Nữ thần lửa Jung Yi/Goddess of fire Jung Yi Tập 4 Raw + Tóm Tắt

………..Nữ thần lửa Jung Yi/Goddess of fire Jung Yi Tập 4 Raw………

Nữ thần lửa Jung Yi/Goddess of fire Jung Yi Tập 4 Raw:http://adf.ly/Rmmiq

goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

………..Nữ thần lửa Jung Yi/Goddess of fire Jung Yi Tập 4 Tóm Tắt……

(Bản tóm tắt sơ lược, có thể chưa hoàn toàn chính xác)

Mở đầu tập 4 của Nữ Thần Lửa, Yook Do cầm lấy chiếc Lư cổ và nói nó đã bị vỡ. Yook Do nói rằng sẽ chứng minh việc này bằng cách đổ nước vào. Với những đồ gốm đã được phục chế thì khi đổ nước vào nước sẽ bị rò ra ngoài. Nhưng điều mà cả Yook Do và Kang Chun đều không ngờ chính là chiếc lư này đã được sư phụ Sa Seung làm bằng biện pháp đặc biệt nên mặc cho Yook Do mong đợi, nước trong lư không hề bị rò ra ngoài.

Hoàng thượng rất tức giận về chuyện này sai quân lính lôi Yook Do ra ngoài xử tội. Kang Chun bước tới và cầm chiếc lư cổ lên, đập vỡ nó trước mặt hoàng thượng khiến hoàng thượng nổi trận lôi đình.

-Kang Chun, ngươi!

Nhưng hắn ta đã kịp giơ lên những mảnh vỡ của chiếc lư với những vết keo gắn. Hoàng thượng tức giận quay sang trách tội Gwang Hae, hỏi hoàng tử rằng kẻ nào đã phục chế lại chiếc lư cổ. Gwang Hae nhận đó là trách nhiệm của mình nhưng rõ ràng rằng hoàng tử ko thể có tay nghề để làm được việc này. Gwang Hae nhất định ko nói và nói là chuyện này chỉ do mình mình gây ra. Hoàng thượng quay sang những món đồ gốm để trong tông miếu và nhìn xuống dưới đáy một cái đĩa, đó là dấu hiệu đồ gốm do Eul Dam làm ra. Hoàng thượng sai người bắt Eul Dam về trị tội. Kang Chun rất hài lòng vì đã hại được Eul Dam.
goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Trong khi ấy, Eul Dam đang ở với Jung Yi trước hiên nhà, trong khi cô bé rất vui vì đã thoát được kiếp nạn này và ngủ ngon trong lòng cha, Eul Dam vẫn nghĩ sẽ chịu trách nhiệm tất cả nếu chuyện không may xảy ra. Eul Dam bế Jung Yi vào phòng và hạnh phúc nhìn cô con gái nhỏ của mình tướng ngủ thật xấu, đá chăn lung tung lại còn ngáy, thì từ bên ngoài, quân lính của hoàng thượng đến bắt giải ông đi. Jung Yi đuổi theo và cầu xin nói là tất cả mọi việc là do mình, cha cô không có tội nhưng đám quân lính không để tâm đến lời nói ấy. Jung lao vào cắn một tên lính và bị chúng đánh tới tấp, nhưng Tae Do đã đến che cho cô.

Trong khi ấy Kim Inbin có cuộc hội ý với quan cận thần của mình, bà ta muốn lợi dụng vụ này hại bằng được Gwang Hae. Về phần hoàng tử, người đang đến chỗ hoàng thượng cầu xin ngài tha tội cho Eul Dam nhưng vô ích. Eul Dam đang bị tra khảo còn Jung Yi ở nhà khóc một mình.

goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3 goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Trong buổi chiều sớm, như lệnh của Kim Inbin, đám quần thần đòi hoàng thượng trị tội luôn cả Gwang Hae. Jung Yi đánh trống kêu oan cho cha mình và việc này kinh động đến hoàng thượng. Hoàng thượng cho truyền Jung Yi, Gwang Hae và cha con Kang Chun đến. Trước mặt hoàng thượng Jung nhận tất cả mọi tội lỗi là do mình và xin Gwang Hae nói rõ mọi chuyện với hoàng thượng. Hoàng tử nhớ lại lời nhờ cậy của Eul Dam rằng xin hãy để mình ông gánh tội và bảo vệ Jung. Gwang Hae giữ im lặng. Hoàng thượng lại quay qua hỏi Kang Chun rằng ông ta nghĩ sao về việc này. Kang Chun nói là việc phục chế lại đồ gốm một cách hoàn hảo đến như vậy thì chỉ có thể là Eul Dam chứ một Jung Yi nhỏ tuổi không thể nào làm được.

goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Hoàng thượng bèn thử Jung Yi, nếu cô bé có thể làm ra món đồ gốm làm ông hài lòng thì sẽ tin những lời Jung nói. Quân lính đưa Jung ra ngoài công hoàng cung. Gwang Hae đến gặp Jung thì cô bé trách là vì sao không giúp cô chứng thực những lời mình nói. Gwang Hae xin lỗi và nói là sẽ cố gắng giúp Jung với việc khác. Jung muốn được gặp cha mình nhưng vị võ quan đại nhân ra hiệu là ko thể. Jung thất vọng bỏ đi.

Yook Do đến gặp Gwang Hae và hoàng tử nói rằng chính Jung chứ không phải Eul Dam là người phục chế lại chiếc lư cổ. Yook Do bắt đầu lay động vì như vậy lý do chống lại Eul Dam đâu còn, Eul Dam hình như ko có động cơ xấu lấy lòng hoàng tử để cuối cùng chiếm vị trí của Kang Chul.

Tiểu Jung Yi vẫn đang miệt mài làm đồ gốm đến ngủ gật trước bàn xoay. Cô bé chạy đi rửa mặt thì thấy rằng mình đã bị chảy máu cam. Tae Do đến gặp Hwa Ryeong xin cô giúp đỡ Jung Yi. Tae Do mang đến cho Jung Yi một chiếc bình quí từ Hwa Ryeong để dâng lên hoàng thượng. Sư phụ Sa Seung đến tìm tiểu Jung Yi thì thấy cô nhóc đang ôm chiếc bình gốm Tae Do đưa cho và suy nghĩ, ông cho cô bé một số gợi ý. Món đồ gốm Jung Yi đưa ra làm hoàng thượng rất hài lòng, vì thế mặc cho quần thần ngăn cản, ông xá miễn tội cho Eul Dam. Kang Chul, anh trai của Gwang Hae và cận thần của hoàng hậu ko lấy làm vui vẻ gì với quyết định này.

muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap4-10 muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap4-9

Sau buổi thiết triều, Gwang Hae gặp Jung Yi, khi biết chuyện chính Kwang Hae là người là vỡ chiếc bình, nhưng chuyện này suýt nữa làm hai cha con mất mạng, Jung Yi rất kích động. Cô bỏ trách hoàng tử và bỏ đi. Gwang Hae có buổi gặp với Kang Chun, ông ta muốn lấy lòng hoàng tử nhưng sự cố vừa rồi khiến Gwang Hae hiểu rõ nhiều chuyện. Kwang Hae quyết định tranh ngôi vị và đưa Eul Dam vào xưởng gốm hoàng gia…

Qua lời của hoàng tử, Kang Chun cảm thấy Eul Dam trở thành mối đe dọa đến vị trí của mình. Trong nhà Eul Dam, buổi đêm, trong khi hai cha con đang hạnh phúc, cười với nhau, cùng làm một bình gốm, chúng ta thấy một tên sát thủ được Kang Chun gửi đến, hạ lệnh giết chết Eul Dam.

muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap4-11 muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap4-12

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s