muon sac cuoc doi gu family book cuu gia thu tap 23

Gu family book/Cửu Gia Thư tập 23 Tóm Tắt

Trong tập 23 đoạn mở đầu, Kang Chi nhớ lại hình hảnh ông Park và cha mẹ mình, những người mình yêu thương nhất đã rời bỏ thế gian này, Kang Chi nói chia tay với Yeo Wool và bước đi. Anh nói ko muốn Yeo Wool chết. Yeo Wool không chấp nhận:

-Trên thế giới này chẳng có ai biết khi nào mình sẽ chết.

-Nhưng em biết. Kang Chi nói

muon sac cuoc doi gu family book cuu gia thu tap 23

Kang Chi bỏ đi. Anh nói anh sẽ đi tạm biệt với Dam Pyung Joon. Geon nhìn Yeo Wool khóc một mình trước cửa. Bỗng nhiên anh cảm thấy có một bóng đen đang theo dõi mình từ phía sau, Geon quay lại và bóng đen ấy biến mất.

Trở lại với cảnh Kang Chi, anh đang ngồi trước phủ của Lee Soon Shin, vẽ vẽ cái gì đó trên cát. Lee Soon Shin bước ra thấy Kang Chi. Ông đề nghị bọn họ cùng đi dạo và nói chuyện:

-Đô đốc, tôi tò mò về một điều. Nếu một người mà mình rất quan tâm đến sẽ chết vì mình, ông sẽ làm gì?

Kang Chi xin lời khuyên từ đô đốc Lee. Anh cần nó để khẳng định rằng quyết định rời bỏ Yeo Wool của mình là đúng. Nhưng Lee Soon Shin đã đưa ra câu trả lời làm Kang Chi giật mình

Trong khi đó, cảnh phim chuyển đến đoạn một người chiến binh trong võ đường của Dam Pyung Joon đến đầu hàng Jo Kwan Woong. Đây là kẻ đã tỏ thái độ không thích và phản đối việc Kang Chi đến học viện ngay từ đầu.

Kang Chi còn đang suy nghĩ thì họ bị bao vây bởi một đám ninja. Trong số ninja bịt bặt này có tên chiến binh phản bội.

Những tên ninja này dưới quyền chỉ huy của một samurai người Nhật. Lee Soon Shin nói với tên samurai này một điều gì đó làm chúng ko thể giết họ ngay lập tức.

Tên samurai này đi hỏi ý kiến của kẻ phiên dịch cho Seo Hwa trước kia về điều Lee Soon Shin nói với hắn.

Trở về nhà an toàn, đô đốc Lee nói cho Kang Chi biết giá trị lớn nhất của sinh mệnh một con người là để bảo vệ người mà mình yêu. Kang Chi nghĩ đến Yeo Wool

Yeo Wool ko thể giữ nổi bình tĩnh vì việc chia tay trong đau đớn ấy. Tên chiến binh phản bội lừa Yeo Wool rằng có việc cần nói với cô.

Người huấn luyện cho Yeo Wool gặp Geon trước cổng và nói với anh là Yeo Wool bị tên chiến binh này đưa đi.

Trong rừng, khi Yeo Wool đang nói chuyện với kẻ phản bội thì bị tấn công từ sau. Một tên ninja tung bột trắng làm Yeo Wool ko nhìn thấy gì và thúc mạnh kiếm vào bụng cô. Yeo Wool bất tỉnh.

Tên chiến binh định quay lưng bỏ đi thì Geon chạy đến. Hắn đang tìm lý do giải thích với Geon. Geon bước qua hắn, và chuẩn bị chiến đấu với đám ninja định mang Yeo Wool đi. Một nhát kiếm đến từ phía sau lưng Geon của tên phản bội. Geon vẫn cố gắng gượng chiến đấu nhưng kẻ thù quá đông, nhát kiếm thứ hai đâm vào người anh, Geon ngất xỉu

Trong khi đó, Kang Chi cũng đi tìm Yeo Wool, anh đến võ đường thì được người chiến binh trẻ nói cho biết tình hình. Kang Chi vội chạy đến trong dạng thú với sức mạnh và tốc độ, lúc này Geon đã bị đâm ngất xỉu. Kang Chi nhanh chóng hạ những tay ninja quanh Geon.

Kang Chi nhỏ máu mình vào vết thương của Geon. Trong khi đó, bọn ninja đã mang Yeo Wool đi. Vừa cứu Geon xong, Kang Chi vội vã đuổi theo bọn ninja bắt cóc Yeo Wool, nhưng chúng tung bom khói cản đường. Kang Chi bị mất dấu.

Khi chúng đi qua làng, người thủ lĩnh bang hội và đàn em của mình thấy chúng.

muon sac cuoc doi gu family book cuu gia thu tap 23

Ngày hôm sau, Geon tỉnh dậy an toàn. Trước mặt anh chỉ có Dam Pyung Joon, lão sư phụ và Tae Seo. Dam Pyung Joon hỏi có phải Kang Chi đã cứu Geon. Anh trả  lời là đúng. Dam Pyung Joon hỏi tiếp vậy thì Kang Chi đâu rồi…

Kang Chi đến chỗ tửu quán đối đầu với Joo Kwan Woong, anh hỏi Yeo Wool đang ở đâu. Jo Kwan Woong giả vờ ko biết. Kang Chi cố tấn công hắn nhưng Jo Kwan Woong được đám ninja và samurai bảo vệ. Jo Kwan Woong cho người đưa đến trước mặt Kang Chi ông Choi, cùng một người làm nữa trong quán trọ đang bị trói.

Rõ ràng, hắn muốn đặt Kang Chi vào tình huống khó xử. Hắn buộc Kang Chi phải lựa chọn, hoặc là giết đô đốc Lee hoặc là chứng kiến Yeo Wool và ông Choi chết. Hắn cho Kang Chi thời hạn đến ngày hôm sau.

muon sac cuoc doi gu family book cuu gia thu tap 23

Hay tin tình hình của Yeo Wool, Dam Pyung Joon rất lo lắng. Ginsaeng Cheon đến gặp ông. Dam Pyung Joon cho gọi Kang Chi và họ có một cuộc họp.

Kang Chi nói họ nên lập tức đi cứu Yeo Wool, nhưng Dam Pyung Joon đã có một quyết định khiến mọi người ngạc nhiên: ông sẽ hi sinh Yeo Wool.

Khi một người chiến binh đứng trước một lựa chọn khó khăn giữa quốc gia và tình thân, ông phải đặt quốc gia lên đầu.

Kang Chi phản đối quyết định này:

-Nó là con gái ta và ta có thể hi sinh nó. Vậy tại sao ngươi còn cố chấp? Ngươi phải tiếp tục với nhiệm vụ của mình đi tìm Cửu Gia Thư.

-Tôi ko thể từ bỏ Yeo Wool. Với tôi Yeo Wool là người thân yêu duy nhất còn lại của tôi. Làm người thì có ích gì nếu ko thể cứu cả người mình quan tâm nhất. Kang Chi nói.

Lần này Geon, Tae Seo và Ginsaeng Cheon đều xin lỗi Dam Pyung Joon vì họ chọn đứng về phía Kang Chi.

Ở bên ngoài, Cheong Jo đã nghe thấy lời Kang Chi nói rằng Yeo Wool quan trọng thế nào với anh…

Sau cuộc họp, người thủ lĩnh bang hội, trong trạng thái nửa say nửa tỉnh đến báo cho Kang Chi biết những gì anh ta đã nhìn thấy đêm hôm ấy. Anh ta chắc chắn rằng đám ninja bắt Yeo Wool đưa đến tửu quán. Và Yeo Wool đang bị giam giữ đâu đó trong tửu quán.

muon sac cuoc doi gu family book cuu gia thu tap 23

Bốn người gồm Kang Chi, Geon, Tae Seo và ginsaeng Cheon chia nhau đột nhập vào nhà kho cứu Yeo Wool. Yeo Wool đang bị nhốt trong một hòm chứa đồ ở nhà kho trong tửu quán.

Hành tung của họ đã bị một tay ninja theo dõi và phát hiện. Họ đột nhập được vào trong kho nhưng có quá nhiều hòm đựng đồ và họ phải mở từng cái một. Linh tính thấy có người đến cứu, Yeo Wool ra sức dùng chân đạp chiếc hòm chứa đồ mình đang bị nhốt trong để gây tiếng động báo hiệu.

Chiếc hòm của Yeo Wool được mở ra, nhưng ko phải đám người Kang Chi mà là bọn ninja, chúng đã kịp ra tay trước và đưa Yeo Wool đi chỗ khác.

Kang Chi tuyệt vọng định đi tìm Lee Soon Shin. Những người khác ngăn lại, nhưng những gì họ cần là tin tưởng Kang Chi hơn, cũng như cái lần phát hiện ra cha của mình bị Dam Pyung Joon giết, trong tình huống khó khăn nhất Kang Chi vẫn có quyết định đúng.

Kang Chi đến chỗ Lee Soon Shin:

-Tôi đến đây để bảo vệ người tôi quan tâm nhất trên thế gian này. Ngài có tin tôi không, đô đốc? Ngài có thể tin tôi ko? Kang Chi hỏi Lee Soon Shin.

Nội gián của Ginsaeng Cheon thấy đám ninja mang Yeo Wool đến nơi khác. Cheong Jo tình nguyện đi đưa tin. Yeo Wool được mang đến chỗ bọn xấu giam giữ hai người làm trong quán trong đó có ông Choi. Chúng cột họ lại và đặt một cái chùy gai lớn trên đầu Yeo Wool.

Cái chùy gai được nối với một bao cát. Một tên ninja chọc thủng bao cát. Vì vậy quân cứu viện chỉ còn thời gian cho đến khi cát chảy hết trong bao và cái chùy sắt trên cao rơi xuống đầu Yeo Wool.

Cheong Jo đến đưa tin cho anh trai mình, Geon và Kang Chi. Quân cứu viện đã sẵn sàng hành động. Trong khi đó, trong tửu quán, Lee Soon Shin đến gặp Jo Kwan Woong. Lần này ông đến một mình mà ko có người theo bảo vệ.

Bao cát hầu như đã chảy hết và cái chùy sắp rơi xuống đầu, giết chết Yeo Wool. Quân cứu viện đã đến. Họ cùng với người thủ lĩnh bang hội đến cứu Yeo Wool nhưng nơi này đã bị đám ninja bao vây hoàn toàn. Bao cát vơi dần và chiếc chùy rơi xuống mỗi lúc một thấp.

Giữa lúc hỗn loạn, Kang Chi có thể nghe thấy tiếng Yeo Wool khóc từ xa. Và Kang Chi đã đến kịp cứu Yeo Wool. Ngay khi ra khỏi tình huống nguy hiểm, Yeo Wool bắt đầu “xử” Kang Chi. Cô vừa đấm, vừa đá, vừa đánh Kang Chi:

-Anh là một gã nam nhân tồi. Một gã nam nhân tồi!!

Nhưng đây là đánh yêu, đấm yêu, họ nhanh chóng làm hòa và ôm nhau khóc. Trong trái tim mình họ nói rất yêu đối phương.

muon sac cuoc doi gu family book cuu gia thu tap 23

Trong khi đó, trong tửu quán, Jo Kwan Woong cố gắng kéo dài cuộc đối thoại với Lee Soon Shin trong khi tay thuộc hạ của hắn đang gương súng từ xa nhắm về hướng Lee Soon Shin. Nhưng bọn Kang Chi đã đến để cùng chiến đấu với ông. Kang Chi nghĩ là cuối cùng, đám người của họ cũng sẽ áp đảo sức mạnh của Jo Kwan Woong nhưng họ ko ngờ có kẻ nhắm bắn từ phía xa.

Khi họ nhận ra tay sát thủ này, hắn đã bóp cò súng…Rõ ràng, một trong hai người, hoặc Kang Chi, hoặc Yeo Wool sẽ trúng đạn…

muon sac cuoc doi gu family book cuu gia thu tap 23

Advertisements

2 thoughts on “Gu family book/Cửu Gia Thư tập 23 Tóm Tắt

    • Tuần sau nối tiếp giờ phim này sẽ có Nữ Thần Lửa, cũng phim cổ trang của Moon Geung Young, hi vọng là hay, nếu ko có gì thay đổi thì phim sẽ được tóm tắt lại trên blog như Gu Family, bạn quan tâm thì thử hóng phim mới xem sao nhé

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s