muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Lắng nghe tiếng lòng/ I hear your voice tập 9

>Lắng nghe tiếng lòng/ I hear your voice tập 10 Down Raw+Tóm tắt

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

…………Lắng nghe tiếng lòng/ I hear your voice tập 9 Tóm Tắt…….

Hye Sung thức dậy trong bệnh viện và lờ mờ thấy bóng của Kwan Woo. Bác sĩ nói vói Kwan Woo là kết quả phẫu thuật rất tốt và không có cơ quan nào trong cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng. Nhưng họ tính gọi cảnh sát vì đây là một vết thương do dao đâm. Hye Sung đau đớn gượng dậy hỏi:

-Soo Ha thì sao? Soo Ha đi đâu rồi.

Hye Sung vùng dậy, cố đi tìm Soo Ha. Kwan Woo ôm ghì lấy Hye Sung, xin cô dừng cử động nữa vì như vậy cô sẽ lại làm mình bị thương nặng hơn.

Có vẻ đây là thời gian sau khi mọi chuyện giữa Soo Ha và Min Joon Gook đã xảy ra. Giọng nói của Hye Sung bắt đầu kể lại mọi chuyện kể từ cái ngày Soo Ha chia tay cô trong viện hải dương học.

-Tôi đã có thể ngăn cậu ta lại. Những gì cậu ta nghĩ…Nếu tôi góp nhặt lại những gợi ý từ trước đến giờ, những chuyện ngày hôm nay có thể đã ko xảy ra. Soo Ha luôn lắng nghe tiếng của tôi, nhưng trong khoảnh khắc cậu ấy cần tôi, tôi đã không nghe thấy tiếng của cậu ấy.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

3 ngày trước. Trong phòng luật sư.

Trong văn phòng luật sư, Hye Sung có một thân chủ mới, một ông lão mù. Hye Sung chỉ ra rằng ông ta không bị mù, hai người này cãi nhau khá lớn tiếng làm cho mọi người trong văn phòng luật sư đều giật mình. Chúng ta nghe thấy ông lão mù nói rằng vì Hye Sung là luật sư công nên cô phải đứng về phía ông ta dù có chuyện gì xảy ra. Hye Sung nói, những thứ như ‘vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội’ là cái sai lầm trên thế giới này. Rõ ràng Hye Sung muốn ám chỉ Kwan Woo và anh ta ko phải ko nghe thấy. Luật sư Shin an ủi Kwan Woo rằng anh ta đã làm những điều tốt nhất có thể nhưng Kwan Woo có vẻ ko mấy được an tâm.

Ở trong trường, Sung Bin đang nhướng người qua cửa sổ, cậu bạn học từ hành lang đi đến thấy vậy vội vàng chạy đến giữ chân lại (tưởng Sung Bin tự tử). Nhưng hóa ra bên dưới lầu, Soo Ha đang ngồi viết viết một cái gì đó vào trong cuốn sổ của mình. Sung Bin cố đọc chữ Soo Ha đang viết:

-Nếu tôi có biến mất…Và tự hỏi có nó có ý nghĩa gì.

Cậu bạn hay gây sự với Soo Ha cũng đến, cậu ta nhìn chiếc túi Soo Ha để bên mình và hỏi Soo Ha lại định cúp học nữa hả và cậu ta sẽ đi mách lại chuyện này. Soo Ha nói là chuyện này ko liên quan gì đến cậu ta và bỏ đi. Nhưng rồi cậu quay lại để nói thêm một chuyện. Vì có thể đây là lần cuối cùng họ gặp nhau nên Soo Ha sẽ cho anh bạn này một lời khuyên:

-Nếu cậu thích Sung Bin thì chỉ cần nói thể với cô ấy, thay vì đi kiếm cớ gây sự với tôi.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Sung Bin từ trên lầu chạy xuống, hỏi cậu bạn này đã nói với Soo Ha những gì và nhìn theo Soo Ha với anh mắt lo lắng, cảm thấy rằng có cái gì đó ko đúng.

Đêm hôm ấy, trước công ty, Soo Ha đang chờ Kwan Woo, cậu đi theo anh ta. Nhận ra mình bị theo đuôi, Kwan Woo trốn vào một chỗ để bắt quả tang Soo Ha. Soo Ha hỏi Kwan Woo có biết đánh nhau ko. Anh ta thắc mắc không biết Soo Ha có phải tìm mình để gây sự và thủ thế.

Soo Ha đọc được suy nghĩ ấy và phì cười. Cậu không phải đến để cãi nhau, chỉ là có chuyện cần nhờ cậy.

Trong nhà giam, tên sát nhân đang nghĩ đến chuyện được ra tù và tự hỏi thằng nhóc ấy đã lên kết hoạch gì để “chào đón” mình.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Sáng hôm sau, trong ngày tòa đưa ra phán quyết cuối cùng, Soo Ha đội một chiếc nón vành che khuôn mặt và xách một chiếc túi ra khỏi nhà, cậu nhìn lại một lượt khắp phòng rồi bỏ ra ngoài. Trên một chiếc bàn sau lưng Soo Ha, chúng ta thấy mẩu tin Hye Sung và Kwan Woo trúng tuyển làm luật sư công trên báo được cắt ra.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Soo Ha vội vã bước ra ngoài nhìn đồng hồ trên tay. Sung Bin đang chờ cậu trước nhà để cùng đi đến trường, nhưng Soo Ha nói là Sung Bin hãy đi một mình vì hôm nay cậu còn có việc sẽ ko đến trường. Sung Bin giật chiếc túi của Soo Ha và quay đầu bỏ đi. Soo Ha đuổi theo đòi Sung Bin đưa lại chiếc túi. Sung Bin dùng tay rờ chiếc túi và tự hỏi trong chiếc túi có phải có một cái gì đó như là con dao. Soo Ha giành chiếc túi và bỏ đi nói với Sung Bin đừng có những suy nghĩ kỳ lạ, đừng nói chuyện này với một ai hay tiếp tục đi theo cậu.

Trong phiên tòa, thẩm phán đọc phán quyết, Min Joon Gook được tha bổng. Trong khi Hye Sung nhớ lại những tội ác mà tên này đã làm và cảm thấy rất không cam tâm, Min Joon Gook quay đầu lại nhìn nhếch mép cười vẻ đắc thắng. Hắn quay lại bắt tay cảm ơn Cha Kwan Woo. Hye Sung đứng dậy bỏ đi. Kwan Woo đuổi theo. Anh ta muốn hàn gắn tình cảm với Hye Sung và nói là anh ta sẽ ko để mất cô chỉ vì chuyện này rồi hứa sẽ làm bất cứ điều gì, chỉ cần cô nói với anh.

-Ko có gì cả. Tôi cần một người để ghét lúc này-một người nào khác, nếu ko, đó sẽ là tôi. Vì vậy đừng làm gì cả, hãy cứ để tôi ghét anh.

Với Hye Sung , vết cắt anh ta gây ra trong lòng đã quá sâu, Hye Sung lạnh lùng bỏ đi. Để lại Kwan Woo đứng lặng một mình. Nhưng vừa ra đến chỗ cửa xoay, Hye Sung lại bắt đầu rớm nước mắt, cô ngồi xuống và khóc nấc lên từng hồi:

-Mẹ, mẹ…

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Min Joon Gook đã được thả ra và có một số người từ trong nhà thờ đến chúc mừng hắn và đưa hắn đi. Thẩm phán vừa tuyên án xong cùng với những người trong bổi thẩm đoàn bước ra ngoài thì thấy Hye Sung ngổi khóc trong cửa xoay, gọi mẹ rất thảm thiết. Mắt ông ta hơi đỏ.

Min Joon Gook bước lên xe và quay sang nhìn, trước mặt hắn, Soo Ha đang đứng nhìn tên sát nhân.

Trong nhà giam, luật sư Shin đến nói chuyện với người bạn của mình, ông ta kể cho luật sư Shin nghe rằng Do Yeon muốn ông ta lại ra làm chứng trong buổi kháng án. Nhưng luật sư Shin cảnh báo ông ta hãy tránh xa vụ này ra và nói cho ông ta biết Do Yeon chính là con gái của thẩm phán Seo, người đã kết án ông 25 năm tù giam. Người tù nhân này rất kích động, với vẻ mặt đầy uất ức, giận dữ, ông ta bẻ gãy cây sáp màu trong tay.

Do Yeon trong khi ấy đang ăn tối với bố mẹ mình. Họ bàn về vụ án của Hye Sung, khi Do Yeon nói là muốn đưa vụ án này ra kháng án một lần nữa, và sẽ đưa Hwang Dal Joong ra làm chứng lần nữa. Bố cô nghe thấy tên Hwang Dal Joong liền đổi sắc mặt. Ông ta yêu cầu chấm dứt vụ này, tất cả ở đây. Do Yeon nhìn bố mình đầy thắc mắc vì quyết định thay đổi đột ngột của ông ta trong khi ban đầu, chính ông ta là người nói cô làm tất cả điều này cho Hye Sung.

Kwan Woo đang ngồi suy nghĩ và thở dài một mình, anh chàng trợ lý mang đến cho Kwan Woo một gói màu tím, anh ta mở ra và thấy một tập tài liệu rất dày kể lại chi tiết diễn biến trong phiên tòa 10 năm trước, hôm Hye Sung ra làm chứng. Tên sát nhân đã nổi điên, lao đến bóp cổ cô và thề nhất định sẽ trả thù. Anh ta chột dạ với khả năng có thể Soo Ha và Hye Sung đã đúng trong tất cả chuyện này.

Kwan Woo nhớ lại những lời Soo Ha đã nhờ cậy, xin hãy luôn bên cạnh bảo vệ Hye Sung nếu Min Joon Gook được tự do. Kwan Woo nói rằng anh ta ko tin rằng Min Joon Gook là kẻ giết người mà họ đang nghĩ, nhưng Soo Ha đọc được một chút hoài nghi trong đầu Kwan Woo và nói rằng anh ko hoàn toàn chắc chắn điều này. Nếu Min Joon Gook được thả ra và nếu Soo Ha và Hye Sung đúng thì cô có thể là con mồi tiếp theo của hắn.

Kwan Woo vội vã bỏ đi. Trong nhà, Hye Sung đang mở tủ lạnh ra uống nước, cô nhớ lại khi Soo Ha còn ở đây, cậu luôn cản cô mỗi khi định tu miệng vào chai và nói cô hãy dùng một cái ly để uống. Hye Sung mở chạn ra lấy ly thì lại nhớ đến cảnh Soo Ha lấy ly cho mình trong khi cằn nhằn là một người tay ngắn nên để ly ở dưới cùng của chạn. Hye Sung thở dài, tu nước trong chai rồi tắt đèn đi vào phòng mình, nhớ về Soo Ha. Cô tự an ủi mình, ừ, đúng, bây giờ thằng nhóc ấy ko còn ở đây, mình cảm thấy thoải mái vì ko còn phải nghe lời lải nhải. Hye Sung nằm xuống, đểtay trên trán:

-Đồ đàn ông tồi, trong tất cả thời điểm, sao lại là lúc này?

Cậu đã dần dần vào trong trái tim Hye Sung lúc nào không hay rồi.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Đột nhiên có tiếng động lớn ngoài phòng khách. Hye Sung giật mình bước ra thì đèn tắt tối om. Một chiếc thùng đang cháy, nó nhả khói khắp phòng. Hye Sung vội vã lấy điện thoại trong túi mình ra gọi cảnh sát. Kwan Woo đang trên đường đến nhà Hye Sung. Thấy xe cảnh sát rú còi đi qua, Kwan Woo nhìn lên thì thấy mái nhà của Hye Sung đang bốc khói rất nhiều, anh hốt hoảng chạy đến.

-Luật sư Jang, cô không sao chứ?!

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Cảnh sát từ trong nhà của Hye Sung bước ra với một cái thùng nhỏ gây khói, ngooài ra ko còn gì hết. Tay cảnh sát lơ mơ tự hỏi có phải Min Joon Gook làm điều này. Hóa ra Soo Ha cũng đã đi gặp họ, nhờ họ chú ý đến Hye Sung. Kwan Woo nhờ những người cảnh sát này đi tìm hành tung của Min Joon Gook ngay. Vì anh nói chuyện với giọng điệu như một cảnh sát, hai người này răm rắp nghe lời.  Họ vội vàng bỏ đi. Ở bên kia đường, chúng ta thấy Soo Ha, trong túi là những quả bom khói. Soo Ha lấy điện thoại ra, gọi Min Joon Gook. Cậu muốn gặp hắn.

Trong một một tầng hầm tối, Min Joon Gook đang ngồi trước một bảng điều khiển điện, tay ôm một ống nước dài. Hye Sung đang trong phòng luật sư, cố gắng gọi cho Soo Ha, Kwan Woo cũng ở đó, anh kể cho Hye Sung nghe chuyện Soo Ha đã nhờ cậy mình liên quan đến Hye Sung và Min Joon Gook. Hye Sung lo lắng suy nghĩ xem mối liên quan giữa những chuyện này là sao. Hye Sung có điện thoại gọi đến, đó là của Sung Bin. Cô vội vàng hỏi xem hôm nay Sung Bin có gặp Soo Ha ko.

Sung Bin kể cho Hye Sung nghe về những hành động bất thường của Soo Ha, rằng chuyện sáng này, có vẻ như Sung Bin rờ thấy có dao trong túi của cậu ta. Hye Sung dặn Sung Bin đừng kể chuyện này cho bất kỳ ai rồi cúp máy. Trong đầu cô bắt đầu nhớ lại cảnh cô dặn Soo Ha dù thế nào cũng ko được trả thù. Lúc ấy, Soo Ha đã ko hứa và hỏi nếu Min Joon Gook làm hại chị thì sao.

Hye Sung vùng dậy, vội vã chạy ra ngoài. Kwan Woo đuổi theo hỏi rằng làm sao Hye Sung tìm ra Soo Ha được. Anh ta rút điện thoại định gọi cảnh sát nhưng Hye Sung ngăn lại. Cô nói ko thể để cảnh sát dính vào vụ này. Kwan Woo tự hỏi chuyện gì đã xảy ra khiển Hye Sung ko muốn để anh ta gọi cảnh sát. Hye Sung chợt nhớ lại rằng điện thoại của mình đã được Soo Ha cài đặt để hai chiếc điện thoại có thể biết được vị trí của nhau. Cô lấy điện thoại ra tìm chỗ của Soo Ha. Trên bản đồ trên màn hình điện thoại, một chấm đỏ vị trí xuất hiện.

Dưới một tầng hầm để xe, Soo Ha bước đến, tay cầm con dao gập. Câu nhìn xuống sàn thì thấy tất cả camera an ninh trong nhà để xe đã bị đập nát:

-Min Joon Gook, ra đi

Tên sát nhân này đang ngồi trong một góc khuất nói chuyện với Soo Ha. Hắn nói rằng Soo Ha khá dũng cảm khi đến một mình và hỏi rằng đứa con gái đâu. Soo Ha nói rằng bây giờ hắn ko thể đến gần cô ấy được nữa vì cảnh sát đã chú ý vụ này và sẽ luôn theo sát Hye Sung. Hóa ra đây là lý do cậu vứt quả bom khói trong nhà Hye Sung. (Ôi tội nghiệp Soo Ha thông minh, nghĩ chu đáo của tôi).

Min Joon Gook tự hỏi Soo Ha ko sợ chết sao, và Soo Ha nói rằng cũng thế cả-hoặc cậu ta thắng Min Joon Gook chết, hoặc cậu chết và Min Joon Gook bị xử tội giết người. Min Joon Gook cười nói với hắn cũng giống nhau-hoặc Soo Ha chết còn Hye Sung thì trái tim tan nát, hoặc Soo Ha trở thành một kẻ sát nhân và Hye Sung vẫn chịu đau khổ vì chuyện này. (Chỉ lần này thôi, Soo Ha, tên sát nhân ấy nói đúng đấy).

Soo Ha hét lên bảo Min Joon Gook hãy ra đi, để lộ mặt mình, và Joon Gook nói rằng hắn đã suy nghĩ chuyện này, và quyết định rằng vì Soo Ha có quá nhiều lợi thế trong trận đấu này, với năng lực siêu nhiên của cậu ta, và tất cả. Trong suốt khoảng thời gian Soo Ha nói chuyện với kẻ sát nhân, Min Joon Gook luôn nhắm mắt lại và bây giờ chúng ta đã biết lý do cho điều này.

Min Joon Gook đứng dậy, hắn mở tủ điều khiển mạng lưới điện và cúp cầu dao. Mọi thứ trở nên tối om, chỉ có một ánh sáng từ phía cửa cho xe đi lên. Tên sát nhân cầm ống nước lên và tiến lại gần Soo Ha. Hóa ra Min Joon Gook tắt đèn để Soo Ha ko thể nhìn vào mắt hắn và đọc được suy nghĩ trong khi hắn đã tập làm quen với bóng tối. Ống nước đầu tiên giáng xuống, làm Soo Ha đau đớn và con dao trên tay cậu rơi xuống đất. Ống nước phang xuống mấy phát nữa, Soo Ha ngã quỵ.

Bên ngoài, Hye Sung lần theo dấu trên điện thoại đã chạy đến nơi. Nhưng mà Soo Ha ở đâu trong đây mới được chứ, cô muốn mình và Kwan Woo chia nhau ra tìm, nhưng Kwan Woo nắm tay Hye Sung lại, anh ta ko muốn để cô một mình. Tính mạng và cuộc đời Soo Ha đang bị nguy hiểm, cô còn quan tâm gì đến thứ khác chứ, Hye Sung giật tay ra và vội vàng chạy đi. Trong tối, tiếng ông nước bằng sắt giáng xuống người Soo Ha vẫn được nghe rõ. Cậu gục xuống và tên sát nhân định phang một đòn chí mạng thì Soo Ha nhanh trí gạt được chân hắn. Min Joon Gook té xuống, Soo Ha đá mạnh vào mặt hắn rồi chạy nhanh đến chỗ tủ điện bật đèn lên. Ánh sáng lại trở lại, lúc này tên sát nhân gian ác không còn là đối thủ của một Soo Ha với khả năng đọc suy nghĩ và đã luyện võ bao nhiêu năm trời chờ đến ngày này. Hắn bị Soo Ha đánh tơi tả, cậu cầm con dao lên. Min Joon Gook dượng dậy:

-Mày, định giết tao thật sao? Vậy thì mày sẽ trở thành kẻ giết người.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Soo Ha không sợ, chỉ có khi tên sát nhân chết đi thì người ấy mới có thể được an toàn. Thú vị đấy, vậy thì hãy đến đây đi, và rồi sống cuộc đời như hắn đã sống, tên sát nhân nói và ngoắc tay. Soo Ha cầm chắc con dao và tiến lại gần Min Joon Gook hơn. Lúc này Hye Sung bước đến. Cô chạy đến hứng trọn mũi dao.

Tên sát nhân cũng đang trong tư thế chờ bị tấn công. Nhưng máu của tên đáng lẽ phải đền tội đã ko rơi xuống, thay vào đó là máu của Hye Sung. Soo Ha rất hoảng sợ và đau khổ, như một đứa trẻ, ko biết làm thế nào, cậu buông dao xuống:

-Vì sao vậy? Chị, vì sao lại?

Hye Sung nhìn Soo Ha:

-Này, thằng nhóc ngốc, ko phải tôi đã nói với cậu rồi sao? Nếu cậu giết hắn, cậu ko còn là nạn nhân mà trở thành 1 kẻ giết người.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Hye Sung quỵ xuống và Soo Ha ôm lấy cô. Từ đằng sau, Min Joon Gook nhặt lấy con dao định đâm Hye Sung, nhưng Soo Ha đã biết được và dùng thân mình che  lấy Hye Sung. Con dao đâm vào vai Soo Ha. Min Joon Gook định đâm nhát thứ hai thì Soo Ha đã ko cho tên sát nhân cơ hội làm điều đó. Cậu ra đòn và đánh Min Joon Gook tới tấp rồi bóp cổ hắn:

-Chết đi, chết đi.

Hye Sung đang đau đớn nhưng vẫn cố nói:

-Hãy thôi đi Soo Ha à. Soo Ha dừng tay và chạy đến bên Hye Sung (cái cảnh này nhắc mình nhớ về Gu tập cuối lúc Yeo Wool bị bắn quá). Tên sát nhân lại tiếp tục cầm dao lên thì từ xa có tiếng Kwan Woo:

Luật sư Jang à, Park Soo Ha, trả lời đi…

Không muốn bị lộ lốt cáo, Min Joon Gook bỏ đi.

Hye Sung dùng suy nghĩ nói với Soo Ha những lời cuối trước khi bất tỉnh rằng ko được nói chuyện này với bất cứ ai-Min Joon Gook đã đâm cô và nếu Soo Ha nói khác đi những điều này, Hye Sung sẽ ko nhìn mặt cậu nữa. Mắt Hye Sung nhắm nghiền còn Soo Ha thì khóc xin cô hãy tỉnh lại.  Trong khi chạy đi tìm Soo Ha và Hye Sung, Kwan Woo nhìn thấy Min Joon Gook miệng đầy máu, đi cà nhắc từ dưới nhà để xe lên, không còn bộ dạng hiền lành chút nào. Hắn phát hiện ra Kwan Woo đã nhìn thấy mình thì cười và tiếp tục bỏ đi.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Kwan Woo ngớ người ra một lúc rồi chạy xuống nhà để xem tìm Hye Sung. Soo Ha đang ôm Hye Sung bị ngất xỉu bên dưới. Soo Ha đang trong bộ dạng thất thần:

-Xin hãy giúp với.

Trước phòng cấp cứu, Soo Ha vội chạy đến thì thấy Kwan Woo đang khóc và cậu cũng khóc theo. Bây giờ chúng ta đã biết vì sao Hye Sung nằm trong bệnh viện lúc đầu.

Trong phòng bệnh, lúc Hye Sung còn đang mê man, Soo Ha nắm tay Hye Sung, thì thầm một điều gì đó vào tai cô rồi bỏ đi. Bác sĩ đến và nói cho Kwan Woo biết tình hình đã tạm ổn của Hye Sung. Hye Sung vừa tỉnh dậy đã đi tìm Soo Ha. Cô cố gắng tìm ra tung tích của cậu nhưng Soo Ha đã biến mất không vết tích. Chúng ta nghe thấy giọng của Hye Sung kể lại:

-Từ ngày đó trở đi, cậu ấy đã biến mất.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Cùng với lời kể của Hye Sung, chúng ta thấy cảnh căn nhà trống của Soo Ha. Hye Sung gọi điện cho cậu của Soo Ha người đang ở nước ngoài. Bây giờ chúng ta biết Soo Ha có tiền ở đâu ra. Người cậu này đã lấy tất cả tiền công ty bảo hiểm chi trả cho cái chết của bố Soo Ha và cho Soo Ha tiền trợ cấp mỗi tháng từ khoản tiền ấy.

-Cậu ấy ko có một gia đình mà đối xử với cậu như một gia đình và hầu như ko có người bạn nào đối xử với cậu như bạn.

Ở trường, chi có mỗi Sung Bin quan tâm đến sự vắng mặt của Soo Ha khi nhìn về chỗ Soo Ha đã từng ngồi. Còn về phần Min Joon Gook, chúng ta thấy cảnh sát dán cáo thị truy nã hắn về tội có ý mưu sát (lưỡi dao mà Hye Sung đỡ thay hắn cũng ko uổng phí). Kwan Woo thì quyết định từ chức rời khỏi văn phòng luật sư mặc cho luật sư Shin và anh chàng trợ lý ngăn cản, anh ta không thể nào đối mặt với Hye Sung sau tất cả những gì anh ta đã làm.

Bây giờ chúng ta thấy cảnh bên một bờ sông, nơi người ta tập trung câu cá. Một người đàn ông đang nắm mồi định thả xuống thì thấy có cái gì nổi lên trên mặt nước, đó chính là một bàn tay người.

Trong nhà Hye Sung, cô đang nhờ người đến sửa lại cửa nhà mình thì thấy trên bản tin thời sự, cảnh sát thông báo thông tin rằng có một bàn tay chặt đứt được tìm thấy nghi là của Min Joon Gook và phía cảnh sát đang nỗ lực tìm ra phần còn lại của cơ thể hắn. Phía bên cảnh sát đang nghi là Soo Ha làm vì trong những chứng cớ tìm được có con dao của Soo Ha với vân tay của cậu và điện thoại của Min Joon Gook với nhiều cuộc gọi của Soo Ha.

Hye Sung vội vàng đến đồn cảnh sát và cãi nhau với một người cảnh sát phụ trách vụ Min Joon Gook bị giết. Cô cãi rằng Soo Ha không thể nào liên quan đến vụ này, trong khi ông ta đưa ra cho cô một loạt những chi tiết cảnh sát thu thập được chứng minh sự liên quan của Soo Ha trong vụ này. Người này nói nếu Soo Ha có liên lạc với Hye Sung thì cô hãy khuyên cậu ra đầu thú. Hye Sung thẫn thờ bước ra khỏi đồn cảnh sát, và tự lẩm bẩm một mình rằng:

-Đó ko phải là mơ. Đó nhất định ko phải là mơ.

Cô nhớ lại ngày hôm đó, Soo Ha thì thầm vào tai cô, xin Hye Sung hãy tin mình:

-Tôi sẽ ko bao giờ làm chuyện mà chị đang nghĩ. Tôi sẽ giữ lời hứa, vì vậy hãy tin tôi.

Hye Sung tự nhủ rằng sẽ tin Soo Ha, rằng Soo Ha nhất định sẽ giữ lời hứa cho dù có chuyện gì xảy ra.

Cảnh sát đến trường tìm ngăn tủ để đồ của Soo Ha, người bạn hay gây sự với Soo Ha, Choong Ki chỉ cho cảnh sát ngăn tủ ấy trước khi bỏ đi với một cái túi sau lưng. Sung Bin cố ngăn ko cho cảnh sát lục nhưng ngăn tủ thì trống ko. Sung Bin thở phào nhẹ nhõm. Sung Bin chạy đến chỗ Joong Ki và la lên rằng làm gì có người bạn nào như vậy. Nhưng khi Choong Ki bị té, chúng ta thấy trong túi của cậu nhưng món đồ của Soo Ha, Choong Ki đã giúp Soo Ha giấu đi.

Sung Bin đến văn phòng luật sư làm móng cho Hye Sung như mọi khi. Hye Sung hỏi Sung Bin ko nhớ Soo Ha sao, biết rằng Sung Bin yêu cậu ấy. Sung Bin thừa nhận rằng một nửa muốn Soo Ha quay trở về, một nửa muốn Soo Ha hãy trốn đi mãi mãi. Hye Sung nói là ko thể có chuyện Soo Ha là kẻ giết người, Sung Bin cười khi nghe Hye Sung nói vậy, Sung Bin nói vì Hye Sung thông minh hơn cô nên những gì cô nói sẽ là đúng.

Sung Bin định ra về nhưng quay lại đưa cho Hye Sung con gấu mà cô đã lượm được của Soo Ha, nói với Hye Sung rằng Soo Ha định đưa con gấu cho cô nhưng chưa có dịp. Hye Sung thắc mắc ko biết con gấu này có thật là cho cô ko nhưng Sung Bin nói chắc chắn là dành cho cô. Hye Sung về nhà với bộ dạng mệt mỏi, cô vứt chiếc túi của mình xuống chiếc phản trên sân và nằm gối lên nó. Một tiếng kêu từ trong túi phát ra:

-Luật sư Jang à, làm tốt lắm.

Cái gì thế nhỉ? Hye Sung mở túi lấy con gấu ra và nhớ lại khi cô gặp rắc rồi trong vụ án hai anh em sinh đôi, cô nhớ rằng mình đã nói với Soo Ha lúc ấy mình cần nghe Soo Ha nói 10 lời động viên nói rằng cô đã làm tốt lắm. Lúc ấy, Soo Ha đã bảo Hye Sung thật là trẻ con. Nhưng với món quà con gấu này, Hye Sung có thể nghe câu nói ấy cả trăm lần.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

-Thằng nhóc xấu xa. Thậm chí còn chẳng thèm dùng kính ngữ…(Vì Soo Ha đâu coi Hye Sung như một người chị, mà là người con gái cậu yêu)

Hye Sung nói và bấm vào con gấu nghe đi nghe lại giọng nói của Soo Ha.

Một năm sau, Hye Sung trang điểm và chuẩn bị chỉnh tề bước đi làm. Cô nàng luật sư đã đổi kiểu tóc, kiểu tóc thẳng, như hồi còn bé khi cô gặp Soo Ha lần đầu tiên. Hye Sung tự tin bước ra ngoài. Cảnh quay cho chúng ta thấy trong nhà Hye Sung, nó đã trở thành mớ hỗn độn thế nào. Ở trạm xe buýt, Hye Sung nhìn một toán nam sinh đang nói chuyện với nhau và nét mặt đầy tâm trạng.

Kwan Woo lúc này để kiểu đầu thật ngố với một cặp kính tròn. Giống nobita quá đi mất. Anh ta đang trong nhà tắm hơi, với một cụ ông. Kwan Woo bây giờ bán hàng ăn lặt vặt trong nhà tắm hơi gia đình mình và thỉnh thoảng cho những cụ ông mình gặp một vài lời tư vấn về luật pháp. Có một giọng nói gọi người bán hàng, Kwan Woo vội chạy đến. Người khách này chính là anh chàng trợ lý trong phòng luật sư. Anh ta kể rằng trong một năm nay, Hye Sung và luật sư Shin ko hề nói với nhau một lời mặc dù họ ở trong văn phòng và nói rằng Hye Sung lại trở về con người của cô trước kia (trước khi gặp Soo Ha).

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Trong tòa án, Hye Sung lại trở về là Hye Sung ngày xưa với những người tranh luận chán ngắt, lặp lại như đọc trong một kịch bản:

-Vợ của bị cáo…

-Bị cáo của cô là phụ nữ. Thẩm phán Kim nói.

-Vậy thì chồng của bị cáo…

Hye Sung làm cho thẩm phán tức điên lên và Do Yeon thì cũng nhìn với vẻ mặt ngán ngẩm. Luật sư Shin nghe được đám người thẩm phán thắc mắc Hye Sung ra thế này có phải vì vụ của Min Joon Gook một năm trước.

Do Yeon giữ thang máy cho Hye Sung và nói hãy đi ăn trưa chung vào một dịp nào đó để cảm ơn Hye Sung đã cho cô một năm trời toàn thắng trên tòa. Hye Sung hỏi Do Yeon thích thắng như vậy lắm hả. Do Yeon nói với vẻ rất nghiêm túc rằng như vậy ko vui gì hết và Hye Sung nên nhanh chóng lấy lại tinh thần để họ lại có những cuộc chiến thực sự.

Trên chuyến xe buýt về nhà, Hye Sung gửi tin nhắn trong điện thoại cho mẹ mình kể lại những tâm sự của mình. Cô kể lại cho mẹ nghe chuyện một ngày đáng chán của cô, khi đụng phải Do Yeon, và tự hỏi mình có nên tiếp tục công việc này. Rồi chúng ta thấy được chuyện Hye Sung vẫn làm mỗi ngày một năm trở lại đây-gửi tin nhắn cho mẹ mình kể về bộ phim truyền hình mẹ cô đang xem, nó kết thúc thế nào, tự hỏi cô nên ăn gì hôm nay, cằn nhằn rằng cô bị cảm. Dù chiếc điện thoại của mẹ sẽ mãi mãi không còn ai nhấc máy, nhưng có lẽ người mẹ của cô trên thiên đường sẽ nghe thấy thôi.

Đột nhiên, Hye Sung nhìn qua cửa kính xe buýt và thấy một bóng người trên đường giống Soo Ha, cô vội kêu xe buýt dừng lại và đuổi theo người này. Cô vừa chạy vừa gọi:

-Park Soo Ha.

Nhưng ko phải, Hye Sung giận cá chém thớt, tại sao anh ta lại đeo headphone giống Soo Ha cơ chứ. Cô quay lại đi cà nhắc thì mới chú ý thấy chân của mình đang bị chảy máu. Hye Sung về nhà vừa dán băng vào vết thương của mình, vừa cầm con gấu của Soo Ha lên, để nghe lại giọng nói của cậu.

Sáng hôm sau, tại một ngôi nhà có vẻ cũ kỹ, hai người đàn ông bước vào. Họ hỏi ông cụ trong nhà đang vo gạo rằng có phải Park Soo Ha đang ở đây không. Họ đưa tờ giấy có hình của Soo Ha ra. Ông cụ giật mình làm đổ nồi gạo.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Soo Ha đang ở trong chuồng gà lượm trứng. Hai người đàn ông này bước vào:

-Cậu là Park Soo Ha đúng ko?

Hye Sung đang ngủ và có điện thoại gọi, cô trả lời với giọng uể oải, nhưng nghe thấy người ta báo về chuyện tìm thấy Soo Ha, Hye Sung vùng dậy và vội đến đồn cảnh sát tìm Soo Ha. Trước đồn cảnh sát, người cảnh sát phụ trách vụ Soo Ha nói với Hye Sung rằng Soo Ha hoặc cực kì thông minh hoặc thực sự ngốc, nhưng ko giải thích vì sao.

Trong đồn cảnh sát, Hye Sung thấy Soo Ha thì chạy đến, Soo Ha đang bị thẩm vấn với tay bị còng. Hye Sung đánh cậu và sổ ra một tràng câu hỏi-Park So Ha, cậu đã đi đâu đấy, sao ko trả lời điện thoại, cậu có bị thương ko, cậu có ổn ko?

-Tên của tôi, là Park Soo Ha hả chị?…Chị biết tôi ư?

Hye Sung sững sờ buông tay Soo Ha.

muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9 muon sac cuoc doi lang nghe tieng long i hear your voice tap 9

Advertisements

4 thoughts on “Lắng nghe tiếng lòng/ I hear your voice tập 9

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s