Gu Family Book/Cửu Gia Thư tập 15-Raw và tóm tắt

Link tải raw Gu Family Book/Cửu Gia Thư tập 15:

Gu Family Book/Cửu Gia Thư: Tập 15-1:http://adf.ly/PdUIy

Gu Family Book/Cửu Gia Thư: Tập 15-2:http://adf.ly/PdUZ1

Gu Family Book/Cửu Gia Thư: Tập 15-3:http://adf.ly/PdUdZ

Gu Family Book/Cửu Gia Thư: Tập 15-4:http://adf.ly/PdVGa

Tập này khá hay và có nhiều cảnh lãng mạn giữa Yeo Wool và Kang Chi (đặc biệt là cảnh tặng hoa). Nếu có thời gian, ngày mai, thứ 3, mình sẽ việt sub luôn tập này, mọi người nhớ hóng nhé…

……………………………….Tóm tắt Gu Family Book tập 15……………………………….

Cảnh mở đầu của tập này quay trở lại thời gian khi Yeo Wool vẫn còn là một cô nhóc. Cô định chạm vào thanh kiếm của cha mình thì cha cô đến. Đó là thanh kiếm ông dùng để giết Wol Ryeong.

Trở lại với câu chuyện đang dang dở ở tập trước. Wol Ryeong tiến lại gần Yeo Wool. Trong khi đó Kang Chi đang chạy nhanh nhất có thể để đến cứu Yeo Wool. Yeo Wool cố với tay lấy thanh kiếm của mình nhưng Wol Ryeong đã ngăn lại. Yeo Wool:

-Ông là ai?

Wol Ryeong:

-Ta là Wol Ryeong. Còn ngươi?

Yeo Wool:

-Dam Yeo Wool?

Wol Ryeong:

-Ngươi có quan hệ gì với Dam Pyung Joon?

Rồi Wol Ryeong nói chính Dam Pyung Joon là người giết chết cha của Kang Chi (Wol Ryeong sau khi hồi sinh phần người dường như bị tách rời hay ngủ quên đâu đó). Wol Ryeong nghĩ rằng Kang Chi ko biết chuyện này.

Yeo Wool có vẻ hơi buồn. Cô tiến tới tấn công Wol Ryeong nhưng Wol Ryeong nhanh hơn.

gu15

Kang Chi nghe thấy tiếng hét của Yeo Wool. Nhưng khi anh đến nơi, Yeo Wool chỉ còn một mình…ngồi dưới đất và ko nói nên lời. Thấy Kang Chi, Yeo Wool bắt đầu khóc và ôm anh. Kang Chi cũng rơi nước mắt.

Jo Kwan Woong nhớ lại cách Tae Seo giải thích về kế hoạch của đô đốc Lee Sung Shin về việc làm một con thuyền. Hắn có vẻ nghi ngờ rằng đây là một cái bẫy.

Kang Chi đang giúp Yeo Wool chữa trật mắt cá chân. Anh hỏi vì sao Yeo Wool khóc nhưng cô ko nói cho Kang Chi biết sự thật. Kang Chi chọc cô rằng hóa ra cô cũng chẳng khác gì bất cứ cô gái nào. Yeo Wool:

-Vậy là giờ anh cũng coi em như là một cô gái rồi đấy.

Kang Chi:

-Tất nhiên anh xem em như là một cô gái.

Họ dừng lại một chút, bối rối.

Để phá tan bầu ko khí ngại ngùng, Kang Chi giúp Yeo Wool đứng dậy. Nhưng anh kéo cô quá mạnh, nên mặt họ hầu như chạm nhau…

Họ giật mình một chút rồi Kang Chi lại cố phá tan sự ngại ngùng ấy:

-Chúng ta nên đi thôi có lẽ cha em đang lo lắng lắm đấy.

Yeo Wool:

-Vâng.

Kang Chi bỏ đi trước, sau đó quay lại lấy kiếm và đưa giày cho Yeo Wool, sau đó lại quay đầu đi (chắc ngượng!!!)

Kang Chi và Yeo Wool đang trên đường về thì chân Yeo Wool bị đau khiến cô khẽ kêu lên. Kang Chi đề nghị cõng cô, nhưng Yeo Wool từ chối. Kang Chi cho cô chọn hoặc cõng sau lưng hoặc bế. Yeo Wool vẫn khăng khăng đòi đi. Kang chi bế bổng Yeo Wool lên và nói cô ở yên đấy. Anh nói rằng cô ko nặng và anh cảm thấy rằng có thể bế cô thế này cho dù có phải đi bao xa.

-Kang Chi.

-Gì thế

-Cám ơn nhé.

Khung cảnh lãng mạn chấm dứt khi đột nhiên Geon, những người chiến binh và cha của Yeo Wool xuất hiện.

 gu15

Ông nhắc Yeo Wool rằng cô là vị hôn thê của Tae Seo. Yeo Wool phản đối:

-Cha làm thế vì sự thực cha chính là người giết phụ thân của Kang Chi đúng ko? Ông ấy đã nói cho con biết chuyện này.

Cha cô hỏi Yeo Wool có phải Kang Chi cũng biết điều này. Yeo Wool nói là ko. Ông ra lệnh cho Yeo Wool trở về phòng và yêu cầu Geon sắp xếp cho Yeo Wool đi tập luyện (nữ công gia chánh).

Một người giống Kang Chi mặc trang phục đen và mang kiếm, bí mật đến chỗ Tae Seo. Tae Seo chú ý điều gì đó gì đó và nói rằng lý do anh giúp Jo Kwan Woong là để giúp Cheong Jo. Rõ ràng đó là tay sai của Kwan Woong giả dạng làm Kang Chi để kiểm chứng sự thật rằng Tae Seo ko nói dối về việc giúp Kwan Woong. Tae seo thoát nạn nhờ trí thông minh của mình.

Kang Chi giúp nhà sư. Nhà sư hỏi tại sao Kang Chi vẫn ở đây trong khi cha anh có thể sẽ giết anh.

-Người đang nói về phụ thân của ai? Kang Chi ko sợ sự đe dọa của Wol Ryeong và vẫn ko thể chấp nhận ông là cha mình. Khi Kang chi vừa rời khỏi chỗ của nhà sư, Wol Ryeong cố tiến đến gần Kang Chi, nhưng cuối cùng chỉ đe dọa anh từ phía xa. Kang Chi định đi thì bị trói lại bởi những cây thường xuân. Đôi mắt đỏ của Wol Ryeong đổi màu, nó trở nên nhạt hơn sau đó Wol Ryeong bỏ đi.

 gu15

Kang Chi chạy về tìm Yeo Wool. Anh muốn kể kinh nghiệm đáng sợ vừa rồi với cô nhưng Geon nói với anh Yeo Wool đang phải luyện tập, luyện tập trở thành một nữ nhân. Cha cô muốn cô rời bỏ kiếm thuật và bắt đầu sống như một cô gái, một người vợ hạnh phúc. Nhưng Yeo Wool nói là cô sẽ ko sống với bất kì người đàn ông nào khác ngoài Kang Chi. Tất nhiên cha cô ko đồng ý.

gu15

Kang chi nhận được sự huấn luyện nghiêm khắc từ phía Geon. Anh bắt Kang chi đeo một cái đai có 10 cái chuông. Trong 4 ngày tới, Kang Chi phải bảo vệ những cái chuông ko bị cắt mất như Geon vừa làm. Nếu Kang chi thất bại, anh phải rời khỏi nơi này. Và Geon có thể bất ngờ xuất hiện cắt đứt những cái chuông của Kang Chi. Vì vậy Kang Chi phải luôn cảnh giác. Chưa hết 1 ngày mà Kang Chi đã mất 5 cái chuông.

Yeo Wool rất bực mình vì việc huấn luyện của mình-cô đang học thêu.

Kang Chi tự hỏi về vụ cây thường xuân trong rừng. Anh cố kiểm soát chúng và anh thất bại nhưng khi tháo chuỗi hạt ra thì lại làm được. Wol Ryeong vẫn theo dõi Kang Chi.

Đô đốc Lee nhận được tin từ người sử đạo về xuất thân của Kang chi. Ông nói là Dam Pyung Joon 20 năm trước đã giết một con cửu vĩ. Con cửu vĩ đó có một đứa con với người phàm và đó là Choi Kang Chi. Ông biết tin này từ Jo Kwan Woong. Đô đốc Lee có một buổi gặp mặt với Jo Kwan Woong. Hắn đề nghị ông đưa Kang Chi đi thật xa vì anh là một mối đe dọa kể cả khi anh đang trong hình người.

Đêm ấy, Kang Chi cuối cùng cũng gặp được Yeo Wool. Cô đang mở cửa hít thở chút ko khí trong lành. Cô nói với Kang chi là mình đã thảm như thế nào với bài học thêu. Kang Chi cho Yeo Wool xem một bông hoa chưa nở. Và với khả năng của anh anh làm cho hoa nở xòe ra. Yeo Wool:

-Sao anh có thể làm được vậy?

Kang Chi:

-Anh ko biết. Tự nhiên anh có thể làm được thôi.

Yeo Wool:

-Anh thật giỏi quá.

Kang Chi trao cho cô bông hoa. Ngón tay họ chạm nhau, họ cảm thấy điều gì đó. Nhưng Yeo Wool chỉ nói cảm ơn.

Kang Chi khúc khích cười, trong khi anh tháo chuỗi hạt ra.

Yeo Wool ko tập luyện ở nhà, chỗ ấy có lẽ là một dạng trung tâm dạy nữ công gia chánh và Cheong Jo cũng ở đó. Trước khi trở về tửu quán, cô nhìn thấy cảnh Kang chi trao cho Yeo Wool bông hoa trước cửa.

gu15

Kang Chi đến chỗ lão sư phụ khoe rằng mình đã thành công với nhiệm vụ đếm đậu. Số đậu là khoảng 20 nghìn gì đó nhưng lão sư phụ nói là anh đã sai.

Khi đi qua sân, Kang Chi cảm nhận thấy Wol Ryeong đang ở gần. Anh đang định tìm Wol Ryeong. Nhưng anh ko phải đi xa vì Wol Ryeong đã chạm trán với anh trước cửa.

Vệ sĩ và người phiên dịch cho khách của Jo Kwan Woong tiếp cận Tae Seo. Sau đó Tae Seo đến chỗ người phụ nữ bí hiểm. Người phụ nữ này lần đầu tiên bỏ khăn che mặt ra…

gu15

Khi những đám mây dạt ra nhường chỗ cho ánh trăng, trăng rọi xuống đất và Kang Chi lần đầu tiên, nhìn thấy mặt cha mình.

-Ông là ai?

-Ngươi là Choi Kang Chi đúng ko? Ta là Gu Wol Ryeong.

gu15

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s