mà đi…chị đối với tôi…tôi…

Đột nhiên tiếng chuông điện thoại của Hye Sung reo. Bên ngoài cửa quán cafe Cha Kwan Woo đang đập cửa giục Hye Sung mau bắt máy (cái ông này muốn phá người ta đây mà). Anh ta đoán rằng đây là một tình huống Hye Sung muốn tránh và đề nghị cô lấy lý do hẹn đi xem phim để bỏ đi.

Hye Sung giả vờ chú ý nghe điện thoại của Kwan Woo, nói rằng xin lỗi vì đã trễ cuộc hẹn và chạy ra ngoài. Soo Ha từ bất ngờ, thành hoảng hốt nhìn theo. Hai người ấy đang bước đi bên nhau. Cậu đưa tay đập cửa kính và hét to:

-Đừng đi. (Ở đây chúng ta thấy một Soo Ha không còn che giấu cảm xúc như khi trước khi mất trí nhớ, khi mà Soo Ha vì nghĩ cho Hye Sung mà muốn tác thành cho hai người này).

Soo Ha bước ra khỏi quán cafe và chạy theo, nhưng hai người ấy đã lên xe taxi đi mất. Cậu đã không đuổi kịp…

-Đừng đi…xin đừng đi…

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Chiếc xe đã chạy đi, nhưng trái tim một con người ở trong đấy dường như vẫn bị níu kéo lại. Hye Sung quay đầu lại nhìn Soo Ha. Cô muốn taxi cho cô xuống một điểm gần đó, nhưng Kwan Woo muốn đưa cô về nhà. Trước thềm quán cafe, Soo Ha ngồi một mình, một mẩu ký ức về cảnh hai người đó ở bên nhau và trái tim của cậu đã từng buồn thế nào chợt hiện ra. Thì ra cậu cũng đã từng trải qua cảm giác này.

Kwan Woo tiễn Hye Sung đến trước cửa nhà. Trong nhà, Hye Sung giở tài liệu ra làm việc thì có tiếng lách tách. Cô nhìn ra cửa sổ, bên ngoài trời đang mưa, cô thở dài rồi cúi đầu viết tiếp trên tập tài liệu. Kwan Woo che chiếc cặp trên đầu che mưa thì thấy Hye Sung bước ra với một cây dù. Cô đang bắt và bước vào một chiếc xe taxi.

-Lẽ nào luật sư Jang…Anh ta nhớ lại cảnh tỏ tình với Hye Sung lúc nãy, khi anh ta hỏi lý do vì sao Hye Sung ko muốn hẹn hò với mình.

Soo Ha đang ngồi một mình dưới mưa, trông thật cô đơn.

Chúng ta lại thấy cảnh Hye Sung trả lời Kwan Woo hôm ấy. Cô nói là chuyện này nghe có vẻ ko thể nào và thật vô lý nhưng…

Hye Sung bước xuống taxi và nhìn thấy cậu, trông cô có vẻ đau lòng. Quay trở lại với câu trả lời của Hye Sung

-Thằng nhóc ấy khiến tôi ko thể ko quan tâm. Hye Sung bước tới che dù cho cậu nhóc đang ngồi dưới mưa rất cô đơn. Thế là cô đã đoán đúng, Soo Ha vẫn ngồi đây, phải làm gì với cậu ta bây giờ. Soo Ha nhìn lên với đôi mắt của một chú cún bị bỏ rơi, nhưng ngay khi cậu thấy Hye Sung, đôi mắt liền ánh lên niềm vui mừng.

-Thật phát điên lên được. Hye Sung lẩm bẩm thành tiếng.

Chúng ta lại thấy cảnh Hye Sung trả lời Kwan Woo

-Nghe thật không thể nào và vô lý, nhưng…tôi nghĩ là tôi thích thằng nhóc ấy. (hờ hờ, một lời thú nhận bất ngờ)

Cô ngồi phịch xuống trước mặt Soo Ha, đánh rơi cây dù, hỏi rằng mình phải làm gì với Soo Ha bây giờ. Soo Ha chỉ nhìn Hye Sung và cười…Chúng ta lại thấy cảnh Hye Sung nói với Kwan Woo rằng cô sẽ cố chấm dứt việc này (việc thích Soo Ha)-cô có thể và cô sẽ.

Soo Ha mừng lắm nhé, cầm cây dù lên, lạnh run nhưng miệng vẫn mỉm cười, che về phía cô ấy.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice doi tai ngoai cam tap 11

Advertisements

11 thoughts on “I hear your voice/ Lắng nghe tiếng lòng Tập 11 Raw + Tóm tắt

  1. Cám ơn bạn nhiều nhiều. Cuối cùng cũng là JangHa ko phải JangCha, Phù! Khúc dựa vai, hôn tay, ta nói nó lãng mãn đến độ chảy nước miếng, phải nói coi tới đó mà mặt nó như nở hoa ấy :)) :)) . Còn đến khúc cuối cầm cây dù thì thôi rồi, mắt long lanh, miệng rộng tới mang tai luôn :X 😡

  2. Hay quá… đọc tóm tắt của bạn mình thấy hài lòng rồi, để giành không dám xem film vì sợ… hết. Hii Cám ơn bạn! Mà tập này không có Previwe chotaajp 12 hả bạn?? ^^

  3. Tập này mình coi xong cười bể bụng với khúc ông thẩm phán gặp Hye Sung luôn :)) “biến thể trong lịch sử” với cảnh quay váy một phát thẩm phán tái mặt haha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s