muon sac cuoc doi i hear your voice tap 5

I hear your voice tập 5 Tóm tắt

muon sac cuoc doi i hear your voice tap 5

 

……………………………………………………………………..

Mở đầu tập này trở về với đoạn cuối tập 4, khi Soo Ha cãi nhau với cảnh sát, nói rằng chính Joon Gook mới là kẻ cần bị bắt. Hye Sung đến và bảo lãnh cho cậu ta, cô nói chuyện với Soo Ha trong ý nghĩ. Bảo rằng ko nên nói ra năng lực đọc suy nghĩ và rằng mình đã nhận ra Soo Ha là ai.

Hye Sung ký giấy bảo lãnh Soo Ha về. Nhưng người cảnh sát vẫn nghi ngờ khi trong túi của Soo Ha có búa, và hình như quan hệ của họ ko phải là cô giáo, cũng ko phải là người thân trong gia đình.

Hye Sung nhanh chóng phản ứng nói là hai người đã quen nhau 10 năm và Soo Ha như là em trai mình. Người cảnh sát từng đến nhà Hye Sung hôm bị đột nhập khẳng định điều này:

-Họ sống cùng nhau. Anh ta thậm chí còn nói là thấy Soo Ha từ trong nhà Hye Sung bước ra vào buổi sáng khi anh đi tuần về. Hye Sung ném cho Soo Ha một ý nghĩ, kêu rằng hãy mau chóng gọi cô bằng chị.

Soo Ha, với giọng nhỏ nhẹ:

-Chị (noona)

Sau một hồi nói chuyện với cảnh sát, Soo Ha được tha về. Người cảnh sát lơ mơ đã đến nhà Hye Sung hôm nhà cô bị đột nhập đề nghị cho họ quá giang xe về.

Trong xe, người cảnh sát lơ mơ nói ban đầu họ nghĩ hai người là chị em, vì khi anh ta mới gặp họ, Soo Ha rất kích động và xin anh ta hãy làm gì đó vì Hye Sung sợ đến nỗi đêm ko ngủ được.

Anh ta hỏi quan hệ giữa họ với Min Joon Gook là gì và Hye Sung nói là chính tên này đã giết chết ba của Soo Ha và cô chứng kiến thấy cảnh này. Hai người cảnh sát này đề nghị sẽ điều tra rõ vụ này hơn và nói Soo Ha nên để vấn đề này cho cảnh sát lo.

muon sac cuoc doi i hear your voice 1

Xe cảnh sát đưa hai người này về nhà, vì Hye Sung nói dối với hai người cảnh sát là Soo Ha như là em trai mình, họ rất thân thiết, nên hai người đưa cả hai về nhà Hye Sung. Xe cảnh sát dừng trước cửa nhà, nhưng người cảnh sát lơ mơ, nhất định đòi xem hai người an toàn về nhà rồi mới đi. Thế là cặp chị em giả này miễn cưỡng vô nhà.

Trong nhà, Soo Ha chú ý thấy đôi giày nam và hai bát mì nguội, cậu ta hỏi Hye Sung là có người sống trong đây hả. Hye Sung trả lời là vì cô muốn làm cho trông giống như vậy.

Hye Sung hỏi Soo Ha có đói ko, cậu ta kêu ko đói nhưng cái bụng sôi ục ục đã nói hộ. Trên thực tế, Soo Ha đọc được suy nghĩ của Hye Sung muốn cậu ta ở lại. Cô sợ tên Min Joon Gook quay lại.

Thế là Hye Sung mở đồ hộp ra và bắt đầu làm cơm trộn…Soo Ha giúp mở hộp làm đồ ăn và ở lại nhà với cô.

Trong lúc ăn, Hye Sung hỏi vì sao Soo Ha ko nói với mình cậu ta là ai ngay từ đầu. Soo Ha nói rằng mình đã nói tên ra chỉ là Hye Sung ko nhớ. Hye Sung cãi là ai mà lại nhớ được sau cả 10 năm trời. Soo Ha nói là mình nhận ra cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hye Sung thầm nghĩ trong đầu có phải mình là mối tình đầu của cậu nhóc này hay dạng gì như vậy. Soo Ha đọc được suy nghĩ và nói dối rằng, Hye Sung chẳng phải tình đầu gì cả, chỉ là cậu ấy ko muốn mang nợ (món nợ Hye Sung đã làm chứng giúp).

Bữa tối xong và Soo Ha nằm ngủ ở ghế bành. Hye Sung nhớ lại những việc Soo Ha làm cho mình, như vội vàng chạy đến khi nghi nhà cô bị đột nhập, đánh tên Joon Gook và dọa sẽ ko tha cho hắn nếu dám đụng đến cô. Cô lấy băng ra băng lại vết thương trên ngón tay cho Soo Ha. Lúc ấy Soo Ha vẫn thức và khẽ mỉm cười.

Soo Ha nhớ lại lúc mình còn nhỏ, khi cậu bị người cậu mình bỏ rơi trong công viên, ông ta thầm nghĩ trong đầu rằng xin Soo Ha hãy đi đi, đừng trở thành gánh nặng cho ông ta. Lúc đó tay ông ta buông ra và những chùm bóng cũng bay. Bong bóng, có vẻ như tượng trưng cho hy vọng có một gia đình, hay người thân bên cạnh của cậu bé Soo Ha. Vì vậy, khi bị bỏ rơi, còn lại một mình, thấy còn một quả bong bóng bị vướng trên cây, cậu trèo lên cây với lấy quả bóng, với lấy chút hy vọng tình thân.

Nhưng cậu bé Soo Ha ko với được tới quả bóng, cậu ngã xuống và làm ngón tay cái bị thương.

Cảnh quay trở về thời hiện tại, Soo Ha nhìn vào ngón tay cái được băng bó của mình và mỉm cười. Giờ đây, người âm thầm quan tâm đến cậu đã xuất hiện.

Sáng hôm sau, Soo Ha đang lục đục bên ngoài sửa khóa cửa thì Hye Sung bước ra làm anh chàng vừa té, vừa bị cụng đầu. Thấy Hye Sung đi làm. Dù trời ko mưa, nhưng vẫn đem theo một cái dù lớn (đề phòng vệ), Soo Ha đề nghị dạy cho cô mấy thế võ phòng thân.

Vừa bắt chước những thế võ do Soo Ha dạy, Hye Sung vừa nghĩ và hỏi chuyện Soo Ha gặp Joon Gook, có phải cậu ta đọc được suy nghĩ tên tội phạm này. Soo Ha nói phải và bảo rằng số điện thoại thường nhắn vào máy Hye Sung là của hắn. Hye Sung rất sợ nhưng Soo Ha trấn an cô rằng kẻ ác sẽ ko thể làm gì vì cảnh sát thường xuyên tuần tra quanh và cậu ấy sẽ luôn bên cạnh Hye Sung..

Hai người cùng bước ra khỏi nhà, từ phía sau họ, tên Joon Gook vẫn đang theo dõi. Vì Hye Sung luôn có Soo Ha đi theo nên tên này khó ra tay. Hắn lấy ra một tờ poster mà mẹ Hye Sung đã làm dán khắp phố. Có vẻ như hắn đã tìm ra cách gián tiếp để đánh vào Hye Sung.

muon-sac-cuoc-doi-lang-nghe-tieng-long tap 5-3

Ở trạm chờ xe buýt, Hye Sung có điện thoại, đó là mẹ cô. Bà nói về vấn đề tìm bạn trai cho Hye Sung. Cô hỏi rằng thân hình anh ta thế nào. Bây giờ với cô cô muốn tìm một người bạn trai có thể bảo vệ mình…Cô nói với mẹ mình là bây giờ tiêu chuẩn ưu tiên hàng đầu là cơ thể cường tráng, cường tráng chứ ko phải tiền.

Soo Ha lấy điện thoại của Hye Sung và điều chỉnh để điện thoại của họ có thể tìm thấy lẫn nhau.

Luật sư Shin cùng thư ký của mình vào quán cafe, ông lấy thẻ của mình ra trả tiền…..

Trong khi đó, Hye Sung và Cha Kwan Woo đang nói chuyện với hai anh em nghi phạm trong vụ tấn công người ở tiệm bách hóa……Cha Kwan Woo nói chuyện với người sinh đôi thứ nhất, tên này có tiền án cờ bạc. Hắn ta nói rằng em trai mình làm tất cả để hại hắn vì cậu ta ghét hắn luôn là một tên khác biệt trong nhà. Trong khi đó, với Hye Sung và người em sinh đôi, tên này khá thông minh, với bảng điểm học hành tốt. Hắn ta nói rằng anh trai mình ghen tị với mình…

Luật sư Shin cùng thư ký vừa đi, vừa uống cafe nói chuyện. Họ chú ý thấy bên đường, Kwan Woo đang lẽo đẽo theo sau Hye Sung, có vẻ định hù người ta. Anh ta chạy lại gần. Hye Sung tưởng kẻ gian, giở ngay miếng võ đã học được của Soo Ha ra. Dùng dù, thúc mạnh đằng sau một cái. Tiêu đời anh chàng. (Hài thiệt).

Phải dở hết tất cả ngón võ Soo Ha chỉ cho xong, Hye Sung mới kịp nhận ra đó là Kwan Woo. Nhưng đã quá muộn…

muon-sac-cuoc-doi-lang-nghe-tieng-long tap 5-4

Trở về văn phòng, anh chàng Kwan Woo đau đớn quằn quại, trong khi anh thư ký thấy bất bình dùm cho Kwan Woo. Nên trách Hye Sung sao ko thấy có lỗi khi làm người ta ra nông nỗi ấy. Hye Sung cãi lại là vì Kwan Woo đi đằng sau nên ko trách cô được. Kwan Woo lên tiếng bênh cho Hye Sung…Nhưng anh thư ký kia cứ lải nhải…Cả luật sư Shin và anh chàng thư ký đều nhìn Hye Sung với vẻ trách móc. Hye Sung cuối cùng cũng phải xin lỗi.

Cảnh phim chuyển đến đoạn giờ ăn trưa, khi Hye Sung đang ăn một mình thì Do Yeon tới….Do Yeon tỏ một thái độ thân thiện khác thường với Hye Sung. Hye Sung hỏi là tự nhiên sao lại cư xử như vậy, chuyện này rất đáng nghi. Do Yeon nói rằng biểu hiện của mình nhìn rất giả, và nó cũng giống như biểu hiện của hai anh em sinh đôi kia vậy…

Cuộc hội thoại giữa hai người khiến Hye Sung có điều phải suy nghĩ, cô lại đi vòng quanh cánh cửa. Lúc ấy Soo Ha nhắn tin cho Hye Sung. Tin nhắn lại của Hye Sung bị một người bạn trong lớp giật lấy đọc. Điện thoại của Soo Ha bị thầy giáo tịch thu.

Lúc ấy, chỗ Hye Sung, trời đang mưa. Cô mở dù lên che và đi, anh chàng luật sư Kwan Woo chạy theo nhưng ko dám đụng vai cô vì còn nhớ tai nạn lúc nãy.

Hai người này ngồi với nhau và bàn về vụ án…Bất giác Hye Sung chạm tay béo má Kwan Woo

Đã 9 giờ kém và Hye Sung đang trên đường về, cô gọi cho Soo Ha mà ko được, nên đứng chờ ở trạm xe buýt. Trời vẫn đang mưa. Anh chàng luật sư vì muốn đi chung với Hye Sung nên dù mang ô theo vẫn giả vờ như ko có.

Họ cùng đi về dưới một cây dù.

Trong lúc ấy, Soo Ha vẫn đang phải học thêm và rất nóng ruột nhưng ko trốn ra được. Thấy vậy, cô bạn, người đã được Hye Sung giúp thắng kiện trong tập trước, Sung Bin, giả vờ đau bụng để giúp Soo Ha thoát thân.

Soo Ha bế cô bạn ra và nhờ thế mà thoát ra được. Cô bạn này đã lấy lại điện thoại dùm Soo Ha. Soo Ha cầm dù chạy đi đón Hye Sung. Cậu ta cố liên lạc với Hye Sung nhưng ko được. Trong khi đó, Hye Sung cùng anh chàng luật sư đang trên đường về nhà. Soo Ha về đến trước cổng nhà Hye Sung. Cô bạn trong lớp gọi điện và hỏi có phải tình yêu đầu của cậu chính là chị luật sư (Hye Sung). Soo Ha chối và nói là chuyện đó xưa rồi, giờ cậu ta chỉ muốn trả nợ. Sung Bin có vẻ thở phào nhẹ nhõm, cô thổ lộ rằng mình thích Soo Ha. Soo Ha nói mình biết điều đó, nhưng có vẻ ko thực sự nghiêm túc trả lời.

Nhìn lên trên tầng thì thấy Hye Sung đang che chung dù nói chuyện với anh chàng Kwan Woo.

Trông cậu ta có vẻ khá đau lòng.

muon-sac-cuoc-doi-lang-nghe-tieng-long tap 5-5

Trong khi anh chàng luật sư trở về vừa đi vừa nhảy với cây dù. Anh ta gọi điện cho mẹ mình nói là sẽ từ chối cuộc hẹn với con gái bạn của bà. Mà ko biết người con gái anh ta sẽ gặp là Hye Sung.

Soo Ha bước vào nhà Hye Sung, người ướt sũng. Cậu ta có vẻ giận và ko trả lời câu hỏi của Hye Sung. Soo Ha vào phòng đóng cửa lại. Trong khi ấy, Hye Sung hỏi liệu Soo Ha có thể đến phiên tòa sáng mai của mình vì vụ án này khá phức tạp, cô với tay lấy hộp đựng muối trên chạn cao. Soo Ha bước ra và lấy hộp muối để lên cao hơn nữa.

Cậu ta nói rằng đã gọi cho cô nhưng cô ko trả lời và ngày mai mình rất bận, ko thể đến dự phiên tòa được, rồi bỏ ngoài. Hye Sung mở điện thoại của mình ra thì thấy 12 cuộc gọi nhỡ.

Buổi sáng hôm sau, hai người cảnh sát đến chỗ tên Joon Gook. Hắn tỏ ra là một công dân tốt và đánh lừa được hai người cảnh sát này.

Trong đó, Hye Sung định thay đồ trong phòng thì chú ý thấy mất cái gì đó. Đó là tấm hình cô chụp chung với mẹ. Hiện giờ tấm hình ấy đang ở trên xe tải, cùng với tên Joon Gook.

Hai người cảnh sát này đến chỗ Hye Sung, vừa lúc Hye Sung bước ra với Soo Ha. Hai người này đến nói việc tên Joon Gook sẽ chuyển đi xa và Hye Sung ko phải lo gì về tên này nữa. Soo Ha hỏi với giọng hoảng hốt liệu họ có biết tên này sẽ chuyển đi đâu nhưng Hye Sung kìm chế cậu ta lại. Hai người cảnh sát này đảm bảo Hye Sung và Soo Ha sẽ ko bao giờ phải gặp tên Joon Gook nữa.

Hye Sung và Soo Ha bước đi. Cô hỏi Soo Ha có tin vào những điều ấy ko, Soo Ha bảo là ko.

Kẻ sát nhân đang ở trước quán cơm của mẹ Hye Sung. Hắn bước vào và hỏi về thông báo tuyển người giao hàng.

Trong khi ấy, Hye Sung đang có phiên tòa xét xử vụ án hai anh em tấn công người trong tiệm bách hóa. Soo Ha bước vào và việc này làm Hye Sung cảm thấy tự tin hơn.

Hye Sung hỏi Soo Ha bằng suy nghĩ rằng liệu Do Yeon có bằng chứng chính xác nào trong tay về việc hai anh em sinh đôi giết người, Soo Ha trả lời là ko và vì thế Hye Sung khá tự tin khi phản bác lại, cô nói rằng, vì mỗi người trong cặp sinh đôi đều phủ nhận mình có tội, họ không nên bị buộc tội chung, bởi vì bên công tố ko có bằng chứng gì chứng minh hai anh em sinh đôi này có tội.

Có gì đó trong ánh mắt và phản ứng của Soo Ha có vẻ như ko đúng…

Kết quả phiên tòa được đưa ra, hai anh em này sẽ được chia ra phán xét riêng. Do Yeon rất tức giận trong khi Hye Sung và Kwan Woo đập tay mừng chiến thắng.

Hye Sung sau phiên tòa, chạy đến chỗ Kwan Woo, nói rằng họ nên chia sẻ thêm những gì có được về bằng chứng và chiến lược với nhau. Kwan Woo nói là vì giờ họ ở hai bên đối lập nhau nên việc chia sẻ chiến lược, bằng chứng là ko thể.

Hye Sung rất giận và tháo cái cao su lật sách Kwan Woo đã đưa cho. Nhưng rồi cô lại quay lại, lượm nó lên với một tiếng thở dài.

Do Yeon tiến lại gần Hye Sung, nói rằng Hye Sung đã làm hỏng cơ hội đưa kẻ ác ra trước vành móng ngựa-giờ hai anh em sinh đôi này sẽ có cơ hội được trắng án.

Hye Sung chú ý đến việc Do Yeon dường như ko quan tâm đến người bị buộc tội oan, chỉ chăm chăm muốn xử bằng được kẻ có tội.

Hye Sung nói:

-Cậu có biết ai là kẻ đáng bị đá ra khỏi phiên tòa nhất ko? Một người luật sư luôn thua kiện? Một quan tòa luôn phán xét sai? Hay một công tố viên luôn đưa ra những luận tội sai? Ko ai cả. Người mà luôn phạm lỗi, và biết sai nhưng ko sửa, mới là vấn đề lớn nhất.

Hye Sung nói Do Yeon hãy chuẩn bị xin lỗi mẹ mình. Và bước đi với vẻ đắc thắng. Cô chạy đến chỗ Soo Ha, hào hứng mời cậu đi ăn trưa.

Họ bước ra khỏi công tòa án cùng nhau và Hye Sung rất thích thú về việc đánh bại được Do Yeon và kể cho Soo Ha nghe về tai nạn pháo hoa và việc cô bị buộc rời khỏi trường chỉ vì Do Yeon.

Cô nói là thỉnh thoảng mình cũng tự hỏi vì sao lại làm luật sư và giờ cô đã biết câu trả lời:

-Khi tôi thấy vẻ mặt của Do Yeon lúc ấy thì tôi biết. Tôi trở thành luật sư cho khoảnh khắc ấy. Để thấy biểu cảm ấy trên khuôn mặt cô ta.

Soo Ha thở dài suốt khi nghe câu chuyện. Cậu ta hỏi Hye Sung có phải rất vui và vì sao.

-Bởi vì tôi đúng và cô ta sai.

Soo Ha hỏi lại kỹ hơn:

-Và nếu cô ấy đúng thì có nghĩa là chị sai đúng ko?

Hye Sung dừng lại giữa đường.

Trong khi đấy, trên chiếc xe buýt chở tội phạm. Hai anh em sinh đôi này vẫn ko nói chuyện với nhau. Nhưng qua gương phản chiếu, hai tên này mỉm cười với nhau, một nụ cười ko giống một người vô tội tí nào.

Soo Ha nói thẳng với Hye Sung: Hai người sinh đôi này đã lên kế hoạch và giết người nhân viên.

Hye Sung như gục ngã, lặp lại những lời của Soo Ha và hét lên:

-Cậu đang nói dối, đúng ko. Nói với tôi là cậu đang nói dối đi…

muon sac cuoc doi i hear your voice 6

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s