Gu Family Book-Cửu Gia Thư-Ep 13 Summary

Gu Family Book/Cửu Gia Thư tập 13 Link down raw

Tập 13-1:http://adf.ly/PJIbu

Tập 13-2:http://adf.ly/PJIeh

Tập 13-3:http://adf.ly/PJIiX

Tập 14-4:http://adf.ly/PJImE

——————————————————————————

Gu Family Book/Cửu Gia Thư tập 13 Tóm tắt

Tập này bắt đầu bằng cảnh Lee Soon Shin hỏi Kang Chi rằng anh ấy muốn sống cuộc sống như thế nào. Cảnh tiếp theo nhảy đến khoảng thời gian khi mà Yeo Wool và Geon đến gặp bố cô để bàn về việc luyện tập của Kang Chi. Lúc đầu Dam Pyung Joon phản đối việc Yeo Wool trở thành người giám sát Kang Chi, nhưng bất ngờ là Yeo Wool lại được Geon ủng hộ.

Sáng hôm ấy, Kang Chi bắt đầu nhiệm vụ đếm đậu. Yeo Wool nói chuyện liên tục khiến Kang Chi bị sao nhãng. Yeo Wool tự hỏi về ba mẹ đã mất của Kang chi. Cô nói là ba của anh có thể không phải là người, nhưng mẹ của Kang Chi là người và có thể là một người nào đó trong vùng. Kang Chi trả lời một cách lạnh lùng:

-Người ấy là người đã bỏ rơi anh nên anh không quan tâm.

Jo Kwan Woong đón những vị khách bí mật của ông ta. Người phụ nữ từ Nhật có vẻ như là một nhân vật quan trọng..

gu13-1

Kang Chi có linh cảm về một thứ gì đó từ trong rừng. Cảm giác này rất mạnh mẽ vì nó có liên quan đến ba anh. Ông ấy đã sống lại. Kang Chi đột nhiên run rẩy.

-Tự nhiên tôi thấy sợ quá.
Kang Chi và Yeo Wool lập tức đến xin ý kiến của lão sư phụ. Ông ấy nói không có gì nghiêm trọng và đưa cho Kang chi nhân sâm đỏ.

Kang Chi lại trở về với nhiệm vụ đếm đậu. Trên đường về, Kang Chi gặp toán chiến binh. Thái độ của họ với Kang Chi đã thay đổi kể từ sau việc xảy ra đêm ấy.

Dam Pyung Joon gọi Tae Seo. Ông đưa cho Tae Seo thứ mà Park Moo Sol đã yêu cầu giao lại cho Tae Seo. Lão sư phụ và Geon cũng đang ở trong phòng ấy. Thứ này có vẻ rất quan trọng. Nó liên quan đến một nhiệm vụ rất khó khăn mà Tae Seo cần hoàn thành: Giúp Kang Chi trở thành người.

Kang Chi không thể tập trung vào việc đếm đậu. Khi anh nhận ra không ai làm phiền mình, hóa ra Yeo Wool đã ngủ từ lúc nào và dựa vào vai anh. Vì nghĩ Yeo Wool đã ngủ, Kang Chi thú nhận rằng anh ấy cũng đã tự hỏi về mẹ của mình và chuyện gì sẽ xảy ra nếu mình được gặp ba mẹ. Kang chi nói

-Cám ơn em đã hỏi.

gu13-1

Yeo Wool tỉnh dậy và mỉm cười.

Trong rừng sâu, Wol Ryeong sống lại. Dường như có vẻ hơi khác, có vẻ đang phân vân vì điều gì đó.

Kang Chi trải qua thời gian với Tae Seo. Họ tự hỏi vì sao ông Park giữ im lặng mặc dù biết về tình trạng của Kang Chi. Tae Seo hỏi Kang Chi về những trải nghiệm khi biến đổi. Hỏi rằng khi chuyển sang dạng thú, liệu phần người trong Kang Chi có tồn tại song song. Kang Chi nói có, phần người vẫn tồn tại mặc dù đang đấu tranh. Anh không biết tại sao lại cảm thấy rất thoải mái khi ở cùng với Yeo Wool.
Tae Seo hỏi có phải Kang Chi thích Yeo wool. Kang Chi cố gắng phủ nhận. Tae Seo nói

-Nếu là vì Cheong Jo thì cậu không cần phải làm thế. Từ giờ trở đi, cứ nghĩ về Cheong Jo như một người đã chết.

Tae Seo không thể giải thích rõ thực tế tình hình với Kang Chi, chỉ nói là Cheong Jo có một số phận khác với họ. Kang Chi khẳng định rằng nhiệm vụ của anh là phải đoàn kết Tae Seo và Cheong Jo lại để họ lại sống bên nhau. Tae Seo cố gắng thuyết phục anh rằng nhiệm vụ của anh em họ là giúp Kang Chi trở thành người.

gu13-1

Trong rừng, một người đàn ông không may gặp Wol Ryeong. Con quái vật giết ông ta.

Cheong Jo bắt đầu việc huấn luyện trở thành người đánh trống dưới sự giám sát Gisaeng Cheon. Điều này làm những người khác ghen tị. Nhưng Gisaeng Cheon đã bảo vệ cho Cheong Jo. Điều này cũng ko chấm dứt được việc bắt nạt nhưng Cheong Jo đã trở thành một con người khác, cô chống lại những người này không kém phần quyết liệt.

gu13-1

Kang Chi tiếp tục nhiệm vụ đếm đậu ngày hôm sau. Yeo Wool cố làm phiền Kang Chi. Cô cắn một cái thật mạnh vào tay anh, hỏi rằng Kang Chi đã ở đâu tối qua khi Yeo Wool đến phòng nhưng anh không ở đó. Cô nói là những người chiến bình chỉ lo lắng chứ không giận Kang Chi.

Kang Chi nói chuyện mặt dính sát vào Yeo wool. Đột nhiên, một người đến nói rằng có một người đàn ông chết trong rừng một cách bất thường, có vẻ bị giết bởi quái vật và họ nghi Kang Chi làm điều đó.

Những người chiến binh hỏi Kang Chi đã làm gì vào đêm qua. Yeo Wool yêu cầu ba cô giúp nhưng ông nói đấy là việc giữa Kang Chi và nhưng người chiến binh. Căng thẳng tiếp diễn cho đến khi lão sư phụ bước vào và thách thức những người chiến binh. Nếu Kang Chi có tội ông sẽ tự giao nộp Kang Chi, nếu ko, họ phải quỳ xuống trước mặt Kang Chi.

gu13-1

Kang Chi ra ngoài mỗi đêm nhưng với Geon và Geon buộc phải giữ bí mật về việc ấy.

Jo Kwan Woong cho gọi Gisaeng Cheon và yêu cầu phục vụ những người khách.

Đêm ấy Kang Chi bí mật vào rừng. Một người chiến bình cố bám theo. Khi Kang Chi cố tình lánh mặt, người chiến binh thấy Wol Ryeong. Anh ta chạy thì gặp Kang Chi. Họ đã suýt nữa chạm mặt Wol Ryeong, nhưng khi những hạt đậu đỏ của Kang Chi phát sáng, Wol Ryeong chạy mất. Kang Chi và người chiến binh định đi thì Geon đến với Yeo Wool. Hoạt động của Kang Chi bị lộ.

gu13-1

Nhà sư được người bạn cũ ghé thăm. Nhưng Wol Ryeong trông có vẻ khác, có điều gì đáng nghi trong nụ cười của anh.

Trong bữa trưa, Kang Chi vẫn phải đối mặt với sự hoài nghi của những người chiến binh. Chỉ có người đã theo anh tối qua ôm bàn ngồi trước Kang Chi.

Yeo Wool lấy hanbok ra. Cô đến gặp Kang Chi hỏi liệu Kang Chi có muốn đi cùng cô đến buổi hội làng đêm ấy ko. Yeo Wool và Kang Chi sẽ đi riêng và hẹn nhau trong hội. Sau khi  Yeo Wool đi khỏi, người hầu gái của Cheong Jo đến.

Trong căn nhà gisaeng, Cheong Jo đọc tuyên thệ như là một gisaeng. Kang Chi nhận được tin và lập tức chạy đến. Kang Chi gọi Cheong Jo và đi ra từ đám đông. Cheong Jo cố gắng ngẩng cao đầu và giữ giọng bình thản…

gu13-1

Kang Chi cố gắng thoát ra khỏi những gì mình vừa chứng kiến, đi một cách không định hướng cho đến khi nhớ ra cuộc hẹn với Yeo Wool. Kang Chi chạy đến tìm Yeo Wool

Trên đường đi anh đụng phải Yeo Wool nhưng không biết, anh nói “Xin lỗi” và định tiếp tục đi thì, “Kang Chi” Yeo Wool gọi.

Nghe cô gái có giọng Yeo Wool, Kang Chi quay lưng lại chạm mặt Yeo Wool và không nói lên lời vì cô quá đẹp.

gu13-1

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s