muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Gu Family Book/Cửu Gia Thư Tập 21 Raw+Tóm Tắt

……………GU FAMILY BOOK/CỬU GIA THƯ, TẬP 21-RAW……………………….

Gu Family Book/Cửu Gia Thư, Tập 21-1:http://adf.ly/QfkQo

Gu Family Book/Cửu Gia Thư, Tập 21-2:http://adf.ly/QfkUE

Gu Family Book/Cửu Gia Thư, Tập 21-3:http://adf.ly/Qfl5O

Gu Family Book/Cửu Gia Thư, Tập 21-4:http://adf.ly/QfmkX

………………Gu Family Book/Cửu Gia Thư tập 21 tóm tắt phim……………………..

Một tập với khá nhiều bi kịch và có lẽ sẽ làm đau lòng những fan của cặp đôi Wol Ryeong, Seo Hwa. Nhất là những người chăm chú xem Gu Family Book để chờ đón cho cặp đôi này có kết thúc tốt đẹp…

…………

Mở đầu phim trở lại với cảnh trong tập trước khi Wol Ryeong hỏi Seo Hwa là ai trong khi anh nhìn Seo Hwa bằng một đôi mắt khá đáng sợ.

Kang Chi bước vào giữa cha mẹ mình. Anh tấn công Wol Ryeong nhưng Wol Ryeong mạnh hơn. Khi Wol Ryeong đánh lùi Kang Chi, khi anh chuẩn bị xuống tay với Kang Chi thì Seo Hwa hét lên:

-Đừng. Đừng làm thế. Nó là con trai anh. Con trai của anh.

Nhưng hai người này vẫn tiếp tục đấu với nhau, họ khóa tay đối phương. Kang Chi nhìn thấy một vài tay cung trong trang phục đỏ, đang nhắm bắn Wol Ryeong. Anh đổi chỗ cho cha mình và bị trúng tên.

Wol Ryeong thấy những tên cung thủ và những gì chúng làm cho Kang Chi. Wol Ryeong “xử” tất cả bọn chúng. Tất cả nhưng cái xác đều bị hóa đen.

Wol Ryeong biến mất. Seo Hwa lo lắng cho Kang Chi với những vết thương do tên gây ra và đưa mắt tìm Wol Ryeong.

 muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Trong lúc đó, Yeo Wool, Geon và Tae Seo bị bao vây. Họ quyết định chạy trốn và đám ninja không bận tâm đuổi theo. Cả 3 người họ đến chỗ Kang Chi. Trong khi Seo Hwa lo lắng và khóc, Yeo Wool và Tae Seo giữ chặt Kang Chi để Geon rút tên ra.

Những đốm xanh xuất hiện và làm lành vết thương cho Kang Chi. Wol Ryeong vẫn theo dõi cảnh này từ xa. Anh vẫn tự hỏi không biết Seo Hwa là ai. Đám người Kang Chi trở về cùng với Seo Hwa. Trở về võ đường, Dam Pyung Joon cùng mọi người đã đón chờ họ.

Trong khi Kang Chi đang rất hạnh phúc vì được ở bên mẹ mình, bà vẫn bình yên và khỏe mạnh, Jo Kwan Woong có vẻ ko được vui vẻ gì. Những tên cung thủ của hắn đã chết trong khi Seo Hwa biến mất. Hắn ta có vẻ đoán được Seo Hwa đang ở đâu.

Trong một căn phòng trong võ quán, Kang Chi và mẹ gặp Đô Đốc Lee Soon Shin, anh giới thiệu Seo Hwa là mẹ mình. Seo Hwa bảo Kang Chi ra ngoài trong khi nói chuyện với Lee Soon Shin về điều gì đó. Bên ngoài, bọn Geon, Yeo Wool và Tae Seo đã đợi sẵn. Trong khi Tae Seo và Geon đang hỏi Kang Chi về mẹ anh, bụng của Yeo Wool “biểu tình”, kêu ột ột. Làm đám kon trai đồng loạt quay ra trố mắt nhìn. Yeo Wool xấu hổ một lúc rồi nói:

-Đó ko phải em.

Kang Chi thắc mắc:

-Nếu đó ko phải là em thì cái gì kêu?

Yeo Wool:

-Đó là cái bụng đang đói của em.

Cả bọn trở về chỗ lão sư phụ, nơi một nổi gà hầm đã chờ đón họ. Kang Chi dành đùi gà-phần ngon nhất cho Yeo Wool. Nhưng Yeo Wool ko chịu ăn và nói Kang Chi mới là người nên ăn nó. Họ đẩy qua đẩy lại cho nhau.

Không chịu được cái cặp tình nhân nhường ăn này. Tae Seo lấy luôn cái đùi gà thứ nhất, trong khi Yeo Wool và Kang Chi trố mắt nhìn. Thấy vậy, Geon, lấy luôn cái đùi gà thứ 2, trong nồi, khỏi giành mất công.

muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Sau đó Tae Seo giúp Kang Chi với bài tập về nhà từ Ginsaeng Cheon.

Kang Chi chuẩn bị chăn cho mẹ mình, anh nói bà hãy ngủ thật ngon kể từ giờ trở đi. Cuối cùng Kang Chi cũng được gần mẹ. Seo Hwa nói với Kang Chi là ngày đó mình đã cố tìm con nhưng không thể tìm thấy. Kang Chi đã tha thứ cho mẹ mình.

muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Lee Soon Shin nhận được một tin khẩn từ thuộc cấp. Wol Ryeong, trong trạng thái rối bời và tức giận, tiếp tục giết rất nhiều người trong làng. Jo Kwan Woong cũng nhận được tin này và hắn đoán là đích đến tiếp theo của Wol Ryeong chính là tửu quán.

Kang Chi ngủ trong lòng mẹ mình. Khi Seo Hwa đang nhìn con mình ngủ say, cô chợt nhớ thanh kiếm gỗ đuợc yểm bùa mà mình vẫn mang theo…

muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Buổi tối, Yeo Wool đang luyện tập với Geon. Họ thấy Seo Hwa đến gần. Seo Hwa cho Dam Pyung Joon xem một cái gì đó.

Trong khi ấy, Yeo Wool đến căn phòng mà Kang Chi đang ngủ.

Khung cảnh trở về lúc Seo Hwa tiếp cận Yeo Wool và nhờ Yeo Wool một việc…Seo Hwa có thể đương đầu với Wol Ryeong vì cô có thể cho Wol Ryeong cái mà anh tìm kiếm và đó là cách Seo Hwa có thể bảo vệ con mình, Kang Chi. Seo Hwa đề nghị Yeo Wool giữ bí mật điều này với Kang Chi.

Trở lại cảnh quay hiện tại lúc Yeo Wool đến phòng Kang Chi. Cô quyết định ko giữ lời hứa với Seo Hwa và cho Kang Chi biết sự thật:

-Mẹ của anh đang vào trong làng, để đương đầu với Wol Ryeong.

Trong khi ấy, ở trong làng, dân làng trở nên hoảng loạn và chuyển đến những nơi ở được sắp xếp bởi Sử Phán trong làng.

Kang Chi hỏi Geon là mẹ của mình đi đâu. Geon nói với Kang Chi nơi mà Wol Ryeong sẽ ra tay tiếp theo. Kang Chi quyết định ko để Yeo Wool dính vào và liên lụy trong việc này. Anh bỏ đi trong khi Yeo Wool nói anh chờ cô chuẩn bị đồ để đi cùng. Kang Chi nhờ Geon giải thích mọi chuyện.

Trong làng, những người lính đang trong tình trạng báo động chờ Wol Ryeong đến. Jo Kwan Woong cũng ở đây. Hắn khá tự tin khi trong tay có súng.

Khi Wol Ryeong đến, Jo Kwan Woong nhắm súng về phía anh và chuẩn bị khai hỏa. Nhưng Seo Hwa bước đến và nói Wol Ryeong hãy dừng lại.

Wol Ryeong bóp cổ cô. Tất cả những gì Seo Hwa có thể làm lúc này là gọi tên Wol Ryeong và khóc..

Nước mắt chính là chìa khóa để Wol Ryeong tìm lại chính mình. Nhưng Jo Kwan Woong không dừng tay, hắn khai hỏa súng. Trong tình huống ấy, Wol Ryeong nhanh chóng nhận ra, đổi chỗ với Seo Hwa và lãnh trọn viên đạn cho cô. Giống như thời xưa ấy. Wol Ryeong đang chảy máu. Nhưng một cách màu nhiệm, mắt của anh lại trở lại màu đen và Wol Ryeong từ dạng thú trở về hình người.

-Seo Hwa…

muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Seo Hwa hỏi rằng liệu Wol Ryeong đã nhớ lại tất cả… Rồi họ ôm nhau và khóc.

-Giờ cả hai chúng ta có thể ra đi trong bình yên. Seo Hwa nói

Lúc ấy, một cơn gió rất lớn thổi đến. Khi gió lặng, mọi người mở mắt ra thì hai người này đã biến mất. (Trời ơi, đừng nói lên thiên đàng kiểu này nha)

muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Trong khi ấy, trên đường đi đến chỗ cha mẹ mình, Kang Chi bị Đô Đốc Lee ngăn lại. Ông nói Kang Chi hãy để cho cha mẹ mình thanh thản ra đi. Ông giải thích cho Kang Chi rằng đó chính là nguyện vọng cuối cùng của Seo Hwa. Kang Chi khóc và xin Lee Soon Shin hãy để anh đi cứu mẹ mình. Lee Soon Shin giải thích với Kang Chi rằng đó là cách một người mẹ bảo vệ con mình. Và ông cho Kang Chi mượn bờ vai để khóc.

Seo Hwa tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một nơi rất quen, trong hang động. Cô nhớ lại rằng trước kia rất lâu, cô cũng từng tỉnh dậy ở đây. Cảnh tượng thật đẹp với đóm đóm xanh bay ngập trời.

Và người ấy lại xuất hiện, Wol Ryeong đẹp trai mà cô từng biết, đến trước mặt cô. Seo Hwa hỏi anh về vết thương. Wol Ryeong nói rằng anh có thể nhớ lại được gương mặt mình, nhưng đó là tất cả.

Wol Ryeong đang tỏ ra lạnh lùng. Seo Hwa hiểu lý do tại sao và cô nói:

-Wol Ryeong, lúc ấy em vẫn còn trẻ. Em yêu anh và xin lỗi em đã làm anh tổn thương.

Rồi Seo Hwa đưa Wol Ryeong xem cây kiếm gỗ. Cô nói là cô luôn giữ nó bên mình để khi gặp lại anh, cô có thể trả món nợ ấy cho anh.

muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Và rồi cô đâm thanh kiếm gỗ vào tim mình. Lúc ấy, Wol Ryeong lại thấy một Seo Hwa thời còn trẻ. Wol Ryeong ôm cô vào lòng. Seo Hwa xin anh tha thứ…chạm tay vào mặt anh và chết. Wol Ryeong chỉ có thể kêu to tên Seo Hwa và ôm cô thật chặt. Những đốm xanh đom đóm bay quanh họ. Wol Ryeong nhớ lại tất cả…và điều ấy càng làm cho cảnh này trở nên buồn hơn.

Trong khi ấy, nơi thư viện của mình, nhà sư chú ý thấy mưa bắt đầu rơi. Mưa hồ ly, nước mắt hồ ly đây mà…

muon sac cuoc doi cuu gia thu tap 19 tom tat

Kang Chi đưa cho Ginsaeng Cheon đáp án cho bài tập của mình. Và trở về trong cơn mưa. Yeo Wool đang đợi anh.

Kang Chi lúc ấy ko có chuỗi vòng nhưng vẫn ở trong dạng người một cách dễ dàng. Trước đó, Dam Pyung Joon yêu cầu cô chia tay Kang Chi.

-Anh đã về. Kang Chi nói.

Yeo Wool hỏi Kang Chi về mẹ anh. Kang Chi ôm cô và cố tìm ra cách giải thích cho Yeo Wool về chuyện đã xảy ra với mẹ mình. Nhưng anh ko thể. Kang Chi chỉ khóc và ôm lấy Yeo Wool. Yeo Wool vỗ về anh trong khi cô nhớ lại việc cha cô bắt cô chia tay Kang Chi.

…………………………………………………………………………………………………………………

Cảm nghĩ về tập 21:

Tập 21 này, với nhưng người theo motip thích thực tế, có lẽ tập này cũng là một diễn biến ko tồi trong mạch phim. Có thể với cặp đôi đau khổ này, chết là cách ở bên nhau mãi mãi…

Nhưng với mình, một người theo thích những điều kỳ diệu trong phim, nhất là trong những dòng phim cổ trang, phép thuật thì xem tập này rất ức chế…Ôi, có cách nào khác giúp Wol Ryeong thức tỉnh mà Seo Hwa không phải chết ko???

Từ lúc xem tập 19 -20 cho đến giờ, cứ kỳ vọng là Seo Hwa sẽ có cuộc trở về mạnh mẽ hơn để đối đầu với kẻ ác Jo Kwan Woong trả thù cho mình, giúp con trai tìm cửu gia thư. Nhất là khi có cả một binh đoàn ninja, rồi được Nhật Bản hậu thuẫn. Rồi cả gia đình hồ ly sẽ có cuộc sống tốt đẹp.

Thế mà giờ đây, người không đáng gặp bi kịch nhất lại bị biên kịch cho chết mất rồi, hic.

Một cái rất vô lý là sao nhân vật này lại thích chết thế nhỉ. Chết, đâu phải là cách bù đắp cho con mình, một người con đã mất mẹ và khao khát có mẹ suốt bao nhiêu năm. Chết, cũng đâu phải là cách trả nợ cho Wol Ryeong. Nếu hiểu được Wol Ryeong yêu Seo Hwa thế nào, thì cô cũng nên hiểu anh sẽ đau lòng thế nào khi cô chết chứ.

Đoạn tỉnh lại trong núi, cứ tưởng kết cục đoàn viên, nào ngờ ….Giờ chỉ hy vọng là cặp đôi Kang-Yeo sẽ có kết cục tốt hơn thôi…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s