Gu Family Book Tập 16 Raw và tóm tắt

……………GU FAMILY BOOK/CỬU GIA THƯ, TẬP 16-RAW……………………….

Gu Family Book/Cửu Gia Thư, Tập 16-1:http://adf.ly/PgMUD

Gu Family Book/Cửu Gia Thư, Tập 16-2:http://adf.ly/PgMxJ

Gu Family Book/Cửu Gia Thư, Tập 16-3:http://adf.ly/PgMyz

Gu Family Book/Cửu Gia Thư, Tập 16-4:http://adf.ly/PgUII

………………TÓM TẮT GU FAMILY BOOK/CỬU GIA THƯ, TẬP 16…………….

Wol Ryeong chạm mặt Kang Chi:

-Ngươi là con trai của Seo Hwa đúng ko? Nhà sư nói ngươi đang tìm Cửu Gia Thư. Ngươi tìm cuốn sách đó vì đứa con gái tên là Dam Yeo Wool đúng ko?

Kang Chi:

-Tại sao ông lại quan tâm đến việc tôi muốn làm con người?

Wol Ryeong:

-Vì dù sao ta cũng biết ta là ai.

Wol Ryeong trở nên mạnh tay hơn, đẩy Kang Chi và bóp cổ anh. Wol Ryeong nói Kang Chi nên quên kế hoạch ấy đi và rời bỏ thế giới con người. Kang Chi từ chối sống một mình rời bỏ những người anh yêu thương như Wol Ryeong. Kang Chi

-Sống cuộc sống con người là ước mơ của tôi.

gu16

Lão sư phụ đến giải cứu Kang Chi. Nhưng Wol Ryeong quá mạnh. Kang Chi thét lên:

-Ko…!

Và mọi người đều nghe thấy tiếng thét ấy. Kang Chi tháo chiếc vòng tay và trở về lốt thú. Anh cố chống trả nhưng anh chỉ vung tay cào được một cái. Wol Ryeong sau đó biến mất. Kang Chi chữa trị cho lão sư phụ bằng máu mình, nhưng Dam Pyung Joon đến và đẩy anh vào một tình thế khó khăn.

gu16-2

Tae Seo hỏi Seo Hwa có phải cô xuất thân từ Hàn Quốc và vì sao lại có hứng thú với em gái mình. Seo Hwa đề nghị với Tae Seo một cuộc trao đổi để cứu em gái mình và chống lại Jo Kwan Woong.

gu16

Geon nói cho Yeo Wool biết về việc xảy ra với Kang Chi. Nhưng cô ko thể làm được gì. Kang Chi bị canh giữ bởi những người chiến binh và lão sư phụ vẫn chưa tỉnh.

Đô đốc Lee đến thăm. Kang Chi nhất quyết muốn nói chuyện với Dam Pyung Joon, nhưng những người chiến binh ngăn anh lại. Đô đốc Lee bước vào và nói chuyện với anh. Kang Chi cố giải thích rằng anh ko phải là người tấn công lão sư phụ. Nhưng có vẻ mọi người rất khó để tin Kang Chi.

Dam Pyung Joon nói ko còn cách nào khác là đuổi Kang Chi đi. Kang Chi khẳng định muốn ở lại để chứng minh mình vô tội. Anh nói rằng anh vẫn còn 2 ngày nữa để bảo vệ những cái chuông trên người mình. Nếu trong 2 ngày ấy, anh thất bại thì anh sẽ tự động ra đi.

Yeo Wool trốn khỏi buổi tập. Cô nói chuyện với Kang chi và tất nhiên cô hoàn toàn tin Kang Chi trong sạch. Cô lo lắng về anh nhiều đến mức trốn ra ngoài để đoan chắc rằng mọi việc vẫn ổn với Kang Chi. Nhưng Geon xuất hiện bất ngờ và cắt thêm một cái chuông nữa trên thắt lưng của Kang Chi. Và Yeo Wool bị người huấn luyện cho mình gọi về.

gu16-2

Lão sư phụ cuối cùng cũng tỉnh lại. Một người chiến binh, Seong đang ở bên ông. Ông thì thầm với người này một điều gì đó. Anh ta lập tức chạy đến bếp nơi Kang Chi đang một mình, cầm cây chổi của lão sư phụ.

Kang Chi đến chỗ Geon xin anh để Kang chi vào trong làng. Anh nói rằng vì Jo Kwan Woong, suốt khoảng thời gian này trong làng lan truyền một tin đồn rằng anh là nửa người nửa yêu và anh muốn làm rõ việc này trước mặt Jo Kwan Woong.

Anh nói Geon hãy lùi lại và cho phép Yeo Wool tham gia…tất nhiên, cô ấy là chìa khóa của kế hoạch. Seong đến gặp Yeo Wool trong khi Geon đánh lạc hướng người huấn luyện cho Yeo Wool. Cô đã thoát ra được.

Kang Chi xuất hiện trước dân làng. Anh kêu gọi sự chú ý của mọi người và nói rằng:

-Ai là người tò mò về việc tôi là con của cửu vĩ hồ, giơ tay lên!

Sau khi dân làng giơ tay, Kang Chi nói họ theo mình đến chỗ Jo Kwan Woong. Trong lúc đó tại nhà của Jo Kwan Woong, Đô đốc Lee đến nói cho hắn nghe về chuyện Kang Chi. Ông cảnh báo hắn nên cẩn thận nếu đang có âm mưu chống lại Kang Chi, hắn ta nên án binh bất động. Jo Kwan Woong hỏi đô đốc Lee về kế hoạch xây tàu chiến của ông. Lee Soon Shin hỏi làm sao hắn biết về chuyện này. Jo Kwan Woong ko thể trả lời.

Lúc đó, bên ngoài có giọng Kang Chi gọi Jo Kwan Woong. Hai người làm trước kia của ông Park chào mừng anh. Người đàn ông Kang Chi gọi là cha, hỏi có chuyện gì xảy ra vậy

-Cha à, con ở đây vì mọi người ko tin con là con cha, ông Choi chứ ko phải là con của cửu vĩ.

Lee Soon Shin và Jo Kwan Woong bước ra. Khi Jo Kwan Wong hỏi có chuyện gì xảy ra, Kang Chi nói là có một tin đồn bị lan truyền bởi những người vô trách nhiệm về việc Kang Chi là con của cửu vĩ trong khi anh là con của ông Choi, người làm trong gia trang này.

gu16

Jo Kwan Woong nói Kang Chi hãy tháo chuỗi vòng ra. Kang Chi căng thẳng vì Yeo Wool vẫn chưa xuất hiện. Nhưng ngay lập tức, Yeo Wool đến, và Kang Chi tháo chuỗi vòng ra ko chút do dự. Một làn gió thổi đến, nhưng anh vẫn ở hình dạng con người. Những người biết bí mật của anh tự hỏi có chuyện gì đã xảy ra.

-Ko biết có phải là chỉ cần có Yeo Wool ở bên mình là đủ. Kang Chi nhủ thầm trong lòng.

Jo Kwan Woong rất thất vọng. Cận vệ của hắn định ra tay nhưng Geon ngăn lại. Rồi tất cả những người chiến binh của Dam Pyung Joon đến nói rằng Kang Chi dưới sự bảo vệ của họ. Khi đám đông giải tán, thế giới như giờ chỉ thuộc về Kang Chi và Yeo Wool. Họ nói chuyện với nhau mà ko chú ý đến những người khác. Cheong Jo và Tae Seo có thể nhìn thấy rất rõ cảnh này.

gu16-2

Geon hỏi Kang Chi và những người chiến Binh. Seong đứng ra nói đỡ cho Kang chi. Kang Chi chỉ còn lại một cái chuông cuối cùng để bảo vệ. Kang Chi đến chỗ lão sư phụ đưa câu trả lời về nhiệm vụ đếm đậu.

-Câu trả lời là một bao. Ko kể có bao nhiên đậu trong bao, người ta cũng chỉ tính là một bao.

Câu trả lời ấy là đúng nhưng lão sư phụ ko nói rõ với Kang chi. Người của Gisaeng Cheon nói cho cô biết về vị khách của Jo Kwan Woong. Gisaeng Cheon tự hỏi liệu đó có phải là Seo Hwa.

gu16-2

Yeo Wool lại trốn khỏi buổi tập của mình để gặp Kang Chi trong nhà. Cái mà Kang Chi muốn cho cô xem là cái chuông duy nhất còn lại mà anh đã bảo vệ thành công. Khi họ đang nói chuyện, bất ngờ những người chiến binh đến. Vì vậy họ trốn trong một bụi rậm. Khuôn mặt của họ thật gần nhau…

Đột nhiên có tiếng Seong gọi Kang Chi. Dam Pyung Joon muốn gặp anh. Sau khi Seong đi, khoảnh khắc ngượng ngùng giữa Kang Chi và Yeo Wool lại quay lại. Yeo Wool:

-Anh đến gặp cha đi, nhanh lên. Kang Chi đang định đi thì bất ngờ quay lại nắm lấy vai Yeo Wool. Anh nghiêng người và nhìn cô rất nghiêm túc rồi nói:

-Chúc ngủ ngon. Sau khi Kang Chi bỏ đi, có ai đó đã bắt cóc Yeo Wool.

gu16

Dam Pyung Joon hỏi Kang Chi kẻ nào đã làm lão sư phụ bị thương. Kang Chi đang định nói với ông thì một người chiến binh vào báo rằng Yeo Wool đã mất tích. Cô ấy phải quay về rồi chứ. Kang Chi nói và quay lại chỗ anh vừa gặp Yeo Wool để tìm cô. Kang Chi chỉ thấy cái chuông ở đó. Anh biết là Wol Ryeong đã bắt Yeo Wool.

gu16-2

ê

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s