goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Nữ thần lửa Jung Yi/Goddess of fire Jung Yi tập 3 Raw + Tóm tắt

……………..Nữ thần lửa Jung Yi/Goddess of fire Jung Yi tập 3 Raw……………..

(Tóm tắt sơ lược và có thể chưa chính xác)

Nữ thần lửa Jung Yi tập 3-Một tập hồi hộp và gay cấn khi Gwang Hae nhận trách nhiệm làm vỡ bình gốm về mình, phía phe hoàng hậu và Kang-chun cố tìm cách lợi dụng người anh cùng mẹ của Gwang Hae để hãm hại anh. Jung Yi giúp hoàng tử gắn lại chiếc bình y như cũ và giữa cặp nhóc ngày xảy ra chút lãng mạn dễ thương

Nữ thần lửa Jung Yi/Goddess of fire Jung Yi tập 3 Raw:http://adf.ly/RiQPv

muon-sac-cuoc-doi-lang-nu-than-lua-tap3

………Nữ thần lửa Jung Yi/Goddess of fire Jung Yi tập 3 Tóm tắt…………

Tập 3 mở đầu với đoạn anh trai của Gwang Hae làm vỡ chiếc bình gốm dùng trong tế lễ mà hoàng thượng yêu thích. Anh ta đổ tội hết việc này cho Gwang Hae. Gwang Hae nhận là do mình làm và định mang chiếc bình này đến thú thật với hoàng thượng.

Khi hai anh em hoàng tử đến chỗ hoàng thượng thì có hoàng hậu cùng con trai của bà ở đó khiến cho hoàng tử không có can đảm nói thật. Nếu biết sự thật này, có lẽ hoàng hậu sẽ tìm cách hãm hại. Gwang Hae đến chỗ Eul Dam nhờ Jung Yi gắn lại chiếc bình.

Trong khi ấy, Eul Dam có việc phải đi ra ngoài, ngay khi cha vừa đi, Jung Yi nghịch ngợm đã chạy ngay đến chỗ Tae Do, lúc này đang luyện bắn cung. Jung Yi muốn Tae Do luyện cho mình cưỡi ngựa. Chú ngựa trở nên mất điều khiển và hất ngã Jung Yi, đúng lúc ấy Gwang Hae chạy đến và đỡ cô bé. Một chút ngượng ngùng giữa hai người diễn ra.

 goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Nhưng Jung Yi kịp định thần lại và bắt đầu sợ hãi vì Gwang Hae đã biết mình là ai và nghĩ hoàng tử đến để trừng phạt mình tội vô lễ. Khi Tae Do đỡ hai người đứng dậy thì Jung Yi phát hiện đồ gốm mà Gwang Hae đeo trên người đã bị làm vỡ. Jung Yi quì xuống năn nỉ xin lỗi để hoàng tử tha tội và chuyện mình làm ko đến tai cha. Cô sẽ chấp nhận sự trừng phạt. Jung Yi nhắm mắt lại. Gwang Hae giả vờ tức giận bước đến và CỘP. Kwang Hae búng vào trán Jung Yi một cái. Chỉ có vậy thôi à, tiểu Jung Yi rất mừng. Gwang Hae bỏ đi thì Jung Yi chặn đường chạy theo nói là sẽ cố hết sức khôi phục lại món đồ gốm mà cô tưởng mình làm hỏng để cảm ơn Gwang Hae đã không trách tội.

Biết được tầm quan trọng của món đồ gốm, và trọng tội liên quan đến nó, Gwang Hae từ chối giao cho Jung Yi. Nhưng tiểu Jung Yi, ko biết được điều này, vẫn khăng khăng muốn giúp gắn lại chiếc bình, và chạy đến, giật lấy túi đựng những mảnh gốm vỡ trên tay Gwang Hae. Sau khi giở chiếc túi chứa những mảnh gốm của hoàng tử ra thì Jung Yi phát hiện bị thiếu mất một mảnh, cô và Tae Do ra sức tìm kiếm khắp nơi trong sân. Nhưng họ đâu biết được rằng mảnh vỡ ấy không nằm trong sân nhà họ hay chỗ Gwang Hae đã đỡ Jung Yi, mà nằm khuất ở chân bàn nơi chiếc bình bị bể lúc ban đầu. Yook Do, con trai của Kang Chun đã lượm được nó và mang đến cho cha mình xem. Kang Chun nhìn qua thì suy đoán đó chính là mảnh vỡ của chiếc bình quí của vua.

Trong khi ấy, Eul Dam trở về nhìn thấy Jung Yi bên cạnh chiếc bình gốm bảo vật của vua đã bị vỡ thì hết sức sợ hãi. Hai cha con cùng lo lắng và biết bây giờ chỉ còn một cách là đến tìm sư phụ của Eul Dam.

Ở chỗ sư phụ Sa Seung, ban đầu ông từ chối việc giúp phục hồi lại chiếc bình vỡ vì chuyện này quá nguy hiểm nhưng rồi ông nhận ra tài năng thiên bẩm của cô bé và quyết định giúp Jung Yi gắn lại nó. Jung cố hết sức mình để gắn lại chiếc bình nhưng vẫn còn những chỗ nứt, do mệt quá, cô bé ngủ thiếp đi lúc nào không hay, khi cô tỉnh dậy sư phụ Sa Seung đã giúp Jung Yi phục hồi lại chiếc bình như chưa bao giờ bị vỡ.

goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Trong khi ấy, Eul Dam và Tae Do đến hoàng cung tìm Gwang Hae về vụ chiếc bình, nhưng lính canh cổng hoàng cung không cho vào. Tình cờ hai người này gặp người chỉ huy đã tháp tùng Gwang Hae trong chuyến đi săn lần trước. Ông này dẫn Tae Do và Eul Dam vào trong cung. Trong một căn phòng, Eul Dam cầu xin Gwang Hae cứu mạng Jung Yi:

-Thần đã làm vỡ chiếc bình và thần sẽ gắn lại nó. Xin hãy cứu tính mạng của Jung.

Nhưng Gwang Hae tốt bụng đáp lại:

-Tôi mới chính là người phải xin lỗi ông. Chiếc bình ấy đã bị vỡ ngay từ đầu. Tôi nghe nói rằng Jung rất giỏi trong việc phục hồi lại đồ gốm đã bị vỡ nên tôi mới nhờ cô ấy giúp. Tôi sẽ đến gặp phụ hoàng ngay bây giờ nếu tôi cần phải làm thế.

-Ko, thưa hoàng tử, như thế thì ngài sẽ bị giáng tội. Ngài là ân nhân của thần, thần không muốn ngài gặp rắc rối vì thần. Eul Dam trả lời.

goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Trong khi đó, vị chỉ huy quân lính trong cung đang thử tài bắn cung của Tae Do và rất ngạc nhiên với tài năng thiện xa của chàng trai trẻ.

Sau khi nói chuyện với Eul Dam, Gwang Hae đi tìm Tae Do và thầm ám chỉ cho Tae Do việc sẽ gặp nhau ở ngoài cung nhận lại chiếc bình. Gwang Hae ra ngoài cung với hai người lính theo sau. Hoàng tử đi qua chỗ Tae Do và Jung Yi. Trong khi Gwang Hae nắm tay Jung Yi chạy thì Tae Do giả vờ xô phải hai người cận vệ của Gwang Hae khiến họ mải đuổi theo mà quên mất cặp đôi kia. Tae Do đang chạy thì có một cánh tay kéo anh vào một căn phòng. Hwa Ryeong giúp Tae Do trốn trong một cái rương và lặng lẽ ngồi bên Tae Do.

goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Trong khi ấy, giữa cặp đôi nhóc kia cũng xảy ra cảnh lãng mạn khá đáng xem. Gwang Hae nắm tay Jung Yi chạy một hồi và chỉ dừng lại khi chắc rằng quân lính không đuổi theo nữa. Jung Yi ngại ngùng giật tay ra. Cô bé trao cho hoàng tử chiếc bình đã được gắn lại. Để thưởng cho cô bé, dù sao họ cũng ở gần chợ và Jung Yi lại giúp Gwang Hae gắn lại chiếc bình, vị vậy anh chàng đề nghị sẽ mua cho cô bé một món đồ gì đó. Jung Yi ngại ngùng đứng yên. Gwang Hae nắm vai áo Jung Yi (ngại vì hồi nãy tiểu cô nương ấy ko cho nắm tay):

-Đi thôi!

 
goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3 

Trước một hàng bán túi và ngọc cài áo cho con gái, Gwang Hae muốn mua cho cô nhóc một trong những thứ này. Nhưng Jung Yi xin Gwang Hae hãy giúp để sau này hai người đừng gặp nhau nữa để tránh nguy hiểm cho cha cô và chính bản thân, rồi quay đầu bước đi. Mắt cô bé hơi đỏ.

goddess of fire jung yi tap 3, nu than lua tap 3

Gwang Hae trở về cung, nhìn lại chiếc bình trong túi mà Jung Yi đưa thì rất ngạc nhiên vì chiếc bình đã được gắn lại một cách hoàn hảo. Kang Chun đến chỗ gian phòng trưng bày đồ gốm thì rất ngạc nhiên rằng chiếc bình đã được trả lại chỗ cũ, còn nguyên vẹn. Ông ta có mưu kế để trước mặt quần thần và hoàng thượng, vụ chiếc bình quí đã bị làm vỡ sẽ được tiết lộ. Trong gian phòng trưng bày đồ gốm hoàng gia, hoàng thượng bước vào và hỏi về chuyện chiếc bình gốm. Yook Do ôm chiếc bình gốm quì xuống…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s